Bà Phương Hằng đã ᴛìᴍ ʀᴀ ᴀɴᴛɪғᴀɴ, một thanh niên tên Thiện ‘ᴛʀúɴɢ ɢɪảɪ’ 1 tỷ đồng thưởng ɴóɴɢ?

0
320

Antifan Phương Hằng làm netizen hóng được biết diện mạo và danh tính của nam thanh niên may mắn ẵm giải bạc tỷ của công ty bà Phương Hằng.

Drama giữa bà Phương Hằng và dàn nghệ sĩ Vbiz vẫn ngày càng trở nên rối ren khiến công chúng hoang mang tột độ. Đây cũng chính là sự việc gây ồn ào nhất trên khắp các trang MXH những ngày qua.

Đáng chú ý, vào ngày 16/5, bà Phương Hằng còn công khai sẽ thưởng nóng 1 tỷ đồng cho bất cứ ai cung cấp đầy đủ thông tin về antifan có tên là V.T. Giải thưởng đáng giá bạc tỷ cùng những thông tin mà theo bà Hằng là “vạch trần sự thật” đã thu hút hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ.

Cho đến sáng ngày 19/5, sau 4 ngày đăng thông báo, trên Fanpage của công ty bà Phương Hằng đã chính thức đăng công bố một thanh niên có tên là Thiện Đời Sống đã tìm ra được thông tin chi tiết về V.T – antifan từng đăng bài viết bôi nhọ nữ doanh nhân. Ngay lập tức, danh tính của “thám t.ử mạng” may mắn ẵm 1 tỷ đồng này được công chúng đổ dồn quan tâm. Làm thế nào chỉ trong 3 ngày, 3 đêm mà người này lại có thể truy vết được chính xác đối tượng antifan của bà Phương Hằng?

Bà Phương Hằng đã tìm ra antifan, một thanh niên tên Thiện trúng giải 1 tỷ đồng thưởng nóng? - Ảnh 2.

Bài thông báo đã tìm ra được antifan của công ty bà Phương Hằng

Được biết, antifan V.T. đã đăng nhiều bài viết b.ôi n.họ bà Phương Hằng, bênh vực ông Võ Hoàng Yên, đồng thời khẳng định nắm giữ rất nhiều bí mật về quá khứ của nữ đại gia này.

Bà Phương Hằng đã tìm ra antifan, một thanh niên tên Thiện trúng giải 1 tỷ đồng thưởng nóng? - Ảnh 3.

Bài đăng b.ôi n.họ bà Phương Hằng của antifan V.T. được khui ra

Bà Phương Hằng đã tìm ra antifan, một thanh niên tên Thiện trúng giải 1 tỷ đồng thưởng nóng? - Ảnh 4.

Hiện cư dân mạng đang rất tò mò muốn biết diện mạo và danh tính của Thiện Đời Sống – “thám t.ử mạng” ẵm trọn 1 tỷ đồng vì giúp bà Phương Hằng tìm ra được antifan

Bà Phương Hằng đã tìm ra antifan, một thanh niên tên Thiện trúng giải 1 tỷ đồng thưởng nóng? - Ảnh 5.

Tiện đó, bà Phương Hằng thông báo luôn sẽ có buổi livestream trong khoảng 3 tiếng vào tối nay (19/5) để nói về sự việc vợ Hoài Linh ra mặt, MC Kỳ Duyên đối mặt CEO Nguyễn Phương Hằng…

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật 

Nguồn: Kênh 14

ɴửᴀ đêᴍ, ʙà ᴘʜươɴɢ ʜằɴɢ ᴛᴜɴɢ ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ ᴄựᴄ sốᴄ, ʟàᴍ ʀõ ᴍốɪ ǫᴜᴀɴ ʜệ “ᴄùɴɢ ᴘʜᴇ” ᴄủᴀ ʜᴏàɪ ʟɪɴʜ ᴠớɪ ôɴɢ ʏêɴ

Bà Phương Hằng tiếp tục khiến cư dân mạng rần rần khi tung bằng chứng để khẳng định mối quan hệ “cùng phe“ của nhiều nghệ sĩ với ông Yên.

