Bộ TT&TT vừa thông báo xử ʟý ɴɢʜɪêᴍ việc livestream xúᴄ ᴘʜạᴍ, Vy Oanh đăng status ɡây chú ý giữa ᴅʀᴀᴍᴀ với bà Phương Hằng

0
55

Mặc dù đang mang thai trong những tháng cuối và chuẩn bị sinh nở nhưng Vy Oanh vẫn vướng vào cuộc đại khẩu chiến trên MXH.

Showbiz đang im lắng, bỗng dưng đại gia Phương Hằng mở hàng loạt cuộc livestream bóc trần và liên tục gọi tên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khiến dân tình hoang mang tột độ. Dù biết các thông tin đại gia Phương Hằng đưa ra không có bằng chứng xác thực nhưng cũng khiến danh dự và hình ảnh của nghệ sĩ bị ảnh hưởng nặng nề trong mắt công chúng.

Là người liên tục bị đại gia Phương Hằng kêu tên, tung tin từng làm vợ bé, “đẻ thuê” với mức giá 116 tỷ đồng, Vy Oanh liên tục đăng đàn bức xúc. Đặc biệt, trong ngày 28/5, sau khi Bộ TT&TT có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường công tác quản lý, xử lý nghiêm việc livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm tổ chức, cá nhân thì Vy Oanh “nhanh như chớp” có chia sẻ gây chú ý.

Trên fanpage cá nhân mới lập, Vy Oanh bày tỏ: “Đọc được 2 trang văn bản mừng quá, dạo này trên mạng phức tạp, hy vọng cộng đồng mạng được bình an trong những ngày tới, để người với người vẫn còn biết yêu thương, để trẻ em không bị nhiễm độc bởi những tin tức không lành mạnh. Tin tưởng vào pháp luật Việt Nam”.

Bộ TT&TT vừa thông báo xử lý nghiêm việc livestream xúc phạm, Vy Oanh đăng status gây chú ý giữa drama với bà Phương Hằng - Ảnh 2.

Vy Oanh lên tiếng sau khi Bộ TT&TT yêu cầu xử lý nghiêm việc livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm tổ chức, cá nhân

Có thể thấy, hơn ai hết Vy Oanh đang vô cùng ủng hộ hành động đưa ra văn bản thể hiện thái độ nghiêm khắc xử lý, kiểm soát các thông tin trên mạng xã hội của Bộ TT&TT. Những ngày qua, không chỉ Vy Oanh mà nhiều nghệ sĩ cũng bị tấn công, tung thông tin gây sốc chưa qua kiểm chứng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự.

Bộ TT&TT vừa thông báo xử lý nghiêm việc livestream xúc phạm, Vy Oanh đăng status gây chú ý giữa drama với bà Phương Hằng - Ảnh 3.

Vy Oanh là 1 trong những nghệ sĩ bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì liên tục bị tung tin gây sốc liên quan đến đời tư, gia đình và con cái

Bộ TT&TT vừa thông báo xử lý nghiêm việc livestream xúc phạm, Vy Oanh đăng status gây chú ý giữa drama với bà Phương Hằng - Ảnh 4.

Đại gia Phương Hằng liên tục gọi tên Vy Oanh trong livestream trước gần 200 nghìn người xem. Nữ ca sĩ Đồng Xanh cho biết nếu bà chủ Đại Nam không đưa ra bằng chứng trước ngày 29/5 thì xem như đại gia Phương Hằng nhận sai

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Nguồn: Kênh 14

Vy Oanh đăng status khẳng định bị ᴠᴜ ᴋʜốɴɢ, tiết lộ việc cần làm lúc này giữa d.rama với bà Phương Hằng

Vy Oanh đã có chia sẻ mới nhất sau khi liên tục bị gọi tên vào những drama trong showbiz Việt.

Sự việc bà Phương Hằng lên livestream t.ố Vy Oanh “đẻ thuê” và làm vợ bé cho đại gia đã khiến cả showbiz chấn động. Sau khi lên tiếng vào ngày 27/5, khẳng định bị vu khống và bịa đặt thông tin làm hình ảnh xấu đi trong mắt công chúng, sáng nay (28/5), Vy Oanh tiếp tục đăng status nhắc tới ồn ào này.

