ǫᴜảɴ ʟý ᴘʜɪ ɴʜᴜɴɢ ᴠạᴄʜ ʀᴀ ʟᴏạᴛ ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ ᴄụ ᴛʜể ᴛố ɴɢượᴄ ʟạɪ ʟưᴜ ᴄʜấɴ ʟᴏɴɢ ʙịᴀ đặᴛ ᴠụ ɴữ ᴄᴀ sĩ ʜéᴛ ɢɪá ᴄáᴛ-xê ‘ᴄắᴛ ᴄổ’

0
104

Lưu Chấn Long từng lên tiếng tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê “cắt cổ”, đòi bằng được 40 triệu tiền xăng xe.

Sáng ngày 15/6, cộng đồng mạng được một phen dậy sóng khi ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê cắt cổ, đòi bằng được 40 triệu tiền xăng xe. Thậm chí, khi chỉ được trả 5 triệu, phía nữ ca sĩ còn tức giận bỏ về. Chia sẻ với chúng tôi, nam ca sĩ cũng xác nhận đây là câu chuyện hoàn toàn có thật: “Tôi xin cam kết thông tin trên là 100% sự thật, có quý thầy cô và phật tử chứng kiến. Hôm đó là ngày 21/1/2017 âm lịch, lễ truyền thống hàng năm chùa tổ chức cho quý thầy cô về tham dự ở huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tôi chính là người kêu show chị Phi Nhung và làm việc với quản lý Diễm Phạm”.

Tuy nhiên, đến buổi tối cùng ngày, quản lý của Phi Nhung đã đăng tải dòng trạng thái dài nhằm tố Lưu Chấn Long bịa đặt, chỉ ra 7749 điểm sai lệch. Anh cho biết vào ngày 21/1/2017 âm lịch tức ngày 17/2/2017 dương lịch, Phi Nhung và các con nuôi có show tại sân vận động tỉnh Bến Tre, do đó không thể nào bay về Vũng Tàu để tham gia show diễn tại chùa như Lưu Chấn Long tố giác. Ngoài ra, anh cũng liệt kê hàng loạt trường hợp có thể kể đến như việc nhầm ngày, nhầm địa điểm, đính kèm bằng chứng xác thực để chứng minh rằng Phi Nhung chắc chắn không thể có mặt tại show diễn ở một ngôi chùa tại Vũng Tàu như nam ca sĩ chia sẻ.

Dòng trạng thái của quản lý Phi Nhung:

Đúng là ăn ở có đức trời thương.

Cả nhà đọc vụ Lưu Chấn Long và show chùa 40 triệu mà netizen họ phát hiện ra 1 chữ “xạo” chà bá lửa nha.

FC Phi Nhung ơi! Tin vui cho mọi người nè, bơi vào đây mà share cho mỗi người biết 1 chút.

Vụ 40 triệu là Phi Nhung bị oan nha và cũng cảm ơn cộng đồng mạng đã giải oan giùm.

Chắc lúc này “anh ca sĩ LCL” đã diễn xong, khá tròn vai anh nhỉ. Anh nói cũng mệt rồi nên giờ để em viết anh đọc xem có nhột miếng nào không nha. Muốn bám fame để kiếm chút tương tác thì hãy đọc một số bằng chứng em kiếm được ở đây nha.

– Thứ nhất lần đăng đầu tiên anh viết show tại chùa Đại Tòng Lâm, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu năm 2017. Qua lần sửa thứ 2 thì xoá tên chùa, chắc chùa vô danh anh ha? Hay là anh sợ lộ?

– Thứ 2: Tên chương trình là đại lễ truyền thống theo như anh nói là 21/1 âm lịch hằng năm?

+ Trường hợp anh cho là chùa Đại Tòng Lâm thì anh ơi, sai rồi: Đại lễ truyền thông tại chùa Đại Tòng Lâm ấn định hằng năm là 19 tháng Giêng âm lịch nha anh, năm 2017 cũng không có thể xẹt ngang tổ chức 21 như anh nói nha.

+ Trường hợp 2 thì anh làm ơn cho tên chùa cụ thể, chứ ở Tân Thành có bao nhiêu chùa anh?

