ʀộ ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ ɴɢʜɪ ɴɢờ Thủy Tiên ᴛʜẳɴɢ ᴛᴀʏ ʙʟᴏᴄᴋ 1 khán giả sau khi chuyển hoàn 50 triệu đồng tiền cứu trợ miền Trung?

0
181

Sự việc ồn ào mới liên quan đến Thủy Tiên lại đang gây tranh cãi dữ dội, nhưng liệu nữ ca sĩ có đáng bị chỉ trích?

Sau hơn 7 tháng diễn ra đợt kêu gọi mạnh thường quân cứu trợ miền Trung, Thuỷ Tiên liên tục bị vướng ồn ào liên quan việc từ thiện. Gần đây nhất, Thủy Tiên đã phải chi tiền cá nhân để hoàn lại cho 1 khán giả do người này chuyển nhầm 300 nghìn thành 30 triệu vào tài khoản cứu trợ. Theo lời Thủy Tiên, đây không phải là lần đầu tiên cô gặp trường hợp như thế này.

Đáng nói, trong vô số bằng chứng nữ ca sĩ đưa ra công khai trên mạng xã hội, “thánh soi” bất ngờ phát hiện 1 chi tiết là lạ liên quan đến 1 vụ chuyển hoàn tiền khác cho khán giả. Nói cụ thể hơn, netizen phát hiện sau khi thực hiện thành công giao dịch hoàn 50 triệu đồng, Thủy Tiên bị nghi thẳng tay chặn luôn vị khán giả chuyển nhầm. Nhiều người hâm mộ thất vọng vì cho rằng nữ ca sĩ thể hiện sự thiếu tôn trọng khán giả, và nhân cớ này netizen đã tạo ra cuộc “khẩu chiến” dữ dội.

Rộ bằng chứng nghi ngờ Thủy Tiên thẳng tay block 1 khán giả sau khi chuyển hoàn 50 triệu đồng tiền cứu trợ miền Trung? - Ảnh 2.

“Thánh soi” phát hiện bằng chứng nghi vấn Thủy Tiên đã chặn khán giả sau khi chuyển hoàn 50 triệu đồng

Tuy nhiên, đây có thể là tin nhắn trao đổi giữa khán giả chuyển nhầm 500 nghìn thành 50 triệu với quản lý của Thủy Tiên chứ không phải trực tiếp với nữ ca sĩ. Vì trên thực tế, những trường hợp hoàn trả tiền được công khai mấy ngày qua đều do quản lý đại diện Thủy Tiên trao đổi và xử lý. Ngoài ra, không ít netizen cũng cho rằng đây có thể là tin nhắn ngụy tạo để làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Thủy Tiên.

Bên cạnh đó, nhiều người bênh vực Thủy Tiên vì cho rằng nếu chuyện này là thật, phía khán giả cũng xác nhận đã nhận được 50 triệu đồng nên chuyện block (chặn) cũng là bình thường vì mọi chuyện đã được giải quyết.

Rộ bằng chứng nghi ngờ Thủy Tiên thẳng tay block 1 khán giả sau khi chuyển hoàn 50 triệu đồng tiền cứu trợ miền Trung? - Ảnh 3.

Rộ bằng chứng nghi ngờ Thủy Tiên thẳng tay block 1 khán giả sau khi chuyển hoàn 50 triệu đồng tiền cứu trợ miền Trung? - Ảnh 4.

Netizen lên tiếng bênh vực Thuỷ Tiên giữa lúc bị nhiều người t.ấn c.ông

Rộ bằng chứng nghi ngờ Thủy Tiên thẳng tay block 1 khán giả sau khi chuyển hoàn 50 triệu đồng tiền cứu trợ miền Trung? - Ảnh 5.

1 số người đã góp ý cách làm việc của ekip Thuỷ Tiên

Đáng nói, cùng thời điểm rộ bằng chứng phía Thuỷ Tiên chặn khán giả sau khi hoàn lại 50 triệu thì 1 người hâm mộ cũng tung tin nhắn cho rằng hình ảnh trên chỉ là bịa đặt. Người tự nhận là fan của Thuỷ Tiên đã công khai bằng chứng vị khán giả nhận lại 50 triệu kia khẳng định phía nữ ca sĩ không hề chặn cô như tin đồn.

Trước loạt thông tin trái chiều, chúng tôi đang liên lạc với phía Thuỷ Tiên và vị khán giả này để làm rõ thực hư.

