ʜ.ᴏ.ᴛ: ᴅᴜʏ ᴘʜươɴɢ ᴄᴜốɪ ᴄùɴɢ đã ᴛʜắɴɢ ᴋɪệɴ ᴠà đượᴄ sʜᴏᴡ ᴛʀấɴ ᴛʜàɴʜ ʟàᴍ ᴍᴄ ʙồɪ ᴛʜườɴɢ 𝟺𝟶𝟶 ᴛʀɪệᴜ, ᴘʜíᴀ ɴʜà sảɴ xᴜấᴛ ɴóɪ ɢì?

0
196

Gần 4 năm sau vụ kiện chấn động Vbiz, Duy Phương đã lên tiếng tiết lộ cái kết.

Vào năm 2017, tập của NS Lê Giang trò chuyện cùng MC Trấn Thành tại chương trình Sau Ánh Hào Quang gây chú ý vì đưa thông tin nữ nghệ sĩ bị chồng cũ là NS Duy Phương bạo hành. Tuy nhiên, sau đó, NS Duy Phương đã lên tiếng phủ nhận mọi thông tin trên và kiện phía đài truyền hình vừa đưa tin sai sự thật. Vụ kiện của Duy Phương và đài truyền hình diễn ra phức tạp suốt 1 thời gian dài.

Cho đến mới đây, trong clip trò chuyện trên 1 kênh YouTube, NS Duy Phương đã trực tiếp xác nhận thắng kiện và được phía nhà sản xuất bồi thường 400 triệu đồng. Kể lại scandal năm đó, NS Duy Phương nghẹn ngào như sắp bật khóc: “Hôm đó, tôi chở con đi lấy 400 triệu tiền bồi thường về mà bật khóc trên đường. Tôi bảo con: ‘Con làm chứng cho ba, ba không ăn một đồng, một triệu nào trong cái chỗ tiền này. Ba làm ăn thua lỗ vì uy tín bị chương trình đó làm tổn hại, nên ba lấy hết chỗ tiền này trả cho người ta. Lỡ về nhà mẹ có hỏi tiền thì con làm chứng cho ba như thế’.

Tôi phải nói ra như vậy, không nhiều người cứ bảo tôi lấy mấy trăm triệu về mà vẫn than thở. Tôi nợ người ta, toàn nợ vài chục triệu một nên có trả cả đời cũng không hết. Tôi là nghệ sĩ thì phải sòng phẳng, không thể ôm tiền mà ăn được. Sau vụ làm ăn thua lỗ vì bị chương trình đó làm ảnh hưởng uy tín, tôi chuyển sang bán cơm nhưng vẫn thua lỗ nên giờ phải bán bánh bèo. Tôi bán đủ thứ, lăn lộn vất vả để kiếm miếng ăn”.

Clip: NS Duy Phương xác nhận thắng kiện và nhận 400 triệu bồi thường

HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì? - Ảnh 3.

NS Duy Phương nghẹn ngào xác nhận đã được bồi thường 400 triệu sau khi thắng kiện. Trước đó, nam nghệ sĩ yêu cầu được bồi thường 1 tỷ nhưng sau cùng 2 bên thống nhất khoản tiền trên

Khi drama cũ bị đào lại, chúng tôi đã liên lạc để tìm hiểu thực hư và phía nhà sản xuất khẳng định không lên tiếng, bình luận bất cứ điều gì liên quan đến sự việc này.

HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì? - Ảnh 4.

Phía nhà sản xuất chương trình không đưa ra bình luận về sự việc này

Ngoài ra, trước đó, NS Duy Phương cũng không giấu được phẫn nộ vì danh dự, uy tín đã sụp đổ hết sau khi lùm xùm xảy ra: “Sự việc đó nó kinh khủng lắm, là nỗi niềm lo lắng tột cùng, nó mất hết tất cả của mình. Người ta tưởng mình nói giỡn nhưng sự thật là như vậy. Sau đó tôi có làm đơn từ nhưng nói thẳng ra, tôi chẳng muốn thưa kiện đài truyền hình làm gì vì tôi là nghệ sĩ, mối quan hệ giữa nghệ sĩ với đài truyền hình là liên kết với nhau. Có đài truyền hình đưa thì tên tuổi tôi mới đến khán giả và được mọi người thương yêu.

Nói đi phải nói lại như thế. Nhưng trong công việc làm ăn, tôi buộc phải đệ đơn đài truyền hình vì thủ tục hành chính là như thế, dù tôi biết công ty sản xuất gameshow đó làm chứ chẳng liên quan đến đài truyền hình. Tôi có vài người bạn họ nói chuỗi làm ăn bây giờ là các công ty sản xuất chương trình cho đài truyền hình nhiều quá nên có thể họ không kiểm soát được”.

HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì? - Ảnh 5.

Cả gia đình NS Lê Giang từng xuất hiện tại chương trình Sau Ánh Hào Quang và hé lộ nhiều góc khuất trong cuộc hôn nhân với NS Duy Phương

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: Kênh 14

ɴs ᴅᴜʏ ᴘʜươɴɢ ʙị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ xɪɴ xỏ, ᴋʜɪếɴ ᴄᴏɴ ᴄáɪ ᴠà ʟê ɢɪᴀɴɢ ɴʜậɴ ‘ɢạᴄʜ đá’ ᴠì ᴋʜôɴɢ ɴᴜôɪ ʙố, ᴄʜíɴʜ ᴄʜủ ʙứᴄ xúᴄ ʟêɴ ᴛɪếɴɢ

NS Duy Phương có cuộc sống chật vật, khó khăn ở ngưỡng tuổi U70.

