ᴄᴏɴ ᴛʀᴀɪ ʙà ᴘʜươɴɢ ʜằɴɢ ʟêɴ ʟɪᴠᴇsᴛʀᴇᴀᴍ ᴄủᴀ ᴍẹ ᴛʜổ ʟộ ᴋêɴʜ ʏᴏᴜᴛᴜʙᴇ ᴄó 𝟷 ɴɢườɪ đăɴɢ ᴋý, 𝟹𝟶 ᴘʜúᴛ sᴀᴜ ᴛăɴɢ ᴄʜóɴɢ ᴍặᴛ

0
97

Vừa đăng sương sương 2 clip, con trai bà Phương Hằng đã nhận về số lượng người đăng ký và xem clip tăng nhanh chóng mặt.

Xuất hiện trên sóng livestream hàng trăm ngàn người theo dõi cùng mẹ, tỷ phú trẻ tuổi nhất Việt Nam – con trai bà Phương Hằng lập tức khiến công chúng đổ dồn sự chú ý. Ngay trong lần đầu, Hằng Hữu đã đưa ra một nguyện vọng hết sức dễ thương ngay trên sóng livestream, đó chính là mời mọi người vào đăng ký kênh YouTube mới lập chỉ có… 1 người theo dõi của mình.

Với sức hút từ người mẹ đại gia đang nổi tiếng rần rần, Hằng Hữu lập tức nhận về hơn 4 ngàn lượt đăng ký kênh YouTube chỉ sau 30 phút và 6,96 ngàn lượt đăng ký sau 1 giờ đồng hồ. Tranh thủ cơ hội này, Hằng Hữu “chiêu đãi” luôn khán giả với 2 video mới nhất.

Hiện 2 video vừa đăng tải được 1 giờ đồng hồ quay cảnh Hằng Hữu xem mẹ livestream đã nhận về lần lượt là hơn 29.000 lượt xem và 31.000 lượt xem. Cậu bé nhắn gửi “Mọi người giúp con có 1000 đăng ký với ạ” nhưng lại nhận được cái kết hơn cả mong đợi. Mới 9 tuổi nhưng Hằng Hữu đã chứng minh được sự lanh lợi, thông minh. Netizen trêu đùa: “Cao thủ không bằng tranh thủ là đây chứ đâu!”.

Con trai bà Phương Hằng lên livestream của mẹ thổ lộ kênh YouTube có 1 người đăng ký, 30 phút sau tăng chóng mặt - Ảnh 1.

Cao thủ không bằng tranh thủ, con trai bà Phương Hằng giới thiệu luôn kênh YouTube mới lập, ban đầu chỉ có 1 người theo dõi, video đăng tải còn chưa ai xem

Con trai bà Phương Hằng lên livestream của mẹ thổ lộ kênh YouTube có 1 người đăng ký, 30 phút sau tăng chóng mặt - Ảnh 2.

Hằng Hữu chia sẻ video quay cảnh đang xem mẹ livestream

Con trai bà Phương Hằng lên livestream của mẹ thổ lộ kênh YouTube có 1 người đăng ký, 30 phút sau tăng chóng mặt - Ảnh 3.

Vừa thông báo được 1 giờ, tài khoản YouTube của Hằng Hữu lập tức nhận về 6,96 ngàn lượt đăng ký

Con trai bà Phương Hằng lên livestream của mẹ thổ lộ kênh YouTube có 1 người đăng ký, 30 phút sau tăng chóng mặt - Ảnh 4.

Cao thủ không bằng tranh thủ là đây chứ đâu!