Rộ bằng chứng nghi ngờ Thủy Tiên thẳng tay block 1 khán giả sau khi chuyển hoàn 50 triệu đồng tiền cứu trợ miền Trung? - Ảnh 6.

Cùng thời điểm trên, 1 người tự nhận là fan của Thuỷ Tiên cũng tung tin nhắn chứng minh vị khán giả nhận lại 50 triệu kia khẳng định không hề bị chặn

Rộ bằng chứng nghi ngờ Thủy Tiên thẳng tay block 1 khán giả sau khi chuyển hoàn 50 triệu đồng tiền cứu trợ miền Trung? - Ảnh 7.

Hiện tại, dù Thủy Tiên đã chi tiền cá nhân để hoàn lại cho các vị khán giả chuyển nhầm nhưng netizen vẫn tranh cãi dữ dội

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14

Thuỷ Tiên chính thức xin lỗi vị khán giả chuyển nhầm 30 triệu từ thiện, nhận lỗi sai sót và đã trả lại ᴛɪềɴ

Thủy Tiên xin lỗi khán giả chuyển nhầm 30 triệu từ thiện, nữ ca sĩ cũng đăng tải loạt ảnh đính kèm, khẳng định đã trả lại tiền cho người kia.

Tối ngày 3/6, Thuỷ Tiên đã chính thức lên tiếng giải đáp về câu chuyện tiền chuyển nhầm từ 300.000 đồng thành 30 triệu đồng từ thiện và cho rằng vị khán giả kia không minh bạch, đính kèm loạt sao kê làm bằng chứng. Tuy nhiên, cộng đồng mạng nhanh chóng nhận ra Thuỷ Tiên có chút nhầm lẫn, bởi số được in trong chứng từ giao dịch là số thẻ chứ không phải số tài khoản như nữ ca sĩ đã đề cập. Ngay lập tức, bài đăng của nữ ca sĩ đã “bay màu”.

Cho đến cách đây vài phút, Thuỷ Tiên đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về sự việc này. Nữ ca sĩ khẳng định mình không hề xoá bài viết và nhận lỗi với vị khán giả kia. Ngoài ra, Thuỷ Tiên cũng đăng tải hoá đơn có giá trị 30 triệu và cho biết đã hoàn trả lại tiền cho vị khán giả chuyển nhầm.

Dòng trạng thái của Thuỷ Tiên:

Về post ngày hôm qua, Tiên không hề xóa. Có thể Facebook hiểu nhầm trong post có thông tin cá nhân riêng tư gì đó nên đã bị gỡ (ảnh đính kèm bên dưới).

Bên Tiên đã nhận được email phản hồi của bạn H.P cung cấp lại thông tin chính xác. Bạn P cũng không biết tại sao khi chuyển tiền thì trên sao kê chỉ hiện lên số thẻ, trong khi bạn lại cung cấp số tài khoản. Đó là lý do vì sao bên mình không tìm được giao dịch của bạn.

Tiên rất mong mọi người thông cảm cho sai sót này. Làm ca sĩ, chênh phô 1 nốt Tiên có thể nhận ra ngay, còn nhìn một dãy số để biết đây là số tài khoản ngân hàng hay số thẻ thì quá khó đối với Tiên. Từ sau lần này, Tiên đã có thêm kinh nghiệm trong việc đối chiếu các giao dịch với ngân hàng.

Tiên muốn gửi đến bạn H.P một lời xin lỗi chân thành vì đã hiểu nhầm bạn. Mong rằng bạn sẽ luôn giữ được tấm lòng hướng đến cộng đồng. Mình sẽ chuyển lại về cho bạn theo đúng như các thông tin đã nhận được.

Chúc mọi người buổi sáng vui vẻ.

Thuỷ Tiên đã đăng tải dòng trạng thái mới nhằm đính chính sự việc sau nhiều tranh cãi từ khán giả

Thuỷ Tiên cho rằng bài viết của mình bị Facebook “sờ gáy” vì tiết lộ nhiều thông tin cá nhân

Ca sĩ Thuỷ Tiên nhận ra sai sót của bản thân trong việc kiểm tra số thẻ và số tài khoản. Cô quyết định hoàn trả lại số tiền 30 triệu và gửi lời xin lỗi đến vị khán giả kia

Hành động của thuỷ Tiên mau chóng thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả

Khán giả cũng đang có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh sự việc này

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14