Trong các livestream chia sẻ về những vấn đề xung quanh chuyện tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần nhắc tên các nghệ sĩ cùng phát ngôn gây tranh cãi. Đặc biệt, Hoài Linh là người mà bà Hằng nhắc đến nhiều nhất khi cho rằng nghệ sĩ này có mối quan hệ mật thiết với ông Võ Hoàng Yên.

Vy Oanh tố bị "hack Facebook bịt miệng" và gửi lời nhắn nhủ sau khi bà Phương Hằng "bóc phốt"

Tối 17/5, bà Hằng tiếp tục tung ra bằng chứng nhằm chứng minh lý do Hoài Linh cùng nhiều nghệ sĩ như Trường Vũ, Kỳ Duyên,… có liên quan đến ông Yên nhưng vẫn giữ im lặng, dù bà đã nhiều lần năn nỉ lên tiếng.

Bà Phương Hằng gửi lời 'khẩn cầu' tới Hoài Linh, hứa tặng món quà đặc biệt này nếu vẫn chọn cách im lặng Ảnh 2

Theo đó trong bài đăng, vợ ông Dũng lò vôi tố cáo nam ca sĩ Trường Vũ là thành viên trong một tổ chức nào đó do ông Yên làm trưởng ban, có đóng dấu mộc đỏ và ký giấy xác nhận. Theo bà Hằng thì chỉ có những người có “cống hiến” và “thân tình” với ông Yên thì mới nhận được thẻ này: “Thẻ tín đồ nhé quý vị! Phải ’cống hiến’ và ’thân tình’ đến mức nào mới có được chiếc thẻ này đây, do chính tay tên Võ Hoàng Yên ký chấp xác nhận ’cho phép gia nhập’ nhé quý vị! Thẻ tín đồ rành rành, nếu không chung một phe thì gọi là gì đây?”.

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả khá sốc trước bằng chứng mà bà Hằng tung ra nhằm khẳng định nhiều nghệ sĩ “cùng phe” với ông Yên nên mới không chịu lên tiếng. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng phải chăng đây là một sản phẩm từ photoshop?

Hiện tại, bài đăng của bà Phương Hằng vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Nguồn Tin:  saostar

Bà Nguyễn Phương Hằng xúc động khi nhắc đến chồng và mong mọi người ‘đừɴɢ xúᴄ ᴘʜạᴍ đến anh Dũng’

“Tôi phải có tâm thư xin lỗi anh Dũng. Tôi làm những điều vừa qua ít nhiều cũng gây ả.nh h.ưởng đến danh tiếng của anh ấy”, đại gia Nguyễn Phương Hằng chia sẻ.

Những ngày gần đây, vợ đại gia Dũng lò vôi, bà Nguyễn Phương Hằng, liên tục tổ chức livestream gặp gỡ, thông tin và trả lời các câu hỏi của những người quan tâm. Sự việc ngày càng n.óng lên khi có nhiều nghệ sĩ bị c.uốn vào các cuộc t.ranh l.uận. Bên cạnh việc thông tin về vụ l.ùm x.ùm giữa vợ chồng bà với lương y Võ Hoàng Yên, t.ố c.áo những hành vi chữa b.ệnh không đúng của ông Yên thì bà Hằng còn lên tiếng đáp trả g.ay g.ắt cả những nghệ sĩ, cá nhân, YouTuber có ý x.úc p.hạm mình.

