Bà Nguyễn Phương Hằng xúc động khi nhắc đến chồng và mong mọi người ‘đừɴɢ xúᴄ ᴘʜạᴍ đến anh Dũng’

0
116

“Tôi phải có tâm thư xin lỗi anh Dũng. Tôi làm những điều vừa qua ít nhiều cũng gây ả.nh h.ưởng đến danh tiếng của anh ấy”, đại gia Nguyễn Phương Hằng chia sẻ.

Những ngày gần đây, vợ đại gia Dũng lò vôi, bà Nguyễn Phương Hằng, liên tục tổ chức livestream gặp gỡ, thông tin và trả lời các câu hỏi của những người quan tâm. Sự việc ngày càng n.óng lên khi có nhiều nghệ sĩ bị c.uốn vào các cuộc t.ranh l.uận. Bên cạnh việc thông tin về vụ l.ùm x.ùm giữa vợ chồng bà với lương y Võ Hoàng Yên, t.ố c.áo những hành vi chữa b.ệnh không đúng của ông Yên thì bà Hằng còn lên tiếng đáp trả g.ay g.ắt cả những nghệ sĩ, cá nhân, YouTuber có ý x.úc p.hạm mình.

Chồng bà Phương Hằng từng bị nói "ước mơ ngu xuẩn" khi làm khu du lịch Đại Nam nhưng ông đã chứng minh bằng điều đáng kinh ngạc

Trong buổi livestream tối 14/5, bà Phương Hằng còn mời gymer Duy Nguyễn, người từng có phát ngôn gây “b.ão m.ạng” hồi cuối năm 2020 liên quan đến vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài đến để giao lưu. Tại buổi giao lưu hôm 14/5, bà Hằng tiếp tục đưa ra loạt thông tin bất ngờ cùng bằng chứng t.ố ông Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên, khác với mọi khi, gần cuối cuộc chia sẻ, bà Hằng bỗng trùng xuống, khép lại bằng lời xin lỗi nhiều người khiến ai cũng bất ngờ.

Đầu tiên, bà Phương Hằng xin lỗi những fan hâm mộ của các nghệ sĩ mà bà “b.óc p.hốt” trong các cuộc livestream trước đó, vì điều này vô tình hay cố ý đã đ.ụng đến thần tượng của họ khiến họ thấy thất vọng.

Sau đó, bà Phương Hằng cũng cảm ơn những người, những Youtuber đã đồng hành cùng bà trong cuộc chiến này và bà cho biết bản thân tự hào vì trong cuộc chơi này mình vẫn đang á.p đ.ảo.

Nóng: Bà Nguyễn Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng để vạch trần danh tính của 1 tài khoản FacebookBà Phương Hằng trong buổi livestream ngày 14/5 vừa qua

Đặc biệt, bà Phương Hằng nhắc đến chồng của mình, ông Huỳnh Uy Dũng với sự xúc động và giọng chùng xuống. Vợ đại gia cho rằng sự việc bà đứng ra đ.ấu t.ranh, t.ố cáo ông Võ Hoàng Yên liên tục ít nhiều đã ả.nh h.ưởng đến chồng mình.

Sau cuộc chiến này, tôi phải xin lỗi anh Dũng rất là nhiều… Tôi phải có tâm thư xin lỗi anh Dũng. Tôi làm những điều vừa qua ít nhiều cũng gây ảnh hưởng đến danh tiếng của anh ấy. Anh ấy bị t.ấn c.ông bởi nhiều thứ.

Mọi người có t.hương có g.hét gì thì đừng x.úc p.hạm anh Dũng vì ảnh không có đ.ụng c.hạm gì, anh Dũng một đời chỉ đi làm, cống hiến. Tôi thì quá mạnh mẽ, không chịu đựng được những điều bất công nên tôi đã giãy dụa và làm những điều gì đó ít nhất cũng gây ả.nh h.ưởng đến anh Dũng, đến uy tín của ảnh, cuộc sống chung, đến công việc“, bà chủ Đại Nam nói.

