Bị ɦậu sảռ, nɦà cɦồng kɦông chăm nên về ngoại giờ cɦồng bảo: “Muốn về thì đưa tôi 30 triệu và bảo bố mẹ cô qua xin lỗi”

0
95

Nhà ngoại đến đón tôi về mà nhà chồng chẳng hề giữ lễ nghĩa, cũng chẳng tỏ ra e ngại, xấu hổ một chút nào mà thẳng thừng: “Ông bà thích thì cứ đón”.

Lúc yêu thì tôi tưởng rằng chồng sẽ hết lòng vì mình, lúc nào cũng sẽ yêu thương, trân trọng mình. Thế nhưng cưới về rồi tôi mới phát hiện ra, chồng mình hoàn toàn nghe mẹ. Chắc do mỗi lần mẹ chồng dọa cắt viện trợ là chồng tôi lại phải sợ hãi nghe theo.

Thật sự tôi không thể nào hiểu nổi vì sao bản chất của con người lại thay đổi nhanh đến như vậy. Chỉ có điều giờ tôi có muốn hối hận, có muốn thay đổi, có muốn làm lại thì cũng không thể được nữa rồi.

Cứ nghĩ đến đứa con trong bụng là tôi lại rơi nước mắt. Giờ mình có làm gì đi chăng nữa thì cũng phải nghĩ cho con, vì con, nên thôi có bao nhiêu uất ức thì cũng phải cố gắng mà chịu đựng thôi.

Đưa con về ngoại ở cữ, giờ chồng bảo: Muốn quay về thì đưa đây 30 triệu - Ảnh 1Mẹ chồng thì cũng chẳng ưa gì tôi, lúc nào cũng tìm đủ mọi cách để làm khó tôi. Ngay cả khi bà biết rõ ràng là tôi đã mang thai cũng vẫn cố tình khiến tôi không được ăn ngon ngủ yên. Cuộc sống thật sự quá đỗi mệt mỏi thế nhưng lại không thể nào kêu ca với ai được. Tôi chỉ sợ nói ra sẽ càng khiến cho bố mẹ tôi càng thêm lo lắng nên chỉ có thể nhẫn nhịn, chịu đựng mà thôi.

Cũng vì sau sinh, tôi không được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng tử tế, mới sinh được 2 ngày mẹ chồng đã bắt từ viện về. Chưa dừng lại, về nhà phải rửa bát, giặt giũ, nấu nướng. Ăn uống thì đạm bạc đã khiến cho sức khỏe của tôi hoàn toàn suy kiệt. Tôi bị hậu sản, tiền bạc cũng không có được một đồng, không thể nào tới bệnh viện.

Nhà chồng cũng bỏ mặc, chồng tôi cũng không quan tâm tới sự an nguy của tôi. Thậm chí còn thẳng thừng bảo rằng: “Tôi đây không thiếu gì vợ, thiếu người này, tôi có ngay người khác”. Tôi còn đang không biết phải làm thế nào thì bố mẹ tới đón đưa đi viện. Nằm viện 1 tuần thì họ đón tôi về ngoại chăm sóc.

Đưa con về ngoại ở cữ, giờ chồng bảo: Muốn quay về thì đưa đây 30 triệu - Ảnh 2Nhà ngoại đến đón tôi về mà nhà chồng chẳng hề giữ lễ nghĩa, cũng chẳng tỏ ra e ngại, xấu hổ một chút nào mà thẳng thừng: “Ông bà thích thì cứ đón về mà chăm. Nhà này không chứa thứ con dâu lười biếng, nũng nịu”. Tôi lúc đó chỉ có  hai từ uất nghẹn hiện lên ở trong đầu chứ không hề nghĩ đến chuyện gì khác nữa. Ra đến cổng thì tôi ngất lịm vì mất nhiều m.áu, bố mẹ tá hỏa đưa tôi đi cấp cứu, suýt nữa thì tôi đã mất mạng.

Về nhà ngoại, tôi được bố mẹ hết lòng chạy chữa, sức khỏe ngày một tốt lên. Con sinh cả tháng trời mà chồng qua thăm được 1 vài lần. Hôm đầy tháng con, bố mẹ tôi gọi con rể qua, anh ta qua chớp nhoáng rồi lúc về tới nhà thì gọi nói với tôi rằng: “Muốn về lại nhà nội thì đưa tôi 30 triệu thai sản và bảo bố mẹ cô qua xin lỗi”.

Công nhận chồng tôi nhanh thật, mới nghe tới chuyện tôi được lĩnh tiền thai sản là đã nhanh chóng có mặt ngay lập tức rồi. Nghĩ mà thấy nực cười quá, anh tới tìm tôi, không phải để xin lỗi vợ mà ngược lại chỉ muốn số tiền thai sản kia, lại còn muốn tôi phải quay về xin lỗi nhà chồng.

Nhìn đứa con mới sinh, nhìn lại bản thân mình đã từng bị nhà chồng đối xử tệ như thế nào, tôi lại không hề muốn quay về nhà chồng một chút nào hết. Tôi đã từng nghĩ rằng nên nhẫn nhịn vì con, phải cố gắng nhất để con có thể có cuộc sống đầy đủ tình yêu thương của cha mẹ.

