Con gái Thủy Tiên hiếm hoi lộ mặt, được nhận xét ‘y chang bố’

0
299

Phần đông nhận xét gương mặt Bánh Gạo y chang bố Công Vinh, đặc biệt là từ phần cánh mũi xuống miệng.

Mới đây, Thủy Tiên đăng ảnh chụp góc nghiêng của con gái Bánh Gạo. Mặc dù chỉ lộ diện một chút, song có thể thấy nhóc tỳ sở hữu màu da khỏe khoắn, sống mũi cao.

Con gái Thủy Tiên hiếm hoi lộ mặt, được nhận xét y chang bố

Thủy Tiên hiếm hoi để lộ một phần gương mặt con gái.

Ngay khi lên sóng, hình ảnh ái nữ nhà Thủy Tiên nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Phần đông nhận xét gương mặt Bánh Gạo y chang bố Công Vinh, đặc biệt là từ phần cánh mũi xuống miệng.

“Lần đầu tiên thấy bé Gạo ở vị trí gần nhất và dễ thấy nhất”; “Bé Gạo nhìn giống ba Vinh quá”; “Chị Tiên lại gia nhập CLB đi đẻ thuê rồi”..., những bình luận rôm rả.

Theo Thủy Tiên tiết lộ, Bánh Gạo có sống mũi cao giống mẹ nhưng phần đầu mũi lại giống hệt Công Vinh.

Con gái Thủy Tiên hiếm hoi lộ mặt, được nhận xét y chang bố

Thủy Tiên tiết lộ con gái có sống mũi cao giống mẹ, còn đầu mũi lại y chang ba.

Bánh Gạo là trái ngọt tình yêu của Công Vinh và Thủy Tiên. Con gái đã 8 tuổi, song nữ ca sĩ vẫn giữ nguyên quan điểm không để lộ mặt. Mỗi lần chia sẻ hình ảnh Bánh Gạo, Thủy Tiên đều khéo léo chụp ở góc nghiêng hoặc dùng icon che chắn “mặt tiền”. Nguyên nhân là do cặp đôi muốn con gái có một cuộc sống bình yên như những đứa trẻ khác.

Dù không thấy dung nhan, song qua những khoảnh khắc đời thường có thể thấy Bánh Gạo sở hữu đôi chân thon dài giống mẹ, mái tóc đen bóng, gương mặt bầu bĩnh và ngoại hình chẳng mấy thành thiếu nữ.

Con gái Thủy Tiên hiếm hoi lộ mặt, được nhận xét y chang bốCon gái Thủy Tiên hiếm hoi lộ mặt, được nhận xét y chang bố

Mới 8 tuổi nhưng con gái Thủy Tiên sở hữu chiều cao nổi trội.

Con gái Thủy Tiên hiếm hoi lộ mặt, được nhận xét y chang bốCon gái Thủy Tiên hiếm hoi lộ mặt, được nhận xét y chang bố

Nữ ca sĩ luôn khéo léo che “mặt tiền” của con gái.

Nguồn: https://2sao.vn/con-gai-thuy-tien-hiem-hoi-lo-mat-duoc-nhan-xet-y-chang-bo-n-267261.html

Thủy Tiên công khai thu nhập “ᴋʜủɴɢ” của Công Vinh, 5 tháng thu hơn 40 tỷ đồng từ BĐS

Nhờ Thủy Tiên bật mí, Công Vinh là một người rất có duyên trong việc đầu tư đất đai, đưa giá lên gấp 5-6 lần.

Thủy Tiên công khai thu nhập "khủng" của Công Vinh, 5 tháng thu hơn 40 tỷ đồng từ BĐS
Trong một video đăng tải lên YouTube, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã “khoe” mua cả một thùng vải thiều Bắc Giang ủng hộ người dân. Khi nhận thùng vải, cựu cầu thủ vội vàng bóc ra để thưởng thức món quà quê. Trong khi thưởng thức những quả vải ngọt, thanh, Công Vinh không quên nhớ lại một thời khó khăn của mình.

