Ái Châu tưởng nhớ 5 năm ra đi của Minh Thuận: “Bình yên nha sư phụ”

0
219

Ngày giỗ Tổ ngành sân khấu rơi vào đúng ngày giỗ của cố ca sĩ Minh Thuận . Mọi người vẫn lưu giữ những kí ức đẹp về anh.

Hôm nay, trang cá nhân của tất cả các nghệ sĩ Việt đều rực rỡ hình ảnh cúng Tổ ngành sân khấu. Vì dịch bệnh nên mọi người không thể tụ hội mà tự trang bày nghi thức tại nhà. Theo đó, ít ai biết rằng hôm nay cũng là ngày giỗ của nghệ sĩ Minh Thuận sau 5 năm anh về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Ái Châu tưởng nhớ 5 năm ra đi của Minh Thuận: Bình yên nha sư phụ - Hình 1

5 năm nghệ sĩ rời xa mọi người.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân bà xã Huỳnh Đông đã chia sẻ những khung ảnh kỉ niệm thời điểm Minh Thuận còn khỏe mạnh. Dù vợ chồng Ái Châu và cố nghệ sĩ không có nhiều cơ hội hợp tác nhưng họ lại có mối quan hệ rất thân thiết. Cả hai gọi Minh Thuận là sư phụ.

Ái Châu xúc động trong ngày giỗ 5 năm của anh. Cô bày tỏ: “Hôm nay giỗ sư phụ. Hồi trước cứ vài ngày là gặp nhau một lần, tâm sự đủ chuyện. Dịp nào quan trọng của 2 vợ chồng cũng có sư phụ hết. Ở nơi nào đó vẫn bình yên sư phụ nhé!”

Ái Châu tưởng nhớ 5 năm ra đi của Minh Thuận: Bình yên nha sư phụ - Hình 2

Cố ca sĩ trong ngày cưới của Huỳnh Đông.

Ái Châu tưởng nhớ 5 năm ra đi của Minh Thuận: Bình yên nha sư phụ - Hình 3

Họ cực thân thiết ngoài đời thường.

Bên cạnh đó, vì năm nay dịch bệnh nên mọi người không thể tụ họp trong ngày giỗ Minh Thuận. Họ chỉ có thể tưởng nhớ trong lòng. Trên trang cá nhân, phía người thân của nam ca sĩ cũng chia sẻ lại những hình ảnh cũ. Nhiều khán giả xót xa hơn khi nhìn thấy những món đồ sót lại như chiếc nón, đôi giày mà Minh Thuận từng sử dụng.

“Năm nay kỷ niệm 5 năm ngày mất ca sĩ Minh Thuận – do tình hình giãn cách mùa dịch bệnh nên không thể tổ chức lễ tưởng nhớ anh được. Admin xin chia sẻ lại hình ảnh cũ để tưởng nhớ anh. 18/9/2016 – 18/9/2021″ , phía người thân cố nghệ sĩ cho hay.

Ái Châu tưởng nhớ 5 năm ra đi của Minh Thuận: Bình yên nha sư phụ - Hình 4

Mỗi năm, mọi người đều gửi hoa để tưởng nhớ đến giọng ca Tình thơ.

Ái Châu tưởng nhớ 5 năm ra đi của Minh Thuận: Bình yên nha sư phụ - Hình 5

Những vật dụng của Minh Thuận còn sót lại khiến mọi người xót xa vô cùng.

Cách đây vài ngày, trong hành trình đi từ thiện, Phương Thanh cũng đã ngẫu hứng hát ca khúc Nỗi đau ngọt ngào để tưởng nhớ bạn thân sau 5 năm rời xa. Cô bộc bạch: “Hôm nay, Phương Thanh đang ở Hóc Môn. Mình đi tình nguyện ở đây để cổ động tinh thần cho các y bác sĩ ở tuyến đầu. Và hôm nay là 12/9, sinh nhật của một người anh em rất thân thương của Phương Thanh, cũng là thần tượng của mọi người. Đó là nam ca sĩ Minh Thuận, 5 năm rồi. Phương Thanh xin hát bài Nỗi đau ngọt ngào dành tặng mọi người”.

Ái Châu tưởng nhớ 5 năm ra đi của Minh Thuận: Bình yên nha sư phụ - Hình 6

Cô đã từng hụt hẫng rất nhiều khi bạn thân không vượt qua được số phận.

