ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ ɴảʏ ʟửᴀ: Nathan Lee ʙêɴʜ ᴠựᴄ đại gia Phương Hằng “Chị đấᴜ ᴛʀᴀɴʜ là đúng”, bất ngờ thừa nhận bị ᴄô ʟậᴘ giữa showbiz

0
1664

Trong lúc nhiều ngôi sao Vbiz lên tiếng đáp trả lại thông tin từ 1 phía của bà Phương Hằng thì Nathan Lee lại có chia sẻ ngược dòng số đông.

ᴅʀᴀᴍᴀ của bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz ngày càng ʀốɪ ʀᴇɴ khiến công chúng ʜᴏᴀɴɢ ᴍᴀɴɢ ᴛộᴛ độ. Giữa lúc 1 vài nghệ sĩ lên tiếng phản pháo và bức xúc thì Nathan Lee ʙấᴛ ɴɢờ đăng status thông cảm và có ý ʙêɴʜ ᴠựᴄ vợ ông Dũng “lò vôi” khiến dân tình chú ý.

Sáng ngày 12/5, Nathan Lee đăng status dài trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ không gọi thẳng tên bà Phương Hằng mà dùng cách viết “chị H” để bày tỏ: “Theo ý kiến chủ quan của cá nhân mình, về cơ bản, chị H không sai và những gì chị H đấᴜ ᴛʀᴀɴʜ là đúng, vì chị ấy hoàn toàn có quyền. Đối với mình, những người ɴóɴɢ ᴛíɴʜ, ᴛʜẳɴɢ ᴛíɴʜ không bao giờ là những người nham hiểm. Khi người ta có khả năng tự kiếm tiền chứ không ʟợɪ ᴅụɴɢ ʟòɴɢ ᴛốᴛ, sự tin tưởng của người khác để kiếm chác, chúng ta nên hiểu và trân trọng họ”. Phát ngôn của Nathan hiện đang ɢâʏ ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ ɴảʏ ʟửᴀ, nhiều người cho rằng nam ca sĩ không nên ʙêɴʜ ᴠựᴄ bà Phương Hằng – người đang đơɴ ᴘʜươɴɢ ᴋʜɪêᴜ ᴄʜɪếɴ với cả giới nghệ sĩ Việt, song cũng có không ít ý kiến trung lập vì bán tín bán nghi về uẩn khúc giới showbiz.

Tranh cãi nảy lửa: Nathan Lee bênh vực đại gia Phương Hằng “Chị đấu tranh là đúng”, bất ngờ thừa nhận bị cô lập giữa showbiz

Giữa lúc dàn nghệ sĩ bị m.ắng c.hửi bằng những lời lẽ ᴛʜô ᴛụᴄ, ᴍỉᴀ ᴍᴀɪ, Nathan Lee bất ngờ khẳng định: “chị Hằng không sai và những gì chị Hằng đấᴜ ᴛʀᴀɴʜ là đúng”

Không chỉ thế, Nathan Lee còn tiết lộ bản thân bị ᴄô ʟậᴘ suốt bao năm trong showbiz vì không chịu thoả hiệp những gì đi ngược lại cá tính. Nam ca sĩ ʙứᴄ xúᴄ: “Mình từng khẳng định, showbiz không x.ấu, tuy nhiên, có những n.hân t.ố x.ấu x.a làm b.ẩn b.ộ m.ặt làng giải trí, tạo ra những cái nhìn thiếu tích cực với công chúng“.

Giữa lúc ʟùᴍ xùᴍ của bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz ʙùɴɢ ʟêɴ ᴄăɴɢ đéᴛ, chia sẻ của Nathan Lee khiến dân tình đặc biệt chú ý.