Nếu anh vẫn cho là ngày 21/1/2017 âm lịch, okela có thông tin cụ thể cho anh luôn:

Ngày 21/1/2017 âm lịch, tức ngày 17/2/2017 dương lịch, Phi Nhung cùng các con nuôi có show tại Sân vận động tỉnh Bến Tre nha anh.

Anh sẽ ngụy biện là chạy 2 show? Anh thử bay từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Bến Tre trong đêm để chạy show đi anh.

Hoặc có chăng mọc cánh bay được thì anh vui lòng tìm cho mọi người video clip của chương trình đêm hôm đó có Phi Nhung đi anh. Đừng có nói là chương trình không ghi hình nha anh nha.

Nếu anh cho là anh lộn ngày, à ừm ngày 19 em ơi chùa Đại Tòng Lâm, okela cho anh link full văn nghệ ngày đó luôn. Đại lễ Truyền thống lần 24 tại chùa Đại Tòng Lâm tổ chức ngày 19/1 âm lịch tức 15/2/2017 dương lịch.

Anh rõ mắt thính tai thì xem và nghe hộ em xem có những ai hát ngày hôm đó. Có anh không? có QTD không? Có NQL không? Và quan trọng có Phi Nhung không?

– Không ấy anh hỏi lại 2 người anh nhắc tên ấy, anh hỏi lại họ có cái show như anh kể không anh ơi. Hay là ai đó dẫn dắt vạch đường vẽ lối anh kể cái chuyện không có thật hại người ?

Anh còn gì ngụy biện nữa em tiếp luôn anh ơi! ĐỪNG XÓA CMT, ĐỪNG BLOCK EM NHA, MẮC CÔNG ANH Á VÌ EM CÓ NHIỀU NICK LẮM ANH, ANH BLOCK HOÀI MỆT!

 

Quản lý Phi Nhung làm rõ loạt thông tin xoay quanh việc Lưu Chấn Long tố nữ ca sĩ hét giá cát xê cao ngất ngưởng

Bằng chứng cho thấy Phi Nhung và Hồ Văn Cường có show diễn tại Bến Tre vào ngày 21/1/2017 âm lịch, tức ngày 17/2/2017 dương lịch

Trước đó, ca sĩ Lưu Chấn Long xác nhận câu chuyện phía Phi Nhung đòi 40 triệu tiền xăng xe khi đi hát ở chùa vào ngày 21/1/2017 âm lịch là có thật

Quản lý Phi Nhung cũng hy vọng ca sĩ Lưu Chấn Long sẽ đưa ra bằng chứng cụ thể, nhằm chứng minh lời nói của anh là thật thay vì những thông tin một chiều, thiếu căn cứ

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14

ʙɪếɴ ᴄăɴɢ: ᴄᴀ sĩ ʟưᴜ ᴄʜấɴ ʟᴏɴɢ ᴛố ᴘʜɪ ɴʜᴜɴɢ đɪ ʜáᴛ ở ᴄʜùᴀ ᴠớɪ ᴄáᴛ xê ‘ᴄắᴛ ᴄổ’, đòɪ ʙằɴɢ đượᴄ… 𝟺𝟶 ᴛʀɪệᴜ ᴛɪềɴ xăɴɢ xᴇ?

Chia sẻ về chuyện mời Phi Nhung đi diễn của ca sĩ Lưu Chấn Long mới đây khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng.

Vấn đề tiền cát xê là trọng tâm trong vụ lùm xùm Phi Nhung – Hồ Văn Cường khiến netizen tranh cãi không ngớt những ngày qua. Trả lời trước báo Thanh Niên, nữ ca sĩ khẳng định không chỉ Hồ Văn Cường mà chính bản thân cô cũng không lo tiền cát xê bao giờ mà giao hết cho quản lý. Tuy nhiên mới đây, Phi Nhung lại bị ca sĩ Lưu Chấn Long tố đi hát ở chùa với mức giá “cắt cổ”, nói chỉ lấy tiền xăng xe nhưng lại đòi tận 40 triệu đồng.