Nguyên nhân của những lời này có lẽ do trước đó, trong một buổi livestream chia sẻ của ông Huỳnh Uy Dũng, có khá nhiều người vào bình luận c.hửi b.ới, x.úc p.hạm ông chủ Đại Nam, nói ông “bị k.hùng”, “nói x.àm”, “nói n.hảm” và sử dụng những ngôn từ thiếu văn hóa.

Sau khi đọc qua các bình luận x.úc p.hạm chồng, bà Phương Hằng tỏ ra bức xúc và sau đó bà cũng nói trong một buổi livestream rằng: “Các bạn không muốn xem thì không có lí do gì mà khi chúng tôi xuất hiện các bạn c.hửi r.ủa chúng tôi, nói x.àm nói n.hảm. Mà đã x.àm n.hảm sao còn nhảy vào xem để chửi rủa?

Đối với một người như anh Dũng, mà các bạn còn rất trẻ, nhất là những bạn nữ mà mở miệng ra đi x.úc p.hạm anh Dũng, tôi thấy rất đ.au lòng. Mấy bạn g.hen t.ức hay cảm thấy như thế nào mà đi nói, x.úc p.hạm một người đáng tuổi cha chú như vậy”…

Nguồn: https://giadinhvaphapluat.vn/ba-nguyen-phuong-hang-xuc-dong-khi-nhac-den-chong-va-mong-moi-nguoi-dung-xuc-pham-den-anh-dung-p84866.html?

Bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng tìm antifan: CĐM ɴʜáᴏ ɴʜàᴏ ᴛʀᴜʏ ᴛìᴍ người để làm giàu

Động thái mới nhất của bà Nguyễn Phương Hằng đã gây xôɴ xᴀᴏ ᴛʀêɴ ᴍạɴɢ xã ʜộɪ cùng với đó là thu về không ít những ý ᴋɪếɴ ᴛʀáɪ ᴄʜɪềᴜ xung quanh việc làm này.

Bà Phương Hằng sau vụ lùm xùm với “thần y” Võ Hoàng Yên đã trở nên vô cùng nổi tiếng và được mọi người theo dõi kỹ mọi động thái.

Thời gian gần đây, phu nhân ông chủ công ty Đại Nam còn tiếp tục gây xôn xao dư luận và báo giới với vài động thái công kích một số nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam.

 Bà Nguyễn Phương Hằng hiện đang đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Đại Nam. (Ảnh: Dân Việt)Bà Nguyễn Phương Hằng hiện đang đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Đại Nam. (Ảnh: Dân Việt)

Những việc làm này của bà Phương Hằng được một bộ phận không nhỏ người ủng hộ. Nhưng trong đó cũng đi kèm với nhiều quan điểm trái chiều phản bác lại ý kiến của bà Hằng.

Mới đây nhất, vào chiều ngày 16/5, trên một trong những fanpage chính thức của công ty, bà Phương Hằng đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sẽ trả 1 tỷ đồng cho bất cứ ai cung cấp đầy đủ thông tin về “antifan” khiến cộng đồng mạng một lần nữa dậy sóng.

 Bài đăng thu hút cả nghìn lượt tương tác của bà Phương Hằng trên trang của công ty Đại Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)Bài đăng thu hút cả nghìn lượt tương tác của bà Phương Hằng trên trang của công ty Đại Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nội dung của bài viết như sau:

“Quý vị thân mến! Phương Hằng tôi sẽ livestream tối nay lúc 18h30 để tiếp tục đưa ra những thông tin vạch trần sự thật!

Và tôi quyết định, tôi sẽ trao thưởng 1 tỷ đồng cho bất cứ một cá nhân nào, tổ chức nào cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin về tài khoản Facebook tên “V.T.”. Đó là ai? Ở đâu? Bởi vì người này không chỉ lập ra hàng loạt clip chống đối tôi mà còn liên kết với một loạt những tên tuổi, hội nhóm khác.

