ǫᴜảɴ ʟý ᴘʜɪ ɴʜᴜɴɢ ɴóɪ ‘ʙᴀ ᴍẹ ᴄườɴɢ ᴄòɴ ᴛʀẻ, đɪ ʟàᴍ ᴄó ɢì sᴀɪ’, ᴅâɴ ᴍạɴɢ ᴘʜẫɴ ɴộ: Đừɴɢ đᴇᴍ ᴄᴏɴ ᴍìɴʜ ᴄʜᴏ ɴɢườɪ ᴋʜáᴄ ɴᴜôɪ

0
89

Quản lý Phi Nhung cũng cho rằng, vì đang dịch bệnh nên chưa chuyển tiền cho Hồ Văn Cường được. Lý do này càng khiến dân mạng cáu tiết hơn.

Sau những ồn ào liên quan đến việc Hồ Văn Cường muốn được ra riêng, nhưng lập tức phải xin lỗi, phía ca sĩ Phi Nhung lại bị dân mạng lên án vì “om” 200 triệu tiền thưởng cũng như tiền cát-xê 5 năm của Hồ Văn Cường mà không trả. Khi bị chất vấn, Phi Nhung cho rằng… quản lý của cô mới là người quán xuyến tiền bạc, chứ cô không biết gì.

Diễm Phạm – quản lý của cả Phi Nhung và Hồ Văn Cường mới đây đã trả lời báo chí về việc này. Trả lời Zing, Diễm Phạm nói: “Trường quốc tế có chính sách giảm nhưng không có ở đâu miễn phí tất cảBa năm, Cường học ở trường Lê Văn Tám hết bao nhiêu tiền không ai biết. Chị Nhung còn mời thầy cô giáo đến nhà dạy cho Cường.

Nếu tôi kể lại những chuyện đó, sẽ có người thắc mắc: Có bao nhiêu đâu mà cũng kể. Không biết thế nào mới làm vừa lòng tất cả. Cha mẹ Cường và Cường đều hiền, chân chất nhưng đâu có ngu? Không ai trên đời mà ngu chuyện tiền bạc cả“.

Còn khi trả lời VTC, quản lý Phi Nhung cho biết sau khi thi xong Vietnam Idol Kids 2016, Cường chỉ có một số show sự kiện của nhãn hàng do anh trai Trường Giang mời. Còn lại những show biểu diễn sau này đều đi với danh nghĩa kèm với Phi Nhung. Cô muốn các con đi diễn nhằm học hỏi mẹ và các cô chú thôi chứ không có cát-xê.

Quản lý Phi Nhung nói ba mẹ Cường còn trẻ, đi làm có gì sai, dân mạng phẫn nộ: Đừng đem con mình cho người khác nuôi - Ảnh 1.

Diễm Phạm, quản lý Phi Nhung cho rằng Hồ Văn Cường đi hát để học hỏi Phi Nhung, nên không có cát-xê.

Trước “chất vấn” của dân mạng khi so sánh Hồ Văn Cường với Phương Mỹ Chi, Diễm Phạm cho rằng: “Bố mẹ Phương Mỹ Chi sinh ra và trưởng thành ở thành phố vì vậy họ năng động, biết làm gì cho con mình. Còn ba mẹ Cường thì ở quê, chân chất và không thể hiểu rõ cuộc sống ở đây. Họ chỉ muốn làm sao cho con trai mình tốt. Và họ nhờ chị Nhung nuôi dạy. Ba mẹ Cường vẫn trẻ, khỏe đi làm để lo cuộc sống thì có gì sai. Chả lẽ con trai là ca sĩ thì ba mẹ ngồi không?”.

Từng lời Diễm Phạm nói ra đều chọc giận dân mạng, đặc biệt là lời giải thích “đang dịch nên chưa chuyển tiền cát-xê” cho Hồ Văn Cường, dù ca sĩ trẻ đã 18 tuổi.

Quản lý Phi Nhung nói ba mẹ Cường còn trẻ, đi làm có gì sai, dân mạng phẫn nộ: Đừng đem con mình cho người khác nuôi - Ảnh 2.