Nhưng thật sự tôi quá sợ hãi gia đình đó rồi, tôi muốn ly hôn quách cho xong nhưng khổ nỗi nếu giờ chia tay thì tội con và sợ mình làm gánh nặng cho bố mẹ. Mấy ngày này tôi khóc rất nhiều, chẳng lẽ mới lấy chồng được 1 thời gian ngắn lại ly hôn, tôi sợ bố mẹ buồn và mang tiếng. Nhưng sống với những con người đó tôi cũng chẳng được hạnh phúc, tôi phải làm sao đây mọi người, xin hãy cho tôi lời khuyên.

Vợ ᴍớɪ sɪɴʜ đɪ ᴄʜưᴀ ᴠữɴɢ, ᴄʜồɴɢ đã đɪ ᴛᴀʏ ᴠịɴ ᴄả đêᴍ ᴋʜôɴɢ ᴠề, đã ᴛʜế ᴍẹ ᴄʜồɴɢ ᴄòɴ ʙêɴʜ: “Nó đổɪ ɢɪó ᴛí ᴛʜì ʟàᴍ sᴀᴏ”

Suốt 9 tháng bầu bí chồng em đưa vợ đi khám thai được đúng 1 lần còn lại anh mặc kệ tự em lo liệu. Đi làm về là anh tụ tập với bạn bè không thì lại bóng bánh đến 9 giờ tối mới có mặt ở nhà.

Nhiều hôm em đã dọn dẹp xong xuôi, lên giường đi nằm mới thấy anh mò về. Em mặc kệ nhưng mẹ chồng thì hò:

– Nó về rồi đang tắm đấy, dậy mà hâm nóng đồ cho nó ăn.

– Kệ anh ấy mẹ ạ, ham chơi thì tự phục vụ.

– Chị nói thế mà nghe được à. Làm vợ phải biết lo cho sức khỏe của chồng mình chứ.

– Con bầu bí thế này anh ấy có lo cho con đâu mà.

Vợ mới sinh chồng đã đi tay vịn cả đêm không về, mẹ chồng còn bênh - Ảnh 1

Em trùm chăn ngủ luôn. Nói chung là chán cảnh chồng vô tâm mẹ chồng lại bênh con trai. Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Những ngày em sắp đẻ chồng em còn ra ngoài gái gú nữa cơ.

12 giờ đêm không thấy chồng đâu em gọi điện thì thuê bao. Em tức quá ra ngoài khóa cổng luôn. Mẹ chồng thấy thế thì bảo:

 Sao chồng chưa về đã khóa cổng.

– 12 giờ rồi chưa về thì ai thức mà đợi được nữa hả mẹ. Có khi là cũng đi hú hí bên ngoài cả đêm đấy mẹ ạ.

– Vợ không biết quan tâm chăm sóc chồng thì nó đi ra ngoài tìm của lạ cũng đúng thôi.

Thật sự là em cay nhưng đành câm nín vì biết đôi co với bà cũng chẳng để làm gì. Trước sau như một bà nhất nhất bênh con trai mình. Cả đêm ấy chồng em không về nhưng khi đó em mới chỉ nghĩ chắc uống say rồi mấy lão thuê nhà nghỉ ngủ thôi, cũng không nghĩ chồng mình đổ đốn như thế.

Nhưng rồi lúc em sinh con thì tận mắt em đã đọc được tin nhắn gọi g.ái đi nhà nghỉ của chồng và đám bạn nhậu. Cay đắng tột cùng. Em vừa ra viện về nhà đã ôm gối khóc. Em tra hỏi thì lão bảo vớ vẩn chẳng có gì hết.

Vừa sinh xong đi còn chưa vững, đau cả thể xác lẫn tâm hồn. 5 giờ chiều lão xách xe đi, em hỏi đi đâu thì chồng bảo đến bạn chơi tí. Nhưng đến 9 giờ tối vẫn không về em mới suốt ruột gọi điện cho bà vợ của mấy lão bạn chồng thì có 1 chị nhận điện thoại:

– Khổ thân em vừa sinh xong đã cầm điện thoại sớm thế này sau ảnh hưởng sức khỏe lắm đấy em ạ.

– Dạ, thế chồng em có đi cùng anh nhà chị không ạ?

– Nói em đừng buồn, chúng nó đi hát rồi đi tay vịn đấy. Chị cũng đang đi lùng xem chúng nó ở đâu. Tìm thấy chị báo em liền.

Thế nhưng em chờ đến 3 giờ sáng vẫn không thấy chồng về, con dậy bú với thấp thỏm đợi chồng em cũng không ngủ được, gần sáng chị kia mới nhắn tin bảo: “Chúng nó đưa nhau đi karaoke tay vịn, giờ chị mới tìm được chỗ vừa cho một trận tanh bành”.