Bất cứ nhóm nào, cá nhân nào tiêu cực, công kích, chống phá, đều có sự liên kết với tên nick “V.T.”. Nên tôi sẵn sàng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai cung cấp chính xác thông tin về chủ của nick facebook “V.T.” này.

Cảm ơn quý vị đã ủng hộ tôi, và nhớ đón xem livestream tối nay.

Nguyễn Phương Hằng”.

Giải thưởng vô cùng ấn tượng này của bà Phương Hằng đã thu hút lượng bình luận và chia sẻ rất lớn bên dưới bài viết. Thậm chí đã có những người đưa ra dự đoán ngay về nhân vật và số tiền trị giá 1 tỷ đồng này ở phần bình luận.

 Rất nhiều người để lại bình luận bên dưới bài đăng và trông ngóng danh tính của người sẽ được 1 tỷ đồng này. (Ảnh: Chụp màn hình)Rất nhiều người để lại bình luận bên dưới bài đăng và trông ngóng danh tính của người sẽ được 1 tỷ đồng này. (Ảnh: Chụp màn hình)

– Treo giải thưởng này hay nè chị. Đầy người giỏi giúp chị. Mà có khi cũng chả đến 1 tỷ đồng đâu.

– Làm giàu không khó. Cuối tuần bỏ hết công việc mà đi dò antifan thôi.

– Cơ hội cho ai muốn đổi đời nè. 100 triệu đồng còn có người tìm hộ cho chứ đừng nói gì đến 1 tỷ đồng.

– Hay quá! Này có 2 mặt tích cực, vừa tìm ra người xấu, vừa tìm ra được nhân tài IT.

– Xem có ai đạt được giải thưởng này không nhỉ? Treo giải cho an ninh mạng đi chị Hằng ơi! Nhiều vụ dùng nick ảo an ninh mạng cũng tìm ra mà chị.

Hiện sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của mọi người. Liệu có ai sẽ dành được phần thưởng lớn này của bà Phương Hằng hay không đây?

Bị bà Phương Hằng ᴠạᴄʜ quá khứ ᴅơ cùng đại gia, Vy Oanh “ᴠỗ ᴍặᴛ”: Cô ngồi lên luật còn quyền lực hơn lãnh đạo

Mới đây, ca sĩ Vy Oanh đã gây xôn xao dư luận khi đăng tải một số bài viết nhằm vào bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Dũng Lò Vôi) vì việc đụng chạm tới các nghệ sĩ.

Đặc biệt, trong một bình luận của mình, Vy Oanh đã nghi ngờ việc bà Hằng hiến đất đấu giá 1000 tỷ làm từ thiện.

Điều này khiến bà Nguyễn Phương Hằng vô cùng khó/chịu. Trong livesream mới nhất, bà t-ố Vy Oanh:

“Mọi người phải hết sức thông cảm cho tôi, làm người tử tế thật khó và làm người lương thiện, người hiền lành rất khó vì một số người cứ r-ình nói những điều rất khó nghe về tôi.

Tôi gửi lời luôn tới ca sĩ Vy Oanh. Bây giờ cô muốn tôi lôi cái dĩ vãng dzơ dzáy của cô với một đại gia ra, rồi cô qua Mỹ mà đẻ không?

Vy Oanh nói tôi tại sao hiến tặng 1000 tỷ không đưa tiền mặt lại đưa đất… Có doanh nghiệp nào lại để 1000 tỷ tiền mặt không? Người ta đi kinh doanh thì ai để 1000 tỷ sẵn ra đấy. Đất không là tiền à?

Ý Vy Oanh nói tôi và anh Dũng nói xạo. Chúng tôi từ thiện cũng bị cô ta bắt l-ỗi là vì sao không cho tiền mặt.

Tiếp đó, Vy Oanh nói: “Giàu thế thì đưa tiền tươi đi rồi bán đất lấy lại sau, đang dịch cấp bách mà. Tầm tuổi tôi bây giờ, cô của mấy người chắc gì bằng được tôi đâu”.

