ʜᴏᴛ: ᴄʜồɴɢ ᴛʜứ 𝟺 ᴄʜíɴʜ ᴛʜứᴄ xɪɴ ʟỗɪ “ᴄô xᴜʏếɴ” ʜᴏàɴɢ ʏếɴ sᴀᴜ ᴠụ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ ᴄʜấɴ độɴɢ, ʟɪᴠᴇsᴛʀᴇᴀᴍ ᴛố ɴɢượᴄ ᴠà ɴóɪ ʀõ ʟý ᴅᴏ

0
230

Sau tất cả, chồng cũ của Hoàng Yến đã có 1 tiếng livestream để nói rõ nỗi lòng sau khi xảy ra vụ bạo hành vợ cũ.

Ngày 24/6, dân mạng bị 1 phen hoang mang và phẫn nộ tột độ khi Hoàng Yến công khai clip xác nhận bị chồng bạo hành, truy sát giữa quán ăn. Sau vài ngày bị netizen tấn công vì hành động thô bạo với vợ cũ, Cao Xuân Thắng – người chồng thứ 4 của Hoàng Yến đã chính thức livestream nói rõ sự việc và gửi lời xin lỗi.

Tối muộn ngày 26/6, Cao Thắng viết trên Facebook cá nhân: “Xin lỗi ‘Cô Xuyến’ và tất cả dù lý do thế nào. Gửi lời xin lỗi cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vì sự nóng giận. Dù nguyên nhân có thế nào thì tôi vẫn là người không tốt. Nếu có bất cứ sự trừng phạt nào tôi sẵn sàng chịu hết”.

Ngoài ra, trong livestream, Cao Thắng cũng cho biết lý do khiến anh bức xúc là không chấp nhận chuyện ly hôn với vợ cũ, nhiều lần phát hiện Hoàng Yến nhắn tin cùng người đàn ông khác trong lúc chung sống. Tuy nhiên, Cao Thắng không mong vợ tha thứ hay rút đơn kiện tụng.

HOT: Chồng thứ 4 chính thức lên tiếng xin lỗi “cô Xuyến” Hoàng Yến sau vụ hành hung chấn động, livestream nói rõ lý do - Ảnh 2.

Chồng cũ Cao Thắng tiết lộ nguyên nhân dẫn đến sự việc chấn động

Trong livestream vào tối muộn ngày 26/6, chồng cũ “Cô Xuyến” Hoàng Yến chia sẻ: “Sự việc xảy ra thì vẫn xảy ra rồi, tôi vẫn đang chờ sự phán quyết của toà án vì những hành vi sai trái của mình. Tôi muốn gửi những lời này đến những người đang bức xúc tôi. Tôi xin lỗi vì những sự việc đã xảy ra, tôi muốn lên tiếng để nói rõ mọi thứ. Tôi sẽ không thanh minh lý do chuyện này xảy ra vì cái này, vì cái kia nhưng ít nhiều tôi cũng muốn giải toả nội tâm của mình. Rất nhiều người đã mắng chửi tôi trong thời gian qua, tôi không phản biện bất kì điều gì cả, tôi chỉ biết mình sai rồi. Tôi đã sẵn sàng chờ việc xử lý ‘đúng người, đúng tội’ của Pháp luật”.

Trước đó, Hoàng Yến cho biết cả hai đã chính thức ly dị từ hôm 31/3/2020 nhưng Cao Xuân Thắng lại phủ nhận: “Hoàng Yến lên cộng đồng mạng nói rằng chúng tôi đã bỏ nhau. Đúng là chúng tôi đã xảy ra xích mích suốt 2 năm nay rồi, 2 chúng tôi quen nhau trong 1 cuộc chơi cách đây hơn chục năm rồi. Chúng tôi đến với nhau không vì mục đích gì cả.

Nguyên nhân xảy ra sự việc này là do cách đây 1 thời gian chị ấy (Hoàng Yến) nói chị bỏ tôi. Đúng là chị ý có ra tòa ly hôn thật, nhưng thực tế tôi và chị ý chưa một lần được đứng trước tòa để xử rằng 2 người đồng thuận ly hôn. Tuy nhiên chị ý nói với tôi chị ý có kết quả xử án rồi.

Sự thật tôi có ký thuận tình ly hôn, nhưng đến giờ này tôi chưa hề được tòa án xét xử là tôi và chị ý đã ly hôn hay chưa. Thẩm phán là ai tôi còn chưa biết mặt, tôi cũng chẳng biết chủ tọa là ai, chúng tôi chưa có một phiên xử nào cả.

