ᴅʀᴀᴍᴀ ɴộɪ ʙộ ɢɪᴀ đìɴʜ: ᴅᴜʏ ᴘʜướᴄ ʟêɴ ᴛɪếɴɢ ᴋʜɪ ʙị ʙố ʀᴜộᴛ ᴛố ᴋʜôɴɢ ᴘʜụɴɢ ᴅưỡɴɢ, ʟê ɢɪᴀɴɢ ʙứᴄ xúᴄ ɴóɪ 𝟷 ᴛʀàɴɢ đạᴏ ʟý

0
239

Sau hơn 2 ngày bị bố ruột là NS Duy Phương đăng clip bức xúc thì Duy Phước đã chính thức có phát ngôn liên quan đến lùm xùm này.

Mặc dù đã chính thức đường ai nấy đi từ rất lâu, tuy nhiên Lê Giang và chồng cũ Duy Phương vẫn thường xuyên bị gọi tên vào những drama liên quan đến gia đình và con cái. Đang yên đang lành, Duy Phương bất ngờ lên tiếng tố con trai là Duy Phước vô tình, không cấp dưỡng, thậm chí nam nghệ sĩ còn bật khóc và chia sẻ: “Trong cuộc sống của gia đình tôi, có những nỗi niềm không thể nói ra. Vì sao, vì cuộc sống hiện tại tôi khó khăn, tôi không làm ra tiền, tôi nói, con tôi không chịu. Khi nào tôi làm ra thật nhiều tiền, tôi nói, con tôi mới dạ”.

Trước những lời tố cáo của bố ruột trên mạng xã hội, chiều ngày 4/6, Duy Phước đã chính thức có chia sẻ liên quan đến lùm xùm này. Trên Facebook cá nhân, con trai lớn của Lê Giang giải thích sau khi bị bố nói không phụng dưỡng, vô ơn: “Gia đình, nơi mà tôi nghĩ khi mệt mỏi và áp lực sẽ quay về. Và cũng không có nỗi đau nào bằng chính gia đình của mình đẩy mình vào đường cùng. Có ai hiểu tôi đã làm những gì? Và cố gắng ra sao để phụng dưỡng những bậc sinh thành. Lẽ nào mỗi lần tôi chuyển khoản tôi phải công khai trên mạng xã hội bằng những hoá đơn ngân hàng hoặc chụp tấm ảnh công khai tận tay đưa số tiền ấy cho cha mẹ mình như đi từ thiện”.

Ngoài ra, Duy Phước cho biết anh sẽ nhận hết lỗi lầm về phía mình chứ không trách bố. Nam diễn viên nhấn mạnh nếu lùm xùm này ảnh hưởng đến công việc khiến anh phải làm nghề khác để nuôi gia đình thì cũng cam tâm vì: “Con không thể làm sai đạo lý con người, không thể làm trái quy luật mẫu tử nên ba cứ an yên”.

Drama nội bộ gia đình: Duy Phước lên tiếng khi bị bố ruột tố không phụng dưỡng, Lê Giang bức xúc nói 1 tràng đạo lý - Ảnh 2.

Drama nội bộ gia đình: Duy Phước lên tiếng khi bị bố ruột tố không phụng dưỡng, Lê Giang bức xúc nói 1 tràng đạo lý - Ảnh 2.

Duy Phước viết tâm thư đầy tâm trạng sau khi bị NS Duy Phương tố vô tâm, không phụng dưỡng cha già

Drama nội bộ gia đình: Duy Phước lên tiếng khi bị bố ruột tố không phụng dưỡng, Lê Giang bức xúc nói 1 tràng đạo lý - Ảnh 3.

Trước đó, NS Duy Phương đã đăng clip dài nói về cuộc sống khó khăn, không có tiền nên nói các con không nghe lời

Drama nội bộ gia đình: Duy Phước lên tiếng khi bị bố ruột tố không phụng dưỡng, Lê Giang bức xúc nói 1 tràng đạo lý - Ảnh 4.

Duy Phước khẳng định sẽ nhận hết mọi lỗi lầm, thậm chí có thể làm nghề khác để nuôi vợ con nếu ồn ào lần này ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh

Đáng chú ý nhất, ngay bên dưới tâm thư của Duy Phước, Lê Giang liền nói 1 tràng đạo lý, chứa toàn lời tâm sự xúc động về chuyện con cái và cha mẹ: “Con ơi cố gắng lên, mẹ sống vì các con, mẹ là mẹ, mẹ phải là chỗ dựa vững chắc, con nuôi bản thân con mạnh khỏe, hạnh phúc là mẹ vui rồi. Vì mẹ đẻ con ra, riêng bản thân mẹ không cần gì, chỉ cần tụi con mạnh khỏe. Nếu ai có nghĩ gì thì con vẫn là con của mẹ và mẹ rất hãnh diện vì con. Con tự lo cho gia đình nhỏ hiện tại của con là mẹ vui lắm.

