Bùi Tiến Dũng sẽ ʙị ᴘʜạᴛ 10 triệu đồng nếu tăng hơn 1kg sau Tết

0
80

Để đảm bảo các cầu thủ chú ý về vấn đề ăn uống trong dịp Tết Nguyên đán, những huấn luyện viên đã đưa ra quy định vô cùng khắc nghiệt.

Để đảm bảo thể lực cầu thủ, các huấn luyện viên buộc phải đưa ra quy định nghiêm ngặt về cân nặng sau kỳ nghỉ Tết. Chuyện tăng cân là điều rất dễ xảy ra, tuy nhiên nếu cầu thủ không kiềm chế, để cân vượt ngoài tầm kiểm soát, cái giá phải trả sẽ rất đắt.

Bùi Tiến Dũng sẽ ʙị ᴘʜạᴛ 10 triệu đồng nếu tăng hơn 1kg sau Tết

Cầu thủ sẽ chịu phạt nếu để cân nặng tăng sau Tết.

Vị HLV người Đức chia sẻ: “Tôi có nói chuyện với các cầu thủ sau buổi tập cuối (3/2) là khi về nghỉ chắc chắn các bạn sẽ bị tăng cân nên cố gắng kiểm soát. Trước khi về, các cầu thủ sẽ kiểm tra trọng lượng. Khi quay trở lại, họ được phép tăng trong khoảng 1kg. Bất cứ ai tăng hơn 1kg thì phải nộp phạt 10 triệu đồng”.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng đồng đội phải chấp nhận điều này và lưu ý. Ngoài ra, phía ban huấn luyện cũng đưa giáo án để các cầu thủ luyện tập theo mỗi ngày. Họ có thể thay đổi giờ giấc tuỳ thuộc vào lịch trình của từng người nhưng không được phép bỏ tập. Các cầu thủ sẽ trở lại đội vào ngày 15/2 (mùng 4 Tết).

Bùi Tiến Dũng sẽ ʙị ᴘʜạᴛ 10 triệu đồng nếu tăng hơn 1kg sau Tết

Cầu thủ phải kiểm soát cân nặng nếu không muốn bị phạt.

Nhiều quy định đặc biệt về cân nặng sau Tết của cầu thủ 

Không riêng gì Bùi Tiến Dũng, nhiều cầu thủ khác cũng phải lưu ý vấn đề cân nặng. Hà Nội FC đã kết thúc tập luyện trong ngày 3/2 và nhắc nhở những cầu thủ chú ý ăn uống. Dù không phạt tiền nhưng các gương mặt dễ tăng cân như Đình Trọng, Duy Mạnh, Thái Quý được lưu ý đặc biệt.

Bên cạnh đó, Topenland Bình Định tiếp tục là đội bóng tiến hành phạt tiền nếu cầu thủ tăng cân. HLV Nguyễn Đức Thắng ra quyết định cứ đóng 1 triệu đồng nếu tăng 1kg, ai giảm so với ban đầu sẽ có thưởng. Ngoài phạt tiền thì cầu thủ tăng cân cũng phải tập gấp 3 lần bình thường ngay khi lịch nghỉ Tết kết thúc.

Hiện tại, một số đội bóng gồm HAGL, Viettel đã quyết định cho cầu thủ về nhà ăn Tết vào ngày ngày 4/2 hoặc 6/2, CLB Nam Định là ngày 7/2. Tuy nhiên, một số đội đặc biệt như CLB Than Quảng Ninh ăn ở tập trung trong đại bản doanh ở thành phố Cẩm Phả vì dịch. Các cầu thủ sẽ trở lại tập luyện vào ngày 15/2 hoặc 16/2, tức mùng 5 và 6 Tết và có thể thay đổi lịch dựa vào tình hình COVID-19.

Bùi Tiến Dũng sẽ ʙị ᴘʜạᴛ 10 triệu đồng nếu tăng hơn 1kg sau Tết

Cầu thủ của Topenland Bình Định cũng bị phạt tiền nếu tăng cân. 

Bên cạnh chú ý cân nặng, các cầu thủ còn được thông báo về việc phòng chống dịch COVID-19. Theo đó, cầu thủ cần hạn chế đến nơi đông người để giảm thiểu khả năng lây nhiễm, ảnh hưởng xấu đến quá trình sau Tết.