Dân mạng rất bức xúc trước những lời giải thích của Diễm Phạm. (Ảnh chụp màn hình)

– Vậy thôi khỏi nhận nuôi, để thằng nhỏ tự học trường bình thường cho khỏi tốn kém rồi lấy 200 triệu về xây nhà cho ba mẹ. Đi hát lai rai không dư chút đỉnh mới lạ. Không lẽ quán quân mà không có show? Giờ công chúng hỏi thì tất nhiên phải vẽ vời ra nhiều thứ như vậy?

– Sao cứ hỏi đến tiền là lấy cớ dịch bệnh vậy? Virus có lây nhiễm qua đường chuyển khoản à? 

– Chị nói ba mẹ Cường còn trẻ, tự đi kiếm tiền không sao, vậy chị và Phi Nhung già yếu? Mẹ nuôi con hay con nuôi mẹ, phải xem lại.

Quản lý Phi Nhung nói ba mẹ Cường còn trẻ, đi làm có gì sai, dân mạng phẫn nộ: Đừng đem con mình cho người khác nuôi - Ảnh 3.

Giữa những ồn ào chỉ trích, Facebooker Việt Hoàng với 57,5k lượt người theo dõi đã có bài viết khá dài bàn về chuyện này. Anh viết: “Hãy nuôi lấy con của mình. Hồ Văn Cường là một thằng bé được đấy. Nó hát hay, nhạy cảm. Những đứa nhạy cảm dễ khóc như nó khó có thể trở thành một đứa hư được. Nhớ hồi nó đi thi hát, ban giám khảo hỏi, bình thường cháu làm gì, nó trả lời cháu đi hát đám ma đám cưới, đưa tiền cho mẹ, xong rồi khóc nấc lên.

Việc nó đi làm con nuôi cho Phi Nhung cô nương từ năm 2016 đến nay. Nói về tài hát, chất giọng, mình xin lỗi chị Nhung chứ chị phải học nó chứ không phải nó học chị.

Đến nay là vị chi 5 năm. Giời ạ, năm 5 với một tài năng thiên bẩm như vậy, mẹ Phi Nhung kéo con nuôi đi hát biết bao nhiêu sô chậu, mà đến giờ thằng bé đã 18 tuổi, không biết mình kiếm được bao nhiêu tiền. Con tôi con ruột, quét nhà rửa bát tôi vẫn trả tiền đây này.

Quản lý Phi Nhung nói ba mẹ Cường còn trẻ, đi làm có gì sai, dân mạng phẫn nộ: Đừng đem con mình cho người khác nuôi - Ảnh 4.

Đừng có văn vở là sợ cháu nó hư vì nhiều tiền. Xin lỗi đi, trẻ em nó không phải mọi đứa đều hư về tiền. Thậm chí phải dạy nó về tiền, nó làm được bao nhiêu phải cho nó biết. Không cho nó cầm thì cũng phải có con số show này con được nhiêu, năm nay được mấy tỷ, để nó biết công sức nó bỏ ra. Đâu ra cái kiểu không cho nó biết tí gì. Nó quá ngoan và hiền đấy, hoặc nó phải chịu cái áp lực gì… 

Với một tài năng như thế, mà bố mẹ nó vẫn phải đi làm công, ăn nhờ ở đậu nhà chị Phi Nhung, và cũng không biết con mình đi show kiếm được bao tiền. Hai anh chị vẫn chấp nhận kiếp sống ra luồn vào cúi, con mình đem cho người ta. Nó làm gì không biết, nó đau gì không hay.

Vấn đề căn bản nhất là tiền của thằng bé đâu, tính ra rồi trả cho nó. Mơ ước mua nhà, sống riêng với bố mẹ nó không phải bây giờ nó mới nói, từ rất lâu rồi. 5 năm qua mức cát-xê của nó không ít đâu chị ạ“.

Nguồn: Soha

ʀộ ᴛɪɴ ɢɪáᴏ ᴠɪêɴ ᴄủᴀ Hồ Văn Cường xáᴄ ɴʜậɴ ɴᴀᴍ ᴄᴀ sĩ đượᴄ ᴍɪễɴ ʜọᴄ ᴘʜí 100%

Cư dân mạng đang hoang mang trước nhân vật tự nhận là giáo viên của Hồ Văn Cường ở trường quốc tế, người này xác nhận nam ca sĩ được miễn học phí 100%. Tuy nhiên, câu chuyện này vẫn chưa rõ thực hư ra sao.

