ɴʜᴀɴ sắᴄ ᴋʜáᴄ ʟạ ᴋʜɪếɴ ɴᴇᴛɪᴢᴇɴ ɴɢʜɪ sửᴀ ᴍũɪ, Minh Hằng ʟêɴ ᴛɪếɴɢ ᴋʜẳɴɢ địɴʜ ᴄʜắᴄ ɴịᴄʜ ʙằɴɢ 𝟷 ᴄâᴜ!

0
210

Minh Hằng mới đây đã thẳng thắn trả lời fan khi bị nghi đã can thiệp sửa mũi.

Từ trước đến nay, Minh Hằng đã không ít lần vướng tin đồn “dao kéo”. Còn nhớ vào tháng 5/2018, Minh Hằng từng khiến cộng đồng mạng “sốc toàn tập” khi xuất hiện trên livestream với gương mặt khác lạ, môi căng và cằm nhọn hoắt. Dẫu vậy, tính đến hiện tại, Minh Hằng vẫn im lặng hoặc trả lời úp mở về thông tin này.

Mới đây, Minh Hằng tung clip khoe nhan sắc trên TikTok. Dù xinh đẹp nhưng nhiều người vẫn nhận thấy gương mặt của Minh Hằng đã khác xưa rất nhiều. Đáng chú ý, một khán giả còn hỏi thẳng Minh Hằng về chuyện sửa mũi: “Hằng làm mũi ở đâu đó ạ?”. Lần này, Minh Hằng không ngần ngại mà lên tiếng phản hồi ngay và luôn: “Mũi cha mẹ sinh sao để vậy em ơi”. Qua chi tiết này, có thể thấy, Minh Hằng ngầm phủ nhận chuyện can thiệp “dao kéo” sửa mũi của mình.

Nhan sắc khác lạ khiến netizen nghi sửa mũi, Minh Hằng lên tiếng khẳng định chắc nịch bằng 1 câu!Một khán giả hỏi thẳng về chuyện sửa mũi nhưng nữ ca sĩ lên tiếng ngầm phủ nhận

Nhan sắc khác lạ khiến netizen nghi sửa mũi, Minh Hằng lên tiếng khẳng định chắc nịch bằng 1 câu!Dẫu vậy, nhan sắc của Minh Hằng vẫn là đề tài gây tranh cãi. Nhiều người cho biết họ không còn nhận hình ảnh “bé Heo” ngày nào nữa

Một số bình luận của khán giả:

 Mấy idol ngày xưa và nay khác thật sự, mãi mới nhận ra.

– Không còn nhìn ra bé Heo ngày nào nữa rồi. Lạ quá!

– Người ta 34 tuổi rồi chứ không phải 20, 24 mà mãi giống ngày xưa.

Nhan sắc khác lạ khiến netizen nghi sửa mũi, Minh Hằng lên tiếng khẳng định chắc nịch bằng 1 câu!Nhan sắc khác lạ khiến netizen nghi sửa mũi, Minh Hằng lên tiếng khẳng định chắc nịch bằng 1 câu!
Nhan sắc khác lạ khiến netizen nghi sửa mũi, Minh Hằng lên tiếng khẳng định chắc nịch bằng 1 câu!Netizen tranh cãi về nhan sắc thay đổi theo thời gian của Minh Hằng

Nhan sắc khác lạ khiến netizen nghi sửa mũi, Minh Hằng lên tiếng khẳng định chắc nịch bằng 1 câu!

Minh Hằng với gương mặt tròn trịa, đáng yêu thuở mới vào nghề

Nhan sắc khác lạ khiến netizen nghi sửa mũi, Minh Hằng lên tiếng khẳng định chắc nịch bằng 1 câu!Theo thời gian, nhan sắc Minh Hằng thay đổi rõ rệt

Nhan sắc khác lạ khiến netizen nghi sửa mũi, Minh Hằng lên tiếng khẳng định chắc nịch bằng 1 câu!Không ít lần cô gây sốc vì gương mặt đơ cứng, cằm nhọn rộ nghi vấn “dao kéo”

Nhan sắc khác lạ khiến netizen nghi sửa mũi, Minh Hằng lên tiếng khẳng định chắc nịch bằng 1 câu!Nhan sắc khác lạ khiến netizen nghi sửa mũi, Minh Hằng lên tiếng khẳng định chắc nịch bằng 1 câu!Minh Hằng của hiện tại sở hữu vẻ đẹp thanh thoát, quyến rũ, gợi cảm

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nhan-sac-khac-la-khien-netizen-nghi-sua-mui-minh-hang-len-tieng-khang-dinh-chac-nich-bang-1-cau-161211706203030294.htm

ɴóɴɢ: Phương Thanh, Trịnh Kim Chi lên tiếng về ɴʜóᴍ ᴄʜᴀᴛ ‘Nghệ sĩ Việt’ chuyên ɴóɪ xấᴜ đang gây xôn xao MXH

Phương Thanh và Trịnh Kim Chi dính nghi vấn là một trong những nghệ sĩ xuất hiện trong group chat này.

Mới đây, MXH bất ngờ lan truyền loạt hình ảnh của một group chat Viber có tên Nghệ Sỹ Việt, gồm hàng loạt tài khoản được cho là của những nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz. Nhóm chat này đang xôn xao khắp mạng xã hội vì cho rằng nhiều tên tuổi nghệ sĩ tụ tập nói xấu một nhân vật nổi cộm gần đây liên quan showbiz. Trong đó, ca sĩ Phương Thanh và Trịnh Kim Chi cũng là 2 gương mặt vướng vào nghi vấn tham gia group chat này.

