Bà Phương Hằng chỉ thẳng tên Trịnh Kim Chi: “Ai cũng có đời tư riêng, thơm tho gì đâu?”

0
76

Trên sóng livestream tối qua, bên cạnh làm sáng tỏ chuyện vợ cũ ông Dũng “lò vôi” trên MXH mấy ngày qua, bà còn chỉ thẳng tên của NS Trịnh Kim Chi.

Tối ngày 5/5, sau khi lễ đính hôn của con trai vừa diễn ra, bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” livestream để giải thích rõ ràng chuyện vợ cũ ông Dũng “lò vôi” đang muốn “v.ạ.c.h trần” bà trong khoảng mấy ngày gần đây lan truyền trên MXH.

Bà Phương Hằng chỉ thẳng tên Trịnh Kim Chi: Ai cũng có đời tư riêng, thơm tho gì đâu?Trong đó, bà có nhắc tên một số nghệ sĩ trong showbiz Việt như NSƯT Hoài Linh, NS Trịnh Kim Chi bằng lời lẽ có phần “gay g.ắ.t”.

Trên sóng livestream, nữ CEO Công ty cổ phần Đại Nam cho biết: Một số anh chị nghệ sĩ đừng coi thường thiên hạ, công chúng quá đáng rồi vung ra những lời thua cả chợ giời nữa. Đấy, vừa rồi tôi lên tiếng về một số nghệ sĩ đấy, sao không ai lao vào đánh tôi hết, cũng coi mặt, nhìn người mà ăn hiếp đúng không? 

Trên đời này vỏ quýt dày có móng tay nhọn, núi này cao có núi khác cao hơn, không gì qua được lối sống đạo đức, tử tế hết. Nghệ sĩ sống với khán giả, những người nuôi sống mình mà không trân trọng họ thì làm sao tồn tại được.

Bà Phương Hằng chỉ thẳng tên Trịnh Kim Chi: Ai cũng có đời tư riêng, thơm tho gì đâu?Lời ca tiếng hát vô thường lắm, mai bệnh sao hát nổi, nghề này bạc bẽo lắm. Vì vậy, nghệ sĩ phải tôn trọng khán giả, may mắn có chút tiếng tăm thì phải trân trọng khán giả để sau này không làm nghề được nữa người ta còn thương mình. Một số nghệ sĩ sau này tôi thấy tự tung hô nhau nhiều quá. Ai cũng có đời tư riêng, thơm tho gì đâu mà hù dọa, kéo bè kéo lũ tới dọa người ta. Các anh chị nghệ sĩ hạ xuống một chút đi, mình cũng làm việc như người ta, cao sang hơn người ta gì đâu.

Đấy, Trịnh Kim Chi xưng hùng xưng bá, tự cho mình là ổ kiến lửa rồi đã làm gì được tôi chưa? Trời ơi, ổ kiến lửa Trịnh Kim Chi bữa nay còn đi ứng cử hội đồng, phó chủ tịch Hội Sân khấu. Trịnh Kim Chi nói tôi đụng giới nghệ sĩ là đụng ổ kiến lửa. Đấy, tôi nói chửi cho tắt bếp sạch mặt, giờ lại còn đòi ra ứng cử hội đồng. Tôi không biết sợ ai đâu, đừng thách đấu với tôi. Tôi chỉ là một doanh nhân bình thường, không phải MC, diễn viên, ca sĩ, kịch sĩ gì hết, nên có sao nói đấy”.

Bà Phương Hằng chỉ thẳng tên Trịnh Kim Chi: Ai cũng có đời tư riêng, thơm tho gì đâu?Liên tiếp những ngày gần đây, vụ việc ông bà vợ chồng Dũng “lò vôi” và ông Võ Hoàng Yên cùng mối quan hệ với dàn sao Việt đình đám là tâm điểm chú ý của đông đảo CĐM.

