ɴửᴀ đêᴍ, ʙà ᴘʜươɴɢ ʜằɴɢ ᴛᴜɴɢ ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ ᴄựᴄ sốᴄ, ʟàᴍ ʀõ ᴍốɪ ǫᴜᴀɴ ʜệ “ᴄùɴɢ ᴘʜᴇ” ᴄủᴀ ʜᴏàɪ ʟɪɴʜ ᴠớɪ ôɴɢ ʏêɴ

0
217

Bà Phương Hằng tiếp tục khiến cư dân mạng rần rần khi tung bằng chứng để khẳng định mối quan hệ “cùng phe“ của nhiều nghệ sĩ với ông Yên.

Trong các livestream chia sẻ về những vấn đề xung quanh chuyện tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần nhắc tên các nghệ sĩ cùng phát ngôn gây tranh cãi. Đặc biệt, Hoài Linh là người mà bà Hằng nhắc đến nhiều nhất khi cho rằng nghệ sĩ này có mối quan hệ mật thiết với ông Võ Hoàng Yên.

Vy Oanh tố bị "hack Facebook bịt miệng" và gửi lời nhắn nhủ sau khi bà Phương  Hằng "bóc phốt"

Tối 17/5, bà Hằng tiếp tục tung ra bằng chứng nhằm chứng minh lý do Hoài Linh cùng nhiều nghệ sĩ như Trường Vũ, Kỳ Duyên,… có liên quan đến ông Yên nhưng vẫn giữ im lặng, dù bà đã nhiều lần năn nỉ lên tiếng.

Bà Phương Hằng gửi lời 'khẩn cầu' tới Hoài Linh, hứa tặng món quà đặc biệt này nếu vẫn chọn cách im lặng Ảnh 2

Theo đó trong bài đăng, vợ ông Dũng lò vôi tố cáo nam ca sĩ Trường Vũ là thành viên trong một tổ chức nào đó do ông Yên làm trưởng ban, có đóng dấu mộc đỏ và ký giấy xác nhận. Theo bà Hằng thì chỉ có những người có “cống hiến” và “thân tình” với ông Yên thì mới nhận được thẻ này: “Thẻ tín đồ nhé quý vị! Phải ’cống hiến’ và ’thân tình’ đến mức nào mới có được chiếc thẻ này đây, do chính tay tên Võ Hoàng Yên ký chấp xác nhận ’cho phép gia nhập’ nhé quý vị! Thẻ tín đồ rành rành, nếu không chung một phe thì gọi là gì đây?”.

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả khá sốc trước bằng chứng mà bà Hằng tung ra nhằm khẳng định nhiều nghệ sĩ “cùng phe” với ông Yên nên mới không chịu lên tiếng. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng phải chăng đây là một sản phẩm từ photoshop?

Hiện tại, bài đăng của bà Phương Hằng vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Nguồn Tin:  saostar

Bà Nguyễn Phương Hằng xúc động khi nhắc đến chồng và mong mọi người ‘đừɴɢ xúᴄ ᴘʜạᴍ đến anh Dũng’

“Tôi phải có tâm thư xin lỗi anh Dũng. Tôi làm những điều vừa qua ít nhiều cũng gây ả.nh h.ưởng đến danh tiếng của anh ấy”, đại gia Nguyễn Phương Hằng chia sẻ.

Những ngày gần đây, vợ đại gia Dũng lò vôi, bà Nguyễn Phương Hằng, liên tục tổ chức livestream gặp gỡ, thông tin và trả lời các câu hỏi của những người quan tâm. Sự việc ngày càng n.óng lên khi có nhiều nghệ sĩ bị c.uốn vào các cuộc t.ranh l.uận. Bên cạnh việc thông tin về vụ l.ùm x.ùm giữa vợ chồng bà với lương y Võ Hoàng Yên, t.ố c.áo những hành vi chữa b.ệnh không đúng của ông Yên thì bà Hằng còn lên tiếng đáp trả g.ay g.ắt cả những nghệ sĩ, cá nhân, YouTuber có ý x.úc p.hạm mình.