Theo đó, trên trang cá nhân, Vy Oanh chia sẻ bài viết nhấn mạnh chuyện mình bị tung tin đồn vô căn cứ, làm ảnh hưởng xấu đến cả con trai. Sau mọi chuyện, nữ ca sĩ Đồng Xanh khẳng định đúng sai ra sao thời gian sẽ trả lời, tất cả thời gian hiện tại cô sẽ dành để chăm sóc bản thân trước khi lâm bồn hạ sinh em bé thứ 3. Chia sẻ của Vy Oanh lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

“Ui Facebook em lại đăng được rồi. Mọi chuyện đúng sai thế nào thời gian sẽ trả lời, đừng vội phán xét nhỉ. Những gì cần nói cũng đã nói rồi. Chỉ cần lương tâm mình thanh thản là đủ. Cứ ăn ngủ yoga đều đặn vài hôm nữa là lên mâm rồi, con là tất cả con ơi. Nice day mọi người”, Vy Oanh viết.

Vy Oanh đăng status khẳng định bị vu khống, tiết lộ việc cần làm lúc này giữa drama với bà Phương Hằng - Ảnh 2.

Vy Oanh khẳng định mọi chuyện đúng sai thời gian sẽ trả lời khi liên tục bị bà Phương Hằng đấu tố trên livestream

Vy Oanh đăng status khẳng định bị vu khống, tiết lộ việc cần làm lúc này giữa drama với bà Phương Hằng - Ảnh 3.

Trước đó, cô từng g.ay g.ắt đáp trả khi bị t.ung ảnh n.hạy c.ảm, cho biết bà Phương Hằng và Thu Hoài đang nghe theo những nguồn tin vô căn cứ để v.u k.hống cô

Vy Oanh đăng status khẳng định bị vu khống, tiết lộ việc cần làm lúc này giữa drama với bà Phương Hằng - Ảnh 4.

Hình ảnh giường chiếu của Vy Oanh được lan truyền gây chấn động trên MXH những ngày qua

Vy Oanh đăng status khẳng định bị vu khống, tiết lộ việc cần làm lúc này giữa drama với bà Phương Hằng - Ảnh 5.

Ồn ào giữa bà Phương Hằng và ca sĩ Vy Oanh thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả

Vy Oanh đăng status khẳng định bị vu khống, tiết lộ việc cần làm lúc này giữa drama với bà Phương Hằng - Ảnh 6.

Sau tất cả, hiện Vy Oanh cho biết cô sẽ tập trung chăm sóc cho gia đình và bản thân trước khi lâm bồn hạ sinh em bé thứ 3

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14

Lật lại ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ᴛố Vy Oanh cách đây 2 năm của Thu Hoài, trùng hợp sao lại giống lời bà Phương Hằng kể trong livestream?

Hoa hậu Thu Hoài cách đây 2 năm cũng từng tố Vy Oanh làm vợ bé, trùng hợp làm sao lại đúng như những thông tin bà Phương Hằng nói.

Nhiều cư dân mạng dạo này nói đùa với nhau: “Phổi tôi những ngày này, chỉ còn 10% là oxi, 90% còn lại là drama rồi!” Vì cứ mở mắt ra là lại thấy showbiz Việt ồn ào. Đặc biệt là từ sau livestream hút hơn nửa triệu lượt tương tác của nữ đại gia Phương Hằng, hàng loạt cái tên đình đám trong showbiz như NSND Hồng Vân, NS Hoài Linh, ca sĩ Vy Oanh,… đều lần lượt bị gọi tên, kèm theo đó là không ít câu chuyện bên lề.

Lật lại phát ngôn tố Vy Oanh cách đây 2 năm của Thu Hoài, trùng hợp sao lại giống lời bà Phương Hằng kể trong livestream? - Ảnh 1.

Phương Hằng – Vy Oanh, trận drama này chưa hề có điểm dừng!

