Danh hài Bảo Chung: Qua Mỹ tôi ăn bình dân lắm, con tôi ăn đồ Tây nhưng tôi chỉ canh chua, cá kho

0
153

“Tôi đi làm chỉ có cơm hộp thôi nhưng quen mấy chục năm nay rồi. Nhiều khi quay ngoài nắng, làm mệt quá ăn không nổi” – danh hài Bảo Chung nói.

Mới đây, kênh Youtube của đạo diễn Khương Dừa đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh cùng danh hài Bảo Chung ngồi ăn cơm sau một buổi chấm casting chương trình Thách thức danh hài. Bữa cơm khá đạm bạc, chỉ có cơm hộp bình dân.

Danh hài Bảo Chung: Qua Mỹ tôi ăn bình dân lắm, con tôi ăn đồ Tây nhưng tôi chỉ canh chua, cá kho - Ảnh 1.

Khương Dừa định mua lẩu về ăn với Bảo Chung, nhưng anh nói: “Tôi đi làm chỉ có cơm hộp thôi nhưng quen mấy chục năm nay rồi. Nhiều khi quay ngoài nắng, làm mệt quá ăn không nổi.

Tôi ăn uống bình dân lắm vì sống quen từ nhỏ rồi. Kể cả khi qua Mỹ tôi cũng ăn bình dân lắm. Mấy đứa con tôi bên đó ăn đồ Tây nhưng tôi chỉ canh chua, cá kho.

Hồi xưa tôi đi diễn tứ xứ, chỉ ngồi quán cơm bình dân, vỉa hè thôi nhưng ăn ngon lắm, giờ làm lẩu cũng chẳng thấy ngon”.

Tiếp đó, Khương Dừa tâm sự: “Tôi chia sẻ với khán giả luôn. Hồi làm Giọng ải giọng ai mùa 5 tôi định mời anh Bảo Chung tham gia nhưng không có lực nên không mời được. Đợt này anh Bảo Chung đóng web drama với tôi được nhiều khán giả yêu thích quá trời.

Trước đây, anh chỉ đi diễn nên nhiều khán giả không biết về anh. Đợt này anh hoạt động Youtube nhiều thì khán giả biết đến nhiều hơn”.

Danh hài Bảo Chung: Qua Mỹ tôi ăn bình dân lắm, con tôi ăn đồ Tây nhưng tôi chỉ canh chua, cá kho - Ảnh 3.

Danh hài Bảo Chung giải thích: “Không phải Điền Quân không có lực mà lúc đó tôi chưa tham gia gameshow bao giờ nên từ chối. Đợt đó tôi ở dưới tỉnh đi diễn nhiều hơn”.

Khương Dừa cũng tâm sự về những khó khăn của mình khi làm Thách thức danh hài, nhưng vẫn quyết tâm làm bằng được. Anh nói:

“Năm vừa rồi dịch bệnh nên Điền Quân không làm được thách thức danh hài. Bởi vậy nên năm nay Điền Quân quyết tâm làm để phục vụ khán giả, giờ dịch bệnh cái gì cũng khó khăn.

Thách thức danh hài mỗi mùa là 14 tập, thí sinh thì đông lắm nhưng phải cân đối thời gian. Thí sinh phải trải qua 5 vòng. Nhiều khi một tập phát sóng chỉ cần một thí sinh duyên dáng, hài hước là được nhưng có tập đến chục thí sinh cũng chưa đủ vì cứ rớt hoài.

Danh hài Bảo Chung: Qua Mỹ tôi ăn bình dân lắm, con tôi ăn đồ Tây nhưng tôi chỉ canh chua, cá kho - Ảnh 4.

Thí sinh lại không phải chuyên nghiệp, đều là người bình thường chưa diễn xuất bao giờ nên phải biết cách chọc cho họ diễn, khó lắm. Tôi làm công việc này rất áp lực, khó khăn ở chỗ đó.

