Sự ᴛʜậᴛ ᴛɪɴ ɴʜắɴ đượᴄ ᴄʜᴏ ʟà ᴄủᴀ ɴʜɪềᴜ ɴɢʜệ sĩ “ᴘʜảɴ ᴘʜáᴏ” sᴀᴜ ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ᴄủᴀ ɴữ ᴅᴏᴀɴʜ ɴʜâɴ

0
199

Xôn xao tin nhắn được cho của nhiều nghệ sĩ ‘phản pháo’ nữ doanh nhân. Hiện tại cộng đồng mạng đang xôn xao khá nhiều về đoạn tin nhắn được cho có sự xuất hiện của đông đảo nghệ sĩ Việt. Họ muốn đưa đơn kiện nữ doanh nhân gây chú ý trong thời gian gần đây.

Thời gian qua, công chúng đã nhận khá nhiều thông tin trái chiều từ nữ doanh nhân dành cho giới nghệ sĩ. Thậm chí, bà gọi tên những nhân vật có uy tín lâu năm trong ngành nghệ thuật, đưa đơn kiện vì những bình luận mang tính “đá đểu” trên mạng xã hội. Mới đây cộng đồng mạng lại xôn xao về loạt hình ảnh được cho là đoạn hội thoại của các nghệ sĩ đang cùng nhau kiện ngược lại nữ doanh nhân.

 Các bài viết bàn tán về đoạn tin nhắn với nhiều cái tên trong làng giải trí Việt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Các bài viết bàn tán về đoạn tin nhắn với nhiều cái tên trong làng giải trí Việt.

Những tranh cãi liên quan đến nữ doanh nhân và giới nghệ sĩ đã diễn ra cả tháng qua. Theo như những gì cộng đồng mạng đang râm ran về đoạn hội thoại được cho là có rất nhiều nghệ sĩ, trong đó có thể kể đến những người đã được bà gọi tên như Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần, Gia Bảo,… Thậm chí còn có sự xuất hiện của danh ca, nghệ sĩ ưu tú,…

Nội dung trong đoạn tin nhắn có thể thấy mọi người cùng lập một nhóm để cùng nhau lên tiếng, tạo sự đồng nhất để bảo vệ uy tín của họ trong thời gian qua bị ảnh hưởng nhiều. Tài khoản có tên Mr Đàm hỏi thêm các anh em: “Họ có vừa hỏi bên sở thì có vài anh chị em đang nhờ hiệp hội của NSND T.H lên tiếng bảo vệ, anh có biết tin này không. Nếu có đơn tập thể thì anh có kí không?”

 Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh lại bị gọi tên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh lại bị gọi tên.

Bên cạnh đó, mọi người nói chuyện với nhau nhưng cũng cảm giác không được an toàn phải thay đổi ứng dụng để bàn bạc liên tục. Tài khoản có tên Đàm Vĩnh Hưng nhắn thêm: “Xin lỗi cả nhà, đành phải giải tán ngôi nhà này một lần nữa”. Điều này được hiểu rằng nhóm chat ấy đến nay không còn hoạt động nữa.

Liên hệ với các nghệ sĩ xuất hiện trong tin nhắn để biết thực hư có hay không sự việc này. Riêng “ông Hoàng nhạc Việt” không muốn nhắc đến, từ chối phản hồi những thông tin nhạy cảm.

 Đàm Vĩnh Hưng không muốn có thêm các drama làm ảnh hưởng tinh thần mọi người trong mùa dịch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đàm Vĩnh Hưng không muốn có thêm các drama làm ảnh hưởng tinh thần mọi người trong mùa dịch.

 Nữ nghệ sĩ từ chối đưa ra phản hồi về sự việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nữ nghệ sĩ từ chối đưa ra phản hồi về sự việc.

Đến Trang Trần, người bị nữ doanh nhân nhiều lần nhắc tên, cô cho biết: “Tôi còn nhiều việc phải làm, không có thời gian quan tâm mấy chuyện trên mạng đâu. Xã hội mệt mỏi nhỉ, cứ có nhiều thông tin không kiểm chứng làm mệt bà con. Tôi cũng không có nhu cầu nói mấy việc đó nữa, cứ để nhà nước làm việc”.

 Mỗi ngày cô đều đi nấu cơm để phát cho bà con đang khó khăn mùa dịch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mỗi ngày cô đều đi nấu cơm để phát cho bà con đang khó khăn mùa dịch.

Hiện tại, việc phát ngôn giữa giới nghệ sĩ liên quan đến nữ doanh nhân là điều rất nhạy cảm. Chẳng ai muốn tên mình lên sóng livestream để tạo nên đề tài sôi nổi, những điều chẳng hay. Họ không muốn bàn luận thêm để gây tranh cãi, mọi vấn đề sẽ do cơ quan chức năng, pháp luật giải quyết.

Ảnh: FBNV

Nguồn: YAN

ɴóɴɢ: Phương Thanh, Trịnh Kim Chi lên tiếng về ɴʜóᴍ ᴄʜᴀᴛ ‘Nghệ sĩ Việt’ chuyên ɴóɪ xấᴜ đang gây xôn xao MXH

Phương Thanh và Trịnh Kim Chi dính nghi vấn là một trong những nghệ sĩ xuất hiện trong group chat này.

