Con gái “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My: Xinh như hoa hậu, thành thạo 4 ngoại ngữ

0
227

Hà Thùy My – con gái diễn viên Diễm My tốt nghiệp đại học danh giá, nổi bật với nhan sắc xinh đẹp, khả ái thừa hưởng từ người mẹ nổi tiếng.

Con gái nữ hoàng ảnh lịch Diễm My: Xinh như hoa hậu, thành thạo 5 ngôn ngữ - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Diễm My có 2 con gái với ông xã Hà Tôn Đức là Hà Thùy My và Hà Quế My. Trong đó, con gái đầu lòng Hà Thùy My của nữ diễn viên nhận được vô số lời khen với nhan sắc xinh đẹp, kiêu sa thừa hưởng từ mẹ.

Con gái nữ hoàng ảnh lịch Diễm My: Xinh như hoa hậu, thành thạo 5 ngôn ngữ - Ảnh 2.

Hà Thùy My sinh năm 1995, cô có tên tiếng Anh là Catherine. Diễm My dành nhiều lời khen cho con gái xinh đẹp, điềm đạm và học giỏi.

Con gái nữ hoàng ảnh lịch Diễm My: Xinh như hoa hậu, thành thạo 5 ngôn ngữ - Ảnh 3.

Nhờ được học tập trong môi trường quốc tế từ nhỏ, ngoài tiếng Việt, Hà Thùy My thành thạo 4 thứ tiếng là tiếng Pháp, Nga, Trung Quốc và tiếng Anh.

Con gái nữ hoàng ảnh lịch Diễm My: Xinh như hoa hậu, thành thạo 5 ngôn ngữ - Ảnh 4.

Cô gái trẻ từng tốt nghiệp điểm xuất sắc chuyên ngành truyền thông đại học Loyola Marymount (LMU). Sau khi tốt nghiệp, Thùy My sống ở Los Angeles. Cô phát triển một website, blog chuyên chia sẻ lối sống tích cực và kinh nghiệm sống ở Mỹ cho mọi người.

Con gái nữ hoàng ảnh lịch Diễm My: Xinh như hoa hậu, thành thạo 5 ngôn ngữ - Ảnh 5.

Ngoài sở thích đọc sách và học ngoại ngữ, Thùy My còn có nhiều tài lẻ như chơi tennis, bơi lội, nhảy múa, thiết kế website…

Con gái nữ hoàng ảnh lịch Diễm My: Xinh như hoa hậu, thành thạo 5 ngôn ngữ - Ảnh 6.

Hà Thùy My sở hữu nhan sắc khả ái với khuôn miệng đẹp, nụ cười tươi tắn và phong thái sang trọng giống người mẹ mỹ nhân của mình.

Con gái nữ hoàng ảnh lịch Diễm My: Xinh như hoa hậu, thành thạo 5 ngôn ngữ - Ảnh 7.Người đẹp cũng sở hữu chiều cao trên 1m70 và gu thời trang thanh lịch, sang trọng. Ái nữ nhà Diễm My không phô bày cuộc sống giàu có nhưng rất chú trọng đến hình ảnh và sử dụng các thiết kế từ thương hiệu xa xỉ nư Hermes, Chanel, Cartier, Club Monaco, Ralph Lauren…

Con gái nữ hoàng ảnh lịch Diễm My: Xinh như hoa hậu, thành thạo 5 ngôn ngữ - Ảnh 8.

Vẻ ngoài cá tính, xinh đẹp dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng của Thùy My.

Con gái nữ hoàng ảnh lịch Diễm My: Xinh như hoa hậu, thành thạo 5 ngôn ngữ - Ảnh 9.Con gái nữ hoàng ảnh lịch Diễm My: Xinh như hoa hậu, thành thạo 5 ngôn ngữ - Ảnh 10.

Cô gái trẻ đĩnh đạc ở tuổi 26.

Con gái nữ hoàng ảnh lịch Diễm My: Xinh như hoa hậu, thành thạo 5 ngôn ngữ - Ảnh 11.Con gái nữ hoàng ảnh lịch Diễm My: Xinh như hoa hậu, thành thạo 5 ngôn ngữ - Ảnh 12.

Dù không hoạt động showbiz nhưng Thùy My có thần thái không kém người mẫu, hoa hậu nào.

