ᴠʏ ᴏᴀɴʜ ‘ᴄà ᴋʜịᴀ’ ʙà ᴘʜươɴɢ ʜằɴɢ: ‘ʙỏ ᴛừ ᴛʜɪệɴ ʟà ᴅᴏ ᴄôɴɢ ᴛʏ ᴛʜᴜᴀ ʟỗ, sᴀᴏ ʟạɪ ᴠᴜ ᴏᴀɴ ᴄʜᴏ ᴛôɪ’

0
205

Nữ ca sĩ Vy Oanh đã có những chia sẻ trực tiếp lên tiếng với những nghi vấn vì mình mà doanh nhân Phương Hằng từ bỏ việc làm từ thiện.

Theo đó trên trang cá nhân, Vy Oanh chia sẻ bài đăng có nhắc về những thông tin liên quan đến vợ chồng doanh nhân Dũng “lò vôi” và Phương Hằng. Nữ ca sĩ bày tỏ bản thân cô chỉ nói chuyện và trời lời với những người cảm thấy tôn trọng. Riêng câu chuyện ồn ào lần này, tưởng chừng như đã nhận lời xin lỗi là xong nhưng phía “đằng ấy” vẫn cứ đem ra để nói đi nói lại như “cô dâu 8 tuổi”. Vy Oanh khẳng định nếu tài khoản Facebook “bay màu” thì chắc chắn do bị “bịt miệng”.

“Có ai định làm gì mình thì làm luôn có điều nhớ hộ giúp trên có đạo trời, luật nhân quả – dưới có pháp luật! Ngoài ba mẹ, gia đình và vài người Vy Oanh chịu ơn ra thì Vy Oanh chỉ trả lời hoặc nói chuyện với những người cảm thấy còn chút tôn trọng! Câu chuyện những tưởng Vy Oanh nhận lời xin lỗi là xong, mà đến nay tròn tháng rồi sao thấy như Cô dâu 8 tuổi ha, mà phim này phim hài” – Vy Oanh chia sẻ.

Vy Oanh cà khịa bà Phương Hằng: Bỏ từ thiện là do công ty thua lỗ, sao lại vu cho tôi
Vy Oanh cà khịa bà Phương Hằng: Bỏ từ thiện là do công ty thua lỗ, sao lại vu cho tôi

Chia sẻ ẩn ý của Vy Oanh về ồn ào gần đây liên quan đến bà Phương Hằng

Đáng chú ý phía bên dưới phần bình luận, Vy Oanh chia sẻ thêm rằng việc phía bà Phương Hằng dừng từ thiện là do công ty làm ăn thua lỗ, không hiểu tại sao lại vu cho mình.

“Cả nhà comment hộ em “đằng ấy” bỏ hết từ thiện ghi đơn là vì công ty ĐN thua lỗ cơ mà trên mạng vu là do em với 3 chị bạn nà thế nào, ra nàm thao, em chưa hiểu cho lắm nhỉ, não nay sao chậm tiêu ta? Hic mà em bầu hay bùn ngủ ngang xương, lỡ em có ngủ quên mọi người cũng cứ nhắn tin mai em đọc hết nha. Cám ơn cả nhà, love all” – Vy Oanh chia sẻ.

Vy Oanh cà khịa bà Phương Hằng: Bỏ từ thiện là do công ty thua lỗ, sao lại vu cho tôi

Vy Oanh “cà khịa” bà Phương Hằng bỏ từ thiện là do công ty thua lỗ chứ sao đổ cho mình

Cách đây vài ngày khi tuyên bố đóng các quỹ từ thiện từ tháng 10/2021, bà Phương Hằng có nêu rõ Vy Oanh là nguyên nhân khiến bà đi đến quyết định này. Trước đó Vy Oanh và doanh nhân Phương Hằng xảy ra tranh cãi nảy lửa khi đôi bên đấu tố nhau quay lại rất căng. Phía vợ ông Dũng “lò vôi” thậm chí còn khiến dư luận hoang mang khi tiết lộ chuyện Vy Oanh đẻ thuê, cướp chồng người khác. Trước những lời tố tiêu cực, Vy Oanh cũng thẳng thắn lên tiếng phủ nhận mọi chuyện, đồng thời doạ sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp để giải quyết mọi chuyện. Nữ ca sĩ yêu cầu bà Phương Hằng phải công khai rõ bằng chứng cụ thể việc mình đẻ thuê, cướp chồng, nếu không sẽ coi đó như một lời xin lỗi chân thành.

Vy Oanh cà khịa bà Phương Hằng: Bỏ từ thiện là do công ty thua lỗ, sao lại vu cho tôi

Bà Phương Hằng xin Vy Oanh 200 tỷ để tiếp tục duy trì quỹ từ thiện cho trẻ em

Mới đây, bà Phương Hằng còn công khai nhắc tên vợ chồng Vy Oanh với nội dung muốn xin 200 tỷ đồng để góp vào quỹ từ thiện cho trẻ em mắc bệnh tim và não úng thuỷ có hoàn cảnh khó khăn. Vợ ông Dũng “lò vôi” nói nửa thật nửa đùa rằng sẽ đổi tên Quỹ Hằng Hữu thành Quỹ Vy Oanh để trẻ em nghèo có cơ hội được chữa bệnh.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo Sở hữu trí tuệ

Hoa нậυ Hà Kiều Anh đáp trả 1 tràng khi ʙị ɴᴇᴛɪᴢᴇɴ ᴛʜắᴄ ᴍắᴄ ᴠề ᴅʀᴀᴍᴀ tự nɦậп là công chúa ᵭời thứ 7 triều Nguyễn

Trước ý kiến trái chiều từ netizen và lời phủ nhận của hậu duệ Vua Minh Mạng, Hà Kiều Anh đã lên tiếng phân trần.

