ᴄʜồɴɢ ᴄũ ᴅɪễɴ ᴠɪêɴ ʜᴏàɴɢ ʏếɴ: ‘ᴅừɴɢ ʟạɪ đɪ ʏếɴ… Đừɴɢ ᴍᴀɴɢ ᴘʜậᴛ ᴘʜáᴘ ʀᴀ để ᴘʀ ʙảɴ ᴛʜâɴ

0
117

Mới đây, chồng cũ của Hoàng Yến tiếp tục livestream để ‘tố’ vợ mình, đồng thời cầu mong nữ diễn viên dừng lại, đừng diễn những trò lố bịch để PR bản thân.

Những ngày gần đây, sự việc liên quan đến nữ diễn viên Hoàng Yến – người thủ vai cô Xuyến trong Về nhà đi con bị chồng cũ hành hung ngay tại một quán ăn ở Hà Nội đã khiến dân mạng xôn xao. Hậu sự việc này, cả hai bên liên tục đăng đàn tố nhau và bóc trần những sự thật ít ai biết đến.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, Cao Thắng – chồng cũ của Hoàng Yến và cũng là “nhân vật chính” trong lùm xùm lần này tiếp tục livestream, cho rằng vợ cũ của mình đang cố tình PR bản thân.

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến: Dừng lại đi Yến... Đừng mang phật pháp ra để PR bản thân
Chồng cũ Hoàng Yến tiếp tục livestream tố vợ cũ của mình

Ngoài việc chia sẻ, chồng cũ của cô Xuyến trong Về nhà đi con còn đính kèm nội dung: “Dừng lại đi Yến, đừng bắt chúng ta tự bôi bẩn mình thêm nữa. Xin em đừng diễn những trò lố bịch và hèn hạ để PR mình theo cách này. Hãy ngồi lại với nhau đi em càng cố thì càng rõ bản chất lưu manh của mình thôi”.

Mở đầu livestream, Cao Thắng đặt câu hỏi: “Em bảo em không ngoại tình đúng không, anh nói thật, đừng mang phật pháp ra để PR bản thân. Điều đó không đùa được đâu em ạ”.

“Anh đi tù 18 tháng, em thăm nuôi anh đúng không. Khi anh biết em ngoại tình, ngủ với người đàn ông khác thì em chửi vô mặt anh, cho rằng anh coi thường em. Thậm chí còn mang mẹ con em ra để thề. Đến lúc sự việc rõ ràng rồi thì em cho rằng che giấu vì không muốn anh buồn”, Cao Thắng nói về sự việc vợ cũ ngoại tình, lén lút có người thứ ba trong lúc đang chung sống cùng mình.

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến: Dừng lại đi Yến... Đừng mang phật pháp ra để PR bản thân
Chồng cũ Hoàng Yến xuất hiện trên livestream mới nhất

Thậm chí Cao Thắng còn cho Hoàng Yến cơ hội quay đầu lại khi nữ diễn viên quỳ xuống chân mình để cầu xin tha thứ. Bên cạnh đó, chồng cũ Hoàng Yến cũng cho biết các đoạn tin nhắn mà cô Xuyến trong Về nhà đi con tung lên để tố mình đã diễn ra từ rất lâu rồi, từ ngày cặp đôi chưa có gì xảy ra.

“Cuộc đời em chưa bao giờ nhận em sai cả, em nhận em là thánh thiện, nhân hậu, em chửi anh không ra một cái gì cả. Anh nói với em nè, dừng lại đi, dừng lại những trò hèn hạ đó đi, nếu anh không làm điều này chắc cả cuộc đời này em không buông tha cho anh rồi sẽ đến lúc anh làm những điều kinh khủng hơn, đến lúc đó em mới vừa lòng”, chồng cũ Hoàng Yến nói.

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến: Dừng lại đi Yến... Đừng mang phật pháp ra để PR bản thân
Vợ chồng Hoàng Yến thuở còn mặn nồng

Cao Thắng còn nhắn gửi đến Hoàng Yến lẫn khán giả quan tâm đến câu chuyện lần này: “Một ngôi sao họ không chỉ tài năng đâu mà họ còn có đức độ, nhân cách nữa. Anh rất biết ơn em về những gì em làm với anh. Tương lai hay quá khứ của anh như thế nào anh không quan tâm.

Mỗi thánh nhân đều có một quá khứ, mỗi tội đồ đều có một tương lai. Còn tất cả những bạn nữ, trước khi phán xét một người nào đó, hãy nhìn nhận vấn đề, hãy thấu cảm và hãy hiểu người ta”.

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến: Dừng lại đi Yến... Đừng mang phật pháp ra để PR bản thân

Cao Thắng nói thêm: “Và cũng mong rằng, cuộc đời này ai nói từ bao dung thì hãy bao dung đúng cách, nhân nghĩa thì hãy nhân nghĩa đúng cách. Chúng ta là con người, không tránh được những lúc không kiểm soát hành vi, luật nhân quả không bỏ sót một ai cả, anh sai đến đâu anh chịu đến đó. Anh xin cảm ơn em Yến nhé”.