Đưa tôi ký thì tôi cũng ký thôi, bởi vì chị thư ký có nói ‘việc của anh còn lâu, kể cả vợ chồng anh thuận tình ly hôn thì tòa vẫn còn phải hòa giải’. Tôi nghĩ đúng là như thế, vì cái gì thì cái, luật pháp cũng phải có tình có lý.

Nếu như vợ chồng tôi chưa có con thì muốn xử thế nào cũng được, nhưng khi chúng tôi có đứa con rồi, thì tôi nghĩ với lương tâm của những người làm hành pháp, họ sẽ có sự hòa giải. Nếu ly hôn thì họ sẽ phải gọi chúng tôi ra đứng trước tòa, bởi tôi cũng không phải người né tránh và chị ý cũng không phải đơn phương ly hôn. Đến bây giờ tôi vẫn chưa nhận được lời mời hay lời báo của tòa án, rằng anh Cao Xuân Thắng cần ra tòa để xử cho anh việc đã được ly hôn. Tôi nghĩ chuyện ly hôn phải báo cho 2 người cùng biết chứ, tôi có phải mất tích đâu mà không cho tôi biết”.

HOT: Chồng thứ 4 chính thức lên tiếng xin lỗi “cô Xuyến” Hoàng Yến sau vụ hành hung chấn động, livestream nói rõ lý do - Ảnh 3.

Chồng cũ thứ 4 của Hoàng Yến cho rằng nữ diễn viên vẫn là vợ của anh nên không chấp nhận chuyện cô thân mật với người khác

Chồng cũ Hoàng Yến tố nữ diễn viên cặp kè người mới trong lúc làm răng, anh nắm giữ mọi bằng chứng ngoại tình?

Trong livestream, Cao Xuân Thắng bất ngờ tố ngược vợ cũ ngoại hình, anh còn cho biết nắm giữ tin nhắn: “Chị Yến từng nói nuôi cả gia đình tôi, trả nợ rồi tôi cầm cố đồ đạt, tôi có tôi nhận thật. Nhưng sau đó tôi có chuộc về đầy đủ, có 1 vài lần bạn bè tôi có việc, tôi đặt xe vào để xử lý rồi chuộc về chứ không mang đi đâu hết. Còn chuyện chị ấy nói chị trả hết nợ cho tôi thì chuyện này trời biết, đất biết, tôi và chị Yến biết.

Vào năm 2018 tôi xảy ra biến cố rất lớn, 2 vợ chồng chúng tôi xảy ra bất hoà tiền bạc. Trong lúc đó, chị ấy đi làm răng và yêu luôn bạn làm răng, tôi vẫn còn giữ tin nhắn chị ấy nhớ nhớ nhung nhung người ta. Sau đó chị ấy có xoá đi rồi, tôi cũng rồ lên. Thời điểm đó, vợ chồng cầm Facebook của nhau rồi, chị ấy dùng tin nhắn bí mật để trò chuyện với người ta có ý nhớ nhung. Lúc đó tôi rất bực, chị Yến nói không chấp nhận được tôi nữa và sẽ bỏ tôi. Tôi bảo thà không yêu nhau thì nói với nhau một câu, còn yêu nhau rồi thì đừng nên làm những trò như vậy. Tôi đã dặn dò vợ tôi có thích ai, đi chơi với người ta cũng được nhưng đừng cặp kè đàn ông đã có vợ rồi.

Các bạn phải biết khi biết vợ mình nhắn tin và có tình ý với một người đàn ông khác, cứ bảo nhớ nhớ nhung nhung, cảm giác này chưa bao giờ quên, lâng lâng thế nọ thế kia,… thì tôi bực mình lắm. Tôi rồ lên và không kiểm soát được sự việc, tôi không đánh bởi tôi từng hứa từ khi sinh bé Mầm ra tôi sẽ không bao giờ đánh vợ. Khi tôi yêu và lấy Hoàng Yến, bạn bè từng chửi và cảnh cáo tôi rất nhiều lần nhưng tôi không nghe.

Sau sự việc này, Hoàng Yến nói sẽ ra toà ly hôn, chị Yến nói chúng tôi thuận tình nhưng tôi chưa nhận phán quyết bao giờ”.

