Bây giờ mới kể: Lương Xuân Trường вị an ninh sân bay UAE gιữ lại vì tưởng… nhắm mắt lúc nhập cảnh

0
111

Câu chuyện được Tiến Linh kể lại và Lương Xuân Trường xác nhận.

Chẳng cần phải là fan của Lương Xuân Trường, ai cũng biết anh chàng bị “đóng đinh” với nickname Trường “híp”. Lý do cực kì đơn giản bởi chàng cầu thủ sở hữu đôi mắt một mí khá nhỏ. Đó cũng chính là một đặc điểm mà fan girl hay mang ra trêu, thỉnh thoảng lại comment “Mở mắt ra Trường ơi”, “Vừa đá bóng vừa ngủ”, “Không biết khi nào anh ngủ khi nào anh thức luôn đó”,…

Không những thế Lương Xuân Trường còn phải đối mặt với những tình huống éo le vì đôi mắt một mí đặc trưng. Câu chuyện mới nhất được tiết lộ phía dưới bức ảnh mới của Xuân Trường và Minh Vương.

Bây giờ mới kể: Lương Xuân Trường bị an ninh sân bay UAE giữ lại vì tưởng... nhắm mắt lúc nhập cảnh - Ảnh 1.

Ảnh mới của Xuân Trường và Minh Vương

Cụ thể, sau khi Trường đăng ảnh, dàn cầu thủ ngay lập tức có mặt đồng thời bình luận tới tấp. Trong đó khiến netizen cười muốn nội thương là tiết lộ của Tiến Linh về chuyện Lương Xuân Trường bị an ninh sân bay UAE giữ lại vì tưởng… nhắm mắt lúc nhập cảnh.

Tiến Linh viết: “Có 1 cậu bé đi qua cửa nhập cảnh Dubai bị bắt lại vì lý do không thể ngờ tới! Anh an ninh nhập cảnh nói với anh ý rằng: Open your eyes! (Tạm dịch: Mở mắt ra!)”. Cứ tưởng chuyện đùa, ai ngờ Lương Xuân Trường đã để lại bình luận xác nhận mình đã cố gắng hết sức: “Nhăn hết cả trán rồi vẫn bắt mở to hơn, cayyyy”.

Bây giờ mới kể: Lương Xuân Trường bị an ninh sân bay UAE giữ lại vì tưởng... nhắm mắt lúc nhập cảnh - Ảnh 2.

Câu chuyện được Nguyễn Tiến Linh rêu rao và Lương Xuân Trường xác nhận

Đương nhiên bình luận của cả Tiến Linh và Xuân Trường nhận về chuỗi haha không hồi kết. Netizen còn đùa rằng có lẽ đây là lần đầu tiên nhân viên an ninh sân bay thấy có người vừa ngủ vừa nhập cảnh.

Nghĩ tội Trường mà thôi cũng kệ nhỉ?

Bây giờ mới kể: Lương Xuân Trường bị an ninh sân bay UAE giữ lại vì tưởng... nhắm mắt lúc nhập cảnh - Ảnh 3.

Đôi mắt thương hiệu của Lương Xuân Trường

Bây giờ mới kể: Lương Xuân Trường bị an ninh sân bay UAE giữ lại vì tưởng... nhắm mắt lúc nhập cảnh - Ảnh 4. Bây giờ mới kể: Lương Xuân Trường bị an ninh sân bay UAE giữ lại vì tưởng... nhắm mắt lúc nhập cảnh - Ảnh 4. Bây giờ mới kể: Lương Xuân Trường bị an ninh sân bay UAE giữ lại vì tưởng... nhắm mắt lúc nhập cảnh - Ảnh 4. Bây giờ mới kể: Lương Xuân Trường bị an ninh sân bay UAE giữ lại vì tưởng... nhắm mắt lúc nhập cảnh - Ảnh 4.

Lúc Trường “híp” cười lại còn giống nhắm mắt hơn nhỉ?

