Bà Phương Hằng liên tục ɢặᴘ sự ᴄố khi livestream: Đᴀɴɢ “ᴍắɴɢ” ʜăɴɢ ʜáɪ thì chồng gọi điện, Facebook khoá sạch chức năng

0
73

Buổi livestream tối 22/5 của bà Phương Hằng có vẻ không trơn tru lắm thì phải.

Như đã thông báo trước đó ở buổi livestream vào ngày 19/5, nữ đại gia Phương Hằng đã hứa hẹn rằng sẽ tiếp tục “nói chuyện” với netizen tối nay (22/5). Tuy nhiên vào đúng 18:30, nhiều cư dân mạng khi vào Facebook cá nhân của bà Hằng đã không thấy động tĩnh gì mặc dù đã đến giờ livestream.

Hiện tại nếu muốn xem livestream bà Phương Hằng thì chỉ có thể theo dõi trên các kênh YouTube bằng từ khoá “Nguyễn Phương Hằng livestream”. Nói về vấn đề này, bà Phương Hằng đã giải thích luôn trong buổi nói chuyện rằng đã gặp sự cố.

Ngoài ra, buổi nói chuyện của bà Phương Hằng cũng gặp một sự cố khác liên quan đến… ông Dũng “lò vôi”.

Bà Phương Hằng liên tục gặp sự cố khi livestream: Đang mắng hăng hái thì chồng gọi điện, Facebook khoá sạch chức năng - Ảnh 1.

Tạo hình của bà Phương Hằng trong buổi livestream tối ngày 22/5

Bà Phương Hằng liên tục gặp sự cố khi livestream: Đang mắng hăng hái thì chồng gọi điện, Facebook khoá sạch chức năng - Ảnh 2.

Livestream bà Hằng tối 22/5 chỉ xem được trên YouTube

Được biết, Facebook bà Nguyễn Phương Hằng mới được “thả cửa” cách đây vài ngày sau thời gian dài bị khoá. Bà Phương Hằng cũng từng nói rõ rằng: “Facebook em bây giờ chỉ dám đăng nhẹ nhẹ thôi nha quý vị, đăng mạnh quá bọn nó giật em xuống“. Và đúng thật là dù Facebook của bà Nguyễn Phương Hằng không bị khoá lại lần nữa, nhưng đã bị tắt đi tính năng livestream. Vậy nên tối nay chỉ có thể livestream trên YouTube.

Ngoài ra, còn một sự cố nữa xảy ra trong buổi livestream đó là sự xuất hiện của một khách mời bất đắc dĩ: Ông Dũng “lò vôi” – chồng bà Phương Hằng. Khi vợ đang mắng xối xả trên livestream thì chồng bất ngờ… gọi điện tới. Ngay lập tức, nhân viên của bà Hằng phải tắt vội để tiếp tục buổi nói chuyện.

Bà Phương Hằng liên tục gặp sự cố khi livestream: Đang mắng hăng hái thì chồng gọi điện, Facebook khoá sạch chức năng - Ảnh 3.

Đang livestream thì chồng gọi!

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Kênh 14

Bà Phương Hằng đeo kim cương hột mít, tuôn một tràng cả chục câu đạo lý: Tôi sẵn sàng bỏ ra 2000 tỷ để mua… chân lý cuộc sống!

11 câu nói của bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream ngày 19/5 sẽ không làm bạn thất vọng.

Đúng như lời hứa trước đó với cư dân mạng, đại gia Nguyễn Phương Hằng – vợ của ông Dũng “Lò vôi” đã có buổi livestream nói chuyện không ngừng nghỉ liên tục trong nhiều tiếng đồng hồ vào tối 19/5. Bên cạnh những màn đấu tố đầy rẫy drama, bà Phương Hằng cũng để lại không ít câu thoại ấn tượng, đi vào lòng người ngay từ lần nghe đầu tiên.

Người ta thường bảo người giàu nói gì cũng đúng, riêng bà Phương Hằng, chưa bàn tới chuyện đúng sai thì nữ đại gia này đã nói “trúng tim đen” của rất nhiều người. Không những thế, nữ đại gia này còn biết “câu fan” khi thi thoảng chêm chêm vào những thuật ngữ mới mẻ của giới trẻ như “chị đẹp”… Nói chung là sáng tạo trong cách dùng từ lắm.