Nghệ sĩ Duy Phương từng là một danh hài xuất chúng và xuất hiện dày đặc ở các sân khấu lẫn truyền hình những năm 1990. Tuy nhiên khi đã gần chạm ngưỡng 70 tuổi, nam nghệ sĩ lại có cuộc sống chật vật. Cũng chính vì thế vào đầu tháng 6, NS Duy Phương đã quyết định làm vlog để kiếm thêm thu nhập. Nam nghệ sĩ đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh bật khóc và hy vọng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ khán giả. Đoạn clip này ngay lập tức nổ ra luồng ý kiến tranh cãi dữ dội. Nhiều khán giả chỉ trích NS Duy Phương vì xin xỏ, còn lôi Duy Phước, Lê Lộc – con của nam NS và Lê Giang ra “ném đá” vì cả hai đều là những nghệ sĩ nổi tiếng mà không lo cho bố.

Sau hàng loạt ồn ào. NS Duy Phương đã chính thức lên tiếng: “Các bạn thấy buôn bán như vậy cũng vất vả, các bạn có nhiều tình thương với Duy Phương và nói thấy anh bán vậy tội nghiệp anh quá, nghệ sĩ mà bán vậy. Sau đó, các bạn thấy thương quá các bạn mới nói là anh làm mấy cái clip đi rồi các em ủng hộ, thì anh Phương cũng nghe theo lời mọi người, làm để được ủng hộ. Anh đang chuẩn bị sau dịch sẽ đi quay, anh cũng thông báo với những người đã thương, ủng hộ anh Phương.

Gọi là chia sẻ với ủng hộ nha, cái từ ngữ nó khác nhau chứ đừng nói anh Phương xoè tay xin các em rồi coi thường anh Phương tội nghiệp. Làm vậy mang tiếng tội nghiệp anh, vậy nên anh mới ráng làm. Tuy nhiên, cũng có người này người khác, mình làm cái điều gì đúng đắn chân tình với mọi người thì làm thôi”.

Clip: Duy Phương lên tiếng sau khi bị chỉ trích vì xin xỏ, tạo áp lực tiền bạc cho con cái (Nguồn: YouTuber Danh hài Duy Phương)

NS Duy Phương bị chỉ trích xin xỏ, khiến con cái và Lê Giang nhận gạch đá vì không nuôi bố, chính chủ bức xúc lên tiếng - Ảnh 3.

NS Duy Phương hy vọng khán giả góp ý nhẹ nhàng thay vì chỉ trích. Bởi lẽ, nam nghệ sĩ chỉ muốn cùng chia sẻ với khán giả về cuộc sống và mong nhận được sự ủng hộ chứ không có ý xin xỏ

Trước đó, NS Duy Phương cũng tố con trai của mình và vợ cũ Lê Giang – Duy Phước vô tình, không cấp dưỡng. Sau đó, Duy Phước đã có chia sẻ liên quan đến lùm xùm này và nhận hết lỗi lầm về phía mình chứ không trách bố.

NS Duy Phương bị chỉ trích xin xỏ, khiến con cái và Lê Giang nhận gạch đá vì không nuôi bố, chính chủ bức xúc lên tiếng - Ảnh 4.

Drama nội bộ gia đình: Duy Phước lên tiếng khi bị bố ruột tố không phụng dưỡng, Lê Giang bức xúc nói 1 tràng đạo lý - Ảnh 2.

Drama nội bộ gia đình: Duy Phước lên tiếng khi bị bố ruột tố không phụng dưỡng, Lê Giang bức xúc nói 1 tràng đạo lý - Ảnh 2.

Trước đó, Duy Phước từng viết tâm thư đầy tâm trạng sau khi bị NS Duy Phương tố vô tâm, không phụng dưỡng cha già

Drama nội bộ gia đình: Duy Phước lên tiếng khi bị bố ruột tố không phụng dưỡng, Lê Giang bức xúc nói 1 tràng đạo lý - Ảnh 5.

Drama nội bộ gia đình: Duy Phước lên tiếng khi bị bố ruột tố không phụng dưỡng, Lê Giang bức xúc nói 1 tràng đạo lý - Ảnh 5.

Lê Giang cũng bênh vực con trai và khéo nhắc nhở chồng cũ không tạo áp lực tiền bạc cho con cái

NS Duy Phương bị chỉ trích xin xỏ, khiến con cái và Lê Giang nhận gạch đá vì không nuôi bố, chính chủ bức xúc lên tiếng - Ảnh 7.

NS Duy Phương chật vật mưu sinh ở ngưỡng tuổi U70. Hiện tại, quán ăn của nam nghệ sĩ đang rất ế ẩm vì dịch Covid-19

NS Duy Phương bị chỉ trích xin xỏ, khiến con cái và Lê Giang nhận gạch đá vì không nuôi bố, chính chủ bức xúc lên tiếng - Ảnh 8.

NS Duy Phương từng là một trong những cây hài đình đám của Vbiz

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: Kênh 14