“Đạɪ ᴋʜẩᴜ ᴄʜɪếɴ” showbiz giữa vụ NS Hoài Linh kêu gọi 13,7 tỷ: Dàn sao thẳng tay ʙʟᴏᴄᴋ ɴʜᴀᴜ, có 2 nhân vật đốɪ đầᴜ 𝟷:𝟷 ᴄựᴄ ᴄăɴɢ Hoài Linh kêu gọi 13,7 tỷ: Dàn sao tɦẳng ɫaƴ ʙʟᴏᴄᴋ ɴʜᴀᴜ, có 2 nɦâп vậɫ đốɪ đầᴜ 𝟷:𝟷 ᴄựᴄ ᴄăɴɢ

0
105

Từ lùm xùm của NS Hoài Linh, nhiều sao Vbiz đã nêu quan điểm cá nhân và sẵn sàng đối đầu căng đét với nhau trên mạng xã hội.

Có thể nói hiếm ai trong showbiz Việt được như nghệ sĩ Hoài Linh, khi xảy ra lùm xùm liền được cả dàn sao đứng ra bảo vệ và động viên. Dễ dàng nhận ra nhiều ngôi sao Vbiz đã lên tiếng trong lùm xùm kêu gọi 13,7 tỷ đồng từ thiện của NS Hoài Linh, tuy nhiên có người bênh vực, người lại gây tranh cãi vì mượn cớ mỉa mai đàn anh. Đồng thời, trong vụ lùm xùm này, nhiều tình bạn giữa nghệ sĩ Vbiz cũng “toang” vì không cùng quan điểm.

Dàn sao Vbiz thẳng tay block nhau nếu không cùng quan điểm!

Hiện tại, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt đang đồng loạt đăng đàn kêu gọi không hạ bệ, nói xấu, sỉ nhục đồng nghiệp giữa lúc ồn ào của NS Hoài Linh đang diễn ra. Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, NTK Đỗ Mạnh Cường là những người tích cực hưởng ứng làn sóng kêu gọi không được tấn công lẫn nhau, nếu ai cảm thấy không cùng quan điểm có thể huỷ kết bạn ngay và luôn.

“Đại khẩu chiến” showbiz giữa vụ NS Hoài Linh kêu gọi 13,7 tỷ: Dàn sao thẳng tay block nhau, có 2 nhân vật đối đầu 1:1 cực căng - Ảnh 2.

Dàn sao đồng loạt hưởng ứng hành động nếu không cùng quan điểm hãy thẳng tay huỷ kết bạn với nhau để tránh gây ra tranh cãi không đáng có

Trên Facebook cá nhân, Đặng Thu Thảo và nhiều sao Việt đã đăng lại status của chị Lữ Thùy Vân với nội dung như sau: “Mình xin phép xóa hoặc nhờ bạn tự hủy kết bạn giùm vì chúng ta không cùng quan điểm. Mình không muốn kết giao với những người chà đạp nghề nghiệp của người khác. Cười cợt đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ. Giới nào hay nghề nào cũng có người tốt người xấu, không thể đánh đồng tất cả”.

Ngoài ra, Đặng Thu Thảo nhấn mạnh thêm: “Hãy là 1 người sáng suốt và văn minh, đánh giá bất kì cá nhân hay tập thể nào xin hãy nhìn lại cả một quá trình và chờ đợi kết quả vẫn chưa muộn. Cuộc sống sẽ đẹp hơn khi biết đặt mình vào vị trí của người khác! Xin lỗi và cảm ơn”.

Đặc biệt, diễn viên Thắng Đặng cũng có chia sẻ gây chú ý liên quan đến sự việc này: “Sau vụ ồn ào 14 tỷ, biết bao nhiêu tình bạn trên Facebook đã tan tành mây khói. Đồng phe thì còn làm bạn, còn đối nghịch thì unfriend (huỷ kết bạn)”.

“Đại khẩu chiến” showbiz giữa vụ NS Hoài Linh kêu gọi 13,7 tỷ: Dàn sao thẳng tay block nhau, có 2 nhân vật đối đầu 1:1 cực căng - Ảnh 3.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo nhanh chóng kêu gọi đồng nghiệp, bạn bè không được nói xấu, mỉa mai lẫn nhau giữa lùm xùm của NS Hoài Linh

NTK Vũ Mạnh Cường, Á quân CườI Xuyên Việt đồng loạt ủng hộ hành động văn minh này

Phương LêQuách Tuấn Du chọi nhau 1:1 vì không đồng quan điểm

Trong khi Quách Tuấn Du liên tục đăng status ra sức bênh vực và bảo vệ NS Hoài Linh giữa biến căng thì Hoa hậu Phương Lê liên tục mỉa mai và đưa ra đề xuất gây tranh cãi để sử dụng số tiền 13,7 tỷ đồng.