Cho đến mới đây, cả hai đã chính thức lên tiếng về ồn ào này. Theo đó, ca sĩ Phương Thanh cho biết ai đó đã mạo danh cô, khẳng định cô không dùng Viber. Ngay lập tức, chúng tôi cũng đã liên hệ với Trịnh Kim Chi, nữ nghệ sĩ cho biết cô không có phản hồi gì về vấn đề này.

Nóng: Phương Thanh, Trịnh Kim Chi lên tiếng về nhóm chat Nghệ sĩ Việt chuyên nói xấu đang gây xôn xao MXH - Ảnh 2.

Phương Thanh chính thức lên tiếng về group chat gây tranh cãi trên MXH suốt vài tiếng qua

Nóng: Phương Thanh, Trịnh Kim Chi lên tiếng về nhóm chat Nghệ sĩ Việt chuyên nói xấu đang gây xôn xao MXH - Ảnh 3.

Ca sĩ Phương Thanh phủ nhận…

Nóng: Phương Thanh, Trịnh Kim Chi lên tiếng về nhóm chat Nghệ sĩ Việt chuyên nói xấu đang gây xôn xao MXH - Ảnh 4.

… còn Trịnh Kim Chi không có phản hồi gì về vấn đề này

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Nguồn: Kênh 14

∨ιệτ Hương đáᴘ ᴛʀả ᴄựᴄ ᴄăɴɢ ᴋʜɪ ʙị ᴀɴ-ᴛɪ ғᴀɴ ‘ʜù ᴅọᴀ’ sẽ ʙốᴄ ᴘʜốᴛ: ‘ᴄó ʙáᴏ ᴛɪếɴɢ để ᴄʜị ᴍừɴɢ’

Màn đáp trả của NS Việt Hương với anti-fan cho thấy cô không làm điều gì sai trái để phải lo sợ trước những màn “b.ốc p.hốt” trên MXH.

Ở nhà nghỉ dịch vì lệnh giãn cách tại TP.HCM, Việt Hương chia sẻ nhiều về cuộc sống gia đình trên trang cá nhân. Mới đây, nữ danh hài vừa đăng tải hình ảnh đang tập luyện boxing tại nhà để giữ dáng cũng như nâng cao sức khỏe. Thế nhưng, 1 cư dân mạng kém duyên đã vào để lại bình luận khiến Việt Hương “sôi máu” phải đáp trả ngay tức khắc.

Việt Hương đáp trả cực căng khi bị an-ti fan hù dọa sẽ bốc phốt: Có báo tiếng để chị mừng
Việt Hương đáp trả cực căng khi bị an-ti fan hù dọa sẽ bốc phốt: Có báo tiếng để chị mừng
Việt Hương chia sẻ hình ảnh tập boxing tại nhà nhưng lại bị anti-fan “cà khịa” vô duyên.

Theo đó, người này đã “nhắc nhở” Việt Hương bớt khoe khoang trên mạng xã hội nếu không sẽ bị “bốc phốt” như nhiều đồng nghiệp khác. Anti-fan này viết: “Giờ giới nghệ sĩ đang bị bóc phốt nhiều. Cho nên bớt đăng hình, khoe mẽ nọ kia đi bà nội. Chuẩn bị lại đến bà giờ á.” Đang yên đang lành tự dưng bị đơm đặt chuyện tào lao, Việt Hương không ngần ngại đáp trả ngay và luôn: “Báo cho chị một tiếng để chị mừng coi nè, hồi nhỏ được đi học không? Chị tập thể thao mắc gì khoe cái nệm gối hả, suy nghĩ nói chuyện sao cho duyên dáng nè!”.

Việt Hương đáp trả cực căng khi bị an-ti fan hù dọa sẽ bốc phốt: Có báo tiếng để chị mừng

Việt Hương đáp trả bình luận tiêu cực của anti-fan dành cho mình.

Việt Hương đáp trả cực căng khi bị an-ti fan hù dọa sẽ bốc phốt: Có báo tiếng để chị mừng
Nữ nghệ sĩ tự tin bản thân không có điều gì sai trái để phải sợ “bốc phốt”.

Màn phản pháo của Việt Hương dưới bình luận ác ý ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đúng là thời gian gần đây khá nhiều nghệ sĩ tên tuổi bị bàn tán chuyện đời tư không mấy tốt đẹp. Trắng đen chưa phân định nhưng rõ ràng những tin đồn này ảnh hưởng không nhỏ đến giới nghệ sĩ nói chung. Chia sẻ gay gắt của Việt Hương chứng tỏ cô tự tin rằng bản thân không làm gì sai để lo sợ bị “bốc phốt” cả. Có lẽ, 1 bộ phận khán giả bị cuốn theo nhiều “drama” liên quan đến nghệ sĩ gần đây nên bắt đầu dành sự hoài nghi cho cả showbiz.

T.D, Theo Sở hữu trí tuệ

Ảnh: FBNV

Nguồn: http://lady9.org/viet-huong-dap-tra-cuc-cang-khi-bi-an-ti-fan-hu-doa-se-boc-phot-co-bao-tieng-de-chi-mung/?