Con gái ruột Phi Nhung mong mọi người cầu nguyện cho mẹ

0
157

Con gái ruột của Phi Nhung – Wendy Phạm cho biết vẫn đang theo dõi tình hình sức khỏe của mẹ ở Việt Nam.

Sáng 28/8, Wendy Phạm – con gái ruột của Phi Nhung thông báo từ Mỹ sau khi tin tức về mẹ ruột mắc Covid-19 đang phải điều trị tích cực trong bệnh viện được đông đảo khán giả, người hâm mộ quan tâm.

Wendy viết: “Con thật sự rất cảm động trước tình cảm của mọi người nhưng hiện nay vì con khá bận do đi làm và theo dõi tình hình sức khoẻ của mẹ Phi Nhung nên không thể trả lời điện thoại và tin nhắn của mọi người được. Mong mọi người cầu nguyện cho mẹ của con”.

Khi biết Phi Nhung mắc Covid-19, nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước như Hương Lan, Mạnh Quỳnh, Đàm Vĩnh Hưng, Việt Hương, Xuân Lan, Trizzie Phương Trinh, Hoàng Bách… đã gửi lời động viên và kêu gọi khán giả cùng cầu nguyện Phi Nhung sớm bình phục.

Con gái ruột Phi Nhung mong mọi người cầu nguyện cho mẹ
Phi Nhung và con gái Wendy Phạm.

Ca sĩ Phi Nhung đang được điều trị Covid tại khu D (Hồi sức tích cực) ở Bệnh viện Chợ Rẫy. Trước khi điều trị tại đây, Phi Nhung được điều trị Covid-19 ở bệnh viện Gia An 115. Do diễn tiến nặng, ca sĩ được chuyển viện tối 26/8.

Theo nguồn tin riêng của VietNamNet, Phi Nhung đang được can thiệp kỹ thuật để trợ thở, lọc máu. Tình hình sức khỏe hiện tại của nữ ca sĩ đã tiển triển hơn so với khi nhập viện Chợ Rẫy vào tối 26/8 và chưa phải can thiệp ECMO.

Tối 27/08, nhiều thông tin giả về tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung loan truyền trên mạng xã hội. Người quản lý và nhiều nghệ sĩ thân thiết đã phải lên tiếng xác nhận Phi Nhung vẫn đang được điều trị ổn định, và kêu gọi mọi người không chia sẻ những thông tin giả từ nguồn khôn chính thống.

Diễn viên Quốc Thuận bức xúc: “Phi Nhung còn sống, còn sống, còn sống bà con ơi. Đừng đọc những thông tin trên các trang thông tin không chính thống nhằm câu view like share. Trời ơi đừng đưa những thông tin sai lệch tội nghiệp người ta và gia đình người thân”.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương lên tiếng đính chính: “Xin không đưa thông tin sai lệch làm hoang mang! Đồng nghiệp của Hương vẫn đang được chữa trị tận tình và rất tiến triển theo phác đồ điều trị của bệnh viện. Xin lời cầu nguyện dù ở bất cứ đạo nào cho tất cả người bệnh, có người bệnh thì mình đều cúi xin tai qua nạn khỏi, bệnh tật tiêu trừ. Hương xin thay mặt gia đình nghệ sĩ kính ơn”.

Thông báo mới nhất về tình hình của ca sĩ Phi Nhung sáng nay, quản lý nhấn mạnh 1 điều quan trọng

Phi Nhung vẫn tích cực chiến đấu mạnh mẽ vì có rất nhiều người đang động viên tinh thần nữ ca sĩ.

Tối qua (ngày 27/8), cả dàn sao Việt đã đồng lòng hướng về ca sĩ Phi Nhung để cầu mong đồng nghiệp tai qua nạn khỏi vì tình trạng sức khoẻ diễn biến nặng do nhiễm Covid-19. Được biết, nữ ca sĩ 7X đang được điều trị tại Khoa hồi sức tích cực ở bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM). Để trấn an người hâm mộ, bạn bè trước những tin tức thất thiệt, phía quản lý liên tục cập nhật tình hình sức khoẻ của nữ ca sĩ.

Đến rạng sáng nay (ngày 28/8), đại diện quản lý thông báo Phi Nhung vẫn đang mạnh mẽ chiến đấu, bác sĩ cho biết nữ ca sĩ vẫn đang thở máy và lọc máu. Đặc biệt, vị quản lý này nhấn mạnh giữa nhiều thông tin sai lệch: “Qua ngày mới chị Nhung vẫn đang cố gắng vì tình cảm mọi người dành cho chị ấy và cố gắng phải vượt qua vì còn nhiều mảnh đời bất hạnh, những đứa con mồ côi cần đến chị”. Đáng chú ý, 1 người trong ekip của ca sĩ Phi Nhung cũng lên tiếng: “Hiện tại vẫn ổn”.