Toàn bộ chia sẻ của Nathan Lee:

Về vụ việc chị H và ông “lương y” nào đó! Cá nhân mình không theo dõi sự việc. Tuy nhiên, do bị réo tên quá nhiều những ngày vừa qua, mình xin có chia sẻ như sau:

Theo ý kiến chủ quan của cá nhân mình, về cơ bản, chị H không sai và những gì chị H đấᴜ ᴛʀᴀɴʜ là đúng, vì chị ấy hoàn toàn có quyền! Có thể cách truyền tải thông điệp của chị bị hiểu sai do dư luận ᴄố ᴛìɴʜ dẫn dắt câu chuyện theo những hướng khác, cũng như một cách đáɴʜ ʜᴏả ᴍù ᴛʜɪêɴ ʜạ trong khi vấn đề cốt lõi thì mọi người lại “vô tình” quên m.ất!

Đối với mình, những người nóng tính, thẳng tính không bao giờ là những người ɴʜᴀᴍ ʜɪểᴍ! Khi người ta có khả năng tự kiếm tiền chứ không ʟợɪ ᴅụɴɢ lòng tốt, sự tin tưởng của người khác để ᴋɪếᴍ ᴄʜáᴄ, chúng ta nên hiểu và trân trọng họ!

Bao năm qua mình không có nhu cầu ở trong showbiz, cũng vì mình đã phải chịu đựng sự ᴄʜèɴ éᴘ, ᴄô ʟậᴘ ᴋʜủɴɢ ᴋʜɪếᴘ chỉ vì mình khác biệt và không bao giờ chịu thoả hiệp với những gì đi ngược lại giá trị nhân văn của cá nhân mình.

Mình từng khẳng định, showbiz không x.ấu, tuy nhiên, có những n.hân t.ố x.ấu xa làm ʙẩɴ ʙộ ᴍặᴛ làng giải trí, tạo ra những cái nhìn ᴛʜɪếᴜ ᴛíᴄʜ ᴄựᴄ với công chúng.

Các bạn cũng hay lắm cơ, mình cùng ekip đã tạo ra không biết bao nhiêu ngôi sao, hỗ trợ miễn phí không biết bao nhiêu người nổi tiếng cho cái “chợ” này! Tuy nhiên, các bạn hùᴀ ɴʜᴀᴜ ɴóɪ xấᴜ, ᴠùɪ ᴅậᴘ ᴍìɴʜ ᴋʜôɴɢ ᴛʜươɴɢ ᴛɪếᴄ, ᴠì ᴄáᴄ ʙạɴ ɴɢứᴀ ᴍắᴛ ᴠớɪ ᴄáɪ ᴄá ᴛíɴʜ “ᴛʜẳɴɢ ɴʜư ʀᴜộᴛ ᴋỳ ʟâɴ” của mình, các bạn gato với tất cả những gì mình có, từ những thứ nhỏ bé nhất!

Gặp chuyện, các bạn lại đi theo phong cách “ở hiền gặp lành” đúng chất Lý Thông, lôi mình ra làm ʙɪᴀ đỡ đạɴ cho các bạn! Cuộc chiến này không phải của mình, chúc các bạn may mắn!

Nhắc lại lần nữa: Chỉ những người tử tế mới xứng đáng với những điều tử tế!

Tranh cãi nảy lửa: Nathan Lee bênh vực đại gia Phương Hằng “Chị đấu tranh là đúng”, bất ngờ thừa nhận bị cô lập giữa showbiz
Tranh cãi nảy lửa: Nathan Lee bênh vực đại gia Phương Hằng “Chị đấu tranh là đúng”, bất ngờ thừa nhận bị cô lập giữa showbiz

Chia sẻ của Nathan Lee về bà Phương Hằng và chuyện trong showbiz đang khiến dân tình quan tâm và gây xôn xao khắp mạng xã hội

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/tranh-cai-nay-lua-nathan-lee-benh-vuc-dai-gia-phuong-hang-chi-dau-tranh-la-dung-bat-ngo-thua-nhan-bi-co-lap-giua-showbiz-2202112592927983.htm

