ʙɪếɴ ᴍớɪ: Nghi vấn Hương Giang nhờ anh rể thanh lý hộ siêu xe 8 tỷ Matt Liu tặng, chuyện gì thế nhỉ?

0
102

Trước nghi vấn Hương Giang và Matt Liu chia tay, một nguồn tin cho hay nàng Hậu đang cố thanh lý món quà được bạn trai tặng.

Còn nhớ vào tháng 9/2020, netizen được dịp xôn xao khi loạt ảnh Matt Liu xuất hiện cạnh xế hộp mới tậu có trị giá 8 tỷ đồng của Hương Giang tại showroom. Rất nhiều người cho rằng chính vị CEO điển trai này là người đã chi bộn tiền mua quà tặng nàng Hậu. Tại thời điểm đó, phía đại diện Hương Giang từ chối lên tiếng khi được hỏi về thực hư tin đồn được bạn trai tặng siêu xe.

Ồn ào bị antifan tẩy chay đến nghi vấn chia tay Matt Liu chưa dứt thì mới đây, một nguồn tin còn cho hay đã bắt gặp anh rể nàng Hậu đứng ra thay mặt cô thanh lý chiếc xe này trong một hội nhóm buôn bán xe cũ.

Chưa kịp ăn mừng kỷ niệm 1 năm yêu nhau trên con siêu xe 8 tỷ, Chức Nữ nỡ lòng nào nhờ anh rể đăng đàn lên zalo thanh lý con xe với giá 5,8 tỷ? Tra cứu biển số xe Chức Nữ, ảnh biển số của Chức Nữ do một bạn trong group vô tình chụp được khá lâu rồi, hôm nay lấy ra vào website của Cục đăng kiểm Việt Nam thì phát hiện thông tin phương tiện hoàn toàn trùng khớp với bài đăng bán xe của anh rể (số khung và số máy khớp đến từng mm). Chi tiết mọi người có thể đối chiếu ảnh bên dưới“, người này cho biết

Biến mới: Nghi vấn Hương Giang nhờ anh rể thanh lý hộ siêu xe 8 tỷ Matt Liu tặng, chuyện gì thế nhỉ?
Bài viết nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng
Biến mới: Nghi vấn Hương Giang nhờ anh rể thanh lý hộ siêu xe 8 tỷ Matt Liu tặng, chuyện gì thế nhỉ?
Thông tin cơ bản của chiếc xe được chia sẻ chi tiết, phần nào khá đúng với những gì cô từng lộ ra trước đây
Biến mới: Nghi vấn Hương Giang nhờ anh rể thanh lý hộ siêu xe 8 tỷ Matt Liu tặng, chuyện gì thế nhỉ?
Thông tin cơ bản của chiếc xe được chia sẻ chi tiết, phần nào khá đúng với những gì cô từng lộ ra trước đây

Netizen hiện tại cũng vừa hoang mang vừa bày tỏ sự đồng cảm với nàng Hậu vì gần 10 tháng sau khi bị tẩy chay, cô tuyệt nhiên “mất hút” khỏi các chương trình, cũng không còn đồng hành với nhiều nhãn hàng hay tham dự sự kiện nào… Điều này phần nào cũng làm ảnh hưởng đến kinh tế của Hương Giang nên khả năng bán xe là có thể xảy ra. Tuy nhiên đây mới chỉ là nghi vấn, hiện tại nàng Hậu vẫn chưa hề có bất kì động thái nào trên MXH dẫu bao nghi vấn xảy ra xung quanh.

Biến mới: Nghi vấn Hương Giang nhờ anh rể thanh lý hộ siêu xe 8 tỷ Matt Liu tặng, chuyện gì thế nhỉ?Hình ảnh được cho là Matt Liu đi mua xe cho Hương Giang hồi tháng 9/2020

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/bien-moi-nghi-van-huong-giang-nho-anh-re-thanh-ly-ho-sieu-xe-8-ty-matt-liu-tang-chuyen-gi-the-nhi-161210506155910286.htm

Độᴄ ǫᴜʏềɴ: ᴠʏ ᴏᴀɴʜ ᴛᴜɴɢ ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ đậᴘ ᴛᴀɴ ɴɢʜɪ ᴠấɴ ʟàᴍ ɢɪả ảɴʜ ᴛừ ᴛʜɪệɴ, ᴘʜẫɴ ɴộ ᴠì ᴄó ᴋẻ ʀᴇᴘᴏʀᴛ ғᴀᴄᴇʙᴏᴏᴋ ᴠà đáɴʜ ᴄắᴘ số đɪệɴ ᴛʜᴏạɪ

Vy Oanh đang gặp phải nhiều rắc rối sau loạt ồn ào trong thời gian qua.