Chồng bà Phương Hằng từng bị nói "ước mơ ngu xuẩn" khi làm khu du lịch Đại Nam nhưng ông đã chứng minh bằng điều đáng kinh ngạc

Trong buổi livestream tối 14/5, bà Phương Hằng còn mời gymer Duy Nguyễn, người từng có phát ngôn gây “b.ão m.ạng” hồi cuối năm 2020 liên quan đến vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài đến để giao lưu. Tại buổi giao lưu hôm 14/5, bà Hằng tiếp tục đưa ra loạt thông tin bất ngờ cùng bằng chứng t.ố ông Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên, khác với mọi khi, gần cuối cuộc chia sẻ, bà Hằng bỗng trùng xuống, khép lại bằng lời xin lỗi nhiều người khiến ai cũng bất ngờ.

Đầu tiên, bà Phương Hằng xin lỗi những fan hâm mộ của các nghệ sĩ mà bà “b.óc p.hốt” trong các cuộc livestream trước đó, vì điều này vô tình hay cố ý đã đ.ụng đến thần tượng của họ khiến họ thấy thất vọng.

Sau đó, bà Phương Hằng cũng cảm ơn những người, những Youtuber đã đồng hành cùng bà trong cuộc chiến này và bà cho biết bản thân tự hào vì trong cuộc chơi này mình vẫn đang á.p đ.ảo.

Nóng: Bà Nguyễn Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng để vạch trần danh tính của 1 tài khoản FacebookBà Phương Hằng trong buổi livestream ngày 14/5 vừa qua

Đặc biệt, bà Phương Hằng nhắc đến chồng của mình, ông Huỳnh Uy Dũng với sự xúc động và giọng chùng xuống. Vợ đại gia cho rằng sự việc bà đứng ra đ.ấu t.ranh, t.ố cáo ông Võ Hoàng Yên liên tục ít nhiều đã ả.nh h.ưởng đến chồng mình.

Sau cuộc chiến này, tôi phải xin lỗi anh Dũng rất là nhiều… Tôi phải có tâm thư xin lỗi anh Dũng. Tôi làm những điều vừa qua ít nhiều cũng gây ảnh hưởng đến danh tiếng của anh ấy. Anh ấy bị t.ấn c.ông bởi nhiều thứ.

Mọi người có t.hương có g.hét gì thì đừng x.úc p.hạm anh Dũng vì ảnh không có đ.ụng c.hạm gì, anh Dũng một đời chỉ đi làm, cống hiến. Tôi thì quá mạnh mẽ, không chịu đựng được những điều bất công nên tôi đã giãy dụa và làm những điều gì đó ít nhất cũng gây ả.nh h.ưởng đến anh Dũng, đến uy tín của ảnh, cuộc sống chung, đến công việc“, bà chủ Đại Nam nói.

Nguyên nhân của những lời này có lẽ do trước đó, trong một buổi livestream chia sẻ của ông Huỳnh Uy Dũng, có khá nhiều người vào bình luận c.hửi b.ới, x.úc p.hạm ông chủ Đại Nam, nói ông “bị k.hùng”, “nói x.àm”, “nói n.hảm” và sử dụng những ngôn từ thiếu văn hóa.

Sau khi đọc qua các bình luận x.úc p.hạm chồng, bà Phương Hằng tỏ ra bức xúc và sau đó bà cũng nói trong một buổi livestream rằng: “Các bạn không muốn xem thì không có lí do gì mà khi chúng tôi xuất hiện các bạn c.hửi r.ủa chúng tôi, nói x.àm nói n.hảm. Mà đã x.àm n.hảm sao còn nhảy vào xem để chửi rủa?

Đối với một người như anh Dũng, mà các bạn còn rất trẻ, nhất là những bạn nữ mà mở miệng ra đi x.úc p.hạm anh Dũng, tôi thấy rất đ.au lòng. Mấy bạn g.hen t.ức hay cảm thấy như thế nào mà đi nói, x.úc p.hạm một người đáng tuổi cha chú như vậy”…

Nguồn: https://giadinhvaphapluat.vn/ba-nguyen-phuong-hang-xuc-dong-khi-nhac-den-chong-va-mong-moi-nguoi-dung-xuc-pham-den-anh-dung-p84866.html?

Bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng tìm antifan: CĐM ɴʜáᴏ ɴʜàᴏ ᴛʀᴜʏ ᴛìᴍ người để làm giàu

Động thái mới nhất của bà Nguyễn Phương Hằng đã gây xôɴ xᴀᴏ ᴛʀêɴ ᴍạɴɢ xã ʜộɪ cùng với đó là thu về không ít những ý ᴋɪếɴ ᴛʀáɪ ᴄʜɪềᴜ xung quanh việc làm này.

Bà Phương Hằng sau vụ lùm xùm với “thần y” Võ Hoàng Yên đã trở nên vô cùng nổi tiếng và được mọi người theo dõi kỹ mọi động thái.

Thời gian gần đây, phu nhân ông chủ công ty Đại Nam còn tiếp tục gây xôn xao dư luận và báo giới với vài động thái công kích một số nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam.

 Bà Nguyễn Phương Hằng hiện đang đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Đại Nam. (Ảnh: Dân Việt)Bà Nguyễn Phương Hằng hiện đang đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Đại Nam. (Ảnh: Dân Việt)

Những việc làm này của bà Phương Hằng được một bộ phận không nhỏ người ủng hộ. Nhưng trong đó cũng đi kèm với nhiều quan điểm trái chiều phản bác lại ý kiến của bà Hằng.

Mới đây nhất, vào chiều ngày 16/5, trên một trong những fanpage chính thức của công ty, bà Phương Hằng đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sẽ trả 1 tỷ đồng cho bất cứ ai cung cấp đầy đủ thông tin về “antifan” khiến cộng đồng mạng một lần nữa dậy sóng.

 Bài đăng thu hút cả nghìn lượt tương tác của bà Phương Hằng trên trang của công ty Đại Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)Bài đăng thu hút cả nghìn lượt tương tác của bà Phương Hằng trên trang của công ty Đại Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nội dung của bài viết như sau:

“Quý vị thân mến! Phương Hằng tôi sẽ livestream tối nay lúc 18h30 để tiếp tục đưa ra những thông tin vạch trần sự thật!

Và tôi quyết định, tôi sẽ trao thưởng 1 tỷ đồng cho bất cứ một cá nhân nào, tổ chức nào cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin về tài khoản Facebook tên “V.T.”. Đó là ai? Ở đâu? Bởi vì người này không chỉ lập ra hàng loạt clip chống đối tôi mà còn liên kết với một loạt những tên tuổi, hội nhóm khác.

Bất cứ nhóm nào, cá nhân nào tiêu cực, công kích, chống phá, đều có sự liên kết với tên nick “V.T.”. Nên tôi sẵn sàng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai cung cấp chính xác thông tin về chủ của nick facebook “V.T.” này.

Cảm ơn quý vị đã ủng hộ tôi, và nhớ đón xem livestream tối nay.

Nguyễn Phương Hằng”.

Giải thưởng vô cùng ấn tượng này của bà Phương Hằng đã thu hút lượng bình luận và chia sẻ rất lớn bên dưới bài viết. Thậm chí đã có những người đưa ra dự đoán ngay về nhân vật và số tiền trị giá 1 tỷ đồng này ở phần bình luận.

 Rất nhiều người để lại bình luận bên dưới bài đăng và trông ngóng danh tính của người sẽ được 1 tỷ đồng này. (Ảnh: Chụp màn hình)Rất nhiều người để lại bình luận bên dưới bài đăng và trông ngóng danh tính của người sẽ được 1 tỷ đồng này. (Ảnh: Chụp màn hình)

– Treo giải thưởng này hay nè chị. Đầy người giỏi giúp chị. Mà có khi cũng chả đến 1 tỷ đồng đâu.

– Làm giàu không khó. Cuối tuần bỏ hết công việc mà đi dò antifan thôi.

– Cơ hội cho ai muốn đổi đời nè. 100 triệu đồng còn có người tìm hộ cho chứ đừng nói gì đến 1 tỷ đồng.

– Hay quá! Này có 2 mặt tích cực, vừa tìm ra người xấu, vừa tìm ra được nhân tài IT.

– Xem có ai đạt được giải thưởng này không nhỉ? Treo giải cho an ninh mạng đi chị Hằng ơi! Nhiều vụ dùng nick ảo an ninh mạng cũng tìm ra mà chị.

Hiện sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của mọi người. Liệu có ai sẽ dành được phần thưởng lớn này của bà Phương Hằng hay không đây?