‘ᴄᴏɴ ɴɢườɪ ᴛʜậᴛ’ của Phi Nhung ǫᴜᴀ ʟờɪ ᴋể ᴄủᴀ ɴɢườɪ ᴛừɴɢ ʟàᴍ ᴠɪệᴄ ᴄʜᴜɴɢ: ‘ʀấᴛ ᴛʜᴏáɴɢ ᴠề ᴄʜᴜʏệɴ ᴛɪềɴ ʙạᴄ

0
189

Chia sẻ của mẹ diễn viên nhí Huy Khang, từng đóng trong MV Phận mồ côi khi nói về ca sĩ Phi Nhung nhận được nhiều sự chú ý.

Suốt nhiều ngày qua, ồn ào giữa Phi Nhung với con trai nuôi Hồ Văn Cường nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Dù cả hai mẹ con đã lên tiếng giải thích mọi chuyện nhưng có vẻ cư dân mạng vẫn chưa cảm thấy thỏa đáng. Chưa kể không ít người trong giới nghệ thuật cũng bất ngờ “quay xe” lên tiếng, bày tỏ sự bức xúc trong sự việc của Phi Nhung.

Giữa ồn ào này, mới đây mẹ của bé Huy Khang – nhóc tì đóng chính trong MV Phận mồ côi với Phi Nhung và Hồ Văn Cường cách đây 2 năm bất ngờ có bài đăng nói về nhân cách sống của nữ ca sĩ.

Người này viết trên trang cá nhân: “Thường đi quay mình hay cho Khang ngồi góc riêng xa xa vì con nhoi lắm, sợ ảnh quậy làm phiền những diễn viên khác lúc họ cần nghỉ ngơi, với lại lúc đó mình nghĩ chị Phi Nhung là ca sĩ nổi tiếng, lần đầu tiếp xúc không biết chị sao, mất công con ồn ào người ta không thích. Không ngờ chị Nhung kêu trợ lý đem nước qua cho con uống, nói cảnh quay hôm nay toàn ngoài nắng con mệt uống nước này vào là khỏe nhé, nước này mẹ Nhung đem từ Mỹ về rất tốt. 

Mẹ của diễn viên nhí Huy Khang chia sẻ lại kỷ niệm đóng MV Phận mồ côi chung với Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Mình nhớ nhất cảnh quay kết phim lúc Khang đóng cảnh chết, chị Nhung nhập tâm ôm con khóc quá trời, mình cảm nhận được đó là tình cảm rất thật luôn. Hôm đó thấy có nhiều con nuôi và có cả Hồ Văn Cường đến ủng hộ tinh thần cho mẹ quay, thấy cả nhà nói chuyện rất tình cảm và vui vẻ lắm luôn. Cường cũng rất dễ thương đùa giỡn với Khang cũng ghê lắm. Cảnh đó quay nhiều lần nè, quay xong mình nhớ là hơn 12h khuya, đang loay hoay thay đồ cho Khang để đi về hôm sau quay tiếp thì chị trợ lý tới dúi vào tay Khang ít tiền nói chị Nhung nói cho con mua bánh nhé, con giỏi lắm, cảm ơn con. Lúc đó mình ngạc nhiên nhưng không nhận, nói Khang trả lại và cảm ơn vì đó là trách nhiệm và vai diễn của con nên con phải cố gắng. Một thời gian sau lúc con đi thu âm cho vai diễn của mình và gặp lại chị Nhung, chị chuẩn bị sẵn một bao lì xì nói mẹ tặng con mua sữa nhé. 

Sau này MV Phận mồ côi được diễn trên sân khấu Mai Vàng và may mắn được giải Tác Phẩm của năm, chị Nhung nhận bằng khen xong vào hậu trường gọi con lại, nói tặng con đem về nhà treo làm kỉ niệm nhé, đây là vai diễn của con. Lúc đó, mình từ chối nhận và nói Khang cảm ơn mẹ Nhung vì tình cảm con nhận từ mẹ Nhung như vậy là nhiều rồi. Với lại, mình có qua quán chay chị Nhung thấy ở quán treo rất nhiều bằng khen nên chị cứ treo ở quán để nhiều người được thấy”.