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/chong-cu-hoang-yen-livestream-cho-rang-nu-dien-vien-dang-pr-ban-than-202106291726521185.html

Độᴄ ǫᴜʏềɴ: ‘ᴄô xᴜʏếɴ’ ʜᴏàɴɢ ʏếɴ ʟêɴ ᴛɪếɴɢ ᴋʜɪ ʙị ᴛố ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ, ᴄôɴɢ ʙố ɢɪấʏ ᴛờ ʟʏ ʜôɴ ᴘʜảɴ ʙáᴄ ᴄʜồɴɢ ᴛʜứ 𝟺

Sau khi bị chồng cũ tố ngoại tình, chưa chính thức ly hôn, “cô Xuyến” Hoàng Yến đã lên tiếng, đồng thời đưa ra bằng chứng để làm sáng tỏ mọi vấn đề.

Tối muộn 26/6, Cao Xuân Thắng – chồng cũ của “cô Xuyến” Hoàng Yến đã chính thức lên tiếng xin lỗi về việc hành hung vợ cách đây 4 hôm. Tuy nhiên, anh cũng cho rằng “mọi việc đều có lý do của nó” và tố vợ cũ từng ngoại tình khi đang chung sống. Ngoài ra, anh còn tiết lộ cả hai chưa có phán quyết ly hôn chính thức từ toà án và cho biết lý do quay lại cầm dao truy đuổi vợ ngày 22/6 là vì cô gọi điện thách thức.

Độc quyền: Cô Xuyến Hoàng Yến lên tiếng khi bị tố ngoại tình, công bố giấy tờ ly hôn phản bác chồng thứ 4 - Ảnh 2.

“Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ tố ngoại tình khi còn chung sống

Trước thông tin này, chúng tôi đã liên lạc và có cuộc phỏng vấn nhanh với diễn viên Hoàng Yến.

Trong livestream ngày 26/6, anh Cao Xuân Thắng nói là chị đi làm răng và yêu luôn người làm răng, thậm chí anh còn nhìn thấy chị nhắn tin với người đó, thông tin này có chính xác hay không?

Họ nói tôi ngoại tình khi làm vợ của họ, vậy một người nhỏ bé như tôi liệu có dám ngoại tình khi chồng mình đã từng có quá khứ ra tù vào tội vì đánh người như thế không?

Chồng cũ có nói rằng chị gọi điện thách thức trong hôm 22/6 nên mới quay lại cầm dao chém, điều này thực hư ra sao?

Người như tôi có giống người dám đi thách thức kẻ côn đồ như thế không?

Anh Thắng chia sẻ rằng chị không cho anh gặp con, chặn liên lạc phũ phàng, sự thực có phải như vậy không?

Họ nói thương con rồi rắp tâm mang con ra đánh mẹ nó hộc máu mũi ra trước mặt nó, vậy lời thương đấy có bao nhiêu phần trăm sự thật?

Vậy chị phản hồi ra sao việc anh Thắng nói cả hai vẫn là vợ chồng vì chưa có quyết định ly hôn từ toà án?

Tôi đưa ra bằng chứng luôn cho sáng tỏ, đỡ phải vu vạ hèn hạ như vậy.

Độc quyền: Cô Xuyến Hoàng Yến lên tiếng khi bị tố ngoại tình, công bố giấy tờ ly hôn phản bác chồng thứ 4 - Ảnh 3.

Hoàng Yến đưa ra bằng chứng cho thấy cô và chồng cũ đã có quyết định ly hôn từ toà án

Độc quyền: Cô Xuyến Hoàng Yến lên tiếng khi bị tố ngoại tình, công bố giấy tờ ly hôn phản bác chồng thứ 4 - Ảnh 4.

Diễn viên Hoàng Yến cho biết sau sự việc 22/6, chồng cũ vẫn tiếp tục gọi điện, nhắn tin đe doạ

Độc quyền: Cô Xuyến Hoàng Yến lên tiếng khi bị tố ngoại tình, công bố giấy tờ ly hôn phản bác chồng thứ 4 - Ảnh 5.

Trước đó, vào ngày 25/6, nữ diễn viên đã tổ chức buổi họp báo cùng con gái để nói hết những góc khuất trong hôn nhân mà mình từng phải chịu

Độc quyền: Cô Xuyến Hoàng Yến lên tiếng khi bị tố ngoại tình, công bố giấy tờ ly hôn phản bác chồng thứ 4 - Ảnh 6.

Hiện tại, Hoàng Yến đang chờ kết quả giám định thương tật để tiếp tục làm việc với cơ quan chức năng

Theo Pháp luật Bạn đọc

Nguồn: Kênh 14