Thu hút nhiều người chú ý nhất trong số đó là màn đấu khẩu qua lại giữa bà Phương Hằng và ca sĩ Vy Oanh. Drama khởi đầu từ một status mà Vy Oanh bày tỏ thắc mắc vì sao bà Phương Hằng không ủng hộ Covid-19 bằng 1000 tỷ VNĐ tiền mặt mà ủng hộ bằng đất đai. Đáp trả lại, bà Phương Hằng doạ sẽ vạch trần “dĩ dzãng dễ gì giấu giếm” của Vy Oanh, tố cô ca sĩ từng làm vợ bé đã gây chấn động MXH.

Sáng nay (27/5), Vy Oanh tiếp tục “nã” vào showbiz 1 status siêu dài khác, kèm theo đó là những bức ảnh được cho hình nhạy cảm của cô và ông xã. Ngoài bà Phương Hằng, cô còn kéo thêm một người khác vào vũ trụ drama này, đó chính là Hoa hậu Thu Hoài. Cả hai từng có xích mích vào năm 2019.

Ngay lập tức, nhiều netizen đã phát hiện ra rằng, không chỉ có một mình bà Phương Hằng, vào năm 2019, Thu Hoài cũng từng “tố” Vy Oanh với nội dung tương tự trên Facebook cá nhân.

Lật lại phát ngôn tố Vy Oanh cách đây 2 năm của Thu Hoài, trùng hợp sao lại giống lời bà Phương Hằng kể trong livestream? - Ảnh 3.

Hoa hậu quý bà Thu Hoài từng t.ố Vy Oanh 2 năm trước

Vào hồi đầu năm 2019, showbiz được phen chứng kiến màn khẩu chiến gay gắt giữa Hoa hậu Thu Hoài và Vy Oanh. Nguồn cơn của sự việc này bắt đầu từ chuyện Vy Oanh không hài lòng khi đàn chị Minh Tuyết hát bản hit Để Cho Em Khóc của cô và cho rằng mình bị cướp hit. Lúc này đàn chị Thu Hoài có viết status bênh vực.

Tuy không đề cập đến tên Vy Oanh nhưng giọng ca Đồng Xanh cũng sẵn sàng đáp trả lại bằng một status siêu dài, tố quán trà sữa của Hoa hậu Phạm Hương lúc bây giờ bị tạt sơn và tạt mắm tôm gây xôn xao dư luận là do Thu Hoài đứng đằng sau chỉ đạo, nhưng không có bằng chứng cụ thể.

Lật lại phát ngôn tố Vy Oanh cách đây 2 năm của Thu Hoài, trùng hợp sao lại giống lời bà Phương Hằng kể trong livestream? - Ảnh 5.

Trước khi ồn ào xảy ra, mối quan hệ của Vy Oanh và Thu Hoài được cho là vẫn khá tốt đẹp

Lật lại phát ngôn tố Vy Oanh cách đây 2 năm của Thu Hoài, trùng hợp sao lại giống lời bà Phương Hằng kể trong livestream? - Ảnh 6.

Tuy nhiên HH Thu Hoài đứng lên bảo vệ ca sĩ Minh Tuyết và t.ố thêm nhiều chuyện về Vy Oanh, kể từ đó cả 2 gần như “cạch mặt”

Đáp lại dòng trạng thái vô văn cứ đó, Hoa hậu Thu Hoài đã cảnh cáo Vy Oanh không có tư cách nói người khác trong khi bản thân chưa tốt đẹp. Đồng thời tố Vy Oanh rằng: “Xưa giờ tính chị dám làm dám chịu, yêu nhiều người khai bấy nhiêu, cưới mấy người cả thiên hạ biết. Chị đâu có qua Mỹ đẻ con với một người xong bắt một người khác nhận con mình làm cha? Chị đâu có gặp ai cũng há miệng ra táp như cá tra, bất kể người ta đáng tuổi cha tuổi ông nội của mình”.

Lật lại phát ngôn tố Vy Oanh cách đây 2 năm của Thu Hoài, trùng hợp sao lại giống lời bà Phương Hằng kể trong livestream? - Ảnh 7.

