ᴠụ ᴛᴜʏểɴ ʙồ ᴄʜưᴀ ʜếᴛ ồɴ àᴏ, ʙɪếɴ ʙị ʟậᴘ ɢʀᴏᴜᴘ ᴀɴᴛɪ ᴠà ʙạɴ ᴛʜâɴ ᴄũ “ʙóᴄ ᴘʜốᴛ” ʟạɪ ậᴘ ᴛớɪ, ᴄô ɢáɪ ᴄó 𝟷𝟸 ᴍốɪ ᴛìɴʜ ɢɪảɪ ᴛʜíᴄʜ ʀᴀ sᴀᴏ?

0
148

Đoan Minh Ghép Đôi Thần Tốc giải thích giữa lùm xùm tuyển bồ, group anti, bạn thân cũ b.óc p.hốt “Mình biết là cách truyền đạt của mình không đủ tinh tế và quá thẳng thắn”.

Sau màn tìm người yêu với những tiêu chí như phải cho mình 100-500 triệu tiền đầu tư, phải biết nấu ăn… thì Đoan Minh đang là cái tên khiến dân tình bàn tán không ngớt. Netizen cho rằng cô nàng này quá thực dụng và đòi hỏi vô lý. Ở chiều ngược lại, Đoan Minh cũng không ngần ngại đáp trả những comment tiêu cực về mình.

Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích ra sao? - Ảnh 1.

Cô gái với những tiêu chí tuyển người yêu “trên trời”

Biến chồng biến thì mới đây, Đoan Minh tiếp tục bị một người bạn thân cũ bóc mẽ. Người này tiết lộ cô nàng có 12 mối tình là người hay nói xấu sau lưng bạn bè, “chơi chiêu” với người khác và nợ tiền không trả.

Chưa hết, trên Facebook còn xuất hiện group anti Đoan Minh với những bài đăng bình phẩm, giễu cợt.

Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích ra sao? - Ảnh 2.

Group anti Đoan Minh

Trước những ồn ào không dứt, Đoan Minh chia sẻ: “Mình biết có group anti nhưng mình không xem. Hồi xưa mình từng tham gia 1 cái TCV, comment góp ý cũng có, chửi bới cũng có. Lúc đó thì mình khá tổn thương. Sau này thì mình thấy khác. Mình đã chia sẻ rằng mình không phải hot girl, không hoàn hảo và cũng không đòi đi kiếm người yêu hoàn hảo. Mình không nấu cơm nhưng sẽ rửa chén – mình cũng có nói rồi. Đâu phải mình đòi ăn không. Mình biết là cách truyền đạt của mình không đủ tinh tế và quá thẳng thắn nên đã gửi lời xin lỗi đến bạn nam và gia đình”.

Cô nàng cũng thắng thắn nói về việc bị bạn thân cũ bóc mẽ: “Mình và bạn đó đã không còn chơi với nhau lâu rồi. Khi người ta muốn nói thì người ta nói, mình cũng không thể giải thích hoài vì nói qua nói lại là nó như một cuộc chiến luôn”.

Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích ra sao? - Ảnh 3.

Đoan Minh không ngần ngại đáp trả tất cả những lùm xùm

Đoan Minh khẳng định việc nợ tiền không trả có lỗi của cô nàng khi chuyển tiền nhưng không nhắn người ta và không biết mình chuyển khoản thiếu. Sau khi biết sự việc thì cô nàng đã chủ động đi nhắn tin để giải quyết.

Từ những sự việc ồn ào này mình cũng hiểu hơn về bạn bè để biết ai tốt, ai xấu” – Đoan Minh chia sẻ.

Ảnh: NVCC

Nguồn: Kênh 14

ʟêɴ ᴛʀᴜʏềɴ ʜìɴʜ ᴛìᴍ ʙạɴ ᴛʀᴀɪ để xɪɴ ᴛɪềɴ đầᴜ ᴛư ᴄʜứɴɢ ᴋʜᴏáɴ, BĐS, ᴄô ɢáɪ ɴʜậɴ ᴠề ᴍộᴛ “ʀổ” ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ

Việc thể hiện cá tính quá mạnh khiến Đoan Minh gặp phải rất nhiều ý kiến trái chiều.