Nguồn: https://www.yan.vn/bui-tien-dung-se-bi-phat-10-trieu-dong-neu-tang-hon-1kg-sau-tet-257049.html

Phim của Việt Hương ʟỗ ᴛậɴ 49 tỷ đồng, NSX ᴋʜôɴɢ ᴄầɴ khán giả Việt

Theo nhà sản xuất phim “Sám Hối” tiết lộ thì bộ phim không nhắm đến thị trường Việt Nam mà là Ấn Độ.

Mới đây nhất, nhà sản xuất phim Sám Hối đã lên tiếng chia sẻ khi tác phẩm điện ảnh của mình nhận thất bại về doanh thu và được xem như lỗ nặng nề nhất trong lịch sử phim Việt.

Phim của Việt Hương ʟỗ ᴛậɴ 49 tỷ đồng, NSX ᴋʜôɴɢ ᴄầɴ khán giả Việt

Phim điện ảnh “Sám Hối” có sự góp mặt của Việt Hương thu về chỉ gần 1 tỷ đồng
sau 15 ngày công chiếu 

Nhà sản xuất phim “Sám Hối” lên tiếng khi tác phẩm thua lỗ

Mặc dù phim lỗ gần 49 tỷ đồng nhưng nhà sản xuất phim Sám Hối nhận được nhiều lời khen từ khán giả khi không lên mạng xã hội than vãn việc tác phẩm thua lỗ hay “cầu cứu” phòng vé như những tác phẩm điện ảnh trước đó lúc rơi vào trường hợp tương tự. Theo nhà sản xuất phim Sám Hối chia sẻ: “Bởi sau khi công chiếu tại Việt Nam, Sám Hối đang hướng tới thị trường điện ảnh tỷ dân – Ấn Độ. Bộ phim sẽ có một phiên bản đầy đủ với những chi tiết phù hợp với thị hiếu của người Ấn”.

Phim của Việt Hương ʟỗ ᴛậɴ 49 tỷ đồng, NSX ᴋʜôɴɢ ᴄầɴ khán giả Việt

Bình Minh và nhà sản xuất người Ấn Độ

Khác với bản trình chiếu ở Việt Nam, khi sang Ấn Độ, bộ phim điện ảnh Sám Hối sẽ có bản dài hơn với nhiều chi tiết đặc biệt về từng nhân vật. Với ê-kíp, nhà sản xuất, đạo diễn đều là người Ấn Độ, họ tin chắc sản phẩm sẽ mang về doanh thu cao hơn khi trình chiếu tại nước nhà.

Nhà sản xuất của phim điện ảnh Sám Hối cũng qua đây bộc bạch thêm về việc chia phần trăm với các rạp chiếu phim: “Thử làm phép tính đơn giản, phía phát hành chiếm lấy 60 đến 65 % doanh thu, còn lại về nhà sản xuất, đóng thuế cho nhà nước, mà chi phí bỏ ra sản xuất quá nhiều, như vậy có giàu được bằng phim ảnh không?”.

Phim của Việt Hương ʟỗ ᴛậɴ 49 tỷ đồng, NSX ᴋʜôɴɢ ᴄầɴ khán giả Việt

Ngoài Việt Hương, phim còn có sự tham gia của Quang Minh – Hồng Đào, NSƯT Thành Lộc

Bình Minh kỳ vọng nhiều cho “Sám Hối”

Sám Hối là bộ phim điện ảnh cuối cùng trong sự nghiệp diễn xuất của Bình Minh nên nam diễn viên kỳ vọng rất nhiều cho tác phẩm lần này, anh chia sẻ rằng: “Tôi rất kỳ vọng mình sẽ có một vai diễn xuất sắc trong bộ phim này. Tôi đầu tư thời gian để tập luyện và tâm huyết với nó lắm nên cũng đang hồi hộp chờ đợi bộ phim ra mắt để xem mình có làm được như những gì mình trông chờ không đây”.

Phim của Việt Hương ʟỗ ᴛậɴ 49 tỷ đồng, NSX ᴋʜôɴɢ ᴄầɴ khán giả Việt

Trong phim, Bình Minh cũng dốc trọn tâm sức khi cạo cả đầu để hoàn thành vai diễn