Bây giờ mới kể: Lương Xuân Trường bị an ninh sân bay UAE giữ lại vì tưởng... nhắm mắt lúc nhập cảnh - Ảnh 5.

Đến lúc lấy vợ rồi mà Xuân Trường vẫn… nhắm mắt nè!

Ảnh: Tổng hợp

Theo Pháp luật & bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bay-gio-moi-ke-luong-xuan-truong-bi-an-ninh-san-bay-uae-giu-lai-vi-tuong-nham-mat-luc-nhap-canh-162211207172603766.htm

Tuyển VN cách ly rảnh rỗi đào mộ ảnh của đồng đội lên trêu chọc: Văn Hậu tóc Songoku, Đức Chinh ti hí mắt lươn

Cách ly rảnh rỗi nên các cầu thủ đã dành trọn thời gian cho mình trên mạng xã hội, Tấn Trường, Văn Hậu, Quế Ngọc Hải, Hà Đức Chinh nhanh chóng đào mộ ảnh quá khứ của nhau lên để dìm hàng trên Facebook. Cộng đồng mạng được phen cười vỡ bụng vì những khoảnh khắc đáng yêu trong quá khứ của hội cầu thủ.

Sau khi giành vé vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam lên máy bay về nước và đang thực hiện cách ly tại một khách sạn 3 sao ở TP.HCM. Đây có lẽ là thời gian rảnh rỗi nhất nhì trong cuộc đời họ, khi không phải luyện tập, mỗi người một phòng cách ly nghỉ ngơi sau quãng thời gian chiến đấu vất vả.

Đức Huy đăng ảnh của Tiến Linh với một dòng caption không thể mặn hơn, điều này khiến fan thích thú vì nhan sắc ngày xưa quá đỗi phong trần của Tiến Linh

Văn Hậu cũng bị đào mộ quả tóc Songoku, càng ngày Hậu càng trổ mã được lòng hội chị em trên khắp cả nước.

Hậu khi còn là một cậu bé với kiểu tóc Tam Mao, đến giờ anh là nam thần, xem livestream của Tấn Trường nhưng Văn Hậu luôn được fan girl đòi cho xem mặt

Những bức ảnh quá khứ của Văn Hậu được fan đào mộ

Hà Đức Chinh đào mộ ảnh của Văn Hậu cuối cùng nhận cái kết tương tự khi bị Hậu và tận nơi khơi ảnh lên bình luận, fan xem cuộc chiến giữa những chàng trai chỉ biết thích thú

Đôi mắt hí thương hiệu của Hà Đức Chinh, anh được coi là cây hài của tuyển bóng đá Việt Nam.

Ảnh thẻ hồi bé của Hà Đức Chinh cũng được cho lên sóng

Văn Hậu cũng nhanh chóng bình luận dưới bức ảnh từ năm 2015 của Hà Đức Chinh. Hậu Vệ quê Thái Bình tag tên của nhiều cầu thủ tuyển Việt Nam như Đức Huy, Hai Long, Quế Ngọc Hải để cùng trêu chọc đàn anh. Ảnh chụp màn hình.

Đoàn Văn Hậu nhanh chóng “bắt trend” khi chia sẻ loạt hình ảnh cũ của các đàn anh Duy Mạnh và Đức Huy trong một lần hai cầu thủ cùng đi ăn đám cưới. Cầu thủ quê Thái Bình còn bình luận thêm nhiều ảnh “dìm hàng” Thành Chung, Tiến Linh, Đình Trọng.

Quế Ngọc Hải đang cách ly ở Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới, xa về khoảng cách địa lý nhưng Hải cũng bị đồng đội đưa vào trend đào mộ ảnh

Đội trưởng tuyển Việt Nam ngày xưa cũng phong trần và đẹp trai lắm

Văn Toàn và Công Phượng hồi đi học cười như được mùa lúa.

Tổng hợp

Nguồn: https://kim.kenh10.net/tuyen-vn-cach-ly-ranh-roi-dao-mo-anh-cua-dong-doi-len-treu-choc-van-hau-toc-songoku-duc-chinh-ti-hi-mat-luon.html?