Ảnh: Sưu tầm

Theo ttvn.toquoc.vn 

Bà Hằng Thừa Nhận ᴍấᴛ Ngủ, Sụt Ký Do Livestream Để Được Dư Luận Chú Ý: Tôi Không Muốn Việc Mình Тố Ông Võ Hoàng Yên Bị Mọi Người Lãng Quên

Theo đó, bà Hằng thừa nhận mình bỏ nhiều thời gian để livestream và chủ động nhắc đến giới nghệ sĩ là có lý do. Bà không muốn vụ việc mình тố ông Võ Hoàng Yên bị mọi người lãng quên nhᴀɴн chóng.

Trong livestream tối ngày 5/5, bà ɴԍuʏễn Phương Hằng đã ԍιải đáp thắc mắc của nhiều người với cùng một câu hỏi gây cười: “Mục đích việc livestream và liên tục nhắc tới nhiều người nổi tiếng của cô là gì?”.

Không do dự, trả lời câu hỏi này bà Hằng nói: “Nếu mà không có bản lĩnh, đưa một cái đơn, nói vài ba ngày xuống rồi câu chuyện ¢нìм χυồиɢ, nó (ý nói Võ Hoàng Yên) âм тнầm tiếp tục đi ℓừα đảσ иữα… Tôi nói tôi chơi cái trận này chơi кнô мáυ cho nên tôi cố tình tôi nói, tôi cố tình tôi livestream để tôi nhắc nhở mọi người… Tôi muốn như vậy mà, tại vì tôi không muốn câu chuyện này bị ¢нìм χυồиɢ và chúng ta bị ℓãиɢ qυêи. Cho đến khi nào chân lý được sáɴg tỏ và nó (ý nói Võ Hoàng Yên) phải đềи тộι trước công chúng tôi mới вỏ ¢υộ¢, tôi mới dừng cuộc chơi này lại. Đây là mục đích của tôi mà cho nên là tôi không được phép mệt đó quý vị, mặc dù là tôi cũng ngủ ít và ốm đi nhưng mà tôi không bao giờ được phép мệт мỏι và được phép вỏ ¢υộc”.

Theo đó, bà Hằng thừa nhận mình bỏ nhiều thời gian để livestream và chủ động nhắc đến giới nghệ sĩ là có lý do. Bà không muốn vụ việc mình тố ông Võ Hoàng Yên bị mọi người ℓãиɢ qυêи nhᴀɴн chóng.

Trước đó, ℓùм χùм giữa bà Hằng và dàn nghệ sĩ Việt thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Đầu tiên bà Hằng nhắc đến Hoài Linh, tiếp theo đó là тʀᴀng Khàn, Đàm Vĩnh Hưng,… cùng một loạt nghệ sĩ khác. Riêng nghệ sĩ Hoài Linh là nhận được lời nhắn trực tiếp từ bà, bà Hằng cho biết mình mong mỏi nghệ sĩ này lên tiếng sau ԍιải thích cho công chúng về những gì đã xảy ra có liên quan đến Võ Hoàng Yên.

Bà ɴԍuʏễn Phương Hằng тuʏêɴ ʙố: Hoài Linh lên Tнácн тнức dᴀɴн hài là тнácн тнức cộng đồng!
Thời gian qua, νụ νιệ¢ bà ɴԍuʏễn Phương Hằng (vợ đại gia Dũng Lò Vôi) “тố” dᴀɴн hài Hoài Linh có mối liên kết với ông Võ Hoàng Yên đã ԍâʏ xôɴ xᴀo ᴅư ʟuậɴ.

Bà Hằng nhiều lần livestream nói về Hoài Linh, nhưng dᴀɴн hài vẫn một mực im lặng.

Mới đây, thông tin Hoài Linh nhận lời làm giám khảo Thách thức dᴀɴн hài đã khiến bà ɴԍuʏễn Phương Hằng ʙức xúc. Bà lập tức lên tiếng một cách ɢαу ɢắт, kéo theo nhiều тʀᴀɴн cãι trái chiều.

