Bị ᴀɴᴛɪ-ғᴀɴ ᴄʜê ʙᴀɪ ʙắᴛ ᴄʜướᴄ Winnie nhà Đông Nhi, vợ Mạc Văn Khoa đáp trả ‘cực ᴄăɴɢ’

0
90

Trước lời chê bai á.c ý và vô cùng ‘kém duyên’ từ anti-fan, vợ Mạc Văn Khoa đã có cách đáp trả cực gắt khiến dân tình bất ngờ.

Từ khi có “thiên thần nhỏ” Minnie, vợ chồng Mạc Văn Khoa thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc, đáng yêu của cả nhà lên trang cá nhân. Bên cạnh những lời khen ngợi, Facebook vợ Mạc Văn Khoa cũng đã xuất hiện không ít bình luận chê bai, chỉ trích.

Bị anti-fan chê bai bắt chước Winnie nhà Đông Nhi, vợ Mạc Văn Khoa đáp trả 'cực căng' Ảnh 1

Đã nhiều lần, Vy Pumpe – vợ Mạc Văn Khoa bày tỏ thái độ “cực gắt”, thậm chí “phản pháo” trực tiếp những anti-fan chê bai nhan sắc con gái, hay có bình luận ác ý về gia đình cô.

Bị anti-fan chê bai bắt chước Winnie nhà Đông Nhi, vợ Mạc Văn Khoa đáp trả 'cực căng' Ảnh 2

Mới đây, Vy Pumpe đã nhận được inbox vô cùng “kém duyên” từ anti-fan. Theo đó, người này buông lời chê bai ngoại hình của Minnie đồng thời so sánh với Winnie – con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Thậm chí anti-fan này còn dùng lời lẽ khá nặng nề như “thấy sang bắt quàng họ” vì hai cái tên của hai em bé na ná nhau.

Đáp lại lời chỉ trích đầy ác ý, Vy Pumpe đăng tải trực tiếp hình người này trên story cá nhân. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ đối với hành động tiêu cực của anti-fan, bởi vì chê bai trẻ con vốn là điều tối kị. Đồng thời, việc so sánh hai đứa trẻ với nhau là vô cùng thiển cận và đầy ác ý.

Bị anti-fan chê bai bắt chước Winnie nhà Đông Nhi, vợ Mạc Văn Khoa đáp trả 'cực căng' Ảnh 3

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng dù bức xúc như Vy Pumpe vẫn không nên đăng hình ảnh, thông tin cá nhân của người đàn ông này lên Facebook.

Bị anti-fan chê bai bắt chước Winnie nhà Đông Nhi, vợ Mạc Văn Khoa đáp trả 'cực căng' Ảnh 4

Khi thấy những bình luận tiêu cực trên Facebook của vợ Mạc Văn Khoa, một vài cư dân mạng đã vào động viên, khuyên cô nên mặc kệ mọi lời đàm tiếu, cứ hạnh phúc, chăm lo cuộc sống của bản thân, gia đình.

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/vo-mac-van-khoa-dap-tra-anti-fan-cuc-gat-202105241748156946.html

NS Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng làm rõ tin bán hit độc quyền cho Nathan Lee, còn ᴠụ ᴛʀả ɴợ ᴠà ɴᴜôɪ mẹ thì sao?

Nguyễn Văn Chung mới đây quyết tâm đăng đàn làm rõ một lần những tin đồn đang xảy ra với mình.

Cả chiều nay (ngày 20/4), nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung liên tục bị netizen réo tên, cho rằng đã “giàu to” sau khi Nathan Lee tuyên bố mua hết loạt hit độc quyền như Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Cầu Vồng Sau Mưa… Nguyên do xuất phát từ việc, Nguyễn Văn Chung khoe trả hết nợ vừa khoe luôn chuyện mua quà và sẽ chăm lo cho mẹ từ nay.

Giữa lúc bị bàn tán xôn xao, tối cùng ngày (20/4), nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng làm rõ tất cả. Theo đó, nam nhạc sĩ khẳng định tự trả hết nợ và mua ghế massage cho mẹ, ngầm phủ nhận chuyện nhờ Nathan Lee mua bài mới có tiền làm những điều trên.

Về vấn đề bán hết các hit khủng từng được Cao Thái Sơn thể hiện rất thành công cho Nathan Lee, Nguyễn Văn Chung khẳng định đó là quyền của anh không sai về cả lý lẫn tình. Hiện chia sẻ của Nguyễn Văn Chung đang thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

NS Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng làm rõ tin bán hit độc quyền cho Nathan Lee, còn vụ trả nợ và nuôi mẹ thì sao? - Ảnh 2.

Phát ngôn chính thức của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nguyên văn bài viết của Nguyễn Văn Chung như sau:

Có nhiều vấn đề đang bị đẩy đi quá xa nên mình sẽ nói luôn ở đây một lần:

1. Nợ do mình tự trả.

2. Ghế massage là do mình tự mua.

3. Bán bài hát cho ai là quyền của mình, không sai về luật cũng chẳng sai về tình!

NS Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng làm rõ tin bán hit độc quyền cho Nathan Lee, còn vụ trả nợ và nuôi mẹ thì sao? - Ảnh 4.

Nguyễn Văn Chung khẳng định tự trả nợ và mua ghế tặng mẹ chứ không nhờ cậy vào ai

Đồng thời, nam nhạc sĩ tuyên bố luôn việc bán các hit từng được Cao Thái Sơn thể hiện thành công cho Nathan Lee là quyền của anh, không sai cả lý lẫn tình

Trước đó, Nathan Lee gây chấn động Vbiz khi tuyên bố đã mua hết hit của Nguyễn Văn Chung.

NS Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng làm rõ tin bán hit độc quyền cho Nathan Lee, còn vụ trả nợ và nuôi mẹ thì sao? - Ảnh 7.

Rất nhiều người cho rằng Nathan Lee cố tình làm điều này để “chọc tức” Cao Thái Sơn. Thời gian vừa qua bộ đôi này đã vướng không ít lùm xùm, khẩu chiến căng đét trên MXH

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14