Bẵng đi một thời gian không gặp con trai đầu lòng của Long Nhật có tên gọi ở nhà là Bin nay 𝘵𝘳ổ 𝘮ã và cao lớn đến 1m8.

Long Nhật kết hôn với vợ là Hoa khôi Hải Phòng vào năm 1999. Thời điểm lập gia đình anh quyết định rời showbiz 10 năm để lo cho tổ ấm gia đình.

Khi trở lại showbiz, nhận thấy tên tuổi của mình không còn đủ độ 𝘩𝘰𝘵 Long Nhật quyết định 𝘣à𝘺 𝘳𝘢 𝘤𝘩𝘪ê𝘶 𝘵𝘳ò và tự tạo 𝘴𝘤𝘢𝘯𝘥𝘢𝘭 để 𝘨â𝘺 𝘤𝘩ú ý 𝘥ư 𝘭𝘶ậ𝘯 . Khi không thể 𝘨ồ𝘯𝘨 𝘮ì𝘯𝘩 𝘨𝘪ấ𝘶 𝘬í𝘯 𝘥ư 𝘭𝘶ậ𝘯, 𝘢𝘯𝘩 𝘮ớ𝘪 𝘵𝘩ừ𝘢 𝘯𝘩ậ𝘯 𝘷ề 𝘯𝘩ữ𝘯𝘨 𝘨ì 𝘮ì𝘯𝘩 𝘨â𝘺 𝘳𝘢.

Long Nhật trong tạo hình nữ tính (Ảnh: FBNV)

Long Nhật: “Con có cha mà trở thành 𝘤𝘰𝘯 𝘩𝘰𝘢𝘯𝘨 “

Dù vướng nhiều 𝘵𝘪𝘯 đồn giới tính nhưng Long Nhật vẫn có được một tổ ấm gia đình hạnh phúc với 3 cô con gái và 1 con trai. Bẵng đi một thời gian không gặp con trai đầu lòng của Long Nhật và bé gái thứ hai nhà anh đã có sự thay đổi đá𝘯𝘨 𝘬ể về ngoại hình.


Bé Bin và Mun thuở con bé (Ảnh minh hoạ)


Trong loạt ảnh mới chụp cùng hai con. Con trai Long Nhật đã cao lớn 𝘷ượ𝘵 𝘵𝘳ộ𝘪 so với ba (Ảnh: FBNV)


Bin cao 1m8 và đang theo học Đại học Hàng Hải (Ảnh: FBNV)


Con gái thứ 2 của Long Nhật ngày càng cá tính và theo hướng tomboy (Ảnh: FBNV)

Vừa qua, trong một chương trình talkshow cùng Trác Thúy Miêu,nam ca sĩ đã chia sẻ nhiều câu chuyện 𝘳ơ𝘮 𝘳ớ𝘮 𝘯ướ𝘤 𝘮ắt về giới tính. Điều 𝘣ấ𝘵 𝘯𝘨ờ nhất chính là chi tiết anh kể về cậu con trai đầu lòng tên Bin. Khi con trai đi học 𝘣ị 𝘣ạ𝘯 𝘣è 𝘯𝘩ậ𝘯 𝘹é𝘵 về ba: “Dạo này tao thấy ba mày tưng bừng trên tivi. Mà nhìn ba mày giống con gái quá”. Không hề 𝘬𝘩ó 𝘤𝘩ị𝘶 , Bin đáp lại: “Ba tao giống con gái lắm nhưng ba tao thương tao nhất”.

Khi bé Bin được 3 tuổi, có bài báo nói rằng đứa trẻ không phải con tôi khiến bà xã 𝘴ố𝘤 𝘹é𝘮 𝘣ị 𝘴ả𝘺 𝘵𝘩𝘢𝘪 . Hai vợ chồng đã đưa con trai đi thử ADN và khi nhận kết quả, vợ nói một câu mà tôi 𝘵ổ𝘯 𝘵𝘩ươ𝘯𝘨 hoài: “Con có cha mà trở thành 𝘤𝘰𝘯 𝘩𝘰𝘢𝘯𝘨 “.

Bố mẹ Long Nhật: “Giống con gái là phần phước của con”

Dù 𝘹𝘶ấ𝘵 𝘵𝘩â𝘯 trong gia đình người Huế gia giáo nhưng bố mẹ của Long Nhật rất thoải mái khi nhìn thấy con trai mình nữ tính. Anh kể: “Gia đình đã cho anh một chiếc chìa khoá vàng để vào đời mà không bao giờ cảm thấy 𝘮ặ𝘤 𝘤ả𝘮  vì giống con gái bởi ba mẹ anh từng dặn, con phải xinh đẹp lắm, dễ thương lắm, trắng trẻo lắm thì mới giống con gái”.


Long Nhật chụp ảnh cùng bố mẹ (Ảnh: FBNV)

Bố mẹ còn dặn dò nam ca sĩ Mấy nhịp cầu tre rằng: “Giống con gái chứ không phải con 𝘮𝘢 𝘮à 𝘤𝘰𝘯 𝘴ợ . Ai mà men, đàn ông, cao to là phần phước của họ, còn giống con gái là phần phước của con”. Điều 𝘣ấ𝘵 𝘯𝘨ờ hơn nữa, dù ba mẹ anh gốc Huế nhưng 𝘤𝘩ẳ𝘯𝘨 é𝘱 Long Nhật cưới vợ”, sinh con.
Thiết nghĩ có những 𝘲𝘶á 𝘬𝘩ứ  𝘬𝘩ô𝘯𝘨 𝘯ê𝘯 được nhắc lại vì làm ả𝘯𝘩 𝘩ưở𝘯𝘨 đến cuộc sống của những người hiện tại. Hy vọng Long Nhật hãy để những câu chuyện 𝘲𝘶á 𝘬𝘩ứ ở lại phía sau.