Em gục xuống gối nước mắt cứ thế rơi, vết thương sinh con đau nhói nhưng không bằng trái tim mình. Được lúc thì thấy bếp lạch cạch, mẹ chồng dậy sớm thế, em ra ngoài đi vệ sinh thì bà nhìn thấy em:

Vợ mới sinh chồng đã đi tay vịn cả đêm không về, mẹ chồng còn bênh - Ảnh 2

 Thằng Long đi đâu cả đêm qua không về. Mẹ nấu nồi canh tẩm bố cho nó chứ dạo này nhìn nó gầy lắm.

– Còn đi đâu ngoài đi hú hí hả mẹ? Con chán lắm rồi, vợ vừa mới đẻ con thì đỏ hỏn vậy mà anh ấy đi tay vịn cả đêm, con thật sự không chịu nổi nữa.

– Chồng ra ngoài đổi gió tí thì làm sao. Đàn ông vợ chửa đẻ đứa nào chẳng thế chứ chẳng lẽ bắt nó nhịn à?

– Mẹ… mẹ nói vậy mà nghe được ạ, nếu chồng mẹ cũng làm thế mẹ chịu nổi không? Mẹ có thể chấp nhận được mọi tật xấu của con trai mình, nhưng con thì không thể nào chấp nhận 1 người chồng như thế. Thôi từ nay con con con lo, còn con trai mẹ thì mẹ tự chăm vậy. Con xin phép lát đưa cháu về bên ngoại nghỉ ngơi ạ, chứ ở đây ngày ngày chứng kiến chồng như thế chắc con đi với các cụ sớm.

Em viết một mạch đơn ly hôn rồi ôm con về ngoại luôn. Chồng hư, mẹ chồng lại dung úng. Ở đó em chỉ khổ 1 đời, em cuốn gói đồ đạc gọi nhà ngoại qua đón. Mặc mẹ chồng tìm cách giữ cháu lại, thật sự em chịu hết nổi rồi các chị à. Chỉ thương con mới sinh mà bố nó đã như thế, nhưng nếu em cố nhịn và ở lại cái nhà đó, em sợ mẹ con em còn khổ hơn. Liệu ly hôn là đúng phải không mọi người.

Bắt được cɦồng cɦở bồ nɦí, vợ ngồi trên nóc capo, bạn thân đi cùng đu gương cɦiếu hậu bắt dừng xe

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người vợ liều mình ngồi trên nóc capo ô tô khi phát hiện chồng chở bồ nhí, đã được chia sẻ lên mạng xã hội và trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Theo đó, trong đoạn clip, người vợ mặc áo chống nắng dài màu xanh, đeo khẩu trang leo lên trên nóc capo xe ô tô, cầm một đồ vật, liên tục đập vào kính ô tô gào thét. Người phụ nữ đi cùng nỗ lực hỗ trợ bằng cách đu trên chiếc gương xe chiếu hậu.

Nghi ngờ chồng chở bồ nhí, vợ liều mình ngồi trên nóc capo - Ảnh 2

Chỉ đến khi nhiều người dân tập trung tới theo dõi vụ việc người chồng mới dừng xe lại. Mặc cho vợ ở ngoài gào thét, trách móc thậm tệ hay người đi đường chỉ trỏ bàn tán thì người chồng vẫn cố thủ trong xe quyết không chịu ra.

Nghi ngờ chồng chở bồ nhí, vợ liều mình ngồi trên nóc capo - Ảnh 3

Vừa đập cửa kính, chị vợ vừa hét “Thả con kia xuống xe ngay” nhưng người trên xe nhất quyết không mở cửa. Hành động nhấn ga cho xe chạy của người chồng trong khi vợ ngồi trên nóc capo khiến rất nhiều người đứng xem phẫn nộ.

Nghi ngờ chồng chở bồ nhí, vợ liều mình ngồi trên nóc capo - Ảnh 4

Nghi ngờ chồng chở bồ nhí, vợ liều mình ngồi trên nóc capo - Ảnh 5Đoạn clip ngay sua khi đăng tải đã hty hút đông đảo cư dân mạng quan tâm. Phía dưới đoạn clip là 1 loạt bình luận chỉ trích hành động tệ bạc của người chồng và lên án kẻ thứ 3 chen chân vào gia đình người khác:

– Vợ đang ngồi trên nóc capo mà không chịu dừng xe, nhỡ chẳng may ngã xuống thì có mà mất mạng à. Liều thật sự.

– Thôi ly dị chứ làm vậy để làm gì. Nhìn mà đau lòng, mất niềm tin vào đàn ông.

– Lại là chán cơm thèm phở. Không biết phở ngon thế nào mà nỡ nhấn ga mặc kệ vợ thế kia. 

– Bị phản bội mới hiểu cảm giác này. Chị vợ khó mà bình tĩnh được. Nhưng làm thế này nguy hiểm cho bản thân quá.

Nguồn: https://webtintuc.com/dua-con-ve-ngoai-o-cu-gio-chong-bao-muon-quay-ve-thi-dua-day-30-trieu-487324.html?fbclid=IwAR3bwo_yeMmBeHB03LFsEXu0HOraKpjlMbR4MtUsZw3awGcqr7J7fwAVeDA