ʙị Sở TT&TT Bình Dương mời làm việc, bà Phương Hằng ᴄᴀᴍ ᴋếᴛ ᴄẩɴ ᴛʀọɴɢ ʜơɴ ᴛʀᴏɴɢ ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ

0
123

Bà Nguyễn Phương Hằng một lần nữa phải làm việc với cơ quan chức năng liên quan đến những phát ngôn gây “bão” trong thời gian gần đây trên các trang mạng xã hội.

Theo VOV, ngày 18/6, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương cho biết đã mời bà Nguyễn Phương Hằng đến để làm việc về những phát ngôn trong các livestream trên mạng xã hội thời gian gần đây.

 Bà Phương Hằng là người đã đưa ra nhiều phát ngôn gây sốt mạng xã hội thời gian gần đây. (Ảnh: Pháp Luật TP.HCM)

Bà Phương Hằng là người đã đưa ra nhiều phát ngôn gây sốt mạng xã hội thời gian gần đây. (Ảnh: Pháp Luật TP.HCM)

Bà Hằng sau đó đã cử 2 luật sư đại diện cho mình đến giải quyết mọi chuyện. Sau buổi làm việc, bà Phương Hằng đã gửi bản cam kết hứa sẽ rút kinh nghiệm, đồng thời sẽ cẩn trọng hơn trong phát ngôn khi sử dụng những từ ngữ làm ảnh hưởng đến người khác.

Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương cho rằng, hình thức livestream trên mạng xã hội hiện đang được rất nhiều người sử dụng nhằm mục đích trao đổi, tương tác, bán hàng… Đó là quyền của mỗi người song vẫn cần phải tuân thủ các quy định về nội dung, không vi phạm pháp luật và không lợi dụng livestream dẫn đến ảnh hưởng tới quyền lợi và lợi ích hợp pháp của người khác.

 Bà Phương Hằng được nhiều người biết đến trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bà Phương Hằng được nhiều người biết đến trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hồi tháng 4/2021, bà Phương Hằng cũng đã từng bị Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh xử phạt vì cung cấp thông tin sai sự thật, xúc phạm danh dự người khác.

Hành vi của bà Hằng vi phạm khoản d, điểm 1 điều 5 Nghị định 72/2013 về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng; bị phạt 7,5 triệu đồng.

Sau đó một thời gian, bà Phương Hằng tiếp tục bị nữ đại gia Lê Thị Giàu làm đơn khởi kiện ra Tòa án nhân dân quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Trong đơn kiện, bà Giàu nêu rõ bản thân và bà Hằng không có quan hệ làm ăn, không phải là bạn bè, nhưng thời gian này bà Hằng thường nhắn tin cho bà với lời lẽ xúc phạm, mang tính đe dọa, bà đã lập vi bằng về các tin nhắn này.

 Bà Lê Thị Giàu đứng ra kiện bà Phương Hằng. (Ảnh: Lao Động)

Bà Lê Thị Giàu đứng ra kiện bà Phương Hằng. (Ảnh: Lao Động)

Bà Giàu yêu cầu Tòa án nhân dân quận 1 buộc bà Nguyễn Phương Hằng chấm dứt ngay hành vi xúc phạm danh dự, uy tín của bà, buộc bà Hằng gỡ bài nói về bà, công khai xin lỗi. Đồng thời, nữ đại gia còn yêu cầu bà Hằng phải bồi thường tổn thất vật chất và tinh thần cho bà với số tiền 1.000 tỉ đồng.

Những ngày qua lại có thông tin bà Lê Thị Giàu đã âm thầm rút đơn kiện vì yếu chứng cứ. Tuy nhiên khẳng định với báo Lao Động, bà Giàu cho biết không hề có chuyện rút đơn và sẽ theo vụ kiện đến cùng.

 Bà Giàu đưa ra chứng cứ đòi bà Hằng bồi thường 1.000 tỉ đồng. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Bà Giàu đưa ra chứng cứ đòi bà Hằng bồi thường 1.000 tỉ đồng. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Phía lãnh đạo Tòa án nhân dân quận 1 cũng xác nhận đến hiện tại chưa nhận được đơn của bà Lê Thị Giàu đề nghị rút đơn kiện.

Dường như những lùm xùm xung quanh các phát ngôn và việc làm của bà Nguyễn Phương Hằng trên mạng xã hội vẫn chưa thể đi đến hồi kết. Chưa biết liệu sẽ còn sự tình gì phát sinh nhưng rất nhiều người đều đang quan tâm đến các vấn đề nảy sinh liên quan đến bà Phương Hằng.