Chỉ cho một diễn viên chuyên nghiệp hoặc một sinh viên trường diễn thì đơn giản, người ta hiểu ý ngay, chứ chỉ cho người bình thường thì khó. Nhiều người cứ rớt hoài vì không diễn được”.

Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy

“Trời ơi, nhà gì đâu mà đẹp thế này, từ trên xuống dưới quá trời phòng. Căn nhà này giá phải hơn 2 triệu đô” – Kim Tiểu Long thốt lên khi thấy nhà Ngọc Huyền.

Mới đây, kênh Youtube của nghệ sĩ ưu tú Kim Tiểu Long đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh tới thăm nhà nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền. Đây cũng là lần đầu công chúng được thấy cận cảnh nơi sống của cô. Kim Tiểu Long nói:

Hé lộ nhà hơn 2 triệu đô trong khu người giàu của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ - Ảnh 1.

Nhà triệu đô của Ngọc Huyền

“Không biết ở Việt Nam thế nào, còn ở Mỹ hôm nay là ngày Lễ Mẹ (ngày của mẹ). Hôm nay tôi phải sửa soạn thật đẹp, mặc áo chói chang lồng lộn để đi tới nhà một người bạn ăn ké bữa tiệc nhân ngày lễ.

Người bạn này cũng là thần tượng trong lòng công chúng khắp bốn phương bấy lâu nay.

Đó là một người chị nổi tiếng, từng hát chung với tôi, chị Ngọc Huyền. Nhà chị Huyền hôm nay cũng tổ chức một show hát live trên Youtube cho khán giả xem nữa”.

Tới nhà Ngọc Huyền, Kim Tiểu Long không khỏi bất ngờ trước sự tráng lệ của nó. Anh thốt lên:

“Nhà này đắt tiền lắm, nằm trong khu nhà ở cao cấp giá cả triệu đô la, quá trời nhà đẹp. Một căn nhà ở đây rẻ nhất cũng phải trên 2 triệu đô, gần biển mà.

Hé lộ nhà hơn 2 triệu đô trong khu người giàu của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ - Ảnh 3.

Trời ơi, nhà gì đâu mà đẹp thế này, từ trên xuống dưới quá trời phòng. Căn nhà này giá phải hơn 2 triệu đô”.

Nhà Ngọc Huyền tuy ở Mỹ, thiết kế hiện đại với sàn lát gỗ, nhưng lại bày biện phong cách Việt Nam, vừa vào cửa đã có tượng Quan Âm Bồ Tát, Phật Di Lặc. Trong nhà treo nhiều câu đối đỏ, kinh Phật, đèn lồng đỏ, để nhiều đồ đạc.

Trên tường, Ngọc Huyền treo rất nhiều ảnh mình hồi trẻ và ảnh gia đình. Giữa phòng khách còn có một chiếc piano tiền tỷ.

Đặc biệt, Ngọc Huyền còn dành hẳn một căn phòng riêng để thờ Phật. Trong phòng bày rất nhiều tượng Phật.

Hé lộ nhà hơn 2 triệu đô trong khu người giàu của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ - Ảnh 4.
Hé lộ nhà hơn 2 triệu đô trong khu người giàu của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ - Ảnh 5.

Bố mẹ Ngọc Huyền

Dù ở Mỹ, nhưng Ngọc Huyền vẫn quây quần được gia đình mình, với đầy đủ bố mẹ, chồng con cô.

Mẹ Ngọc Huyền nhìn rất trẻ, còn bố cô tuy gầy nhưng khỏe mạnh, năng động. Trong clip, mẹ Ngọc Huyền bày tỏ: “Tôi nhớ Việt Nam quá mà không biết làm sao để về. Bây giờ về phải cách ly hai mấy ngày chắc mẹ chết quá. Tôi nhớ quê hương lắm”.

Hé lộ nhà hơn 2 triệu đô trong khu người giàu của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ - Ảnh 6.

Kim Tiểu Long nghe vậy liền đáp: “Nếu tới tháng 7 tình hình ổn thì con với mẹ với bố cùng về Việt Nam”.

Nguồn: soha