Việt Hương vui mừng báo tin xe ᴄứᴜ ᴛʜươɴɢ tiền tỷ đã kịp về Việt Nam, hứa đi từ thiện giúp dân khó khăn vì ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿

0
109

Nữ danh hài cho biết, sau 3 tháng chờ đợi cuối cùng xe cứu thương đã được vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam giữa lúc xã hội đang cần.

Mới đây, trên trang cá nhân Việt Hương đã thu hút sự chú ý khi tiết lộ xe cứu thương mà mình từng hứa mua tặng cho ông Đoàn Ngọc Hải đã về Việt Nam. Theo đó, nữ danh hài vui mừng cho biết: “Tin vui vui! Lúc này cần xe cứu thương và cần chở những chuyến thiện nguyện thì xe cứu thương từ Mỹ đã về tới Hà Nội xét xe giấy tờ xong. Xe sẽ chuyển vô TPHCM giùm Hương luôn lý do dịch không ra Hà Nội nhận được. Cám ơn sự giúp đỡ của các anh hãng xe giúp Hương như lời hứa 3 tháng là có xe. Bà con đợi Hương nhận xe này, xe sẽ đầy sữa bánh trong xe luôn chở tới bà con”.

Việt Hương vui mừng báo tin xe cứu thương đã kịp về Việt Nam, giữ đúng lời hứa với khán giả

Đồng thời, sau lần đặt cọc Việt Hương cũng đã chuyển đủ số tiền còn lại gần 1,5 tỷ đồng. Hiện tại mọi thủ tục đã hoàn tất nhưng các khoản chi khác như xét xe, đăng biển phải được thanh toán sau cùng thì xe mới hoạt động được. Trước đó, nữ nghệ sĩ từng thông báo đã chuyển khoảng 1 tỷ tiền đặt cọc mua xe cứu thương tặng Đoàn Ngọc Hải, đồng thời tiết lộ 3 tháng sau chiếc xe sẽ đến tay ông.

Việt Hương vui mừng báo tin xe cứu thương đã kịp về Việt Nam, giữ đúng lời hứa với khán giả Việt Hương vui mừng báo tin xe cứu thương đã kịp về Việt Nam, giữ đúng lời hứa với khán giả Việt Hương vui mừng báo tin xe cứu thương đã kịp về Việt Nam, giữ đúng lời hứa với khán giả

Theo dự tính ban đầu, chiếc xe cứu thương nhập khẩu từ Mỹ về sẽ có giá 1 tỷ 7 nhưng sau khi xin các báo giá thì chiếc xe tốt nhất để phục vụ đầy đủ các nhu cầu cần thiết với các trang thiết bị y tế đã đội lên đến hơn 3 tỷ đồng. Những tưởng sẽ là khó khăn, nhưng nào ngờ Việt Hương đã đồng ý, thực hiện ước nguyện của ông để cùng nhau giúp đỡ cộng đồng.

Việt Hương vui mừng báo tin xe cứu thương đã kịp về Việt Nam, giữ đúng lời hứa với khán giả

Hành động ý nghĩa và thiết thực không chỉ ở Việt Hương mà ngay cả ông Đoàn Ngọc Hải đã nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ và lời khen từ các cư dân mạng. Như vậy sau 3 tháng chờ đợi, cuối cùng xe cứu thương đã về đến Việt Nam và không lâu nữa thôi, phía Việt Hương sẽ dùng xe này để mang các nhu yếu phẩm cần thiết giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn giữa đại dịch Covid-19.

Quyền Linh vào từng hẻm sâu của Sài Gòn để tặng gạo và mì tôm cho bà coп: “Càng đi càng thấy ᴛʜươɴɢ”

Nam MC bày tỏ nỗi xót xa khi đi thăm người dân ở những con hẻm sâu hun hút của Sài Gòn.

Từ ngày TP HCM thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, người dân chỉ ở nhà và ra ngoài khi thực sự cần thiết. Tuân thủ theo chỉ thị, nhiều bà con gặp không ít hoàn cảnh khó khăn vì không làm việc và có thu nhập. May mắn rằng Sài Gòn là nơi “không bao giờ thiếu tình yêu thương” khi nhiều nhà hảo tâm, trong đó có các nghệ sĩ luôn xông xáo trong việc giúp đỡ cộng đồng.

Là nghệ sĩ luôn gắn liền với các hoạt động thiện nguyện, MC Quyền Linh vừa đăng tải loạt ảnh của chuyến từ thiện mới nhất. Trong lúc Sài Gòn đang “gồng mình chống dịch”, không ít người dân rơi vào hoàn cảnh khó khăn chồng chất khó khăn. Thấu hiểu điều đó, nam nghệ sĩ đã chuẩn bị một xe gồm gạo và mì, bỏ vào từng bao rất cẩn thận để đi tặng cho người dân ở các con hẻm sâu.

Quyền Linh cho biết ở những con hẻm sâu trong thành phố, những hoàn cảnh khó khăn nay lại càng khó hơn. Nam MC bày tỏ trên trang Facebook cá nhân của mình: “Sài Gòn đã thấm mệt, không bao giờ ai có thể nghĩ rằng Sài Gòn bệnh nặng như thế… Thương Sài Gòn đứt ruột đứt gan.

Tấm lòng cùng tình cảm của Quyền Linh dành cho bà con khiến nhiều người không khỏi xúc động. Nhiều khán giả của khắp mọi miền đã để lại lời động viên cho cả nam nghệ sĩ lẫn người dân Sài Gòn hãy vững tâm chiến đấu để đẩy lùi dịch bệnh.

Là một trong những ngôi sao nổi tiếng, song MC Quyền Linh luôn xông xáo trong các hoạt động từ thiện. Ngay khi chính phủ kêu gọi ủng hộ, nam nghệ sĩ cùng bạn bè đã quyên góp tiền cho quỹ vắc xin. Quyền Linh cũng là nghệ sĩ kêu gọi “giải cứu” vải cho đồng bào ở tỉnh Bắc Giang khi tỉnh gặp khó khăn do dịch bệnh.

Nguồn: https://blog.diadiemanuong.com/quyen-linh-vao-tung-hem-sau-cua-sai-gon-de-tang-gao-va-mi-tom-cho-ba-con-cang-di-cang-thay-thuong/?