Trời ơi, Vy Oanh g-hê quá rồi. Lần sau tôi sẽ dành nguyên một buổi kể hết dĩ vãng của cô ra cho mọi người coi, không có gì giấu giếm được tôi hết. Tôi đâu có đ-ụng ch-ạm gì đến Vy Oanh mà lôi tôi lên nói cạnh/khóe. Tôi muốn tu, không muốn chưởii mà không được.

Tôi đã bỏ tài sản, hiến 4 héc ta đất, đấu giá đến 1000 tỷ đồng giúp dân trong mùa dịch này mà còn ý kiến về tôi.

Vy Oanh ngoài đi hát ra thì có cái gì? Tôi sẽ đưa cô ra cho công chúng biết cô là ai”.

Tối ngày 16/5, Vy Oanh đăng tải một bài viết khá dài trên trang cá nhân. Nội dung được nữ ca sĩ đề cập liên quan đến câu chuyện với bà Phương Hằng nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Giọng ca Đồng xanh mở đầu một cách m-ỉa m-ai: “Cuối cùng con cũng cho cô có cơ hội được gọi tên con rồi kìa”. Tiếp đó, Vy Oanh đề cập đến việc bà Phương Hằng mỗi ngày nặng/lời đến nhiều người và khẳng định nó vô tác dụng.

Ẩn ý về chuyện bà Phương Hằng dọa sẽ b-óc việc làm trong quá khr, Vy Oanh cho biết nghệ sĩ phải chịu th-ị ph-i và quá khứ bị đ-ơm đ-ặt cả nước đều biết. Cô cũng tiết lộ mình nghỉ hát lâu rồi, giờ nữ doanh nhân để cô nổi lại thì không biết có uổng công không.

“Đại Nam Văn Hiến con nghe nói là nơi tâm linh văn hoá, cô đừng v-ăng “đồ nhậu” ra hoài ảnh hưởng chú nha cô. Chú doanh nhân to thế cô phải giữ cho chú xứng tầm nha” – nữ ca sĩ sinh năm 1985 nhắc đến chồng của bà Phương Hằng

Trong bài đăng của mình, Vy Oanh còn nói mát mẻ bà Phương Hằng giữ sức khỏe để tiếp tục khẩu nghiệpp nghệ sĩ. Cô không có chút e dè nào trước những lời lẽ gayy gắtt của nữ doanh nhân. “Cô nhớ giữ sức để chưởii con với tất cả nghệ sĩ mỗi ngày nha. Dù cô có chưởii chuyên nghiệp cỡ nào cũng m-ất sức cô ạ” – giọng ca Để cho em khóc viết.

Trước đó, Vy Oanh cũng gây ý kiến trái chiều khi bày tỏ quan điểm “nếu cho rằng dân thương dân lo cho nghệ sĩ thì thôi đừng thương nhau nữa”. Đáng chú ý, bên dưới bài đăng, khán giả bình luận đòi tẩy chay bất ngờ bị nữ ca sĩ nói lại: “tẩy ngay nào, b-iến”. Phản ứng này khiến cô nhận về “cơn mưa gạch đ-á”.

Sau ồn ào, Vy Oanh đã lên tiếng bằng bình luận dưới bài đăng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Cô cho rằng câu chuyện đang đi quá xa và chưa ai nói câu “không cần khán giả”. Bên cạnh đó, Vy Oanh cũng khẳng định luôn biết ơn khán giả nhưng sức lao động của nghệ sĩ không thể phủ nhận.

Không lâu sau khi đăng tải bức tâm thư, Vy Oanh đã khóa bình luận tiếp đó là khóa luôn tài khoản cá nhân. Hiện tại, người hâm mộ không thể tìm thấy Facebook của nữ ca sĩ.

Có thể thấy drama của bà Phương Hằng với nghệ sĩ vẫn đang diễn biến căng/thẳng và chưa thấy hồi kết. Vì chuyện chưa thực sự rõ trắng đen nên cư dân mạng vẫn khuyên nhau bình tĩnh, không nên đưa sự việc đi quá xa.