Nam ca sĩ cho biết: “Mình từng kêu show Phi Nhung đi hát chùa. Lúc đầu mình hỏi giá thì nói là chỉ lấy tiền xăng xe thôi, nên quý thầy gửi bì thư 5 triệu. Xong Phi Nhung không chịu, đòi lấy bằng được 40 triệu tiền xăng xe. Quý thầy không có tiền, vì thầy thưởng tiền xăng xe thì khoảng cỡ đó là được rồi. Ai ngờ Phi Nhung nói con đi hát cho người ta là hơn 100 triệu, nhưng hát cho chùa thì con chỉ lấy 40 triệu thôi. Lúc đó thầy tá hoả ra, Nhưng rất may là người anh của mình lúc nói chuyện với quản lý Phi Nhung đã có ghi âm lại, nên phía Phi Nhung im lặng rồi đùng đùng bỏ lên xe về. Từ đó về sau mình không còn thiện cảm với bà này nữa luôn. Bề ngoài thì nói miệng toàn phật pháp, vậy mà bên trong ghê gớm lắm quý vị”.

Ca sĩ Lưu Chấn Long bất ngờ tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê cắt cổ, nói chỉ lấy tiền xăng xe nhưng đưa 5 triệu lại đùng đùng bỏ về - Ảnh 2.

Chia sẻ gây chú ý của ca sĩ Lưu Chấn Long

Chia sẻ của nam ca sĩ khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng bởi điều này trái ngược với phát ngôn trước đó của giọng ca sinh năm 1972. Hoá ra Phi Nhung biết rất rõ số tiền mà mình thu được trong mỗi lần chạy show, thậm chí còn tỏ ra không vừa lòng khi thấy mức cát xê không cao như kỳ vọng. Không những thế, việc cô nói chỉ lấy tiền xăng xe nhưng lại đòi tận 40 triệu đồng làm nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Dân tình liên tục để lại bình luận mỉa mai nữ ca sĩ “nói một đằng, làm một nẻo”, xe xịn nên đổ xăng hết tận 40 triệu… Chia sẻ của ca sĩ Lưu Quang Long về phía Phi Nhung hiện vẫn đang được netizen truyền tay nhau và không ngừng bàn tán.

Ca sĩ Lưu Chấn Long bất ngờ tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê cắt cổ, nói chỉ lấy tiền xăng xe nhưng đưa 5 triệu lại đùng đùng bỏ về - Ảnh 3.

Netizen liên tục mỉa mai phía Phi Nhung

Chia sẻ của ca sĩ Lưu Chấn Long về chuyện Phi Nhung đòi cát xê “cắt cổ” vẫn đang thu hút sự chú ý của dân mạng

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14

Mẹ Hồ Văn Cường: “ɴóɪ đɪ ở đợ ʜơɪ ǫᴜá ʟờɪ ᴠì ᴛôɪ sốɴɢ ᴛʀᴏɴɢ ɢɪᴀ đìɴʜ ɴàʏ ɴʜư ᴄʜị ᴇᴍ ʀᴜộᴛ ᴛʜịᴛ”

Bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng về những thông tin liên quan gia cảnh.

Những ngày qua, mối quan hệ giữa mẹ nuôi – con nuôi của Phi Nhung và Hồ Văn Cường gây nhiều tranh cãi trong dư luận.

Ngoài vấn đề tiền bạc, thông tin về cuộc sống khó khăn của chị gái ruột và hiện trạng căn nhà ở quê của gia đình Hồ Văn Cường nhận hàng loạt ý kiến đa chiều. Thậm chí còn có tin đồn, bố nam ca sĩ không đủ tiền để mua xe máy đi lại.

Mẹ Hồ Văn Cường: Nói đi ở đợ hơi quá lời vì tôi sống trong gia đình này như chị em ruột thịt - Ảnh 2.

Mối quan hệ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang gây nhiều bàn tán trong dư luận.

Chiều 14/06, khi trò chuyện với truyền thông, ông Hồ Văn Mười – bố ruột quán quân “Vietnam Idol Kids 2016” cho biết: “Chúng tôi không có ý định sửa nhà dưới quê lúc này vì ý định của chúng tôi là cất nhà ở trên thành phố đã (TP. HCM – pv).