Hoa hậu Hà Kiều Anh đáp trả 1 tràng khi bị netizen thắc mắc về drama tự nhận là công chúa đời thứ 7 triều Nguyễn

Drama Hoa hậu Hà Kiều Anh tự nhận là “con Vua cháu Chúa” và được bà nội tiết lộ là công chúa đời thứ 7 của triều Nguyễn đang gây xôn xao trên cõi mạng. Mọi chuyện rầm rộ lên khi hậu duệ của Vua Minh Mạng lên tiếng phủ định những gì Hà Kiều Anh viết, việc cô là công chúa đời thứ 7 của triều Nguyễn là chưa chính xác. Hiện tại, rất nhiều netizen tràn vào Facebook cá nhân và cả fanpage để hỏi rõ thực hư, thậm chí nhiều người còn dùng lời lẽ mỉa mai Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Để đáp trả những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, bên dưới phần bình luận của bài viết, Hoa hậu Hà Kiều Anh cho biết cô không tự xưng là “công chúa” mà có viết rõ là do bà nội chia sẻ. Hà Kiều Anh có quan điểm rằng việc gọi con cháu là “công chúa” đôi khi cũng có nghĩa là thể hiện sự yêu thương, chiều chuộng như cách cô thường gọi ái nữ Vivian.

Giữa lúc bị thắc mắc về gia thế, Hà Kiều Anh khẳng định chắc nịch: “Còn dòng dõi nhà chị là Vua Chúa thật, một số điểm em nêu ra về tên gọi có thể chị nghe các cậu mợ kể lại, gia phả ghi chép có sai sót, em đính chính chị cảm ơn em nhiều. Còn câu chuyện chị viết về gia đình chị là có thật. Em hãy đến phủ Tuy Lý Vương ở Huế gặp ông Phú là người trông coi phủ bây giờ và gia đình ông ở Phủ đó đã mấy đời rồi để kiểm chứng thông tin chị viết em nhé”.

 Hoa hậu Hà Kiều Anh đáp trả 1 tràng khi bị netizen thắc mắc về drama tự nhận là công chúa đời thứ 7 triều Nguyễn - Ảnh 1.
Hoa hậu Hà Kiều Anh khẳng định những điều cô chia sẻ về gia thế tổ tiên hoàn toàn là sự thật. Hoa hậu Việt Nam 1992 còn đề nghị kiểm chứng để hiểu rõ thực hư và khẳng định bản thân không tự nhận là công chúa

 Hoa hậu Hà Kiều Anh đáp trả 1 tràng khi bị netizen thắc mắc về drama tự nhận là công chúa đời thứ 7 triều Nguyễn - Ảnh 2.

Hà Kiều Anh cho biết bản thân không tự xưng là công chúa như lời dân mạng chỉ trích

Đáng chú ý, khi bị netizen góp ý mạnh mẽ chuyện không tìm hiểu kỹ mà “nhận vơ” là con cháu trong gia đình hoàng tộc, Hà Kiều Anh cũng chẳng ngại đáp trả ngay và luôn. Hoa hậu Việt Nam 1992 hiếm hoi lắm mới bức xúc đến mức “dằn mặt” ngược lại netizen: “Vàng thật không sợ lửa em ạ, dòng dõi hoàng tộc là điều hãnh diện nhất dù chỉ là một chút còn sót lại. Ông mình là Vua thì các cháu chắt cũng đủ tư cách để hãnh diện gọi ông Vua là Cố kị, Cố cố. Nếu em là dòng dõi hoàng tộc hoặc bất cứ ai là dòng dõi thì cứ nói ra để mọi người chia vui với mình. Em hãy mở rộng trái tim để nghĩ về điều tích cực em nhé”.

 Hoa hậu Hà Kiều Anh đáp trả 1 tràng khi bị netizen thắc mắc về drama tự nhận là công chúa đời thứ 7 triều Nguyễn - Ảnh 3.

Khi bị góp ý, Hà Kiều Anh cũng đáp trả thâm thuý và tuyên bố: Vàng thật không sợ lửa

 Hoa hậu Hà Kiều Anh đáp trả 1 tràng khi bị netizen thắc mắc về drama tự nhận là công chúa đời thứ 7 triều Nguyễn - Ảnh 4.

Những chia sẻ mới nhất của Hà Kiều Anh liên quan đến drama tự nhận là công chúa đời thứ 7 của triều Nguyễn đang khiến dân tình xôn xao

 Hoa hậu Hà Kiều Anh đáp trả 1 tràng khi bị netizen thắc mắc về drama tự nhận là công chúa đời thứ 7 triều Nguyễn - Ảnh 5.
 Hoa hậu Hà Kiều Anh đáp trả 1 tràng khi bị netizen thắc mắc về drama tự nhận là công chúa đời thứ 7 triều Nguyễn - Ảnh 6.

Trước đó, trong ngày giỗ bà cố nội, Hà Kiều Anh lần đầu hé lộ gia thế cực khủng là “con Vua cháu Chúa”

 Hoa hậu Hà Kiều Anh đáp trả 1 tràng khi bị netizen thắc mắc về drama tự nhận là công chúa đời thứ 7 triều Nguyễn - Ảnh 7.

Chúng tôi đang liên lạc với Hà Kiều Anh để tìm hiểu rõ hơn sự việc này

Ảnh: Facebook nhân vật

Hạ Anh – MYA

Theo Trí thức trẻ