MC Kỳ Duyên: Tôi không muốn nhắc tới tên người đó, đừng nhắc trước mặt tôi

“Tôi cũng không muốn biết người đó đang làm gì, ở đâu, đi chơi với ai. Mọi thông tin về người đó, làm ơn đừng ai nói cho tôi” – MC Kỳ Duyên nói.

Mới đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chia sẻ trên kênh Vlog của cô về chuyện quên đi người yêu cũ.

Tôi không muốn nhắc tới tên người đó, đừng nhắc người đó trước mặt tôi

Hôm nay tôi xin nói về một chủ đề không được vui lắm. Đó là làm sao để quên đi người cũ.

Điều đầu tiên để quên người yêu cũ là không được hi vọng gì cả vì hi vọng đó mới làm chết con người. Hãy dành năng lượng để lo cho chính mình, làm những gì cho cuộc sống của mình tốt hơn.

MC Kỳ Duyên: Tôi không muốn nhắc tới tên người đó, đừng nhắc người đó trước mặt tôi - Ảnh 2.

Nếu coi việc tan vỡ cuộc tình như gặp một tai nạn thì điều đầu tiên là phải làm cho mình khỏe lại đã, rồi muốn làm gì thì làm. Phải quên người kia đi để tu bổ tinh thần.

Mỗi lần chia tay người cũ, điều tôi làm đầu tiên là dẹp hết đồ đạc của người đó, không nói chuyện với bạn bè về người đó, không hỏi thăm, không suy nghĩ về người đó. Tóm lại, tôi phải tẩy não mình đi để đẩy hết mọi thứ ra.

Tất nhiên, ban đầu khi bước qua một cuộc tình, tôi cũng buồn, phải tâm sự với bạn bè, nhưng chỉ tới một mức nào đó thôi, sang lần sau là không muốn nói nữa. Tôi không muốn nhắc tới tên người đó, đừng nhắc người đó trước mặt tôi.

Tôi cũng không muốn biết người đó đang làm gì, ở đâu, đi chơi với ai. Mọi thông tin về người đó, làm ơn đừng ai nói cho tôi.

MC Kỳ Duyên: Tôi không muốn nhắc tới tên người đó, đừng nhắc người đó trước mặt tôi - Ảnh 4.

Nếu đã quyết định thì hãy đi luôn đi, đừng thăm hỏi, tỏ ra tội nghiệp

Tôi cũng xin nhắc người ở vị trí ra đi rằng, nếu đã quyết định thì hãy đi luôn đi, đừng thăm hỏi, tỏ ra tội nghiệp, ra vẻ không yêu nhưng muốn an ủi, muốn làm bạn.

Đừng có làm như thế vì hành động này sẽ càng khiến người ở lại thêm hi vọng, kéo dài vết thương. Chúng ta có thể làm bạn nhưng ở một thời gian khác, khi cả hai đã có cuộc sống mới, không phải lúc mới chia tay.

Bản thân người ở lại như tôi sẽ không nhắc nhở gì tới người cũ đã ra đi mà tập trung vào chính mình. Tôi kiếm những gì để làm, khiến tôi tốt đẹp hơn, vui hơn.

Tôi làm những chuyện mà trước đây ở với người đó tôi không được làm. Chẳng hạn như đi ca hát, chơi bời bạn bè, khởi nghiệp một công việc làm ăn.

MC Kỳ Duyên: Tôi không muốn nhắc tới tên người đó, đừng nhắc người đó trước mặt tôi - Ảnh 6.Trong cuộc sống của mỗi chúng ta đều có quá nhiều việc chúng ta muốn làm, chẳng qua không có thì giờ để làm thôi. Lúc chia tay chính là thời điểm chúng ta nên làm những cái mình muốn và thích.

Tôi có một cô bạn phát hiện ra chồng mình ngoại tình. Cô này làm ăn rất giỏi nhưng trước giờ chỉ lo làm ăn, để thân hình bệ rạc, ngày càng mập, không lo sửa soạn đầu tóc, son phấn. Chính điều này khiến ông chồng chán vợ rồi ngoại tình.

Cô ấy chạy tới tôi khóc lóc đau khổ. Tôi liền khuyên cô ấy rằng thay vì ghen tuông, chạy theo níu giữ lại thì hãy lo cho chính mình đi. Người ta chỉ giữ người muốn ở lại, còn đã muốn đi thì cho đi luôn.

Nguồn: soha