Chồng bà Phương Hằng từng bị nói "ước mơ ngu xuẩn" khi làm khu du lịch Đại Nam nhưng ông đã chứng minh bằng điều đáng kinh ngạc

Trong buổi livestream tối 14/5, bà Phương Hằng còn mời gymer Duy Nguyễn, người từng có phát ngôn gây “b.ão m.ạng” hồi cuối năm 2020 liên quan đến vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài đến để giao lưu. Tại buổi giao lưu hôm 14/5, bà Hằng tiếp tục đưa ra loạt thông tin bất ngờ cùng bằng chứng t.ố ông Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên, khác với mọi khi, gần cuối cuộc chia sẻ, bà Hằng bỗng trùng xuống, khép lại bằng lời xin lỗi nhiều người khiến ai cũng bất ngờ.

Đầu tiên, bà Phương Hằng xin lỗi những fan hâm mộ của các nghệ sĩ mà bà “b.óc p.hốt” trong các cuộc livestream trước đó, vì điều này vô tình hay cố ý đã đ.ụng đến thần tượng của họ khiến họ thấy thất vọng.

Sau đó, bà Phương Hằng cũng cảm ơn những người, những Youtuber đã đồng hành cùng bà trong cuộc chiến này và bà cho biết bản thân tự hào vì trong cuộc chơi này mình vẫn đang á.p đ.ảo.

Nóng: Bà Nguyễn Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng để vạch trần danh tính của 1 tài khoản FacebookBà Phương Hằng trong buổi livestream ngày 14/5 vừa qua

Đặc biệt, bà Phương Hằng nhắc đến chồng của mình, ông Huỳnh Uy Dũng với sự xúc động và giọng chùng xuống. Vợ đại gia cho rằng sự việc bà đứng ra đ.ấu t.ranh, t.ố cáo ông Võ Hoàng Yên liên tục ít nhiều đã ả.nh h.ưởng đến chồng mình.

Sau cuộc chiến này, tôi phải xin lỗi anh Dũng rất là nhiều… Tôi phải có tâm thư xin lỗi anh Dũng. Tôi làm những điều vừa qua ít nhiều cũng gây ảnh hưởng đến danh tiếng của anh ấy. Anh ấy bị t.ấn c.ông bởi nhiều thứ.

Mọi người có t.hương có g.hét gì thì đừng x.úc p.hạm anh Dũng vì ảnh không có đ.ụng c.hạm gì, anh Dũng một đời chỉ đi làm, cống hiến. Tôi thì quá mạnh mẽ, không chịu đựng được những điều bất công nên tôi đã giãy dụa và làm những điều gì đó ít nhất cũng gây ả.nh h.ưởng đến anh Dũng, đến uy tín của ảnh, cuộc sống chung, đến công việc“, bà chủ Đại Nam nói.

Nguyên nhân của những lời này có lẽ do trước đó, trong một buổi livestream chia sẻ của ông Huỳnh Uy Dũng, có khá nhiều người vào bình luận c.hửi b.ới, x.úc p.hạm ông chủ Đại Nam, nói ông “bị k.hùng”, “nói x.àm”, “nói n.hảm” và sử dụng những ngôn từ thiếu văn hóa.

Sau khi đọc qua các bình luận x.úc p.hạm chồng, bà Phương Hằng tỏ ra bức xúc và sau đó bà cũng nói trong một buổi livestream rằng: “Các bạn không muốn xem thì không có lí do gì mà khi chúng tôi xuất hiện các bạn c.hửi r.ủa chúng tôi, nói x.àm nói n.hảm. Mà đã x.àm n.hảm sao còn nhảy vào xem để chửi rủa?

Đối với một người như anh Dũng, mà các bạn còn rất trẻ, nhất là những bạn nữ mà mở miệng ra đi x.úc p.hạm anh Dũng, tôi thấy rất đ.au lòng. Mấy bạn g.hen t.ức hay cảm thấy như thế nào mà đi nói, x.úc p.hạm một người đáng tuổi cha chú như vậy”…

Nguồn: https://giadinhvaphapluat.vn/ba-nguyen-phuong-hang-xuc-dong-khi-nhac-den-chong-va-mong-moi-nguoi-dung-xuc-pham-den-anh-dung-p84866.html?