Nguồn: YouTube nhân vật

Nguồn: Kênh 14

Bố ʙị ᴀɴᴛɪғᴀɴ ᴛố ʟừᴀ đảᴏ, con trai Hoài Linh đáp trả ᴄựᴄ ᴄăɴɢ: “ʟừᴀ bạn bao nhiêu gửi bill tôi trả”

Giữa lúc bố vướng lùm xùm từ thiện 14 tỷ đồng, con trai NS Hoài Linh đã có động thái gây chú ý với antifan trên MXH.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao với sự việc từ thiện 14 tỷ đồng của NS Hoài Linh. Giữa lùm xùm, mới đây, con trai ruột NS Hoài Linh – anh Võ Lê Thành Vinh đã có động thái đáng chú ý để bảo vệ bố mình trên MXH.

Cụ thể, một dân mạng để lại bình luận tố NS Hoài Linh lừa đảo dưới bài đăng của Thành Vinh, với nội dung như sau: “Cha lừa đảo, mong là con trai sống lương thiện cho xã hội được nhờ. Không giúp được gì cho xã hội cũng không ai trách. Làm từ thiện thì tốt nhưng cấm đi lừa đảo nha con”.

Bức xúc trước lời công kích của dân mạng, Thành Vinh lập tức lên tiếng đáp trả: “Lừa bạn bao nhiêu gửi bill mình trả”. Đoạn bình luận này đã diễn ra từ 1 tuần trước nhưng nay mới gây chú ý đến dân mạng.

Bố bị antifan tố lừa đảo, con trai Hoài Linh đáp trả cực căng: “Lừa bạn bao nhiêu gửi bill tôi trả” - Ảnh 1.

Bố bị antifan tố lừa đảo, con trai Hoài Linh đáp trả cực căng: “Lừa bạn bao nhiêu gửi bill tôi trả” - Ảnh 2.

Con trai ruột đáp trả cực căng khi NS Hoài Linh bị antifan c.hỉ t.rích

Đây không phải lần đầu, Thành Vinh có thái độ như vậy. Trước đó, anh cũng từng thẳng thắn khi một netizen chỉ trích thái độ im lặng của nghệ sĩ Hoài Linh. “Có lừa gì bạn không? Có thì gửi bill (hóa đơn) mình trả. Không thì bấm nút…”, Thành Vinh viết.

Bố bị antifan tố lừa đảo, con trai Hoài Linh đáp trả cực căng: “Lừa bạn bao nhiêu gửi bill tôi trả” - Ảnh 3.

Anh không ngại lên tiếng bảo vệ bố mình giữa lùm xùm

Vào hôm 13/5, Thành Vinh cũng đã chia sẻ lại hình ảnh bố mình ân cần đưa 1 người lớn tuổi lên máy bay và có tâm thư khen ngợi nhân cách của nghệ sĩ Hoài Linh: “Luôn là tấm gương sáng cho con noi theo. Không cần se sua và cũng không cần thể hiện. Việc tay trái làm thì không cần phải nói cho tay phải biết. Thế mới là tấm lòng. Luôn là niềm tự hào và là người cha mẫu mực của tâm hồn con”.

Anh cũng từng thay đổi ảnh đại diện với chia sẻ ẩn ý giữa lùm xùm của bố: “Miệng đời vốn dĩ chua ngoa. Hơi đâu mà cãi phân bua với đời”.

Bố bị antifan tố lừa đảo, con trai Hoài Linh đáp trả cực căng: “Lừa bạn bao nhiêu gửi bill tôi trả” - Ảnh 4.

Trước đó, Thành Vinh cập nhật ảnh đại diện kèm caption nhiều ẩn ý

Bố bị antifan tố lừa đảo, con trai Hoài Linh đáp trả cực căng: “Lừa bạn bao nhiêu gửi bill tôi trả” - Ảnh 5.

Thành Vinh khẳng định bố là tấm gương sáng để mình noi theo giữa lùm xùm

Bố bị antifan tố lừa đảo, con trai Hoài Linh đáp trả cực căng: “Lừa bạn bao nhiêu gửi bill tôi trả” - Ảnh 6.

Hiện Thành Vinh đang sinh sống và làm việc tại Mỹ

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14