Mẹ diễn viên nhí Huy Khang kể tiếp: “Lần Khang trợ diễn xong mấy hôm sau quản lý chị Nhung gọi hỏi mình có nhận thù lao cho bé bên BTC chưa, chị biết mình chưa nhận, liền xin tài khoản rồi chuyển tiền cho mình. Chị quản lý nói không biết họ đưa cho Khang như thế nào thôi thì mình chuyển 50% cát-sê hôm đó của chị Nhung cho mình, mình ngạc nhiên thật sự. Kể vậy để biết là với chị Nhung và chị quản lý họ rất quan tâm và rất thoáng về chuyện tiền bạc chứ không có tính toán chi li để người như mình bị thiệt thòi đâu”.

Mặc dù không lên tiếng khẳng định việc bênh vực Phi Nhung giữa ồn ào của nữ ca sĩ, tuy nhiên có thể thấy trong mắt của những người đã tiếp xúc và làm việc với Phi Nhung thì nữ ca sĩ là một người sống rất chân thành, biết trước, biết sau rất rõ ràng.

Toàn bộ bài đăng của mẹ diễn viên nhí Huy Khang nói về ca sĩ Phi Nhung.

Hiện tại, ồn ào tiền bạc của Phi Nhung với con trai nuôi Hồ Văn Cường vẫn đang là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/phi-nhung-qua-loi-ke-nguoi-tung-lam-viec-chung-202106152207188384.html

ǫᴜảɴ ʟý ᴘʜɪ ɴʜᴜɴɢ ᴠạᴄʜ ʀᴀ ʟᴏạᴛ ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ ᴄụ ᴛʜể ᴛố ɴɢượᴄ ʟạɪ ʟưᴜ ᴄʜấɴ ʟᴏɴɢ ʙịᴀ đặᴛ ᴠụ ɴữ ᴄᴀ sĩ ʜéᴛ ɢɪá ᴄáᴛ-xê ‘ᴄắᴛ ᴄổ’

Lưu Chấn Long từng lên tiếng tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê “cắt cổ”, đòi bằng được 40 triệu tiền xăng xe.

Sáng ngày 15/6, cộng đồng mạng được một phen dậy sóng khi ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê cắt cổ, đòi bằng được 40 triệu tiền xăng xe. Thậm chí, khi chỉ được trả 5 triệu, phía nữ ca sĩ còn tức giận bỏ về. Chia sẻ với chúng tôi, nam ca sĩ cũng xác nhận đây là câu chuyện hoàn toàn có thật: “Tôi xin cam kết thông tin trên là 100% sự thật, có quý thầy cô và phật tử chứng kiến. Hôm đó là ngày 21/1/2017 âm lịch, lễ truyền thống hàng năm chùa tổ chức cho quý thầy cô về tham dự ở huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tôi chính là người kêu show chị Phi Nhung và làm việc với quản lý Diễm Phạm”.

Tuy nhiên, đến buổi tối cùng ngày, quản lý của Phi Nhung đã đăng tải dòng trạng thái dài nhằm tố Lưu Chấn Long bịa đặt, chỉ ra 7749 điểm sai lệch. Anh cho biết vào ngày 21/1/2017 âm lịch tức ngày 17/2/2017 dương lịch, Phi Nhung và các con nuôi có show tại sân vận động tỉnh Bến Tre, do đó không thể nào bay về Vũng Tàu để tham gia show diễn tại chùa như Lưu Chấn Long tố giác. Ngoài ra, anh cũng liệt kê hàng loạt trường hợp có thể kể đến như việc nhầm ngày, nhầm địa điểm, đính kèm bằng chứng xác thực để chứng minh rằng Phi Nhung chắc chắn không thể có mặt tại show diễn ở một ngôi chùa tại Vũng Tàu như nam ca sĩ chia sẻ.

Dòng trạng thái của quản lý Phi Nhung:

Đúng là ăn ở có đức trời thương.

Cả nhà đọc vụ Lưu Chấn Long và show chùa 40 triệu mà netizen họ phát hiện ra 1 chữ “xạo” chà bá lửa nha.