Thời gian qua, Vy Oanh là cái tên được nhắc khá nhiều trên mạng xã hội. Dù vướng phải hàng loạt thông tin tiêu cực, gây ảnh hưởng đến danh tiếng nhưng cô không hề né tránh, nhiều lần lên tiếng đáp trả thẳng thắn và đưa ra các bằng chứng phủ nhận những thông tin trôi nổi trên MXH.

Vào ngày 31/5, Vy Oanh tiếp tục bị netizen tố photoshop bản sao kê từ thiện để lừa thiên hạ và “làm màu”. Trước sự việc này, Vy Oanh đã trả lời độc quyền với chúng tôi, cũng như chia sẻ loạt ảnh chứng tỏ cô thực sự chuyển tiền vào ngày 31/5 chứ không phải “tương lai” như cư dân mạng tố giác. Ngoài ra, giọng ca Đồng Xanh cũng khẳng định hôm nay (ngày 4/6), cô đã liên tục bị “ai đó” report Facebook, fanpage và đánh cắp số điện thoại.

Chia sẻ độc quyền với chúng tôi, Vy Oanh bộc bạch: “Từ ngày Vy Oanh có sự tranh luận trên mạng xã hội thì Facebook và fanpage liên tục bị hack, bị report để không được nói lên tiếng nói của mình. Không riêng gì Vy Oanh mà nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả có ý trái chiều đều bị tấn công mạng dữ dội. Hy vọng những nạn nhân như Vy Oanh trong sự việc này sẽ cùng lên tiếng để lệnh an ninh mạng được thực thi một cách công tâm nhất.

Và hôm nay Facebook và fanpage của tôi không thể hoạt động trong 7 ngày, ngoài ra họ còn cố đánh cắp số điện thoại của tôi để vào Facebook, tôi không biết có phải mục đích lại vu oan cho tôi điều gì như trường hợp photoshop ảnh từ thiện của tôi từ ngày 31/5 thành 31/6 vừa qua hay không. Tôi vẫn phải nói lên tiếng nói của mình vì tôi tin vào pháp luật Việt Nam, mong công bằng đến cho tôi và những người bị quấy rối”.

Độc quyền: Vy Oanh tung bằng chứng đập tan nghi vấn làm giả ảnh từ thiện, phẫn nộ vì có kẻ report Facebook và đánh cắp số điện thoại - Ảnh 2.

Vy Oanh cung cấp bằng chứng chứng minh có ai đó liên tục report Facebook cá nhân của cô, khiến nữ ca sĩ không thể đăng tải bình luận trong 7 ngày

Độc quyền: Vy Oanh tung bằng chứng đập tan nghi vấn làm giả ảnh từ thiện, phẫn nộ vì có kẻ report Facebook và đánh cắp số điện thoại - Ảnh 4.

Thậm chí, những mật mã mới liên tục được gửi đến số điện thoại của Vy Oanh để vào Facebook. Đây đều là dấu hiệu chứng minh có kẻ muốn đột nhập vào tài khoản của nữ ca sĩ

Độc quyền: Vy Oanh tung bằng chứng đập tan nghi vấn làm giả ảnh từ thiện, phẫn nộ vì có kẻ report Facebook và đánh cắp số điện thoại - Ảnh 5.

Hình ảnh chụp rõ ràng bài đăng ban đầu bản sao kê của Vy Oanh, trong đó trên ảnh vẫn ghi là ngày 31/5

Độc quyền: Vy Oanh tung bằng chứng đập tan nghi vấn làm giả ảnh từ thiện, phẫn nộ vì có kẻ report Facebook và đánh cắp số điện thoại - Ảnh 6.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã photoshop lại bản sao kê và tố Vy Oanh chuyển tiền đến tương lai, tức là ngày 31/6

Vy Oanh tung biên lai chứng tỏ cô đã gửi tiền từ thiện đến quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 vào ngày 31/5 chứ không phải ngày giả 31/6 như một số hình ảnh lan truyền trên mạng

Độc quyền: Vy Oanh tung bằng chứng đập tan nghi vấn làm giả ảnh từ thiện, phẫn nộ vì có kẻ report Facebook và đánh cắp số điện thoại - Ảnh 8.

Nữ ca sĩ hiện đang rất bất bình vì những hành động trên

Độc quyền: Vy Oanh tung bằng chứng đập tan nghi vấn làm giả ảnh từ thiện, phẫn nộ vì có kẻ report Facebook và đánh cắp số điện thoại - Ảnh 9.

Những ngày qua, Vy Oanh liên tục bị kéo vào những ồn ào không đáng có và vấp phải nhiều ý kiến tiêu cực trên MXH

Nguồn: Kênh 14