Đến lượt con dâu bà Phương Hằng phô trương sự giàu có: Đi xe Mẹc, đeo đồng hồ full kim cương, hột xoàn to như hột nhãn!

0
92

Chưa đến đẳng cấp hột mít của mẹ chồng, bức ảnh của con dâu bà Phương Hằng cũng toát ra mùi tiền siêu to khổng lồ.

Sau đám hỏi với kim cương lấp lánh, Quế Long – con dâu bà Phương Hằng nhập hội dâu hào môn và được dân tình dành nhiều sự quan tâm. Nhưng có vẻ như khá bối rối trước sự nổi tiếng bất ngờ này, cô đã khoá Facebook để tránh “bão”.

Hiện tại Quế Long đã mở lại trang cá nhân nhưng mọi thông tin và hình ảnh đều được ẩn đi, phong cách kín đáo hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng giàu có.

Quế Long trong đám hỏi

Tuy nhiên mới đây Quế Long đã bất ngờ comeback trên MXH bằng 1 bức hình nhiều tỷ đồng khiến netizen đã được phen trầm trồ. Bức ảnh được đăng tải chụp vô lăng xe ô tô sương sương với con Mẹc, nhẫn kim cương to như hột nhãn và đồng hồ Franck Muller cũng full kim cương nốt.

Dù Quế Long không tiết lộ giá chính thức của món đồ này nhưng ai nấy nhìn vào đều phải chóng mặt ít nhiều vì nhìn đâu cũng thấy kim cương. Đây có thể xem là động thái đầu tiên của nàng dâu hào môn kể từ khi được nhiều người chú ý đến nay.

Đến lượt con dâu bà Phương Hằng phô trương sự giàu có: Đi xe Mẹc, đeo đồng hồ full kim cương, hột xoàn to như hột nhãn! - Ảnh 2.

Bức ảnh check-in nhiều tỷ của Quế Long

Được biết tại đám hỏi của Quế Long và con trai bà Phương Hằng, nữ đại gia cũng đã trao tặng cho con dâu bộ trang sức kim cương. Trước đó bà chủ Đại Nam từng chia sẻ rằng kim cương ở nhà mình đong theo kg, vậy nên chẳng có gì lạ khi con dâu nữ đại gia cũng chuyên xài kim cương.

Bà Phương Hằng tặng quà cho con dâu trong đám hỏi

Đến lượt con dâu bà Phương Hằng phô trương sự giàu có: Đi xe Mẹc, đeo đồng hồ full kim cương, hột xoàn to như hột nhãn! - Ảnh 4.

Hai hột xoàn to như hột mít của bà Phương Hằng

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: Kênh 14

Hình ảnh hiếm hoi về mẹ già 90 tuổi được bà Phương Hằng khẳng định là người thân duy nhất

Hình ảnh bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng chụp ảnh cùng mẹ ruột 90 tuổi được hé lộ mới đây khiến đông đảo dư luận trên mạng xã hội khỏi quan tâm và bàn luận xôn xao sau những chia sẻ về người thân trong buổi livestream gần đây.

Bà chủ Đại Nam – doanh nhân Nguyễn Phương Hằng hiện đang là một trong những nhân vật thu hút sự chú ý không nhỏ của đông đảo dư luận trên mạng xã hội sau những tranh cãi không dứt. Mọi thông tin và hành động của người phụ nữ quyền lực nhất nhì Đại Nam này được cộng đồng mạng quan tâm không ngớt.

Và hình ảnh về mẹ già 90 tuổi được bà khẳng định là người thân duy nhất vừa hé lộ cũng không phải là ngoại lệ.

 Người mẹ già 90 tuổi được bà Hằng khẳng định là người thân duy nhất gây sự chú ý. (Ảnh: FB N.P.H)

Người mẹ già 90 tuổi được bà Hằng khẳng định là người thân duy nhất gây sự chú ý. (Ảnh: FB N.P.H)

Cụ thể, trong buổi livestream vào ngày 16/5, bà Phương Hằng đã có đôi lời chia sẻ về gia đình và người thân của mình. Trong đó, bà khẳng định ngoài chồng đại gia cùng 4 đứa con thì hiện bà chỉ có một người thân duy nhất được bà phụng dưỡng, chăm sóc.

 Bà Hằng bên mẹ ruột 90 tuổi. (Ảnh: FB N.P.H)

Bà Hằng bên mẹ ruột 90 tuổi. (Ảnh: FB N.P.H)

 Gia đình bà Phương Hằng. (Ảnh: FB N.P.H)

Gia đình bà Phương Hằng. (Ảnh: FB N.P.H)

Tôi có mỗi bà ngoại (bà Hằng gọi mẹ là ngoại) 90 tuổi, tôi nghĩ tôi thương bà ngoại nên lo cho bà ngoại đó là lương tâm, đạo đức và sự hiếu thảo của tôi dành cho bà ngoại và tôi cũng không có về. Và chẳng bao giờ tôi liên quan với gia đình tôi, tôi nói thật với quý vị tôi chỉ có một mình và 4 đứa con với chồng thôi. Không có ai, không có người thân. Đừng ai nói là anh của tôi, cháu của tôi, cậu của tôi,… không có một người nào hết”, bà Phương Hằng chia sẻ hiếm hoi về mẹ.

Sau lời chia sẻ này, loạt hình ảnh bà chủ Đại Nam gần gũi bên mẹ già 90 tuổi cũng dần được hé lộ. Những khoảnh khắc người mẹ già giản dị trong căn nhà hoành tráng của nữ đại gia được chia sẻ rầm rộ và nhận về không ít lời khen ngợi từ công chúng yêu mến bà chủ Đại Nam. Đa số các lời bình luận đều tấm tắc nhận xét mẹ ruột của nữ đại gia có gương mặt hiền lành và sở hữu phong thái giản dị.

 Mẹ nữ đại gia trong căn nhà rộng lớn của gia đình con gái. (Ảnh: FB N.P.H)

Mẹ nữ đại gia trong căn nhà rộng lớn của gia đình con gái. (Ảnh: FB N.P.H)

Dù không có nhiều hình ảnh về bà Hằng bên mẹ được chia sẻ nhưng cũng đủ để thấy nữ đại gia quả thật đã làm tròn bổn phận của một người con, chăm sóc và lo lắng chu toàn cho người thân của mình.

– “Nhìn mẹ của cô Hằng đúng kiểu giản dị, phúc hậu”.

– “Bà Hằng đã làm tròn bổn phận của một người con”.

– “Nhìn người mẹ vui vẻ trong căn nhà hoành tráng của con gái là biết bà được chăm sóc và an hưởng tuổi già đến mức nào”.

– “Cô Hằng lên tiếng về mẹ ruột là người thân duy nhất cũng để tránh những điều tiếng “nhận vơ” họ hàng với mình trên mạng xã hội”.

– “Người ta càng giàu và có tri thức thì sẽ biết hiếu kính với bố mẹ mình đến mức nào”.

Hiện tại, những hình ảnh hiếm hoi về người mẹ 90 tuổi của bà chủ Đại Nam vẫn đang nhận về sự quan tâm xôn xao từ dư luận. Trước sự hé lộ này, không ít dân tình đã để lại nhiều ý kiến bàn luận khen ngợi và phân tích bà Hằng “cao tay” khi khẳng định chỉ có mẹ là người thân duy nhất ngoài gia đình hiện tại để tránh điều tiếng và lùm xùm khác trên mạng xã hội.