Đạɪ ɢɪᴀ ᴘʜươɴɢ ʜằɴɢ ᴍắɴɢ xốɪ xả ᴄáᴛ ᴘʜượɴɢ ᴠụ ᴋéᴏ đếɴ ɴʜà xử ʟý ɢʏᴍᴇʀ, ᴅùɴɢ ᴛừ ɴɢữ ɢâʏ ᴘʜẫɴ ɴộ ɴóɪ ᴠề ɢɪớɪ ɴɢʜệ sĩ

Cuộc chiến của đại gia Phương Hằng – vợ Dũng “lò vôi” và dàn sao Việt chưa có dấu hiệu dừng lại. Số lượng nghệ sĩ bị lôi kéo vào cuộc ngày càng nhiều.

Hiện tại, không chỉ NS Hoài Linh , Trang Trần ,… một loạt sao Việt đã bị lôi vào drama căng đét với bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi”. Tối ngày 11/5, bà Phương Hằng bất ngờ đào lại vụ dàn sao Việt tìm đến tận nơi làm việc của gymer Duy Nguyễn , bà mắng chửi sa sả và gọi thẳng tên Cát Phượng .

Được biết, tháng 12/2020, dàn sao Việt đã vô cùng bức xúc khi gymer Duy Nguyễn livestream dùng lời lẽ xúc phạm cố NS Chí Tài và vợ. Sau đó nhiều nghệ sĩ trong đó có Cát Phượng đã tìm đến tận nơi ở của gymer kia để giải quyết “3 mặt 1 lời” làm chấn động showbiz Việt .

Nói về sự việc này, bà Phương Hằng tỏ thái độ cực căng: “Từ xưa đến giờ có ai như nghệ sĩ các người không, kéo bè kéo lũ đến làm loạn nhà người ta chỉ vì một lời nói. Tôi nghe kể có cô Cát Phượng nào đó kéo đến nhà anh Duy Nguyễn làm loạn lên. Ngày xưa tôi đi xem kịch cũng thích Cát Phượng lắm vì cũng có máu giang hồ giống tôi. Nhưng tôi nghe Cát Phượng giở thói giang hồ, kéo người đến nhà Duy Nguyễn để ăn hiếp người ta là tôi ghét. Duy Nguyễn nó hiền chứ thử gặp tôi xem, tôi nướng BBQ các người luôn. Nhìn qua mới thấy loạn thật rồi, nghệ sĩ sẵn sàng trở mặt với cộng đồng. Nói ra thì mất lòng, nhưng phải nói thật, tôi phải cho các người bài học nhớ đời, phải chửi thẳng mặt, tên thẳng tên chứ không núp lùm với ai”.

Đại gia Phương Hằng mắng xối xả Cát Phượng vụ kéo đến nhà xử lý gymer, dùng từ ngữ gây phẫn nộ nói về giới nghệ sĩ - Hình 1

Tháng 12/2020, nhiều sao Việt đã kéo đến tận cơ sở làm việc của gymer Duy Nguyễn để làm rõ chuyện anh xúc phạm gia đình cố NS Chí Tài

Đại gia Phương Hằng mắng xối xả Cát Phượng vụ kéo đến nhà xử lý gymer, dùng từ ngữ gây phẫn nộ nói về giới nghệ sĩ - Hình 2

Cát Phượng là 1 trong những nghệ sĩ bị đại gia Phương Hằng gọi thẳng tên để mắng chửi liên hồi trên livestream

Hết nhắc đến Cát Phượng, đại gia Phương Hằng tiếp tục gọi tên NS Hoài Linh vào livestream và tuyên bố sẽ “vạch trần” cuộc sống hiện tại của nam danh hài. Theo lời bà Phương Hằng kể NS Hoài Linh thực chất sống như ông hoàng chứ không khổ sở như những gì thường thấy. Đồng thời, bà cho biết NS Hoài Linh là 1 thế lực rất mạnh trong showbiz: ” Hoài Linh có bao nhiêu triệu fan hâm mộ nên nói gì người ta cũng nghe, muốn lên hay xuống là do Hoài Linh hết. Hoài Linh là một thế lực trong giới showbiz”.