Lên truyền hình tìm bạn trai để xin tiền đầu tư chứng khoán, BĐS, cô gái nhận về một "rổ" tranh cãi
Tập phát sóng mới nhất của chương trình truyền hình “Ghép đôi thần tốc” đã “nổ” ra màn gây tranh cãi kịch liệt về những suy nghĩ và phát ngôn của nhân vật tham gia chương trình. Trần Ngọc Đoan Minh (26 tuổi), một nhân viên văn phòng, đến với chương trình với mong muốn tìm được nửa kia. Tuy nhiên, sự hoạt ngôn, cá tính mạnh mẽ thể hiện ra bên ngoài của Đoan Minh lại nhận về không ít những ý kiến trái chiều.

Cô không ngần ngại chia sẻ về chuyện cũ và nói thẳng về những quan điểm của mình trong tình yêu. Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định mình là một mẫu người phụ nữ độc lập, không phụ thuộc vào ai.

“Tôi từng có 12 mối tình. Trong đó có 4 cuộc tình sâu sắc, số còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu. Mối tình dài nhất là 1 năm, ngắn nhất là 1 ngày”.

“Đẹp trai là tiêu chí chọn người yêu, và tôi muốn bạn nam chi tiền cho mình để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Bạn trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì tôi có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn trai trả lại. Nhưng quên lần 2 là thôi bye bye luôn”.

“Tư tưởng của tôi là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Tôi thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều mình chứ. Tôi sẽ rửa chén.”

Lên truyền hình tìm bạn trai để xin tiền đầu tư chứng khoán, BĐS, cô gái nhận về một rổ tranh cãi - Ảnh 1.Lên truyền hình tìm bạn trai để xin tiền đầu tư chứng khoán, BĐS, cô gái nhận về một rổ tranh cãi - Ảnh 2.

Thậm chí, khi trả lời câu hỏi sẽ hành xử ra sao về chuyện chăm lo, cơm nước cho gia đình bạn nam, Đoan Minh khảng khái: “Tôi sẽ đi tìm bạn trai khác”. Ai nấy đều “ngã ngửa” với câu trả lời thẳng thắn này. Chưa hết, Đoan Minh còn bộc lộ vẻ không thích món quà của người tham gia khác tặng mình vì không phải màu son mình mong muốn. Điều này đã khiến cho đối phương vô cùng áp lực và… run rõ thấy. Cặp đôi sau đó cũng không-ai-chọn-ai.

Phần lớn người xem chương trình đều cho rằng lối sống của nhân vật nữ quá thực dụng, coi trọng vật chất, hơn nữa lại kiêu căng và thể hiện “quá lố”, cố tình để đối phương mất mặt trên sóng truyền hình.

Cô gái này có vẻ không hề buồn bã gì mà sau đó đã lập tức công khai phản pháo ý kiến của CĐM trên tài khoản cá nhân: “Hãy sống thật nha. Mình mà không tôn trọng cuộc sống mình thì nhìn đâu cũng thấy cuộc sống người khác tốt hơn mình nha. Mình không có nói là mình good (tốt), đời mình cũng lỗi nhiều lắm nên mình chỉ nêu ra quan điểm của mình thôi”.

Thật ra, trên 90 phút phát sóng, Đoan Minh cũng chỉ thể hiện được một phần tính cách của bản thân, chưa nói hết được con người thật của mình.

Tuy nhiên, xin các cô gái hãy nhớ: “Đừng mong được đối xử như một nữ hoàng trong khi bạn không đối xử với anh ấy như một vị vua”.

Nguồn: https://cafebiz.vn/len-truyen-hinh-tim-ban-trai-de-xin-tien-dau-tu-chung-khoan-bds-co-gai-nhan-ve-mot-ro-tranh-cai-20210622152345233.chn?