Đỉnh điểm của cuộc “đại khẩu chiến”, Phương Lê đã đăng bài viết dài để “cà khịa” và cho rằng Quách Tuấn Du đang làm lố, nịnh nọ NS Hoài Linh vì mục đích riêng. Chẳng cần úp mở, Phương Lê đăng ảnh và gọi thẳng tên Quách Tuấn Du: “Nịnh thì phải biết cách nịnh kiểu này bôi tro trét vào mặt anh ấy hả? Bao nhiêu tuổi rồi mà vì chuyện như vậy tự tử? Ai làm gì mà bảo dồn vào đường cùng. Tiền là của người hâm mộ tin tưởng nhờ tặng giùm chứ có phải của ảnh đâu. Ảnh cất lâu quá bị hỏi khi nào mới giúp đem cho người nghèo miền trung chỉ hỏi thôi chứ ai làm gì mà ảnh tự tử?”.

Phương Lê mỉa mai Quách Tuấn Du và dùng thái độ mỉa mai khi nhắc đến NS Hoài Linh

Không nhắc tên Phương Lê nhưng cùng thời điểm trên, Quách Tuấn Du cũng đăng tâm thư: “Nếu tôi nịnh thì nịnh người giàu có quyền lực có phải ngon không, sao lại nịnh 1 người yếu ớt đang bị chà đạp xúc phạm thậm chí nhiều bạn rất hỗn với một người nghệ sĩ cả 1 đời cống hiến tiếng cười cũng như làm bao nhiêu điều tốt đẹp cho công chúng bấy lâu nay. Và hôm nay chính các bạn chà đạp quay lưng chửi tôi, anh Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ thậm tệ trong khi chưa biết rõ trắng đen như thế nào?”.

“Đại khẩu chiến” showbiz giữa vụ NS Hoài Linh kêu gọi 13,7 tỷ: Dàn sao thẳng tay block nhau, có 2 nhân vật đối đầu 1:1 cực căng - Ảnh 6.

“Nhanh như chớp” Quách Tuấn Du lên tiếng đáp trả khi bị nói nịnh bợ NS Hoài Linh

Cuộc đối đầu của Phương Lê và Quách Tuấn Du vẫn diễn ra vô cùng căng thẳng trên mạng xã hội

“Đại khẩu chiến” showbiz giữa vụ NS Hoài Linh kêu gọi 13,7 tỷ: Dàn sao thẳng tay block nhau, có 2 nhân vật đối đầu 1:1 cực căng - Ảnh 8.

Sau khi đích thân lên tiếng xác nhận số tiền từ thiện 13,7 tỷ đồng vẫn còn trong ngân hàng và tiết lộ lý do chậm giải ngân là do dịch bệnh, NS Hoài Linh đã im hơi lặng tiếng suốt 1 tuần qua. Theo lời Quách Tuấn Du tiết lộ, hiện tại không ai có thể liên lạc được với NS Hoài Linh

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Nguồn: Kênh 14

Make up thân cận viết tâm thư gửi Hoài Linh giữa ʟᴜ̀ᴍ xᴜ̀ᴍ, hé lộ lời dặn dò của nam NS khiến cả dàn sao Vbiz lo lắng

Người thân cận của NS Hoài Linh còn tiết lộ những cảm xúc của nam danh hài sau khi xảy ra những lùm xùm gần đây.

Lùm xùm từ thiện liên quan đến số tiền 13,7 tỷ do NS Hoài Linh quyên góp vẫn chưa có dấu hiệu “sóng yên biển lặng”. Giữa biến căng, loạt nghệ sĩ từng đăng tải status bênh vực nam danh hài đã xóa hoặc ẩn bài viết đi để tránh cho sự việc thêm ồn ào. Ấy thế mà Phi Phi – make up thân cận của NS Hoài Linh vừa đăng tải tâm thư dài khi phải cất gọn những dụng cụ trang điểm chỉ dành riêng cho nam danh hài vào 1 góc vì “có lẽ lâu lắm nó mới được dùng đến lại”.

Trong tâm thư gửi NS Hoài Linh, chuyên gia make up này cũng hé lộ lời dặn dò của nam danh hài sau khi vướng loạt thị phi: “Rồi anh có chuyện em là người lên tiếng thì anh lại bảo em im lặng và nhẫn nhịn khi đối mặt với thị phi và miệng đời. Cho đến tận bây giờ và ngay lúc này em cũng không được nói bất cứ thứ gì mà anh đang gánh chịu, em chỉ cầu mong sức khỏe anh bình an”.

