ǫᴜᴀʏ ᴄʟɪᴘ ᴄʜáᴜ ʙốᴄ đầᴜ xᴇ, ʙà ɴɢᴏạɪ ᴠỗ ᴛᴀʏ ᴋʜíᴄʜ ʟệ: “ʙốᴄ đẹᴘ ǫᴜá!”

0
95

“Ối giời ơi kinh quá đi. Làm thế nào cho nó đứng xuống được? Ối giời ơi giỏi thế! Khỏe quá cho cái xe xuống ngon ơ à!“, bà ngoại cổ vũ cháu.

Quay clip cháu bốc đầu xe, bà ngoại vỗ tay khích lệ: “Bốc đẹp quá!”Ảnh minh họa

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip nam thanh niên nhờ bà ngoại quay clip bốc đầu thu hút sự quan tâm. Điều đáng nói, mặc dù bà ngoại đã có tuổi nhưng vẫn vô cùng phấn khích trước màn bốc đầu xe của cháu trai.

Xem Video: Quay clip cháu bốc đầu xe, bà ngoại liên tục khen

Sau khi chỉnh góc quay, cậu thanh niên đưa máy cho bà cầm rồi bắt đầu lên xe máy, nổ ga, đứng ở cuối xe và bắt đầu thực hiện những pha bốc đầu vô cùng nhuần nhuyễn

Chứng kiến cháu trai thực hiện hành động nguy hiểm, bà ngoại không những không lo lắng mà còn tỏ ra vô cùng hứng thú, vui vẻ khích lệ và liên tục khen giỏi.

“Ối giời ơi bốc đẹp quá. Nào cái thằng này mày giỏi thế giời đất ạ.

Ối giời ơi kinh không, kinh quá đi. Làm thế nào cho nó đứng xuống được? Ối giời ơi giỏi thế! Khoẻ quá cho cái xe xuống ngon ơ à!”, người bà vừa quay vừa vui vẻ khích lệ cháu.

Nhìn quần áo thanh niên mặc, có thể thấy đoạn clip này đã được quay khá lâu.

Sau khi chia sẻ lên MXH, đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng và nhận về gần 50.000 lượt “thả tim”.

Ai nấy bật cười thích thú trước thái độ của bà ngoại, đúng là người bà bất chấp mọi thứ cưng chiều cháu trong truyền thuyết là đây chứ đâu.

“Nghe giọng bà yêu hết sức, Đúng là cháu hư tại bà là đây chứ đâu”, tài khoản MT bày tỏ.

Một cư dân khác bình luận: “Bà ngoại còn hưng phấn hơn cả cháu nữa cơ. Hay hôm nào mình cũng thử rủ bà ngoại của mình xem bà phản ứng thế nào nhỉ?’. 

Nguồn Tin: 2sao

Gửi cɦú bảo vệ 150 тrιệυ đồng, chủ quỹ từ thiện вị CĐM soi: ᴄắᴛ ʙớᴛ đɪ, sao cho nhiềᴜ thế?

Trao 150 triệu đồng của mạnh thường quân cho chú bảo vệ ăn xin, hot girl Trúc Phương nhận về tranh cãi. Theo đó, số ít ý kiến cho rằng, 150 là quá nhiều trong khi chú Vinh chưa thật sự nghèo khó.

Được mạnh thường quân ủng hộ số tiền lớn khi đăng tải hình ảnh những trường hợp khó khăn lên trang cá nhân, Nguyễn Đỗ Trúc Phương đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

 Trúc Phương an ủi chú bảo vệ thất nghiệp phải đi ăn xin ở Sài Gòn.

Trúc Phương an ủi chú bảo vệ thất nghiệp phải đi ăn xin ở Sài Gòn.

Cụ thể, cách đây không lâu, Trúc Phương có đăng hình ảnh ông chú bảo vệ Bùi Quang Vinh thất nghiệp vì dịch Covid-19, phải ăn xin giữa Sài Gòn. Bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý từ mọi người, trong đó có các mạnh thường quân. Số tài khoản của quỹ giúp đỡ người nghèo do Trúc Phương lập ra tăng số dư liên tục. Chỉ sau 1 đêm, dù không kêu gọi mở quỹ cho chú bảo vệ, cô nàng cũng thu về hơn 200 triệu đồng tiền ủng hộ.

