ʜᴜấɴ “ʜᴏᴀ ʜồɴɢ” ɢâʏ ʜᴏᴀɴɢ ᴍᴀɴɢ ᴋʜɪ đăɴɢ ảɴʜ sắᴘ ᴄʜàᴏ đóɴ ᴛʜàɴʜ ᴠɪêɴ ᴛʜứ 𝟼 ᴅù ᴛừɴɢ đɪ “ɴɢừɴɢ đẻ”

0
282

Từ năm 2015 đến nay, nhiều cư dân mạng biết đến Huấn “hoa hồng” với danh xưng yang hồ trên mạng xã hội, thường xuyên livestream, đăng tải clip khoe tiền, vàng, rao giảng đạo lý… và nhận được lượt theo dõi “k.hủng”.

Bùi Xuân Huấn còn từng bị CA Q.Bình Thạnh (TP.HCM) phối hợp với Công an P.22 (Q.Bình Thạnh) phát hiện sử dụng CMT trên địa bàn P.22. Huấn “hoa hồng” cũng từng được đưa đi “nghỉ dưỡng”.

Được biết Huấn Hoa Hồng có 2 cô con gái khá xinh xắn. Cụ thể, Huấn Hoa Hồng chia sẻ ảnh con gái trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: “Có một nơi để về đó là nhà. Có những người để yêu thương đó là gia đình. Có được cả hai đó là hạnh phúc. Cha là người không hoàn hảo nhưng vì các con cha cố gắng để hoàn thiện, cha yêu thương các con.”

Trước đó, Huấn Hoa Hồng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc thân mật với bạn gái xinh như hotgirl. Chính vì vậy, nhiều người khá bất ngờ khi thấy Huấn chia sẻ khoảnh khắc với con gái lớn như vậy. Được biết bạn gái của Huấn có tên Phạm Ngọc Linh, cô thuộc thế hệ 9x.

Còn nhớ vào khoảng giữa năm 2020, dân tình đang rất hoang mang thì anh chàng quê Yên Bái bất ngờ chia sẻ ảnh đi thực hiện biện pháp “ngừng đẻ” vì thương vợ, sau lùm xùm động/chân/tay. Trên trang cá nhân, Huấn “hoa hồng” viết: “Mỗi lần đ-ẻ đ-a-u tôi thấy rất t-h-ư-ơ-n-g vợ, tôi quyết định làm điều này để giữ hạnh phúc gia đình”. Đính kèm đó là bức hình mình nằm trong phòng PT.

Dưới bài đăng của Huấn Hoa Hồng, rất nhiều người vào để lại bình luận. Đa số trong đó đều là mỉa/mai, hoài/nghi về độ xác thực của việc này. Thêm vào đó, những bình luận ghi rõ địa chỉ phòng khám càng khiến mọi người tin rằng đây chỉ là bài để quảng cáo mà thôi.

Mới đây, “yang hồ mạng” này lại khiến cư dân mạng “quay c-u-ồ-n-g” khi đăng ảnh hôn bụng vợ, kèm dòng trạng thái: “Chuẩn bị đón thêm thành viên thứ 6 cả nhà ạ!”.

Bức ảnh nhanh chóng thu về hơn 100 nghìn lượt tương tác và gần 10 nghìn bình luận. Trong đó, nhiều người phát hiện ra sự mâu/thuẫn giữa quá khứ và thực tại của anh chàng, khi đã “ngừng đ-ẻ” mà giờ lại sắp chào đón em bé.

Hiện Huấn “hoa hồng” vẫn chưa lên tiếng giải thích nhưng nhiều netizen hiện đang tích cực “troll” cực mạnh. Trong quá khứ, thông tin Huấn “hoa hồng” từng “đi q-u-y-ề-n” với vợ cũng khiến dư luận xôn xao.

Ngoài việc “bóc p-h-ố-t” Huấn, các trang mạng còn đăng tải nhiều ảnh chụp màn hình tin nhắn t-ố Huấn là người không có hiếu với mẹ.

Nhiều người dùng mạng xã hội đã lập tức bày tỏ sự phản ứng khi trong các clip livestreams, Huấn luôn “rao giảng đạo lý”, răn dạy những người hay xem clip của yang hồ mạng này phải sống hiếu đức…