“Hồi những năm 2001, 2002, tôi đá cho đội tuyển trẻ U11, U13, U15 mà 1 tháng được trả lương có 50.000 đồng thôi. Ngày trước, vải những 1.000 đồng/quả. Tiền lương có 50.000 đồng, 1 ngày ăn 5 trái đã mất đến 5.000 đồng rồi. Mỗi ngày ăn 5 trái vải, 1 tháng hết trung bình 150.000 đồng.

Chưa kể tiền trà chanh, tiền mỳ tôm, tiền tùm lum, mỗi ngày dùng 10.000 – 15.000 đồng, 1 tháng tầm 450.000 – 500.000 đồng. Vậy mà tiền lương được có 50.000 đồng thôi, tiêu sao cho đủ. Ngoài tiền lương ra, một quý tôi được cho thêm 2 đôi giày ba ta”.

Cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam thật thà kể đã có thời điểm, anh chỉ nhận lương mỗi tháng 50.000 đồng. Vì thế, có tháng anh toàn phải đi vay hoặc ăn nợ, đợi đá giải có tiền về thì trả, còn không thì cứ đợi xin tiền bố mẹ trả, nợ từ năm này qua năm khác, tháng này qua tháng khác.

Thấy thế, Thủy Tiên vui vẻ nói với chồng: “Vậy anh thua em rồi. Hồi 2001, 2003 em đi thi hát mà được giải thì cũng phải được 200.000 đồng tới 300.000 – 400.000 đồng. Em cầm tiền về mua trái cây cúng. Em làm nhiều tiền hơn anh rồi đấy”.

Thủy Tiên công khai thu nhập khủng của Công Vinh, 5 tháng thu hơn 40 tỷ đồng từ BĐS - Ảnh 1.
Thật ra, thời khó khăn đã qua, cuộc sống của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên hiện tại đã đầy đủ vô cùng. Nữ ca sĩ từng tiết lộ cách đây nửa tháng về thu nhập của chồng. Ngoài khoản thu nhập “khủng” thu về từ sự nghiệp bóng đá, Công Vinh còn là người vô cùng “mát tay” trong việc buôn bán bất động sản.

Thủy Tiên bộc bạch: “Tất cả hợp đồng lẫn lương thưởng các CLB trong và ngoài nước, Đội Tuyển Quốc Gia cộng lại hơn 10 năm cũng kiếm 50 tỷ tiền mặt, trong thời gian ảnh đá bóng, từ 5 – 6 năm trước rồi… Sau đó ảnh có duyên mát tay đầu tư đất đai, bất động sản lên giá toàn lãi gấp 5 – 6 lần…”.

Vậy là trong 10 năm sự nghiệp đá bóng, tổng cộng những khoản thu về của Công Vinh là 50 tỷ đồng. Hơn nữa, nhờ có sự bật mí của vợ, Công Vinh được công khai là một người rất có duyên trong việc đầu tư đất đai, đưa giá lên gấp 5-6 lần.

Bà xã của cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam Công Vinh tiết lộ thêm, tháng 7/2020, chồng cô đã bán 2 miếng đất với tổng giá trị là 19,6 tỷ đồng,1 miếng 9,5 tỷ đồng và miếng còn lại là 10,1 tỷ đồng. Còn tháng 5/2020, tiền đạo Công Vinh đã bán lô đất trị giá 12 tỷ đồng; tới tháng 11/2020, anh bán thêm một căn hộ mua từ năm 2011 với giá 13 tỷ đồng.

Số tài sản này đều được công khai và đóng thuế đầy đủ, có giấy tờ chứng từ đầy đủ. Vậy là chỉ trong 5 tháng, vợ chồng nữ ca sĩ Thủy Tiên đã thu về hơn 40 tỷ đồng từ bán đất.
Hiện tại, cặp đôi đang sinh sống tại khu người giàu nằm ở Quận 7, TP.Hồ Chí Minh. Căn biệt thự 22 tỷ đồng của cặp đôi hiện đang được phá bỏ, xây sửa lại từ đầu.

Tiên Yên

Nguồn: https://cafebiz.vn/thuy-tien-cong-khai-thu-nhap-khung-cua-cong-vinh-5-thang-thu-hon-40-ty-dong-tu-bds-20210625173704236.chn?