Thông tin do bà Phương Hằng cung cấp chỉ đến từ 1 phía, không qua kiểm chứng nhưng cũng khiến dư luận vô cùng hoang mang và ngỡ ngàng.

Đại gia Phương Hằng mắng xối xả Cát Phượng vụ kéo đến nhà xử lý gymer, dùng từ ngữ gây phẫn nộ nói về giới nghệ sĩ - Hình 3

NS Hoài Linh tiếp tục là nhân vật xuất hiện trong livestream của bà Phương Hằng. Những thông tin cho nữ đại gia đưa ra khiến 1 bộ phận công chúng hoang mang

Mặc dù liên tục gọi tên dàn nghệ sĩ nhưng bà Phương Hằng cho biết bà không nhắc đến các ngôi sao ở miền Bắc mà chỉ nói ở miền Nam. Đáng nói nhất, nữ đại gia khiến công chúng vô cùng phẫn nộ khi dùng thái hộ khinh thường khi nói về nghề làm nghệ thuật: ” Nghệ sĩ các người cũng chỉ là bán vé cho người ta đi coi rồi cười ngả cười nghiêng chứ có gì cao sang đâu. Các người đâu phải bác sĩ, kỹ sư, quan trọng trong xã hội . Nhiều người bán kẹo kéo ngoài đường hát còn hay hơn các người nữa. Từ giờ về sau tôi không nghe ai hát nữa, tôi hát cho mình tôi nghe. Tôi tự thu âm rồi tự mở lên nghe”.

Những ngày qua, bà Phương Hằng liên tục chia sẻ những quan điểm, suy nghĩ cá nhân và dùng từ ngữ thô tục, mỉa mai khi nói về các nghệ sĩ khiến dân tình cũng bức xúc thay. Những thông tin do vợ ông Dũng “lò vôi” đưa ra đều không qua xác minh và chưa có bằng chứng cụ thể.

Đại gia Phương Hằng mắng xối xả Cát Phượng vụ kéo đến nhà xử lý gymer, dùng từ ngữ gây phẫn nộ nói về giới nghệ sĩ - Hình 4

Mặc dù đa số các nghệ sĩ đều giữ im lặng nhưng vẫn bị bà Phương Hằng liên tục réo tên và đưa ra loạt thông tin chưa qua kiểm chứng

Drama bùng lên căng đét: Trang Trần mỉa mai thẳng mặt vợ ông Dũng “lò vôi”, còn gọi tên nhiều nghệ sĩ Vbiz

Tưởng đã sóng yên biển lặng, ai ngờ Trang Trần chẳng hề kiêng nể mà đáp trả thẳng mặt bà Phương Hằng bằng thái độ căng đét. Nhiều cái tên nghệ sĩ hot Vbiz cũng được lôi vào câu chuyện.

Showbiz Việt dạo này lắm drama, đáng chú ý nhất là việc nhiều nghệ sĩ Vbiz bất ngờ bị gọi vào livestream của bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi”. Cũng bị gọi tên nhưng trong khi NS Hoài Linh, Trịnh Kim Chi,… đã giữ im lặng thì Trang Trần liên tục có động thái lạ, mới hôm trước công khai nói xin lỗi, còn bênh vực con dâu bà Phương Hằng, nay đã đáp trả căng đét.