Những ồn ào liên quan đến mối quan hệ giữa ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường khiến cộng đồng mạng bàn tán không ngừng. Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền một bình luận được cho là của giáo viên từng dạy Hồ Văn Cường ở trường quốc tế nam ca sĩ đang theo học. Bình luận này khiến dân tình vô cùng quan tâm cùng những ý kiến trái chiều cũng bắt đầu xuất hiện.

Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi sau đăng quang: Đều học trường quốc tế xịn, có thành tích tốt nhưng cát xê đi diễn 1 trời 1 vực - Ảnh 3.

Hồ Văn Cường học tại trường quốc tế. (Ảnh: FBNV)

Nguyên văn bình luận của người được cho là cô giáo Hồ Văn Cường: “Xác nhận cho bạn luôn nhé, mình từng là giáo viên của Cường ở iSchool năm lớp 10, 11, những ca sĩ như Cường học ở đây đều được miễn phí 100% nhé. Vấn đề là Cường phải tham gia các show biểu diễn cho tập đoàn là đơn vị chủ quản của trường cũng như của trường. 

Còn chuyện tiền cát-xê khi biểu diễn ở đây có thể là có, mà đó chắc chắn là sự bàn bạc, thống nhất của bên Phi Nhung nhé. Còn iSchool cũng là trường quốc tế, học phí gần 100% 1 năm ở quận 7, mặt bằng chung vẫn khá thấp so với các trường quốc tế khác vì quy mô, chất lượng chứ không bao giờ có cái giá 20 triệu như bạn nói nhé”.

 Bình luận nói về học phí của Hồ Văn Cường khiến dân mạng chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bình luận nói về học phí của Hồ Văn Cường khiến dân mạng chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến này hiện đang nhận được rất nhiều chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người ngờ vực nếu bình luận này chính xác là của giáo viên Hồ Văn Cường, thì phải chăng quản lý của nam ca sĩ đã nói dối.

Chia sẻ với Zing, quản lý Hồ Văn Cường cho biết: “Dư luận đâu biết một năm Hồ Văn Cường học ở trường quốc tế phải đóng bao nhiêu tiền? Trường quốc tế có chính sách giảm nhưng không có ở đâu miễn phí tất cả. Ba năm, Cường học ở trường Lê Văn Tám hết bao nhiêu tiền không ai biết”.

 Cư dân mạng liên tục bàn tán về bình luận của người tự nhận là giáo viên dạy Hồ Văn Cường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cư dân mạng liên tục bàn tán về bình luận của người tự nhận là giáo viên dạy Hồ Văn Cường. (Ảnh: Chụp màn hình)

 Hồ Văn Cường từng được nhiều người ủng hộ mong muốn ra riêng sống với bố mẹ. (Ảnh: FBNV)

Hồ Văn Cường từng được nhiều người ủng hộ mong muốn ra riêng sống với bố mẹ. (Ảnh: FBNV)

Ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường rộ lên khi dân tình đặt nhiều nghi vấn về cát-xê của nam ca sĩ. Sau nhiều năm đi hát, anh vẫn không biết mình kiếm được bao nhiêu tiền và khoản tiền này đều do quản lý giữ. Đứng trước sự chỉ trích của cư dân mạng, giọng ca Bông điên điển cho biết khi nào con nuôi muốn ra riêng cô sẽ trả lại toàn bộ.

“Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói. Tính của tôi đâu ra đó, cái nào của Cường là của Cường, cái nào của tôi là của tôi, cái nào của công ty là của công ty”.

 Mẹ ruột Hồ Văn Cường 6 năm qua ở nhà Phi Nhung lo chuyện cơm nước nhà cửa. (Ảnh: FBNV)

Mẹ ruột Hồ Văn Cường 6 năm qua ở nhà Phi Nhung lo chuyện cơm nước nhà cửa. (Ảnh: FBNV)

Trước đây, nhiều người từng lên tiếng bênh vực Phi Nhung khi cho rằng tiền nuôi nấng, đầu tư cho Hồ Văn Cường và cả tiền ăn học của cậu bé từ trước đến nay cũng không nhỏ, vì vậy việc giữ cát-xê cũng chỉ là để đầu tư vào bản thân Cường. Tuy nhiên, trước luồng thông tin học phí của nam ca sĩ được miễn 100% khiến nhiều người bất bình. Song, thực hư câu chuyện này vẫn chưa được làm rõ.

Nguồn: YAN