Bà Phương Hằng ᴛʀᴇᴏ thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra danh tính ᴀɴᴛɪғᴀɴ

0
277

Chiều ngày 16/5, động thái mới nhất của phu nhân ông Dũng “lò vôi” gây nhiều chú ý trên mạng xã hội.

Sau vụ kiện “thần y” Võ Hoàng Yên l.ừa đ.ảo, bà Nguyễn Phương Hằng – vợ của ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi) đang đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Đại Nam tiếp tục gây xôn xao dư luận và báo giới với động thái c.ông k.ích một số nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam.

Bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra danh tính antifan - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Phương Hằng

Một bộ phận không nhỏ ủng hộ ý kiến của bà. Tuy nhiên, cũng đã nảy sinh nhiều quan điểm trái chiều và thậm chí lập ra những clip với nội dung phản bác lại bà Hằng.

Mới đây nhất, vào chiều ngày 16/4, trên Trường Đua Đại Nam offical – một trong những fanpage chính thức của công ty, bà Nguyễn Phương Hằng đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sẽ trả 1 tỷ đồng cho bất cứ ai cung cấp đầy đủ thông tin về “antifan” khiến cộng đồng mạng một lần nữa d.ậy s.óng.

Bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra danh tính antifan - Ảnh 2.

Dòng trạng thái được đăng tải trên fanpage Trường Đua Đại Nam

“Quý vị thân mến! Phương Hằng tôi sẽ livestream tối nay lúc 18h30 để tiếp tục đưa ra những thông tin vạch trần sự thật!

Và tôi quyết định, tôi sẽ trao thưởng 1 TỶ ĐỒNG cho bất cứ một cá nhân nào, tổ chức nào cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin về tài khoản Facebook tên ‘V.T.’. Nó là ai? Nó ở đâu? Bởi vì nó KHÔNG CHỈ LẬP RA HÀNG LOẠT CLIP CHỐNG ĐỐI TÔI, mà còn LIÊN KẾT VỚI MỘT LOẠT NHỮNG TÊN TUỔI, HỘI NHÓM khác. Bất cứ nhóm nào, cá nhân nào tiêu cực, công kích, chống phá, đều có sự liên kết với tên nick ‘V.T.’. Nên tôi sẵn sàng treo thưởng 1 TỶ ĐỒNG cho ai cung cấp chính xác thông tin về chủ của nick Facebook ‘V.T.’ này.

Cảm ơn quý vị đã ủng hộ tôi, và nhớ đón xem livestream tối nay.

Nguyễn Phương Hằng”

Giải thưởng đáng giá bạc tỷ cùng những thông tin mà theo bà Hằng là “vạch trần sự thật” đã thu hút hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Rất nhiều người đưa ra những phán đoán về nhân vật anti đang được treo giải 1 tỷ ở ngay dưới phần bình luận.

Hiện vụ việc vẫn đang được chú ý trên MXH.

Nguồn: Kênh 14

Nathan Lee bênh vực bà Phương Hằng, ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ nghệ sĩ: “ᴋɪệɴ đi, xin phép cười một phát”

Nam ca sĩ lại tiếp tục có động thái gây chú ý. Thời gian gần đây khán giả vẫn không hiểu tâm lý anh như thế nào khi thường xuyên ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ɴʜạʏ ᴄảᴍ, độɴɢ ᴄʜạᴍ đến nhiều đồng nghiệp.

Nathan Lee bỗng dưng là từ khóa rất h.o.t trong khoảng cả tháng qua. Từ c.hê b.ai, “b.óc p.hốt” cho đến khen ngợi một số nghệ sĩ. Anh hé lộ nhiều câu chuyện đằng sau làng giải trí khiến khán giả ngỡ ngàng. Mới đây, Nathan Lee tiếp tục đã đi ngược số đông khi có lời bênh vực bà Phương Hằng giữa l.ùm x.ùm k.iện t.ụng.