Nguồn: YAN

ʙà ᴘʜươɴɢ ʜằɴɢ ᴄảɴʜ ᴄáᴏ ‘ᴘʜɪ ᴘʜɪ’ đừɴɢ ʜòɴɢ xᴏᴀ ᴅịᴜ ᴄơɴ ɢɪậɴ ʙằɴɢ ᴛʀò ɴịɴʜ ʙợ

Dù “Phi Phi” đăng c.lip hát hò cho bà Phương Hằng nghe để xoa dịu nhưng không vì thế mà bà Hằng chịu b.ỏ qua, ngược lại càng thêm p.hẫn n.ộ.

Tối 8/6, bà Phương Hằng réo tên “Phi Phi cô nương” trong livestream. Nữ doanh nhân tuyên bố đã đủ bằng chứng để phơi bày “dĩ vãng dơ dáy của Phi Phi cô nương” trong livestream tiếp theo.

Đến hẹn lại lên, tối ngày 10/6, bà Hằng thẳng thừng nhắc “Phi Phi cô nương” là đối thủ thông minh, cao thủ “giả điên”. Mặc dù “Phi Phi” mới đây đăng clip hát hò cho bà nghe để xoa dịu, nhưng không vì thế mà bà bỏ qua, ngược lại càng thêm phẫn nộ.

Bà Phương Hằng cảnh cáo Phi Phi đừng hòng xoa dịu cơn giận bằng trò nịnh bợNữ đại gia Phương Hằng 

Nguyên văn bà nói: “Phi Phi cô nương muốn hát cho chị Hằng À? Muốn dẫn chị đi xa à? Không có đâu, chị tỉnh lắm… Thuyết âm mưu ghê gớm đó quý zị, mượn tay người khác giết người không đó quý zị, đâu có đơn giản để tôi phải kêu tên Phi Phi cô nương”.

“Em không dám đối đầu với chị nhưng em đứng sau giật dây cho người khác hạ chị. Em đúng là cao thủ, nhưng chị đã 50 tuổi rồi chị đâu phải trẻ ranh để bị em qua mặt. Đừng cố gắng chơi chị, em chưa đủ phước đức để chơi chị đâu”.

Trước đó, người bị đồn là nhân vật ẩn danh trong livestream của vợ đại gia Dũng “Lò Vôi” là ca sĩ Phi Nhung. Bác bỏ điều tiếng, nữ ca sĩ khẳng định cuộc sống riêng của cô cần được tôn trọng, lời người trong cuộc đáng tin hơn những lời đồn thổi.

Tối 6/6 vừa qua, Phi Nhung tự quay một đoạn clip hát tặng bà Phương Hằng. Đáng chú ý hơn cả là nội dung Phi Nhung viết kèm. Mặc dù không bị bà Hằng chỉ đích danh trong livestream bóc phốt “Phi Phi cô nương”, nhưng ca sĩ Phi Nhung cho rằng bà Hằng đã nghĩ sai về mình.

Bà Phương Hằng cảnh cáo Phi Phi đừng hòng xoa dịu cơn giận bằng trò nịnh bợPhi Nhung quay một đoạn clip hát hò tặng bà Phương Hằng

Nhắc tới việc này, giọng ca 7X rất nhẹ nhàng. Cô nói mình không buồn, không giận vì những lời nói của bà Hằng, ngược lại vẫn dành cho bà sự yêu mến.

Hiện livestream của bà Phương Hằng phanh phui góc khuất đời tư của nhiều người đang thu hút gần 200k người xem cùng lúc.

https://2sao.vn/ba-phuong-hang-boc-chieu-tro-hat-ban-cua-phi-phi-co-nuong-n-265166.html

Bà Phương Hằng nhắn bà Lê Thị Giàu: ‘ᴛʜíᴄʜ 1.000 ᴛỷ à, chờ 1.000 cái lá mít’

Bà Phương Hằng nói thẳng luôn: “Lê Thị Giàu thưa tôi ra tòa 1.000 tỷ hả? Có mà 1.000 cái lá mít, lá mít còn không có ấy chứ”.

Trước đó, sau livestream ngày 14/5, bà Lê Thị Giàu đã làm đơn khởi kiện yêu cầu TAND Quận 1 buộc bà Nguyễn Phương Hằng chấm dứt ngay hành vi xúc phạm danh dự, uy tín của bà, buộc bà Hằng gỡ bài nói về bà và công khai xin lỗi và cải chính trên mạng Youtube.

Tối 10/6, bà Phương Hằng tiếp tục có cuộc livestream trên MXH với chủ đề “Đại hội vạch mặt”. Bên cạnh việc tiếp tục đả động nhân vật “Phi Phi cô nương”, bà Hằng cũng không bỏ qua cho bà Lê Thị Giàu, khẳng định “dĩ zãng zơ záy dễ gì Giàu giấu diếm”.

