ᴅâɴ ᴛìɴʜ “quay xe” ủng hộ ViruSs sau ᴛuʏêɴ ᴄʜɪếɴ của Bình Gold: Là ai mà đòi huỷ sự nghiệp

0
34

ᴅâɴ ᴛìɴʜ ᴄʜê Bình Gold “ảo tưởng” sau lời ᴛuʏêɴ ᴄʜɪếɴ ʜùɴɢ ʜồɴ

Trên trang cá nhân, Bình Gold đăng tải bức hình của virus trong khi bản thân đeo khẩu trang khiến ᴅâɴ ᴛìɴʜ không khỏi ʟɪêɴ ᴛưởɴɢ tới ViruSs – nam streamer từng có cuộc “ᴋʜẩu ᴄʜɪếɴ” ᴄựᴄ ɢắᴛ với Bình Gold trên mạng xã hội thời gian gần đây. Đính kèm bức ảnh, Bình Gold viết: “Xin lỗi nếu như tao vô tình huỷ sự nghiệp của mày”.

ᴅâɴ ᴛìɴʜ "quay xe" ủng hộ ViruSs sau ᴛuʏêɴ ᴄʜɪếɴ của Bình Gold: Là ai mà đòi huỷ sự nghiệpTrước đó vài giờ, Bình Gold đã xoá sạch bài đăng liên quan tới drama với ViruSs

Chưa kịp hóng xem có phải liệu nam rapper sẽ ra bài diss ViruSs hay không, ᴅâɴ ᴛìɴʜ đã bày tỏ thái độ không mấy hài lòng trước dòng trạng thái của anh chàng, rất nhiều bình luận “quay xe” về phe ViruSs. Không ít người cho rằng Bình Gold đang quá “ảo tưởng” khi nghĩ mình đủ sức huỷ hoại sự nghiệp của một ai đó. Nhiều tài khoản lên tiếng ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ ɢαʏ ɢắᴛ thái độ này của anh chàng, đưa ra đánh giá về ᴛʜựᴄ ʟựᴄ của anh. Bên cạnh đó, ᴅâɴ ᴛìɴʜ cũng chăm chỉ “hóng drama” và mong mỏi vào sản phẩm này của Bình Gold có thể hội tụ các yếu tố “độc – đủ – đã”.

Bình Gold ẩn ý về bài rap diss từ trước?

Trước đó, nhiều người cho rằng Bình Gold đang hết mình chuẩn bị cho một bài rap diss. Sở dĩ xuất hiện nghi vấn này bởi nam rapper đã ngầm ẩn ý khi chia sẻ lại dòng trạng thái của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Cụ thể, khi vị nhạc sĩ đưa ra ý kiến ʙứᴄ xúᴄ của mình về việc âm nhạc nước nhà “bắt đầu xuất hiện những bài hát được ra đời chỉ để ᴄʜửɪ nhau, diss nhau, đánh mất đi vẻ đẹp nghệ thuật”, anh chàng đã chia sẻ về trang cá nhân kèm dòng trạng thái: “Đùa chú! Cháu đang tính tung bài diss.”

ᴅâɴ ᴛìɴʜ "quay xe" ủng hộ ViruSs sau ᴛuʏêɴ ᴄʜɪếɴ của Bình Gold: Là ai mà đòi huỷ sự nghiệp

Độɴɢ ᴛʜáɪ của Bình Gold làm dấy lên nghi ngờ cách đây không lâu

Độɴɢ ᴛʜáɪ này của Bình Gold giữa ʟùᴍ xùᴍ của anh và ViruSs càng khiến cộng đồng mạng thêm tin vào khả năng showbiz Việt sắp cho thêm “cuộc chiến” bằng rap, đặc biệt là khi ViruSs chính là người đưa ra đề nghị này khi bảo Bình Gold hãy “on mic”.

Hiện tại, bên cạnh những ý kiến ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ và ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ, ᴅâɴ ᴛìɴʜ cũng đang vô cùng mong ngóng, hi vọng Bình Gold sớm ra bản rap diss để khán giả cùng được thưởng thức. Bạn nghĩ sao về độɴɢ ᴛʜáɪ này của nam rapper? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/dan-tinh-quay-xe-ung-ho-viruss-sau-tuyen-chien-cua-binh-gold-257333.html

Trang Pháp đăng ᴛâᴍ ᴛʜư “vỗ mặt” ViruSs: “Em nghe sai lyrics, em không hiểu lời”

Mới đây trên trang cá nhân, Trang Pháp đã đăng tải một bức ᴛâᴍ ᴛʜư dài tag (gắn thẻ) thẳng tên ViruSs – nam streamer đang “ᴄʜɪếᴍ sóɴɢ” thời gian gần đây sau cuộc “ᴋʜẩu ᴄʜɪếɴ” với Bình Gold, thậm chí còn bị Phí Phương Anh “ᴅằɴ ᴍặᴛ” trong MV mới mà nguyên nhân được cho là vì màn reaction ᴄʜê cô ᴛơɪ ᴛả.

Trong bức ᴛâᴍ ᴛʜư, Trang Pháp không chỉ nhắc lại chuyện từng bị ViruSs ᴄʜê viết ᴅở,, thiếu kiến thức mà còn nhắn gửi đàn em nên ʙìɴʜ ᴘʜẩᴍ với sự tôn trọng hơn cho người viết tác phẩm thay vì ᴄʜê ʙᴀɪ.

ᴅâɴ ᴛìɴʜ "quay xe" ủng hộ ViruSs sau ᴛuʏêɴ ᴄʜɪếɴ của Bình Gold: Là ai mà đòi huỷ sự nghiệp

Trang Pháp viết ᴛâᴍ ᴛʜư dài gửi ViruSs

Trang Pháp nhắc lại chuyện xưa khi ViruSs từng ᴄʜê cô viết ᴅở, thiếu kiến thức

Mở đầu ᴛâᴍ ᴛʜư gửi nam streamer, Trang Pháp có nhắc lại chuyện của 4 năm trước. Cô cho hay: “4 năm trước, chị cũng được các bé fan gửi cho xem reaction video của em về những bài hát của chị viết cho Chipu. Chị chỉ cười và lướt qua. Việc các bạn khán giả khen, ᴄʜê một bài hát là điều bình thường, chị không cảm thấy có gì phải lên tiếng.”

Được biết, thời điểm Chi Pu chính thức lấn sân với vai trò ca sĩ vào năm 2017, Trang Pháp đã đồng hành và “chắp bút” cho ca khúc debut của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, bài hát mở đường này của Chi Pu lại không nhận được nhiều sự ʜưởɴɢ ứɴɢ của khán giả vì cho rằng người đẹp chưa đủ thực lực, giọng hát còn yếu kém. Bên cạnh những ý kiến của cộng đồng mạng, ViruSs cũng gây chú ý với phần reaction “ᴄăɴɢ đéᴛ”, lên tiếng ᴄʜê thẳng mặt nhạc sĩ “viết bài dở”. Và người đó không ai khác chính là Trang Pháp.