Đâu phải ai cũng có trách nhiệm làm con là phải nuôi cha, mẹ đâu. Vậy mình đẻ ra mình đòi trả công nuôi dưỡng thì mình sinh nó ra làm gì. Hay mình đang áp lực con mình, để được gì?”.

Drama nội bộ gia đình: Duy Phước lên tiếng khi bị bố ruột tố không phụng dưỡng, Lê Giang bức xúc nói 1 tràng đạo lý - Ảnh 5.

Drama nội bộ gia đình: Duy Phước lên tiếng khi bị bố ruột tố không phụng dưỡng, Lê Giang bức xúc nói 1 tràng đạo lý - Ảnh 5.

Lê Giang bênh vực con trai và khéo nhắc nhở chồng cũ không tạo áp lực tiền bạc cho con cái

Trước đó, Duy Phương đã quay clip công khai đăng tải lên mạng xã hội để kể khổ vì 2 con không quan tâm: “Chính gia đình mình đã loại mình. Các bạn hiểu tôi nói điều này không. Tôi mở miệng ra là con tôi bảo, thôi, ba khỏi nói. Trời ơi, nó bóp họng tôi luôn. Nó bảo, ba nói ra, ảnh hưởng con làm nghề. Tôi bảo, ba có làm gì xấu đâu mà ảnh hưởng con. Ba nói điều đúng đắn mà. Giới nghệ sĩ quyền lực lắm. Nó làm gia đình mình cũng hững hờ với mình. Nhiều khi, con cũng quên mình luôn.

Chính bản thân con gái đã cho tôi ít trả rồi. Các bạn thấy không, con cái nó quên mình luôn, chỉ biết bố thí cho mình vậy thôi. Rồi bảo, ba không được nói gì hết, cứ sống lủi thủi vậy thôi. Tôi năn nỉ con, giúp mỗi tháng 10 triệu để trả tiền nhà, còn đâu tôi làm được thì trả điện nước, lo cho em đi học”.

Drama nội bộ gia đình: Duy Phước lên tiếng khi bị bố ruột tố không phụng dưỡng, Lê Giang bức xúc nói 1 tràng đạo lý - Ảnh 6.

Hiện tại, 2 con của Lê Giang và Duy Phương là Duy Phước, Lê Lộc đều hoạt động nghệ thuật và có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí

Drama nội bộ gia đình: Duy Phước lên tiếng khi bị bố ruột tố không phụng dưỡng, Lê Giang bức xúc nói 1 tràng đạo lý - Ảnh 7.

Thỉnh thoảng, gia đình của Duy Phương và Lê Giang sẽ hội ngộ trong những dịp đặc biệt. Trong khi Lê Giang có cuộc sống ổn định thì Duy Phương gặp khó khăn, nợ nần chồng chất Ảnh: Facebook nhân vật

Theo trí thức trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/drama-noi-bo-gia-dinh-duy-phuoc-len-tieng-khi-bi-bo-ruot-to-khong-phung-duong-le-giang-buc-xuc-noi-1-trang-dao-ly-2202146202229632.htm

Động thái của Duy Phước sau khi bị ba “ᴛố” đốɪ xử ᴠô ᴛìɴʜ: “Sẽ không để con buồn như mình”

Duy Phước đã đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân sau phát ngôn của bố ruột là nghệ sĩ Duy Phương tâm sự chuyện bị con cái đối xử vô tình, ‘chặn họng’ không cho than thở.

Mới đây, những chia sẻ của nghệ sĩ Duy Phương nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng khi ông lên tiếng tâm sự về chuyện gia đình, con cái vô tâm khiến nam nghệ sĩ cảm thấy buồn lòng vì không được lắng nghe. Trước những chia sẻ của ba, cậu con trai Duy Phước đã có dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

 Duy Phước, Lê Lộc là con chung của Duy Phương và Lê Giang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Duy Phước, Lê Lộc là con chung của Duy Phương và Lê Giang. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, không nhắc tới trực tiếp câu chuyện, Duy Phước chỉ đặt nhẹ một story kèm dòng trạng thái: “Mình sẽ không để con mình buồn giống như mình“. Trước vấn đề này, không ít người đặt ra hoài nghi liệu rằng có sự liên quan nào tới câu chuyện mà ba anh – nghệ sĩ Duy Phương mới giãi bày.