Ngay phía dưới tâm thư của Phi Phi, dàn nghệ sĩ như Anh Đức, Nguyệt Ánh, Hiếu Hiền,… đã đồng loạt để lại bình luận động viên và an ủi nam danh hài trước “sóng gió”.

Make up thân cận của NS Hoài Linh rơi nước mắt vì phải xếp những đồ dùng riêng cho nam danh hài vào 1 góc, tiết lộ lời dặn dò gây chú ý

Toàn bộ tâm thư của người thân cận gửi NS Hoài Linh:

Tâm thư gửi anh giữa tâm bão mạng và bão dịch

Ngày mà toàn xã hội tạm dừng hoạt động mọi thứ trở nên im ắng hơn, em ngồi xếp lại thùng đồ nghề, nhìn những thứ mỹ phẩm dùng riêng cho anh mà nước mắt em rơi tự do. Có lẽ lâu lắm nó mới được dùng đến lại.

Chuyện anh đúng anh sai em không nói được vì em còn nhỏ và em là em của anh, em không được phép bình phẩm vì do anh và gia đình đã dạy không được bình phẩm người lớn về bất cứ chuyện gì.

Nhưng em chỉ biết chắc một điều ngoại trừ Phương lớn thì em là người biết rõ lịch bận và bệnh của anh như thế nào. Nhiều lúc em muốn gặp anh mà khó, muốn nói chuyện điện thoại thì chắc chắn đêm đó em sẽ không ngủ vì khuya 1 giờ mới có thể nói chuyện, riết rồi em cũng trở thành hội viên cú đêm giống anh.

Rồi anh có chuyện em là người muốn lên tiếng anh lại bảo em im lặng và nhẫn nhịn khi đối mặt với thị phi và miệng đời.

Cho đến tận bây giờ và ngay lúc này em cũng không được nói bất cứ thứ gì mà anh đang gánh chịu, em chỉ cầu mong sức khỏe anh bình an. Và câu nói này và luôn luôn như vậy mỗi khi em ôm anh “mãi bình an anh nhé”.

Có lẽ trong đời người ai cũng có cái sai thì anh và em cũng vậy, anh sai là đã dạy em cách im lặng và em sai là đã hứa sẽ giữ im lặng. Chứ cái nết của em chắc ai cũng biết hết mà.

Và cái tính bao dung rộng lượng với mọi người kể cả người nói xấu anh anh cũng không chấp, đến giờ phút này anh vẫn bao dung, chắc anh vẫn nhớ ngày mà em giãy nảy vì chuyện này chứ. Bây giờ em chỉ biết nói 2 chữ “anh ơi”.

Rồi mọi chuyện sẽ sáng tỏ, bão sẽ tàn, gió sẽ ngừng, miệng đời sẽ ngậm lại và theo em nghĩ anh sẽ nói, và nói hết những gì anh muốn nói vì em và anh có cùng một tần số về suy nghĩ mà đúng không anh.

Anh đừng đùa với em câu nói sức khỏe có đâu mà mắc gì phải giữ nữa nha. Sức khỏe và tinh thần với anh bây giờ nó quan trọng lắm, phải giữ nó lúc này nha anh.

Phim Lật Mặt đã công chiếu, bây giờ đang cast phim Trở Mặt, anh phải khỏe để đi ra mắt phim nha anh.

Cho dù sau này và mai sau em không còn đứng sau hậu trường, anh không còn đứng dưới ánh đèn thì em và anh mãi mãi vẫn đứng dưới một mái nhà nha anh.

Mãi bình an anh nhé.

P/s: Viết status này chắc sẽ không bị la kakkak (giọng cười này khó hiểu mà chỉ anh và em mới biết).

Người thân cận viết tâm thư gửi NS Hoài Linh giữa liên hoàn lùm xùm, lời dặn dò của nam danh hài khiến dàn sao Vbiz rần rần - Ảnh 4.

Rất nhiều nghệ sĩ đã để lại bình luận động viên, an ủi và hết mực tin tưởng NS Hoài Linh trước lùm xùm đang diễn ra

Người thân cận viết tâm thư gửi NS Hoài Linh giữa liên hoàn lùm xùm, lời dặn dò của nam danh hài khiến dàn sao Vbiz rần rần - Ảnh 5.

Make up Phi Phi (ngoài cùng bên phải) là 1 trong những người có mối quan hệ rất thân thiết với NS Hoài Linh

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14