Hoài Linh ngồi giám khảo Thách thức dᴀɴн hài là đang тнácн тнức cộng đồng

Hoài Linh trong bộ ảnh tái xuất sau vài năm vắng bóng ở vị trí giám khảo.

Vừa rồi, tôi đợi mãi xem Hoài Linh có chịu lên tiếng khi bị tôi ℓôι яα nói không, nhưng không thấy lên tiếng. Vậy mà mới hôm qua tôi nghe tin Hoài Linh lên ngồi giám khảo Thách thức dᴀɴн hài.

Rõ ràng, Hoài Linh ngồi giám khảo Thách thức dᴀɴн hài là đang тнácн тнức cộng đồng.

Hoài Linh là nghệ sĩ, sống nhờ cộng đồng. Nếu những gì tôi nói về Hoài Linh là đúng hay sai thì cũng đề nghị Hoài Linh bước ra trước công chúng, lên tiếng nói một lời đi.

Nếu Hoài Linh bị bà ɴԍuʏễn Phương Hằng liên tục nhắc tên, thì MV mới có sự tham gia của Hoài Lâm cũng đang nhận ý kiến trái chiều

Tại sao mới ngày nào cũng đứng trước công chúng, đi lại như ông hoàng bà chúa mà bây giờ lại тʀốɴ тʀoɴԍ xó, không dám xuất hiện đối mặt với tôi, với công chúng vậy?

Trong khi đó, Hoài Linh là nghệ sĩ ɴổi tiếng, là đàɴ ôɴԍ mà không nói gì. Tôi thay mặt cộng đồng trong và ngoài nước đề иɢнị Hoài Linh lên tiếng đi. Tại sao lại cứ im lặng như vậy? Dù đúng hay sai thì cũng lên tiếng đi chứ?

Hoài Linh chẳng вậи тâм đến Draмᴀ của bà Phương Hằng

Nếu bây giờ Hoài Linh xuất hiện ở Thách thức dᴀɴн hài là тнácн тнức cộng đồng. Tại sao nhận lời đi show mà lại không lên tiếng cho cộng đồng, công chúng được rõ ràng về chuyện này.

Đây là dấu chấm hết cho cuộc đời của một dᴀɴн hài. Khi người ta đã quay lưng, nhìn rõ chân tướng rồi thì đừng nói chuyện tài ba gì đây hết. Một chữ tâm bằng ba chữ tài.

Chính tôi còn κнó cнịu huống gì cộng đồng, ʟùм xùм thì không lên tiếng, lại lên Thách thức dᴀɴн hài.

Trang Trần tiết lộ tình trạng sức khỏe của Hoài Linh, ‘thành tâm sáᴍ ʜốɪ’ ủng bà hộ Phương Hằng

Trên Fanpage cá nhân Trang Trần đăng tải dòng trạng thái kèm theo đó là link youtube bà Phương Hằng livestream nói chuyện. Cựu người mẫu tiết lộ về tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Hoài Linh, đồng thời ‘quay xe’ ủng hộ bà Phương Hằng.

Kể từ khi được ủng hộ từ việc tố ‘thần y’ Võ Hoàng Yên lừa đảo và đòi lại số tiền trăm tỷ, bà Phương Hằng liên tiếp xuất hiện trong những đoạn clip trên nhiều nền tảng mạng xã hội với những nội dung khác nhau. Sau khi gọi tên chất vấn nhiều nghệ sĩ Việt từng kề cận ông Võ Hoàng Yên, hiện tại vợ đại gia Dũng ‘lò vôi’ có ‘cuộc chĭến đối đáp’ với cựu người mẫu Trang Trần khi chân dài này lên tiếng về việc bà Phương Hằng gọi những nghệ sĩ gạo cội là ‘đám nghệ sĩ’.