Mới đây, MXH bất ngờ lan truyền loạt hình ảnh của một group chat Viber có tên Nghệ Sỹ Việt, gồm hàng loạt tài khoản được cho là của những nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz. Nhóm chat này đang xôn xao khắp mạng xã hội vì cho rằng nhiều tên tuổi nghệ sĩ tụ tập nói xấu một nhân vật nổi cộm gần đây liên quan showbiz. Trong đó, ca sĩ Phương Thanh và Trịnh Kim Chi cũng là 2 gương mặt vướng vào nghi vấn tham gia group chat này.

Cho đến mới đây, cả hai đã chính thức lên tiếng về ồn ào này. Theo đó, ca sĩ Phương Thanh cho biết ai đó đã mạo danh cô, khẳng định cô không dùng Viber. Ngay lập tức, chúng tôi cũng đã liên hệ với Trịnh Kim Chi, nữ nghệ sĩ cho biết cô không có phản hồi gì về vấn đề này.

Nóng: Phương Thanh, Trịnh Kim Chi lên tiếng về nhóm chat Nghệ sĩ Việt chuyên nói xấu đang gây xôn xao MXH - Ảnh 2.

Phương Thanh chính thức lên tiếng về group chat gây tranh cãi trên MXH suốt vài tiếng qua

Nóng: Phương Thanh, Trịnh Kim Chi lên tiếng về nhóm chat Nghệ sĩ Việt chuyên nói xấu đang gây xôn xao MXH - Ảnh 3.

Ca sĩ Phương Thanh phủ nhận…

Nóng: Phương Thanh, Trịnh Kim Chi lên tiếng về nhóm chat Nghệ sĩ Việt chuyên nói xấu đang gây xôn xao MXH - Ảnh 4.

… còn Trịnh Kim Chi không có phản hồi gì về vấn đề này

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Nguồn: Kênh 14

∨ιệτ Hương đáᴘ ᴛʀả ᴄựᴄ ᴄăɴɢ ᴋʜɪ ʙị ᴀɴ-ᴛɪ ғᴀɴ ‘ʜù ᴅọᴀ’ sẽ ʙốᴄ ᴘʜốᴛ: ‘ᴄó ʙáᴏ ᴛɪếɴɢ để ᴄʜị ᴍừɴɢ’

Màn đáp trả của NS Việt Hương với anti-fan cho thấy cô không làm điều gì sai trái để phải lo sợ trước những màn “b.ốc p.hốt” trên MXH.

Ở nhà nghỉ dịch vì lệnh giãn cách tại TP.HCM, Việt Hương chia sẻ nhiều về cuộc sống gia đình trên trang cá nhân. Mới đây, nữ danh hài vừa đăng tải hình ảnh đang tập luyện boxing tại nhà để giữ dáng cũng như nâng cao sức khỏe. Thế nhưng, 1 cư dân mạng kém duyên đã vào để lại bình luận khiến Việt Hương “sôi máu” phải đáp trả ngay tức khắc.

Việt Hương đáp trả cực căng khi bị an-ti fan hù dọa sẽ bốc phốt: Có báo tiếng để chị mừng
Việt Hương đáp trả cực căng khi bị an-ti fan hù dọa sẽ bốc phốt: Có báo tiếng để chị mừng
Việt Hương chia sẻ hình ảnh tập boxing tại nhà nhưng lại bị anti-fan “cà khịa” vô duyên.

Theo đó, người này đã “nhắc nhở” Việt Hương bớt khoe khoang trên mạng xã hội nếu không sẽ bị “bốc phốt” như nhiều đồng nghiệp khác. Anti-fan này viết: “Giờ giới nghệ sĩ đang bị bóc phốt nhiều. Cho nên bớt đăng hình, khoe mẽ nọ kia đi bà nội. Chuẩn bị lại đến bà giờ á.” Đang yên đang lành tự dưng bị đơm đặt chuyện tào lao, Việt Hương không ngần ngại đáp trả ngay và luôn: “Báo cho chị một tiếng để chị mừng coi nè, hồi nhỏ được đi học không? Chị tập thể thao mắc gì khoe cái nệm gối hả, suy nghĩ nói chuyện sao cho duyên dáng nè!”.

Việt Hương đáp trả cực căng khi bị an-ti fan hù dọa sẽ bốc phốt: Có báo tiếng để chị mừng

Việt Hương đáp trả bình luận tiêu cực của anti-fan dành cho mình.

Việt Hương đáp trả cực căng khi bị an-ti fan hù dọa sẽ bốc phốt: Có báo tiếng để chị mừng
Nữ nghệ sĩ tự tin bản thân không có điều gì sai trái để phải sợ “bốc phốt”.

Màn phản pháo của Việt Hương dưới bình luận ác ý ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đúng là thời gian gần đây khá nhiều nghệ sĩ tên tuổi bị bàn tán chuyện đời tư không mấy tốt đẹp. Trắng đen chưa phân định nhưng rõ ràng những tin đồn này ảnh hưởng không nhỏ đến giới nghệ sĩ nói chung. Chia sẻ gay gắt của Việt Hương chứng tỏ cô tự tin rằng bản thân không làm gì sai để lo sợ bị “bốc phốt” cả. Có lẽ, 1 bộ phận khán giả bị cuốn theo nhiều “drama” liên quan đến nghệ sĩ gần đây nên bắt đầu dành sự hoài nghi cho cả showbiz.

T.D, Theo Sở hữu trí tuệ

Ảnh: FBNV

Nguồn: http://lady9.org/viet-huong-dap-tra-cuc-cang-khi-bi-an-ti-fan-hu-doa-se-boc-phot-co-bao-tieng-de-chi-mung/?