Bài đáp trả của Vy Oanh dành cho HH Thu Hoài, cô cũng rất đanh thép nói rằng mình sẽ k.iện tuy nhiên sau đó không vụ k.iện nào diễn ra cả

Trùng hợp làm sao, màn khẩu chiến năm nào của Vy Oanh với Hoa hậu Thu Hoài vô tình lại khá giống với bà Phương Hằng ở thời điểm hiện tại. Đại gia Phương Hằng kể Vy Oanh “cỗm” 5-6 triệu đô sang Mỹ lấy chồng mới, còn Thu Hoài thì tiết lộ “Chị đâu có qua Mỹ đẻ con với một người xong bắt một người khác nhận con mình làm cha?”.

Lật lại phát ngôn tố Vy Oanh cách đây 2 năm của Thu Hoài, trùng hợp sao lại giống lời bà Phương Hằng kể trong livestream? - Ảnh 8.

HH Thu Hoài từng viết status tố Vy Oanh “qua Mỹ đ.ẻ con với một người xong bắt một người khác nhận con chị làm cha”

Ngoài ra, cả bà Phương Hằng lẫn Thu Hoài đều giống nhau ở cả tình tiết… bị Vy Oanh doạ kiện.

Trên sóng hơn 100 nghìn người xem, bà Phương Hằng nói về Vy Oanh: “Vy Oanh nói hôm trước dân miền Trung cần tiền ngay sao không vào khuyên Hoài Linh đi, 7 tháng rồi. Sẵn đây tôi nói Vy Oanh luôn, dĩ vãng d* d** dễ gì giấu giếm, tôi không nói người chồng hiện tại của em. Chị nói người khác mà, đừng có chọc chị, chị không muốn nói. Chị không biết chồng sau của em là ai. Dám chơi dám chịu, đừng có đánh tráo khái niệm em ơi. Mình phải biết mình xuất phát từ đâu. Sẵn đây chị nói luôn, em nghe cho rõ, còn em thắc mắc nữa thì chị gọi tên ra luôn nhé em. Em đừng có lừa người ta mà nói người chồng thứ này, chị nói người trước mà. Chị nói chị chịu trách nhiệm, không nói bậy. Câu chuyện này của em cũng nhiều người biết mà em”.

Lật lại phát ngôn tố Vy Oanh cách đây 2 năm của Thu Hoài, trùng hợp sao lại giống lời bà Phương Hằng kể trong livestream? - Ảnh 10.

Bà Phương Hằng trong livestream ngày 25/5

Ở trường hợp của Thu Hoài, Vy Oanh cũng viết status dài thòng đáp trả lại lời tố đó bằng dòng trạng thái: “Tóm lại là luật sư của em SB law cũng đã sẵn sàng đủ đầy bằng chứng rồi chỉ là cuối năm em muốn khán giả của em được ăn tết vui vẻ thôi. Với em bây giờ đúng sai gì cũng không quan trọng nữa miễn lương tâm mình cảm thấy thanh thản là được”.

Tuy nhiên, sau đó chẳng có cuộc kiện tụng nào diễn ra cả.

Về phía bà Phương Hằng, Vy Oanh cũng đã yêu cầu bà Phương Hằng cung cấp đủ bằng chứng trước ngày 29/5 nếu không sẽ coi như sự im lặng của bà Phương Hằng chính là một lời xin lỗi gửi đến mình: “Cô trả lời và cung cấp đủ giúp con để chứng minh cô không phải là kẻ ngậm máu phun người cô nhé! Dù con có bị nhân vật kiểu như con vừa nhắc ở trên giở bao trò hèn hạ thì con sẽ vẫn đi đến cùng để đòi lại công lý, danh dự cho gia đình con và 3 đứa con non dại, các cháu có tội tình gì hả cô?”.

Lật lại phát ngôn tố Vy Oanh cách đây 2 năm của Thu Hoài, trùng hợp sao lại giống lời bà Phương Hằng kể trong livestream? - Ảnh 12.

Vy Oanh đã doạ kiện không ít lần mỗi khi động chạm ai đó trên MXH

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Kênh 14