FC Phi Nhung ơi! Tin vui cho mọi người nè, bơi vào đây mà share cho mỗi người biết 1 chút.

Vụ 40 triệu là Phi Nhung bị oan nha và cũng cảm ơn cộng đồng mạng đã giải oan giùm.

Chắc lúc này “anh ca sĩ LCL” đã diễn xong, khá tròn vai anh nhỉ. Anh nói cũng mệt rồi nên giờ để em viết anh đọc xem có nhột miếng nào không nha. Muốn bám fame để kiếm chút tương tác thì hãy đọc một số bằng chứng em kiếm được ở đây nha.

– Thứ nhất lần đăng đầu tiên anh viết show tại chùa Đại Tòng Lâm, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu năm 2017. Qua lần sửa thứ 2 thì xoá tên chùa, chắc chùa vô danh anh ha? Hay là anh sợ lộ?

– Thứ 2: Tên chương trình là đại lễ truyền thống theo như anh nói là 21/1 âm lịch hằng năm?

+ Trường hợp anh cho là chùa Đại Tòng Lâm thì anh ơi, sai rồi: Đại lễ truyền thông tại chùa Đại Tòng Lâm ấn định hằng năm là 19 tháng Giêng âm lịch nha anh, năm 2017 cũng không có thể xẹt ngang tổ chức 21 như anh nói nha.

+ Trường hợp 2 thì anh làm ơn cho tên chùa cụ thể, chứ ở Tân Thành có bao nhiêu chùa anh?

Nếu anh vẫn cho là ngày 21/1/2017 âm lịch, okela có thông tin cụ thể cho anh luôn:

Ngày 21/1/2017 âm lịch, tức ngày 17/2/2017 dương lịch, Phi Nhung cùng các con nuôi có show tại Sân vận động tỉnh Bến Tre nha anh.

Anh sẽ ngụy biện là chạy 2 show? Anh thử bay từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Bến Tre trong đêm để chạy show đi anh.

Hoặc có chăng mọc cánh bay được thì anh vui lòng tìm cho mọi người video clip của chương trình đêm hôm đó có Phi Nhung đi anh. Đừng có nói là chương trình không ghi hình nha anh nha.

Nếu anh cho là anh lộn ngày, à ừm ngày 19 em ơi chùa Đại Tòng Lâm, okela cho anh link full văn nghệ ngày đó luôn. Đại lễ Truyền thống lần 24 tại chùa Đại Tòng Lâm tổ chức ngày 19/1 âm lịch tức 15/2/2017 dương lịch.

Anh rõ mắt thính tai thì xem và nghe hộ em xem có những ai hát ngày hôm đó. Có anh không? có QTD không? Có NQL không? Và quan trọng có Phi Nhung không?

– Không ấy anh hỏi lại 2 người anh nhắc tên ấy, anh hỏi lại họ có cái show như anh kể không anh ơi. Hay là ai đó dẫn dắt vạch đường vẽ lối anh kể cái chuyện không có thật hại người ?

Anh còn gì ngụy biện nữa em tiếp luôn anh ơi! ĐỪNG XÓA CMT, ĐỪNG BLOCK EM NHA, MẮC CÔNG ANH Á VÌ EM CÓ NHIỀU NICK LẮM ANH, ANH BLOCK HOÀI MỆT!

 

Quản lý Phi Nhung làm rõ loạt thông tin xoay quanh việc Lưu Chấn Long tố nữ ca sĩ hét giá cát xê cao ngất ngưởng

Bằng chứng cho thấy Phi Nhung và Hồ Văn Cường có show diễn tại Bến Tre vào ngày 21/1/2017 âm lịch, tức ngày 17/2/2017 dương lịch

Trước đó, ca sĩ Lưu Chấn Long xác nhận câu chuyện phía Phi Nhung đòi 40 triệu tiền xăng xe khi đi hát ở chùa vào ngày 21/1/2017 âm lịch là có thật

Quản lý Phi Nhung cũng hy vọng ca sĩ Lưu Chấn Long sẽ đưa ra bằng chứng cụ thể, nhằm chứng minh lời nói của anh là thật thay vì những thông tin một chiều, thiếu căn cứ

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14