Mỗi năm mọi người đều dành thời gian để thực hiện những buổi ca hát tưởng nhớ người anh thân thương. Vào năm ngoái, Phương Thanh, Cẩm Ly, Ngọc Linh,… đều tụ họp. Giọng ca Trống vắng chia sẻ: “Trong đêm đặc biệt này, các ca sĩ sẽ thể hiện tất cả những ca khúc gắn liền với anh Minh Thuận. Chúng ta sẽ cùng hát chung với nhau trong không khí ấm cúng như một gia đình. 4 năm trôi qua, mong anh sẽ siêu thoát ở thế giới bên kia”.

Ái Châu tưởng nhớ 5 năm ra đi của Minh Thuận: Bình yên nha sư phụ - Hình 7

Mọi người đều dành tình cảm đặc biệt cho Minh Thuận.

Dù anh đã đi xa 5 năm nhưng bao hình ảnh đẹp về cố nghệ sĩ đều được đồng nghiệp lưu giữ cẩn thận. Họ quý mến anh vì cách sống tình cảm, hiền lành, hòa đồng và giúp đỡ các “đàn em”.

5 năm NS Minh Thuận qua đời, Phương Thanh nén nước mắt dành tặng người quá cố món quà đặc biệt

Phương Thanh khiến khán giả không khỏi xúc động khi dành tặng bài hát Nỗi Đau Ngọt Ngào cho cố NS Minh Thuận nhân ngày sinh nhật.

Hôm nay (ngày 12/9), trên trang cá nhân, Phương Thanh khiến công chúng không khỏi xúc động khi nhắc đến người bạn tri kỷ – cố nghệ sĩ Minh Thuận. Nhân dịp sinh nhật sau 5 năm ngày mất của giọng ca Tình Thơ , Phương Thanh đã dành tặng bài hát cho anh, đây cũng là sự cổ vũ tinh thần mà nữ ca sĩ gửi đến chiến sĩ tuyến đầu khi đang làm tình nguyện.

Theo đó, trong đoạn clip mà Phương Thanh đăng tải, cô bộc bạch: “Hôm nay Phương Thanh đang ở Hóc Môn, team tình nguyện đang đi cổ động tinh thần của các chiến sĩ ở tuyến đầu. Nhân ngày 12/9 là sinh nhật của một người anh em cũng rất là thân thương của Phương Thanh, cũng là idol của mọi người. Đó là nam ca sĩ Minh Thuận. Hôm nay sinh nhật của Minh Thuận, 5 năm rồi, Phương Thanh xin phép hát bài Nỗi Đau Ngọt Ngào tặng cho anh” . Sau đó, nữ ca sĩ ngân nga từng câu hát dành tặng cho người bạn tri kỷ, trên đôi mắt tràn đầy cảm xúc khiến khán giả không khỏi xúc động.

Phương Thanh và ca sĩ Minh Thuận là đôi bạn tri kỷ hiếm có của showbiz Việt. Suốt giai đoạn sự nghiệp, cả hai luôn đồng hành và luôn hỗ trợ lẫn nhau. Đến những ngày cuối đời của ca sĩ Minh Thuận, Phương Thanh là người cập nhật tình hình sức khỏe của nam ca sĩ đến với người hâm mộ.

5 năm NS Minh Thuận qua đời, Phương Thanh nén nước mắt dành tặng người quá cố món quà đặc biệt - Hình 1

Phương Thanh hát Nỗi Đau Ngọt Ngào để tưởng nhớ về người bạn tri kỷ – cố NS Minh Thuận. Đây cũng là bài hát cô muốn cổ vũ cho chiến sĩ tuyến đầu

5 năm NS Minh Thuận qua đời, Phương Thanh nén nước mắt dành tặng người quá cố món quà đặc biệt - Hình 2

Sau khi trình bày xong ca khúc, Phương Thanh xoay người đi để kìm nén nỗi xúc động

5 năm NS Minh Thuận qua đời, Phương Thanh nén nước mắt dành tặng người quá cố món quà đặc biệt - Hình 3

Phương Thanh và cố NS Minh Thuận minh chứng cho một tình bạn đẹp, hiếm có trong giới showbiz

5 năm NS Minh Thuận qua đời, Phương Thanh nén nước mắt dành tặng người quá cố món quà đặc biệt - Hình 4

Trong clip, Phương Thanh cũng cho biết cô sẽ ngưng phát gạo cho bà con do điều kiện kinh tế và thời gian có hạn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn nhận công việc phát thuốc men, đồ bảo hộ từ mạnh thường quân cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu

Nguồn: vietgiaitri