Bà Phương Hằng nhắn bà Lê Thị Giàu: Thích 1.000 tỷ á? Có 1.000 cái lá mít-1

Bà Phương Hằng trong livestream tối 10/6

Chia sẻ về việc bị bà Giàu kiện đòi bồi thường 1.000 tỷ, bà Hằng nhắn gửi bà Giàu: “Lê Thị Giàu thưa tôi ra tòa 1.000 tỷ hả? có mà 1.000 cái lá mít, lá mít còn không có ấy chứ”. Giữa không khí căng thẳng, bà Hằng vẫn vui tính thông báo với mọi người mình sắp ra tòa, rủ mọi người cùng ra cổ vũ.

“Em sắp ra tòa quý zị ra với em, cổ vũ em không ạ? Em sắp ra tòa em sợ quá, em mất ăn mất ngủ”, bà Hằng vừa cười vừa nói.

Nhân tiện đang vạch mặt bà Lê Thị Giàu, bà Hằng cũng tố luôn một người thường xuyên xuất hiện bên cạnh bà Giàu. Theo lời bà Hằng, người này nhiều lần lật mặt nói này nói khác về vợ chồng bà Hằng, ai cũng biết nhưng không ai dám lên tiếng.

Bà Phương Hằng nhắn bà Lê Thị Giàu: Thích 1.000 tỷ á? Có 1.000 cái lá mít-2

Bà Hằng nhắn gửi bà Hằng “lá mít cũng chẳng có”

“Người này nói với vợ chồng tôi họ là nạn nhân, tới chừng tôi ra tay cứu thì lại lật mặt. Sau khi tôi cho tiền thì ông ta sợ quá trả lại nhưng đưa giấy tờ của tôi cho bà Lê Thị Giàu, nói vợ chồng tôi đòi lại. Ủa ông ta năn nỉ tôi nhận lại số tiền đó mà.

Khi má anh Dũng mất, ông ta qua đòi thắp hương cho má anh Dũng mà anh ấy cũng không cho. Tôi đã không muốn nói bởi nói ra đụng chạm nhiều thứ quá, tôi thực sự thấy quá buồn. Nhưng giờ lỡ rồi. Tôi nói ra luôn để có ra tòa thì đi đông cho vui”, bà Hằng nói.

Bên cạnh đó, bà Hằng cũng tiết lộ livestream tiếp theo bà sẽ nói về quá trình đi tìm công lý, vạch mặt “thần y” Võ Hoàng Yên.

Theo 2sao.vn

Khoảnh кнắc bà Phương Hằng cầm mic khiến nhiều người liên tưởng đến Hương Tràm 30 năm sau

So sánh vui của cư dân mạng về hình ảnh giữa doanh nhân Phương Hằng và nữ ca sĩ Hương Tràm khiến nhiều người thích thú.

Thời gian gần đây, cư dân mạng sục sôi về nữ doanh nhân 50 tuổi – Nguyễn Hương Hằng, bà chủ của khu du lịch Đại Nam, vợ của đại gia Dũng “lò vôi”. Bắt nguồn từ việc bà Phương Hằng có những livestream “bóc phốt” giới văn nghệ sĩ với toàn tên tuổi lớn như: NSUT Hoài Linh, NSND Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh…Những thông tin do bà Phương Hằng cung cấp nhận được sự chú ý từ công chúng vì độ chính xác rất cao.

Mỗi livestream của bà Phương Hằng chia sẻ đều nhận về lượt người xem rất lớn, không kém cạnh gì các “streamer” đang nổi tiếng hiện tại. Ngoài những nội dung đấu tố nghệ sĩ, nữ doanh nhân còn gây sốt mạng xã hội vì loạt câu nói hài hước, sự giàu có và đặc biệt là máu văn nghệ. Không ít lần trong livestream bà Phương Hằng nói về việc sẽ hát cho quý vị nghe khi cao hứng.

Khoảnh khắc bà Phương Hằng cầm mic khiến nhiều người liên tưởng đến Hương Tràm 30 năm sau

Khoảnh khắc bà Phương Hằng cầm mic khiến nhiều người liên tưởng đến Hương Tràm 30 năm sauBà Phương Hằng như một “streamer” mới nổi được công chúng quan tâm

Nhìn hình ảnh vợ ông Dũng “lò vôi” cầm mic “feel” theo điệu nhạc, nhiều người bất ngờ liên tưởng đến nữ ca sĩ Hương Tràm. Trên mạng xã hội đang so sánh vui rằng nhìn bà Phương Hằng hiện tại chính là phản chiếu 30 năm sau của ca sĩ Hương Tràm vì cả hai trông rất giống nhau.

Khoảnh khắc bà Phương Hằng cầm mic khiến nhiều người liên tưởng đến Hương Tràm 30 năm sauHình ảnh so sánh hài hước giữa ca sĩ Hương Tràm và bà Phương Hằng

Ảnh: Tổng hợp

Theo Sở hữu trí tuệ

Copy linkhttps://sohuutritue.net.vn/khoanh-khac-ba-phuong-hang-cam-mic-khien-nhieu-nguoi-lien-tuong-den-huong-tram-30-nam-sau-d100655.html