Việt Hương gửi quà cho người đã ɴéᴍ đ.á vào nhà để xin giúp đỡ

0
137

Câu chuyện người dân xin Việt Hương hỗ trợ theo cách “mạnh bạo” đã có một cái kết đẹp. Hành động trao quà của nữ danh hài lần nữa làm khán giả ngưỡng mộ.

Thời gian qua, Việt Hương là một trong những nghệ sĩ rất xông xáo giúp đỡ bà con gặp khó khăn trong mùa dịch. Ông xã nữ danh hài sau khi về nước cũng đồng hành cùng vợ trong những chuyến từ thiện. Suốt quá trình hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân, Việt Hương gặp không ít chuyện dở khóc dở cười.

Mới đây, cô tâm sự về việc một cục đá lớn được ném vào nhà, trong đó ghi những dòng tin xin hỗ trợ. Mặc dù có nguy cơ vỡ cửa kính nhưng cô không nỡ trách mà còn rất thương vì đối phương khổ lắm mới làm vậy.

Việt Hương cảm thông cho bà con xin giúp đỡ bằng cách ném đá. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sáng ngày 11/9, trong lúc cập nhật tình hình từ thiện trên trang cá nhân, Việt Hương cũng chia sẻ tiếp về câu chuyện một cô ném đá vào nhà xin giúp đỡ. Cô cho biết người này muốn xin 50 phần quà hỗ trợ cho cả xóm, không phải chỉ riêng mình. Nắm bắt được tình hình, Việt Hương đã không phụ lòng mong mỏi của bà con, nhanh chóng chuyển đến các phần quà.

Nội dung bức thư mà Việt Hương nhận được với cục đá. (Ảnh: FBNV)

“Việc nhà Hương sáng dậy có nhiều món được ném, quăng, liệng, thảy qua hàng rào nhà em là bình thường. Ví dụ hai chai nước mát, vài cái bánh, 1 ký bao ni lông. Ngày 10/9 Hương có thấy 1 cục gạch cột chung với thư viết tay, em nghĩ cô thảy vào hàng rào cao nên cột vật nặng cho có lực, cô viết cô là người ăn chay trường và xin 50 phần quà cho xóm không phải cho riêng cô nên Hương đã chuyển quà tới nhà tặng cô phát giùm cho xóm” – bà xã Hoài Phương viết.

Bên cạnh đó, nữ danh hài cũng tỏ thái độ không hài lòng khi có một bên giật tít sự việc trên. Phần tiêu đề nói rằng Việt Hương đang đi giúp bà con thì bị ném gạch, suýt nữa có chuyện đã gây hoang mang cho mọi người. Cô khẳng định với khán giả rằng mình vẫn rất khỏe mạnh, đối phương đừng đưa những thông tin như vậy nữa.

Nữ danh hài đã gửi quà đến địa phương đúng với nguyện vọng của người xin. (Ảnh: FBNV)

“Cả nhà ơi hơn 2 tháng Hương và ê-kíp đi cùng bà con nay bắt đầu có những điều ngoài tầm kiểm soát của Hương cũng như sức khỏe của ê-kíp chính đã mệt. Hương chưa đủ kinh nghiệm sẽ học hỏi thêm. Hương vẫn nhớ câu: Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Mình sẽ hoàn thiện tốt và tổ chức hay hơn không có những khuyết điểm trong lúc trao tặng lần sau… 15 tháng 9 Việt Hương xin phép ngưng lại việc từ thiện phát quà. Xin chúc cả nhà sức khỏe” – nữ danh hài chia sẻ thêm.

Nữ danh hài ngưng việc phát quà từ thiện vào ngày 15/9 tới. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, ông xã Việt Hương cũng trải lòng với khán giả về việc làm từ thiện. Một số người nhắn tin nhiều lần cho vợ chồng anh nhưng chưa nhận được hỗ trợ, Hoài Phương mong mọi người thông cảm và hiểu cho cái khó của ê-kíp. Số lượng thông tin muốn được giúp đỡ mà bên Việt Hương nhận được có khi lên đến cả chục ngàn.

“Bếp Hương Việt luôn cố tặng quà tới nhiều người nhất có thể, tuy nhiên cũng mong quý vị hiểu cho rằng chúng tôi chỉ là cá nhân cố gắng hỗ trợ bà con khó khăn trong mùa dịch, nhưng chúng tôi không thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người. Chúng tôi tự bỏ tiền, bỏ công sức mà sức người chỉ có hạn” – anh tâm sự.

Vợ chồng Việt Hương dốc sức người sức của sẻ chia khó khăn mùa dịch với bà con. (Ảnh: FBNV)

Việt Hương nhiều lần nêu rõ quan điểm từ thiện của mình, không kêu gọi ủng hộ tiền, có bao nhiêu vợ chồng cô sẽ tự làm bấy nhiêu. Tình hình làm từ thiện vẫn được vợ chồng cô cập nhật trên trang cá nhân. Khán giả do đó rất tin tưởng và ủng hộ Việt Hương.