Tối ngày 9/5, khi bị 1 antifan cảnh báo tắt livestream nhanh trước khi bà Phương Hằng tìm đến tấn công, Trang Trần đáp thẳng với lời lẽ gay gắt: “Tao sợ quá à. Chúng mày cứ ngày nào cũng vào Facebook của tao để nhắc đến cô chúng mày. Cô chúng mày chỉ to với chúng mày thôi, chứ với tao chưa là cái gì đâu. Cái người to ở cái xã hội này ý, là người phải khiến cho người ta cúi đầu nể phục. Chứ mà người ta cười khẩy ngồi nhìn xem làm đến đâu rồi, to quá à. Thịt người dễ ăn và máu người dễ uống quá. Chúng mày sinh ra và lớn lên cứ thích để đi, gọi là xâu xé thì cứ đấy mà làm. Rồi tao chúc mừng. Tao chỉ sợ rằng là, khi mà gọi là đống tro tàn mà không thổi bùng cháy được nữa ấy, thì lại ngồi im ở chỗ đó mà thôi”.

Drama bùng lên căng đét: Trang Trần mỉa mai thẳng mặt vợ ông Dũng lò vôi, còn gọi tên nhiều nghệ sĩ Vbiz - Hình 1

Trang Trần bức xúc vì liên tục bị antifan tấn công vì drama với vợ Dũng “lò vôi”

Không chỉ thế, Trang Trần còn thể hiện bức xúc thấy rõ khi bị antifan tấn công sau khi vướng vào lùm xùm với vợ Dũng “lò vôi”: “Sức người có giới hạn mà thủ đoạn thì vô biên. Tình thế xoay chuyển rồi đấy. Nên thôi tốt nhất chúng mày có thương cô chúng mày ấy, thì chúng mày không cần phải đi bợ là một, đi khóc thuê là hai. Nếu chúng mày có thương cô chúng mày thì hãy cầu cho cô chúng mày sống yên ổn, đỡ bị mệt mỏi”.

Drama bùng lên căng đét: Trang Trần mỉa mai thẳng mặt vợ ông Dũng lò vôi, còn gọi tên nhiều nghệ sĩ Vbiz - Hình 2

Trang Trần khuyên dân mạng nên bớt khóc thuê để bà Phương Hằng được yên ổn, đỡ mệt mỏi

Trong khi bà Phương Hằng liên tục cho rằng lý do bà livestream mỗi ngày là vì chính nghĩa, Trang Trần đáp lại luôn: ” Còn vì chính nghĩa hay không vì chính nghĩa thì có cô chúng mày biết thôi, tao không có biết được. Tao đâu có ngồi trong đầu cô chúng mày mà biết có vì chính nghĩa hay không. Chúng mày dọa tao sợ quá à. Tao sợ cô chúng mày lắm luôn ý. Ngày nào tao chẳng ngồi vào bán hàng, tao đâu có trốn đâu mà tao phải sợ. Khiếp quá! Bớt bớt giùm cái đi”.

Đến cuối màn đáp trả căng, Trang Trần cho biết cô đã tắt hết mọi kênh liên quan đến Phương Hằng để tránh nghe những lời mắng chửi không hay. Cô còn gọi tên nhiều nghệ sĩ vào để khuyến khích khán giả nên xem giải trí thay vì nghe livestream bà Phương Hằng: “Giờ người ta phải xem Phi Nhung hát, xem Mạc Văn Khoa, xem Running Man, xem gameshow cho nó vui, cuộc đời vui vẻ. Chứ mở lên cứ xoang xoảng đau đầu lắm. Thôi, tôi cũng mang tiếng không vì cộng đồng cũng được, hèn cũng được. Vâng thôi tôi hèn. Cuộc sống của tôi để tôi yên nha mấy thánh”.

Drama bùng lên căng đét: Trang Trần mỉa mai thẳng mặt vợ ông Dũng lò vôi, còn gọi tên nhiều nghệ sĩ Vbiz - Hình 3

Những ngày qua, bà Phương Hằng liên tục livestream mắng chửi sa sả dàn nghệ sĩ Việt

Drama bùng lên căng đét: Trang Trần mỉa mai thẳng mặt vợ ông Dũng lò vôi, còn gọi tên nhiều nghệ sĩ Vbiz - Hình 4

Trang Trần cho biết cô đã tắt hết mọi kênh liên quan đến vợ Dũng “lò vôi”