Trang chủ Giải trí ĐÀM THU TRANG T.ỨC G.IẬN KHI CON GÁI BỊ SO SÁNH VỚI...

ĐÀM THU TRANG T.ỨC G.IẬN KHI CON GÁI BỊ SO SÁNH VỚI ÁI NỮ NHÀ HÀ HỒ

0
59

Một tài khoản mạng đã vào bình luận và so sánh con gái Đàm Thu Trang với ái nữ nhà Hà Hồ. Đứng trước màn bình luận “kém duyên” này, vợ Cường Đô La đã lên tiếng đáp trả nhằm bảo vệ con gái.

Đối với bố mẹ, con cái luôn là những “thiên thần nhỏ” đáng yêu nhất. Và tất nhiên, không có bố mẹ nào muốn con cái của mình bị bình phẩm, chê bai hay so sánh. Đàm Thu Trang cũng không ngoại lệ, vậy nên mới đây khi có một cư dân mạng để lại bình luận so sánh kém duyên, “mỹ nhân xứ Lạng” đã lập tức lên tiếng đáp trả.

Cụ thể, cư dân mạng này so rằng: “không đẹp bằng Lisa”. Nhiều người hiểu rằng, cái tên Lisa đang được cư dân mạng này nhắc đến chính là con gái của Hà Hồ. Hồi đáp lại, Đàm Thu Trang viết: “Chúc con trai chị sẽ duyên hơn chị”. Ngay lập tức, màn bình luận này của Đàm Thu Trang đã nhận được sự ủng hộ lớn của đông đảo cư dân mạng. Không những thế, nhiều người còn thay Đàm Thu Trang đáp trả với tài khoản mạng kia và cho rằng người này bình luận quá kém duyên.

Đàm Thu Trang tức giận khi con gái bị so sánh với ái nữ nhà Hà Hồ
Con gái bị so sánh với ái nữ nhà Hà Hồ, Đàm Thu Trang lập tức lên tiếng bảo vệ. Ảnh: Chụp màn hình

Trên thực tế, việc so sánh và bình phẩm không hay về diện mạo của con trẻ là điều rất không nên. Bởi lẽ, con trẻ vốn ngây thơ và dễ tổn thương, những bình luận không hay sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các con về sau. Nhiều người cho rằng, cách đáp trả khéo léo và thâm thúy của Đàm Thu Trang sẽ khiến người bình luận “kém duyên” kia phải suy ngẫm. Còn về hai nhóc tì Suchin và Lisa, đây đều là những em bé nhận được sự yêu thích lớn vì vẻ ngoài đáng yêu, lanh lợi. Cả hai bé đều được dự đoán sẽ nối bước bố mẹ trở thành những gương mặt nổi danh trong tương lai không xa.

Đàm Thu Trang tức giận khi con gái bị so sánh với ái nữ nhà Hà HồHai ái nữ nhà Hà Hồ, Đàm Thu Trang đều rất đáng yêu và nhận được sự quan tâm lớn trên mạng xã hội. Ảnh: FB Đàm Thu Trang/ IG henrylisaleon

Đàm Thu Trang tức giận khi con gái bị so sánh với ái nữ nhà Hà HồViệc hai nhóc tì bị cư dân mạng đem ra so sánh đã khiến bậc phụ huynh không khỏi bức xúc. Ảnh: FB Đàm Thu Trang/ FB Hồ Ngọc Hà

Trước Suchin, ái nữ nhà Mạc Văn Khoa – cô bé Winnie cũng từng gặp phải sự “tấn công”, bình luận mỉa mai từ cư dân mạng. Đáp trả lại, Mạc Văn Khoa đã chia sẻ toàn bộ câu chuyện đến với công chúng để mọi người có cái nhìn công tâm và hiểu cho sự bức xúc của vợ chồng anh. Nhiều bậc phụ huynh cũng bày tỏ sự đồng cảm với tình huống mà Mạc Văn Khoa gặp phải, đồng thời bày tỏ sự bất bình trước những bình luận kém duyên.

Đàm Thu Trang tức giận khi con gái bị so sánh với ái nữ nhà Hà HồCon gái Mạc Văn Khoa cũng từng bị cư dân mạng đưa ra so sánh với ái nữ nhà Đông Nhi. Điều này khiến vợ chồng nam diễn viên vô cùng bức xúc. Ảnh: Chụp màn hình

Đám cưới Cường Đôla và Đàm Thu Trang.

Có thể thấy, đứng trước việc con trẻ ngây thơ bị bình luận mỉa mai, so sánh… bất cứ ai cũng đều bức xúc. Vậy nên, việc Đàm Thu Trang, Mạc Văn Khoa… đứng ra lên tiếng bảo vệ con cái là lẽ rất thường tình. Và đây cũng là lý do khiến nhiều nghệ sĩ quyết giấu kín hình ảnh con cái, tránh những bàn luận không hay.

Còn bạn, bạn có cảm nghĩ ra sao trước màn đáp trả của Đàm Thu Trang? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn với chúng tôi nhé!