HOT: Chồng thứ 4 chính thức lên tiếng xin lỗi “cô Xuyến” Hoàng Yến sau vụ hành hung chấn động, livestream nói rõ lý do - Ảnh 4.

Hoàng Yến từng lên tiếng cho biết cả hai đã ly hôn từ cuối tháng 3/2020

Chồng cũ Hoàng Yến bức xúc vì Hoàng Yến không cho gặp con gái chung

Cao Xuân Thắng rất bức xúc vì chuyện bị Hoàng Yến ngăn cản không cho gặp con: “Tự dưng cô ấy bế con đi, chặn hết mọi liên lạc của tôi, khi ấy tôi mới nói là: ‘Khi cô còn là vợ tôi thì đừng nên làm cái gì có lỗi cả, tôi cũng cần có sĩ diện của thằng đàn ông’.

Vừa rồi tôi có gặp chị Yến đi cùng 1 bạn nam giữa đêm, tôi có chặn xe lại và hỏi đây là ai thì chị Yến bảo ‘Ừ, đây là người yêu của tao’. Tôi bảo ‘Thực sự mày hơi quá đáng, bởi tao cũng đang là chồng mày, khi nào tao không là chồng mày nữa thì mày muốn làm gì thì làm’. Thì chị ý có nói với tôi rằng ‘Tao với mày giờ không còn gì cả, tao có quyết định ly hôn của tòa án rồi’. Với tôi thì chị Yến vẫn đang là vợ của tôi, vì tôi chưa có phán quyết nào, chưa dự một phiên tòa nào để làm việc hòa giải.

Chị Yến từng ép tôi về chuyện không cho tôi gặp con, chị ấy bảo tôi điên, đầu óc tôi có vấn đề rồi tôi đe doạ chị ấy các kiểu nhưng ở đây nếu các bạn xem clip cũng rõ nếu tôi có ý định hành hung, truy sát thật thì sẽ không dừng lại là như vậy. Tôi đã chịu đựng rất nhiều năm, nhiều tháng qua.

Nhiều người cũng biết có nhiều đêm tôi đi tìm con. Tôi gọi điện cho chị Yến và tôi cũng chỉ mong được nói chuyện điện thoại qua Zalo thôi, tôi cũng không đi tìm chị ý làm gì cả vì tôi biết chị ý ở đâu. Không như những gì chị ý nói là tôi đi tìm, tôi dọa giết với cả tôi phải trốn. Tôi nói thực sự, trời biết đất biết, tôi không bao giờ làm chuyện gì để tổn hại, nguy hiểm đến tính mạng mẹ của con mình”.

HOT: Chồng thứ 4 chính thức lên tiếng xin lỗi “cô Xuyến” Hoàng Yến sau vụ hành hung chấn động, livestream nói rõ lý do - Ảnh 5.

Chồng cũ Hoàng Yến phẫn nộ khi bị vợ cũ ngăn cấm gặp con

Cao Xuân Thắng gửi lời nhắn nhủ đến Hoàng Yến sau vụ h.ành h.ung d.ã m.an

Chồng cũ Hoàng Yến chia sẻ: “Nhân đây tôi cũng muốn gửi đến Hoàng Yến lời xin lỗi. Nếu tôi sai, tôi chịu, tôi vẫn đang chờ sự xử lý của Pháp luật. Nếu như những hành vi của tôi cấu thành tội phạm tôi cũng chấp nhận vì đó là những hành động sai của 1 người đàn ông với 1 người phụ nữ. Nhưng dù sao chúng ta cũng cần sống với nhau thẳng thắn.

Việc em ngang nhiên đi với 1 bạn trai khác trong lúc còn là vợ của anh thì anh không chịu được. Mặc dù lên báo em có nói đó là trợ lý gì đó nhưng trước mặt tôi em bảo là người yêu. Có rất nhiều người nói với tôi hãy kết thúc và bỏ qua. Sau sự việc lần này tôi cũng gửi lời xin lối Yến, tôi không mong em rút đơn hay làm cái gì cả. Đến ngày hôm nay ta phải đưa nhau ra cộng đồng và trước luật pháp thì anh cũng không còn gì để nói.

