ʜồ ᴠăɴ ᴄườɴɢ ᴛự ǫᴜᴀʏ ᴄʟɪᴘ xɪɴ ʟỗɪ ᴄᴏɴ ɢáɪ ʀᴜộᴛ ᴘʜɪ ɴʜᴜɴɢ, ʟàᴍ ʀõ ᴠề ɢɪᴀ ᴄảɴʜ ᴄʜị ɢáɪ

0
213

Đích thân Hồ Văn Cường đã quay clip tâm sự và có những chia sẻ vô cùng chân thành để gửi đến các khán giả.

Chỉ còn 1 thời gian ngắn nữa, Hồ Văn Cường sẽ chính thức bước vào kỳ thi quan trọng THPTQG, nhưng những ngày gần đây nam ca sĩ nhí liên tục bị réo gọi vào những ồn ào không đáng có với mẹ nuôi Phi Nhung. Mặc dù cả 2 phía đều đã lên tiếng nhận lỗi và hoá giải mọi hiểu lầm nhưng dân mạng vẫn chưa thể ngừng tấn công, Phi Nhung nay đã phải khoá bình luận trên fanpage.

Thái độ của bố mẹ ruột Hồ Văn Cường khi con nói nhà mẹ nuôi Phi Nhung toàn quỷ

Giữa lúc bị đồn đang bị mẹ nuôi nắm quyền kiểm soát trang cá nhân, chèn ép, Hồ Văn Cường đã đích thân quay clip và có những chia sẻ riêng với chúng tôi. Nam ca sĩ nhí liên tục gửi lời xin lỗi mẹ nuôi và khẳng định không hề bị chèn ép như những tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội. Ngoài ra, Hồ Văn Cường đã nói rõ hoàn cảnh của chị gái và gia đình hiện tại, cũng như mối quan hệ với mẹ nuôi Phi Nhung sau lùm xùm không đáng có.

Cuối cùng, nam ca sĩ cầu xin công chúng: “Con mong mọi người hãy trả lại cuộc sống bình thường cho gia đình con cũng như mẹ Phi Nhung để con có tâm lý thật tốt chuẩn bị cho kỳ thi Đại học sắp tới. Con mong mọi người đừng hiểu lầm vì những lời đồn thổi trên mạng, con mong mọi người yêu thương và ủng hộ cho 2 mẹ con con”.

Hồ Văn Cường càng lớn càng khác lạ, Phi Nhung lo sợ con nuôi bị “lây đào hoa”

“Sở dĩ ngày hôm nay con có video này là để 1 lần nữa nói về những sự việc vừa qua đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con, gia đình con và mẹ Phi Nhung. Con cảm ơn mọi người vì đã yêu thương và quan tâm đến cuộc sống của con và sợ con bị chèn ép nhưng sự thật không như mọi người nghĩ. Hiện tại con rất mong mọi thứ có thể dừng lại tại đây vì mọi chuyện không như mọi người suy nghĩ và phán đoán. Mấy ngày hôm nay con suy ngẫm rất nhiều vì lỗi lầm của con đã gây ra cho mẹ, vì những phút bốc đồng, bức xúc của mình mà con đã tin lời người ngoài để nói những điều không đúng, không tốt về mẹ, con thành thật xin lỗi mẹ.

Hồ Văn Cường càng lớn càng khác lạ, Phi Nhung lo sợ con nuôi bị “lây đào hoa”

Mấy ngày hôm nay con đọc rất nhiều bình luận của mọi người, toàn lời rất cay nghiệt với mẹ của con, con cảm thấy rất buồn và có lỗi trong tâm của mình.

1 lần nữa con xin lỗi mẹ rất nhiều và con mong mọi người có thể tôn trọng cuộc sống riêng người thân của con như chị gái ruột của con vì chị đã lập gia đình và cần được riêng tư. Đã rất nhiều lần con và cha mẹ đã khuyên chị lên Sài Gòn để làm nhưng sau khi anh chị làm được 1 thời gian thì không phù hợp với môi trường ở Sài Gòn nên quyết định về quê làm việc. Hiện tại, con gái của chị con được con và ba mẹ đưa lên đây để chăm sóc và may mắn được mẹ Nhung yêu thương và giúp đỡ. Mẹ xem cháu của con như là 1 thành viên trong gia đình, con thấy rất vui vì điều đó.

Hồ Văn Cường: 'Tôi và mẹ nuôi không còn mâu thuẫn' - VnExpress Giải trí

Qua đây em cũng gửi lời xin lỗi đến chị Wendy, con của mẹ Phi Nhung vì con đã làm cho mẹ buồn. Chị không giận hay trách móc gì em hết mà khuyên em nên mạnh mẽ để bảo vệ gia đình mình. Em cảm ơn chị đã chia sẻ cho em tình cảm của mẹ, con xin lỗi mẹ rất nhiều.

Con mong mọi người hãy trả lại cuộc sống bình thường cho gia đình con cũng như mẹ Phi Nhung để con có tâm lý thật tốt chuẩn bị cho kỳ thi Đại học sắp tới. Con mong mọi người đừng hiểu lầm vì những lời đồn thổi trên mạng, con mong mọi người yêu thương và ủng hộ cho 2 mẹ con con.”

Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gáiHồ Văn Cường nghẹn ngào, liên tục nói lời xin lỗi mẹ nuôi khi tâm sự cùng phóng viên

Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gáiVề phía Phi Nhung, cô đã khoá trang cá nhân và hạn chế bình luận trên fanpage sau khi liên tục bị t.ấn c.ông

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/doc-quyen-ho-van-cuong-tu-quay-clip-xin-loi-con-gai-ruot-phi-nhung-lam-ro-ve-gia-canh-chi-gai-2202116620919880.htm

Học trò Mỹ Тâм ᴛừɴɢ ᴛố ǫᴜảɴ ʟý ᴄʜơɪ xấᴜ ʟêɴ ᴛɪếɴɢ ʙêɴʜ ᴠựᴄ Hồ Văn Cường: “ᴛʜằɴɢ ʙé ʙị ʏ ᴄʜᴀɴɢ ᴇᴍ ʟᴜôɴ…”

Cũng từng vướng ồn ào với quản lý sau thời gian hợp tác, Bảo Uyên bày tỏ sự thấu hiểu với Hồ Văn Cường trong lùm xùm hiện tại.

Giữa lúc những ồn ào xung quanh mối quan hệ giữa Phi Nhung và cậu con nuôi Hồ Văn Cường vẫn đang là tâm điểm chú ý của dư luận, ca sĩ trẻ Bảo Uyên gây chú ý khi chia sẻ quan điểm cá nhân về vụ việc này. Cụ thể học trò của Mỹ Tâm chia sẻ Hồ Văn Cường đang lâm vào hoàn cảnh giống mình khi cũng bị quản lý giữ tiền, bóc lột sức lao động, không minh bạch trong chuyện tài chính, cố tình bẻ lái dư luận. Bảo Uyên bày tỏ hiểu cho tình trạng hiện tại mà Hồ Văn Cường đang gặp phải vì chính bản thân cũng từng bị như vậy.

“Sau vụ HVC, PN mọi người bảo em ý bị bóc lột sức lao động trẻ em, quản lý giữ tiền thằng bé đến 6 năm trời không minh bạch là có tội rồi. Mà còn cố bẻ hướng dư luận để thằng bé là người dù không sai nhưng vẫn phải đứng ra xin lỗi, để dư luận chỉa hướng lên đầu thằng bé. Tuy thằng bé chưa đủ khôn nhưng dư luận thì khó mà dắt! Thằng bé bị y chang em luôn đó” – Bảo Uyên chia sẻ.

Học trò Mỹ Tâm từng tố quản lý chơi xấu lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường: Thằng bé bị y chang em luônBảo Uyên chia sẻ rất hiểu cho Hồ Văn Cường ở thời điểm hiện tại vì cũng từng lâm vào cảnh tương tự.

Học trò Mỹ Tâm từng tố quản lý chơi xấu lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường: Thằng bé bị y chang em luôn

Học trò Mỹ Tâm từng tố quản lý chơi xấu lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường: Thằng bé bị y chang em luônBảo Uyên và Hồ Văn Cường đều gặp ồn ào liên quan đến quản lý

Bảo Uyên chia sẻ thêm về vấn đề mà mình từng gặp phải khi gửi gắm lời đến một người chị có tên L.V rằng tiền làm các sản phẩm âm nhạc đều do mình bỏ ra, kênh Youtube cũng bị người này lấy hết doanh thu để đi du lịch sang chảnh. Nữ ca sĩ trẻ bày tỏ không thể hiểu nổi người lớn đang nghĩ gì nữa!

Cách đây không lâu, Bảo Uyên từng lên tiếng trên trang cá nhân tố quản lý chặn đường hoạt động âm nhạc của mình, “cướp” kênh Youtube và sử dụng hình ảnh trái phép. Nữ ca sĩ cho biết sau một thời gian làm việc chung giữa cô và người quản lý cũ có mâu thuẫn, đỉnh điểm là trong một lần bị trục trặc về chuyến bay đi diễn, thay vì tìm cách giải quyết thì quản lý quát nạt khiến Bảo Uyên cảm thấy ngườ này vô trách nhiệm, quyết định dừng hợp tác. Sau đó nữ ca sĩ trẻ bị điều tiếng, đóng băng mọi hoạt động vì không ai dám mời đi diễn. Tiền cát – xê cho đến doanh thu Youtube đều bị quản lý giữ.

Học trò Mỹ Tâm từng tố quản lý chơi xấu lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường: Thằng bé bị y chang em luônNữ ca sĩ trẻ Bảo Uyên

Được biết Bảo Uyên từng tham gia chương trình “Giọng hát Việt” năm 2015, thuộc team của HLV Mỹ Tâm. Cô được đánh giá cao về giọng hát, lọt sâu vào vòng trong nhưng dừng chân tiếc nuối và nhìn Đức Phúc trở thành Quán quân của cuộc thi năm đó. Sau khi có được bước đệm từ “Giọng hát Việt”, Bảo Uyên bắt đầu hoạt động trong Vpop, cho ra mắt một số sản phẩm như: Soái ca, Tết xa, Mây của trời để gió cuốn đi, Tại vì anh…

Học trò Mỹ Tâm từng tố quản lý chơi xấu lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường: Thằng bé bị y chang em luônBảo Uyên là học trò cưng trong team của HLV Mỹ Tâm tại “Giọng hát Việt” năm 2015.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo Sở hữu trí tuệ

Copy linkhttps://sohuutritue.net.vn/hoc-tro-my-tam-tung-to-quan-ly-choi-xau-len-tieng-benh-vuc-ho-van-cuong-thang-be-bi-y-chang-em-luon-d101605.html