 Bài viết của nam nghệ sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bài viết của nam nghệ sĩ.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân giọng ca chuyên hát nhạc Pháp đã đăng tải dòng trạng thái mang ý t.hách t.hức các nghệ sĩ muốn k.iện vợ ông Dũng “lò vôi”. Thời gian qua, nhiều người nổi tiếng rất b.ức x.úc khi mình bị quy chụp, dùng những từ ngữ rất nặng nề. Họ mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc để nghệ sĩ không bị x.úc p.hạm nữa.

 Nam ca sĩ thách thức mọi người kiện bà Phương Hằng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nam ca sĩ t.hách t.hức mọi người k.iện bà Phương Hằng.

Tuy nhiên, Nathan Lee lại phát ngôn gây chú ý, khác biệt so với hội nghệ sĩ: “Đây là dân sự, không phải hình sự, chính quyền đang lo c.hống d.ịch, không rảnh. Nhiều nghệ sĩ nên bổ sung kiến thức về luật, chơi không lại người ta rồi đi méc? Mình g.hét nhất cái trò bầy đàn! Sống lương thiện, sống tử tế thì việc gì phải nhột? Đi kiện đi. Có tiền thì cứ kiện, không ai c.ấm, cơ mà phải nắm chắc phần thắng trong tay mình, chứ d.ọa k.iện mà thua thì m.ất m.ặt lắm. Các anh các chị tưởng mình quyền lực á? Cho em xin phép cười một phát, c.hơi đi xem ai đúng”.

 Bà Phương Hằng gọi tên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bà Phương Hằng gọi tên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Không chỉ đích danh một ai, lần này Nathan Lee cũng có lời nói tương tự bà Phương Hằng, gọi chung cụm từ “nghệ sĩ” và cho rằng mọi người đang sống “bầy đàn”, t.hách t.hức k.iện đi và xin phép cười một phát. Có lẽ nam ca sĩ đã chẳng còn ngại ngùng việc mình m.ất lòng đồng nghiệp, đi ngược số đông nữa.

Chưa dừng lại ở đó, Nathan Lee tiếp tục đề cập khéo léo đến vụ mất trộm. Phải chăng anh đang ẩn ý muốn nhắc đến câu chuyện Ngọc Trinh m.ất hơn 10 tỷ đồng? Nam ca sĩ bình luận: “Cái cần được trả lời: Ông Y có chữa được b.ệnh không? Như l.ũ y.êu nhền nhện kia suốt ngày tung hỏa mù mắc mệt. Tiện hỏi luôn: Có bị m.ất t.rộm không?”

 Anh vẫn nhớ về vụ mất trộm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Anh vẫn nhớ về vụ m.ất t.rộm.

Ngoài giọng ca Tan vỡ, trong showbiz Việt còn có một trường hợp khác bênh vực bà Phương Hằng. Không ai khác chính là Lương Bằng Quang. Nam nhạc sĩ cho biết mình trân trọng người phụ nữ này vì tấm lòng từ thiện. Ngỡ ngàng hơn khi anh và Ngân 98 đều có cái nhìn tương tự, khẳng định vẫn dẫn con đến khu du lịch Đại Nam chơi dù cho có l.ệnh c.ấm hay lời khinh khi từ người làm chủ.

 Cả hai ủng hộ nữ đại gia. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cả hai ủng hộ nữ đại gia.

Nathan Lee tính đến thời điểm hiện tại đã vướng hàng loạt drama từ Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Thu Minh,… Anh còn lập vi bằng để k.iện vì cho rằng mình bị ả.nh h.ưởng tinh thần. Nam ca sĩ nhất định không dừng lại những t.ranh luận mặc dù bố ruột đã ngăn cản. Khán giả cũng ngao ngán nặng trước các p.hát n.gôn n.hạy c.ảm trong thời gian qua.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

Nguồn: YAN