Tôi cũng thú thật trước đây có 1 lần say rượu, tôi có nóng tính và hành hung, chửi bới các chiến sĩ Công An nên phải đi tù 18 tháng. Lúc đó, tôi biết chị Yến ở nhà có cặp kè người đàn ông khác, đến sau này khi biết chuyện tôi rất đau lòng. Sau đó, chị ấy giải thích với tôi rằng chị ấy không có vấn đề gì cả, còn mang cả mẹ và con ra thề thốt. Tuy nhiên, người đàn ông đó từng 3 mặt 1 lời thừa nhận với tôi rằng họ và chị Yến sống với nhau như vợ chồng, lúc đó tôi rất sốc và đau lòng. Tôi không kiểm soát được hành vi của mình nên mới chửi bới, đánh nhau nhưng chị Yến đã quỳ dưới chân tôi mong cả hai đừng bỏ nhau.

Các bạn nên nhớ hiện nay tôi với chị Yến vẫn đang là vợ chồng. Nếu tôi cầm được tờ quyết định ly hôn, tôi sẽ chẳng liên quan đến cô ấy làm gì nữa cả. Đến giờ phút này, tôi chỉ mong nhận được thông tin rõ ràng là tôi và chị Yến đã bỏ nhau và tôi không còn là chồng chị Yến nữa.

Cuối cùng, tôi chỉ muốn nói tôi rất yêu thương bé Mầm, tôi mong gia đình đừng làm gì ảnh hưởng đến tâm trí của con. Tôi mong gia đình đừng xúi con bé nói linh tinh về bố nó, trẻ con không có tội trong việc này”.

HOT: Chồng thứ 4 chính thức lên tiếng xin lỗi “cô Xuyến” Hoàng Yến sau vụ hành hung chấn động, livestream nói rõ lý do - Ảnh 6.

Cao Xuân Thắng nhận sai sau những sự việc đã xảy ra, anh mong cả hai hoà giải, đối thoại trực tiếp để giải quyết mọi chuyện và không làm ảnh hưởng đến tâm lý con gái chung

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14

Cô Xuyến’ Hoàng Yến đăɴɢ sᴛᴀᴛᴜs ᴛʜừᴀ ɴʜậɴ ʙị ᴄʜồɴɢ đấᴍ ᴄʜảʏ ᴍáᴜ: Đã ɴʜịɴ ʀấᴛ ɴʜɪềᴜ ᴛʀᴏɴɢ ᴛʜờɪ ɢɪᴀɴ ᴄʜᴜɴɢ sốɴɢ!

Chia sẻ của Hoàng Yến trên trang cá nhân nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Đoạn clip ghi lại cảnh nữ diễn viên Hoàng Yến – “Cô Xuyến” (Về Nhà Đi Con) bị chồng cũ thứ 4 đánh đập đến chảy máu đang khiến netizen vô cùng xót xa, lo lắng. Được biết, chính người chồng cũ này ngày hôm sau còn tìm đến vô và dùng dao tấn công. Chứng kiến cảnh tượng tàn nhẫn này, người dân xung quanh liền nhảy vào ngăn cản. Vì bảo vệ chính bản thân mình, Hoàng Yến hiện phải nhờ công an địa phương can thiệp.

Giữa biến căng, nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng về việc bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu mũi. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Yến không biết phải nói gì về hành động này. Người đầu ấp tay gối một thời, đã nhịn rất nhiều trong thời gian chung sống mặc dù không vui vẻ gì nhưng Yến vẫn chia sẻ lên đây để các bạn hiểu và có cái nhìn khách quan“. Đồng thời, “cô Xuyến” đăng tải cả đoạn clip do camera ghi lại cảnh tượng đau lòng này. Rất nhiều khán giả, anh chị em đồng nghiệp bày tỏ sự an ủi dành cho cô.

Cô Xuyến Hoàng Yến đăng status thừa nhận bị chồng đấm chảy máu: Đã nhịn rất nhiều trong thời gian chung sống! - Ảnh 1.

Ai nấy đều p.hẫn n.ộ trước cách hành xử vô văn hoá của người chồng cũ khi không chỉ t.ấn c.ông Hoàng Yến mà còn để vụ việc diễn ra trước mặt cô con gái nhỏ

Cô Xuyến Hoàng Yến đăng status thừa nhận bị chồng đấm chảy máu: Đã nhịn rất nhiều trong thời gian chung sống! - Ảnh 2.

Hoàng Yến công khai ly hôn người chồng thứ 4 vào đầu năm 2021

Cô Xuyến Hoàng Yến đăng status thừa nhận bị chồng đấm chảy máu: Đã nhịn rất nhiều trong thời gian chung sống! - Ảnh 3.

Cả hai từng trải qua 4 năm cạnh nhau, có với nhau một cô con gái

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: Kênh 14