Chúng tôi cũng không có ý định về quê sinh sống nên khi nào mọi thứ trên thành phố ổn định, chúng tôi sẽ về quê sửa nhà để mai này có về một hai hôm chơi thì ở đó thôi.

Còn xe máy, tôi cũng chưa có ý định mua vì trên này, công việc của tôi cũng đi đi đi lại ở quán (quán chay của ca sĩ Phi Nhung – pv) nên mua để không cũng uổng.

Về phần con gái, nó đã lấy chồng thì vợ chồng cùng nhau làm sống chứ cha mẹ cũng chỉ giúp đỡ phần nào thôi. Cháu cũng lên ở chung nhưng chỉ thời gian cháu lại về quê. Cháu không thích cuộc sống ở thành phố”.

Bố của Hồ Văn Cường nói thêm ông việc của ông là quán xuyến công việc ở quán ăn do Phi Nhung làm chủ, trong khi mẹ nam ca sĩ phụ giúp chăm các bé, con nuôi cho giọng ca 7x, trong đó có cháu ngoại của bố mẹ Hồ Văn Cường.

Với những công việc đó, bố Hồ Văn Cường được trả lương một tháng 10 triệu còn mẹ Hồ Văn Cường không nhận lương.

“Nói tôi đi ở “đợ” có hơi quá lời vì tôi sống trong gia đình này như chị em ruột thịt trong nhà. Mọi người quan tâm, chăm sóc nhau chứ không phải kiểu làm việc lấy lương. Khi nào cần tiền tôi hỏi hoặc mẹ Nhung sẽ tự đưa tôi tiền để xài” – bà Võ Thị Ngọc Thu – mẹ Hồ Văn Cường cho biết.

Về khoản tiền mà Hồ Văn Cường kiếm được trong suốt thời gian qua, bố mẹ Hồ Văn Cường khẳng định, biết rõ số tiền mình có nhưng không thể tiết lộ cụ thể con số vì “không ai lại đi nói với mọi người tôi có bao nhiều tiền”.

Còn việc nhờ quản lý Phi Nhung giữ giúp vì tin tưởng tuyệt đối và vì “chúng tôi sống như gia đình ruột thịt”. Toàn bộ số tiền của Cường sẽ được gom lại để lo cuộc sống ổn định tại TPHCM.

“Hồ Văn Cường vẫn đang trong quá trình học để thi nên chưa đưa ra quyết định sẽ ra riêng hay không trong lúc này nhưng chắc chắn, sau khi con thi xong, chúng tôi sẽ tính đến chuyện đó” – bố Hồ Văn Cường giải thích.

Về phía giọng ca 10x, Hồ Văn Cường nói: “Gia đình tôi vẫn êm thấm bình thường. Có những thông tin đọc được mà tôi bất ngờ. Mọi người đang suy diễn khiến nhiều chuyện đang đi theo hướng rất tiêu cực.

Mẹ Hồ Văn Cường: Nói đi ở đợ hơi quá lời vì tôi sống trong gia đình này như chị em ruột thịt - Ảnh 4.

Chiều 14/06, Bố mẹ và Hồ Văn Cường lên tiếng làm rõ về chuyện gia cảnh.

Những ngày qua, tôi cũng không bất ổn vì nhiều thông tin bủa vây. Tôi chỉ mong mọi người dừng lại, để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử nữa. Tôi đang chuẩn bị thi và cũng khá áp lực”.

Bố Hồ Văn Cường tiếp lời: “Tôi biết mọi người yêu thương con tôi nên quan tâm nhưng tôi mong mọi người dừng lại vì cuộc sống của chúng tôi đang bị ảnh hưởng nhiều.

Gia đình xào xáo, bất ổn bữa giờ. Chúng tôi là người trong cuộc mà còn chưa thắc mắc thì cũng mong cộng đồng mạng thôi thắc mắc”.

Theo Pháp luật & bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/me-ho-van-cuong-noi-di-o-do-hoi-qua-loi-vi-toi-song-trong-gia-dinh-nay-nhu-chi-em-ruot-thit-162211406172050926.htm