 Chia sẻ của Duy Phước trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chia sẻ của Duy Phước trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, trong một đoạn clip mới được nghệ sĩ Duy Phương đăng tải để chia sẻ quan điểm trước những ồn ào chuyện nghệ sĩ từ thiện thời gian gần đây, ông còn tiết lộ thêm về cuộc sống gia đình khó khăn, con cái vô tâm, đối xử với ba vô cùng hờ hững.

Nam nghệ sĩ bày tỏ: “Chính gia đình mình đã loại mình. Các bạn hiểu tôi nói điều này không. Tôi mở miệng ra là con tôi bảo, thôi, ba khỏi nói. Trời ơi, nó bóp họng tôi luôn. Nó bảo, ba nói ra, ảnh hưởng con làm nghề. Tôi bảo, ba có làm gì xấu đâu mà ảnh hưởng con. Ba nói điều đúng đắn mà. Giới nghệ sĩ quyền lực lắm. Nó làm gia đình mình cũng hững hờ với mình. Nhiều khi, con cũng quên mình luôn. Ánh hào quang không đơn giản đâu”.

 Nghệ sĩ Duy Phương gây chú ý khi chia sẻ về vấn đề con cái. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nghệ sĩ Duy Phương gây chú ý khi chia sẻ về vấn đề con cái. (Ảnh: Cắt từ clip)

Không những vậy, nghệ sĩ Duy Phương cũng bày tỏ sự buồn bã vì bản thân đang “nợ đầm nợ đìa” nhưng không nhận được nhiều sự giúp đỡ của con cái mà thay vào đó lại bảo mình nên sống lủi thủi. “Chính bản thân con gái đã cho tôi ít trả rồi. Các bạn thấy không, con cái nó quên mình luôn, chỉ biết bố thí cho mình vậy thôi. Rồi bảo, ba không được nói gì hết, cứ sống lủi thủi vậy thôi. Tôi năn nỉ con, giúp mỗi tháng 10 triệu để trả tiền nhà, còn đâu tôi làm được thì trả điện nước, lo cho em đi học”, nam nghệ sĩ bộc bạch.

Ông nói thêm: “Trong cuộc sống của gia đình tôi, có những nỗi niềm không thể nói ra. Vì sao, vì cuộc sống hiện tại tôi khó khăn, tôi không làm ra tiền, tôi nói, con tôi không chịu. Khi nào tôi làm ra thật nhiều tiền, tôi nói, con tôi mới dạ. Còn giờ thì con chạy theo ánh hào quang. Thì thôi, cứ chạy đi, mỏi gối thì tìm về ba. Vậy thôi“.

 Duy Phương từng chia sẻ Duy Phước "ngàn đời không" cho tiền ông. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Duy Phương từng chia sẻ Duy Phước “ngàn đời không” cho tiền ông. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, nghệ sĩ Duy Phương cũng từng chia sẻ với báo chí về chuyện gia đình, ông cho biết chỉ có con gái Lê Lộc thỉnh thoảng cho ông tiền còn cậu con trai Duy Phước tuyệt nhiên không. Nam nghệ sĩ thể hiện sự thông cảm: “Vì con trai tôi đang phải gánh một gia đình quá nặng cả tiền chăm sóc vợ, con, tiền chi phí sinh hoạt hàng tháng…và tôi rất hiểu những gì Duy Phước đang làm“.

Sau khoảng thời gian từng gặp không ít ý kiến trái chiều trước phát ngôn này của ba, Duy Phước cũng đã lên tiếng. Anh cho biết bản thân là người của công chúng nên lo sợ những tin đồn không hay sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp. Nếu cảm thấy cần thiết, bản thân anh sẽ lên tiếng đính chính, tuy nhiên đây lại là chuyện của ba anh nên khó làm được. Duy Phước khẳng định: “Ông ấy dù đúng dù sai cũng là ba tôi”.

 Duy Phước rất ít khi lên tiếng về những câu chuyện của ba. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Duy Phước rất ít khi lên tiếng về những câu chuyện của ba. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, câu chuyện xoay quanh mối quan hệ của Duy Phước và ba ruột vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng.

Nguồn: YAN