Thông báo mới nhất về tình hình của ca sĩ Phi Nhung sáng nay, quản lý nhấn mạnh 1 điều quan trọng - Ảnh 1.

Ca sĩ Phi Nhung vẫn đang thở máy, lọc máu và tiếp tục điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM

Hiện tại, Phi Nhung đang được các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm về hồi sức cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM) nỗ lực cứu chữa nên người hâm mộ và bạn bè vô cùng hy vọng nữ ca sĩ sẽ sớm ngày bình phục và trở lại cuộc sống bình thường.

Trước ca sĩ Phi Nhung, nhiều sao Việt như Xuân Nghi, Đào Trọng Thịnh, Lữ Đắc Long, Anh Đức… từng bị nhiễm và đã chữa trị thành công Covid-19.

Thông báo mới nhất về tình hình của ca sĩ Phi Nhung sáng nay, quản lý nhấn mạnh 1 điều quan trọng - Ảnh 2.

Người hâm mộ và các đồng nghiệp vẫn luôn dõi theo và hết lòng động viên ca sĩ Phi Nhung trong hành trình điều trị Covid-19

Ảnh: Facebook nhân vật

Sức khỏe Phi Nhung: Xuân Lan tiết lộ tình trạng hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng viết lời kêu gọi cầu nguyện

Cựu siêu mẫu Xuân Lan và nhiều sao Việt kêu gọi khán giả cầu nguyện cho Phi Nhung.

Chiều 27/8, thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung là F0 Covid-19 được xác nhận trên nhiều kênh thông tin đại chúng. Theo những thông tin này, nữ ca sĩ đang gặp phải tình huống xấu và được chuyển tới bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị vào đêm 26/8.

Thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả yêu mến Phi Nhung. Nhiều người đang chờ đợi để cập nhật thêm về tình hình hiện tại của nữ ca sĩ.

Sức khỏe Phi Nhung: Xuân Lan tiết lộ tình trạng hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng viết lời kêu gọi cầu nguyện - Ảnh 1.

Xuân Lan chia sẻ đoạn chat với người thân của Phi Nhung, xác định nữ ca sĩ đã có tiến triển tốt với phác đồ điều trị.

Tối cùng ngày, cựu siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ trên trang cá nhân đoạn chat của cô với người thân Phi Nhung và khẳng định nữ ca sĩ vẫn đang tích cực chiến đấu với Covid-19. Theo thông tin từ người thân của Phi Nhung, nữ ca sĩ chưa phải điều trị ECMO.

Người thân của Phi Nhung cũng xác nhận tình trạng vận mạch và chỉ số oxy trong máu của nữ ca sĩ đã được cải thiện. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy Phi Nhung có thể tiếp tục chiến đấu với Covid-19.

Đồng thời với thông tin này, Xuân Lan cũng kêu gọi khán giả cầu nguyện cho nữ ca sĩ Phi Nhung vượt qua cơn nguy kịch này.

Sức khỏe Phi Nhung: Xuân Lan tiết lộ tình trạng hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng viết lời kêu gọi cầu nguyện - Ảnh 2.

Trên mạng xã hội, các nghệ sĩ lớn như Quốc Thuận, Đàm Vĩnh Hưng… cũng lên tiếng khẳng định Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực, đồng thời kêu gọi khán giả cầu nguyện cho nữ ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân: “Anh chị em ca sĩ, nghệ sĩ, khán giả ơi, hiệp sức cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua nhé!”

Chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi lời kêu gọi này được đăng tải, đã có hơn 116 nghìn lượt like và hơn 30 nghìn lượt bình luận. Đông đảo khán giả đều mong muốn nữ ca sĩ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ như Việt Hương, Hồng Vân, Quang Minh, Quang Lê cũng cầu nguyện cho Phi Nhung tai qua nạn khỏi.

Sức khỏe Phi Nhung: Xuân Lan tiết lộ tình trạng hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng viết lời kêu gọi cầu nguyện - Ảnh 3.

Việt Hương

Sức khỏe Phi Nhung: Xuân Lan tiết lộ tình trạng hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng viết lời kêu gọi cầu nguyện - Ảnh 4.

Hồng Vân

Sức khỏe Phi Nhung: Xuân Lan tiết lộ tình trạng hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng viết lời kêu gọi cầu nguyện - Ảnh 5.

Quang Minh

Sức khỏe Phi Nhung: Xuân Lan tiết lộ tình trạng hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng viết lời kêu gọi cầu nguyện - Ảnh 6.

Quang Lê và nhiều nghệ sĩ khác cầu nguyện cho Phi Nhung tai qua nạn khỏi.

Nguồn: soha