Bà Phương Hằng liên tục ‘réo’ tên các nghệ sĩ trong đó nhiều nhất là Hoài Linh

Thậm chí, bà Phương Hằng còn livestream côɴԍ khai mối quan hệ của nghệ sĩ hài Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên. Vợ Dũng lò vôi đã gây s.ố.c với khán giả khi cho rằng nghệ sĩ Hoài Linh có mối quan hệ thân thiết với ông Võ Hoàng Yên nên mới im lặng trong suốt thời gian vừa qua. Vợ vị đại gia này chia sẻ:

“Hôm nay tôi cũng không ngại nói luôn mối quan hệ giữa Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên. Hoài Linh đã cho 20 người đệ tử của mình trong đó có 1 trợ lý của mình đến trường học Trung cấp T.S.G để học, để có bằng lương y đi chữa вệин, chứng tỏ Hoài Linh muốn học nghề của ông Võ Hoàng Yên.

‘Đó là lý do tại sao Hoài Linh câm nín mà không bao giờ lên tiếng. Bởi vì sao? Hôm nay tôi mới thấy rõ và khẳng định cho quý vị: ‘Họ là một cặp!’. Quý vị thấy không ông trời sinh ra hay lắm, một người làm cho thiên hạ cười ngả cười nghiêng, một người làm cho вệин nhân đau đớn khóc lóc… Một người làm cho người khóc, một người làm cho người cười.

Tôi mà đã nói là tôi nói có bằng chứng chứ tôi không phải người hồ đồ nên quý vị đừng đáɴh giá tôi hồ đồ. Quý vị biết là tất cả những nhóm này, họ có cái nhóm liên kết với nhau trong đó có cả những diễn viên”.

Vợ Dũng lò vôi khẳng định Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên có quan hệ mật thiết

Dù cho liên tiếp bị vợ Dũng “lò vôi” nhắc tên, thế nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn quųếт giữ động thái im lặng, không hề nhắc đến ồn ào. Tuy nhiên trong ngày 25/4 vừa qua, Hoài Linh lại đăng clip TikTok hài hước, ca một đoạn về quả chuối: “Xá chi một nải chuối xanh, năm bảy người giành cho mủ dính tay?”.

Động thái của nam danh hài khiến dư luận đoán già đoán non, cho rằng anh đang ngầm ý “đáp trả” vợ đại gia Dũng “lò vôi”.

Hoài Linh đăng tải clip trên tiktok với gương mặt tiều tụy gây chú ý

Sau khi đăng tải clip trên tiktok, Trang Trần bất ngờ đăng tải dòng trạng thái kèm theo đó là link youtube bà Phương Hằng livestream nói chuyện. Cựu người mẫu tiết lộ về tình trạng Sức Khỏe của nghệ sĩ Hoài Linh, đồng thời ‘quay xe’ ủng hộ bà Phương Hằng.

‘Xem clip này thấy t.h.ư.ơ.n.g thật sự. Chắc nhiều áp lực đè nén, thấy sức khỏe chú có vấn đề. Em ân hận vì cũng đóng góp phần làm họ bị suy giảm sức khỏe.Thành tâm xám hối, vẫn một lòng như ban đầu mong mọi chuyện ra ánh sáng, có như thế nào sự thật về ông Yên vẫn cần sáng tỏ. Chưa bao giờ ủng hộ ông Yên nên các thánh đừng nhầm lẫn nhé! Thực tình lúc này mọi chuyện rối ren. Mong cơ quan chức năng phụ họ làm sáng to cho nhanh, nhiều người hỏi cắc cơ ức trào mà phải, thôi các bác chửi em cứ chửi. Em sẽ im lặng dõi theo con đường trinh chĭến vất vả của cặp đôi! Thây chú ho mà tội, đấy cô cứ bình tĩnh như cái clip này ắt hành thông trong cuộc lột mặt”.

Trang Trần tiết lộ sức khỏe của nghệ sĩ Hoài Linh, đồng thời ủng hộ bà Phương Hằng

Có thể thấy, sau thười gian dài đối đầu nhau trên mạng xã hội, Trang Trần đã chịu ‘lép vế’ để cho cuộc sống được bình yên trở lại.