 Quỹ từ thiện của Phương nhận được 500 triệu đồng từ các mạnh thường quân (Ảnh chụp màn hình)

Quỹ từ thiện của Phương nhận được 500 triệu đồng từ các mạnh thường quân (Ảnh chụp màn hình)

Trước thông tin sẽ dành riêng cho chú Vinh 150 triệu đồng tiền ủng hộ từ các mạnh thường quân, Trúc Phương nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó, một số cho rằng như vậy là quá nhiều cho 1 trường hợp không phải quá khó khăn.

– “Cho nhiều quá vậy, còn nhiều người khó khăn nên phải chia ra chứ.”

– “Cứ đưa tiền rồi tự chia cho ai nhiều hay ít tùy thích à. Chú có 150 triệu là giàu hơn khối người đang đi làm rồi.”

– “Vợ cũng có việc làm mà, 150 triệu có phải nhiều quá không, trong khi ông chú chụp ảnh dạo có 100 triệu thôi. Sao có sự chênh lệch vậy”.

 Nhiều người so bì sao Phương không giúp người khác để họ khó khăn, trong khi chú Vinh "không đến nỗi" thì được 150 triệu đồng (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều người so bì sao Phương không giúp người khác để họ khó khăn, trong khi chú Vinh “không đến nỗi” thì được 150 triệu đồng (Ảnh: Chụp màn hình)

Màn tranh cãi của cộng đồng mạng khiến Trúc Phương ngay trong đêm phải lên tiếng: “Mọi người đi ngủ đi nha… Đừng cãi nhau nữa mà… Phước ai người nấy hưởng. Đừng sinh lòng hơn thua trong mùa dịch đói khổ này. Giúp ai cũng là giúp mà. Đã cho – thì mình đừng tính toán chi li ít nhiều nha! Vì cho đi là còn mãi.”

Tuy nhiên, trước một số ý kiến có phần tiêu cực như vậy, đa số đều để lại sự ngưỡng mộ cũng như ủng hộ quyết định của Trúc Phương.

 Phần đa ủng hộ quyết định của Phương (Ảnh chụp màn hình)

Phần đa ủng hộ quyết định của Phương (Ảnh chụp màn hình)

– “Đã từ thiện thì không sân si. Từ thiện từ trong tâm, tâm sân si thì từ thiện cũng không còn là phước nữa.”

– “Nếu đã đồng lòng tin tưởng Phương, xin đừng nói này nọ. Phương là người tiếp xúc với từng trường hợp, Phương nói chuyện với người cần được giúp nên bạn sẽ hiểu rõ nhất họ đang cần gì và Phương tôn trọng họ hết mức có thể. Những trường hợp thực sự khó khăn Phương sẽ giúp nhiều và mình tin tưởng Phương có lý do chính đáng để phân chia số tiền nhận được 1 cách hợp lý nhất cho tất cả các trường hợp.”

– “Em hãy cứ giữ sự lương thiện của bản thân và làm theo những gì em thấy đúng cho các ông bà. Sài Gòn có em là điều may mắn.” – một số bình luận của cộng đồng mạng.

 Chú Vinh bật khóc khi kể cho Phương nghe về cuộc sống khó khăn.

Chú Vinh bật khóc khi kể cho Phương nghe về cuộc sống khó khăn.

Theo chia sẻ của cô, số tiền do các mạnh thường quân ủng hộ riêng cho chú Vinh là 200 triệu đồng. Thế nhưng, sau khi trao đổi với chú Vinh, Trúc Phương thông báo sẽ trích 150 triệu đồng để gửi đến chú. Số tiền còn lại trong quỹ tiếp tục được dùng để giúp những trường hợp khó khăn khác.

“Em xin đính chính riêng trường hợp của chú Vinh bảo vệ được gần 200 triệu đồng. Em trích 150 triệu đồng và số còn lại để cho người nghèo khác là em đã thấy có lỗi với chú rồi đó. Nên mọi người đừng bắt em bớt thêm tiền nữa nha.” – Trúc Phương lên tiếng.

Hiện, việc gửi tiền các mạnh thường quân ủng hộ tới người gặp khó khăn của Trúc Phương vẫn đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Nguồn: YAN