Thanh Xuân – Theo Thể Thao & Văn Hóa

http://yan.thethaovanhoa.vn/viet-huong-ho-tro-nguoi-da-nem-da-vao-nha-de-xin-giup-do-276163.html

Tổng hợp : Yan.vn

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Việt Hương đặt 5.000 bánh, 22.000 hộp sữa chuẩn вị cho dịp Trung Thu:’Giúρ bà coп có khôпg khí trung thu’

Nữ nghệ sĩ đã có kế hoạch chuẩn bị quà trước 2 tuần để kịp trao cho mọi người trong dịp lễ Trung Thu mùa dịch.

Chân dung chồng cũ tài năng, sống kín tiếng của danh hài Việt HươngThời gian qua, Việt Hương và ông xã tất bật với các công việc từ thiện. Cô không ngại bất cứ điều gì, sẵn sàng cung cấp từ lương thực, xe cứu thương, hỗ trợ oxy. Toàn bộ số tiền mà nữ danh hài làm đều trích từ quỹ gia đình, không kêu gọi quyên góp. Mới đây nhất, Việt Hương đã nói về kế hoạch mình chuẩn bị dịp Tết Trung thu trong mùa dịch.

Việt Hương viết tâm thư xin lỗi vì diễn hài thô tục

Đây là năm đầu tiên nhóc tì nhà Việt Hương về Việt Nam và rơi vào dịp lễ lớn. Bên cạnh đó, cô cho biết đây cũng là năm đầu tiên cả nhà Trung thu đoàn viên. Dẫu vậy, hai vợ chồng nữ nghệ sĩ vẫn ưu tiên việc lên kế hoạch làm cách nào để hỗ trợ mọi người có ngày lễ ấm áp trong mùa dịch.

Lỗ tiền tỉ, Việt Hương vẫn "chiến" với web drama - Báo Người lao động

Cô nhanh chóng chi tiền túi đặt số lượng lớn bánh trung thu và sữa để gửi cho bà con. Trên trang cá nhân, Việt Hương cho biết: “Năm nay giỗ Tổ sân khấu, ngành nghề Hương, Hương làm mâm cơm chay dâng Tổ nên Hương sẽ đặt 5.000 bánh trung thu, tặng bà con xóm làng “quải” 2.000 bánh, còn 3.000 bánh trước Trung thu Hương gửi các bé bị c.ly tại bệnh viện và đặc biệt y bác sĩ tuyến đầu.

 Cô thanh toán trước 200 triệu cho bên cung cấp sữa và bánh trung thu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Việt Hương được tư vấn bánh không cho trứng vì sợ các bé bị dị ứng trứng. Hương mua thêm 22.000 hộp sữa nữa để kèm theo bánh và sữa. Đây là Trung thu đầu tiên gia đình Hương ăn Tết đoàn viên. Thương lắm”.

Dự tính ban đầu của ông xã Việt Hương chỉ lo về lương thực, cô tâm sự rằng chồng mình sẵn sàng chi bao nhiêu tấn gạo cũng không thành vấn đề. Dẫu vậy, càng làm lại càng thấy bà con khó khăn ở rất nhiều khâu. Chính lẽ đó mà hai vợ chồng quyết định phát tâm mua thêm 5 xe cứu thương, trực tiếp tham gia vào việc đi gửi lương thực đến từng nơi hay bệnh viện và đến đêm lại đi chở o.xy cho những TH cần thiết.

Vợ chồng Việt Hương mua xe cứu thương thứ 4 hỗ trợ chống dịch

Vài ngày trước, nữ danh hài cũng bỏ tiền túi hơn 100 triệu đồng để mua máy quạt và giường xếp gửi đến bệnh viện ở Thủ Đức. Theo đó, diễn viên Việt Trinh ngỏ lời xin và ngay lập tức “vợ Sáu Bảnh” liền tìm cách mua nhanh chóng trong đêm. Ngoài ra, cô còn chọn loại tốt nhất để mọi người sử dụng trong lúc này.

Việt Hương mua xe cứu thương thứ 5 hỗ trợ chống dịch Covid-19

Hàng ngày hai vợ chồng và ê-kíp nhận rất nhiều tin nhắn xin hỗ trợ và có cả những lời trách móc. Cho đến nay, Việt Hương khẳng định rất nhiều lần mình không nhận bất cứ khoản tiền nào từ mạnh thường quân. Ai có nhã ý nhờ gửi giúp cho bà con gạo, trái cây hoặc bất cứ quà gì cô sẽ nhận và công khai phần quà mỗi ngày trên MXH để mọi người dễ xem.

Hành động rõ ràng từ phía vợ chồng Việt Hương đã nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ khán giả và đồng nghiệp. Ai cũng mong họ có nhiều sức khỏe hơn nữa để hỗ trợ bà con đến khi hết dịch.

Nguồn báo :https://www.yan.vn/viet-huong-dat-5000-banh-22000-hop-sua-chuan-bi-cho-dip-trung-thu-275925.html