Từ ngày được Facebook thả cửa trở lại trang cá nhân, bà Hằng cũng biết phải “tém tém” lại hơn vì có nhiều người report.

Bà Phương Hằng đeo kim cương hột mít, tuôn một tràng cả chục câu đạo lý: Tôi sẵn sàng bỏ ra 2000 tỷ để mua... chân lý cuộc sống! - Ảnh 1.

Thi thoảng cũng có người vào hỏi “khi nào cô Hằng” hết livestream. Đây là câu trả lời:

Bà Phương Hằng đeo kim cương hột mít, tuôn một tràng cả chục câu đạo lý: Tôi sẵn sàng bỏ ra 2000 tỷ để mua... chân lý cuộc sống! - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng bà Phương Hằng livestream cho vui, tuy nhiên, nữ đại gia này lại cho rằng đó là một cuộc chiến.

Bà Phương Hằng đeo kim cương hột mít, tuôn một tràng cả chục câu đạo lý: Tôi sẵn sàng bỏ ra 2000 tỷ để mua... chân lý cuộc sống! - Ảnh 5.

Ngoài câu nói viral “không có nổi 1000 tỷ”, thì bà Phương Hằng cũng sẵn sàng bỏ 2000 tỷ ra để mua thứ khác có ích cho cuộc đời mình.

Bà Phương Hằng đeo kim cương hột mít, tuôn một tràng cả chục câu đạo lý: Tôi sẵn sàng bỏ ra 2000 tỷ để mua... chân lý cuộc sống! - Ảnh 7.

Nói về câu chuyện nghệ sĩ quảng cáo gần đây, bà Hằng cũng góp vui thêm một câu mà netizen nghe xong cũng thấy đúng đúng.

Bà Phương Hằng đeo kim cương hột mít, tuôn một tràng cả chục câu đạo lý: Tôi sẵn sàng bỏ ra 2000 tỷ để mua... chân lý cuộc sống! - Ảnh 9.

“Mọi người thấy em đẹp không” – Thi thoảng khi livestream bà Phương Hằng cũng hay hỏi câu này nữa nè.

Bà Phương Hằng đeo kim cương hột mít, tuôn một tràng cả chục câu đạo lý: Tôi sẵn sàng bỏ ra 2000 tỷ để mua... chân lý cuộc sống! - Ảnh 11.

Tài khoản phải có 1000 tỷ thì mới nói chuyện được với bà Phương Hằng nha!

Bà Phương Hằng đeo kim cương hột mít, tuôn một tràng cả chục câu đạo lý: Tôi sẵn sàng bỏ ra 2000 tỷ để mua... chân lý cuộc sống! - Ảnh 13.

Học nhiều hay ít không quan trọng, cái chính là bà Phương Hằng bây giờ rất giàu.

Bà Phương Hằng đeo kim cương hột mít, tuôn một tràng cả chục câu đạo lý: Tôi sẵn sàng bỏ ra 2000 tỷ để mua... chân lý cuộc sống! - Ảnh 15.

Nói về thông minh, bà Phương Hằng cũng sẵn sàng nêu quan điểm:

Bà Phương Hằng đeo kim cương hột mít, tuôn một tràng cả chục câu đạo lý: Tôi sẵn sàng bỏ ra 2000 tỷ để mua... chân lý cuộc sống! - Ảnh 17.

Hỡi các Tuesday đang nuôi ý định “giật chồng”, bà Phương Hằng đã mở 1/2 cánh cửa Đại Nam chào đón rồi đây.

Bà Phương Hằng đeo kim cương hột mít, tuôn một tràng cả chục câu đạo lý: Tôi sẵn sàng bỏ ra 2000 tỷ để mua... chân lý cuộc sống! - Ảnh 19.

Tuy nhiên, phải nhắm xem có chịu được “sức nặng” giống như bà Hằng không nhé!

Bà Phương Hằng đeo kim cương hột mít, tuôn một tràng cả chục câu đạo lý: Tôi sẵn sàng bỏ ra 2000 tỷ để mua... chân lý cuộc sống! - Ảnh 21.

Nguồn: Tổng hợp

Nguồn: Kênh 14