Diễn viên đóng vai phảɴ diện: người bị chính con đẻ sợ, người bị taxi từ chối

0
161

 Phía sau vai diễn phản diện, các nghệ sĩ trải qua những tình huống dở khóc dở cười.

NSƯT Kim Xuân

Sau khi đóng vai ác trong “Vòng xoáy tình yêu”, NSƯT Kim Xuân từng bị khán giả chửi suốt một thời gian dài. Họ phản đối cả khi NSƯT được giao vai bà mẹ Việt Nam anh hùng cam chịu, hy


“Không thể tin được khi đi quay ở Bến Tre, tôi gặp làn sóng phản đối dữ dội của các bà mẹ tại địa phương. Họ nói tôi ác độc như vậy làm sao mà đại diện được cho hình ảnh mẹ Việt Nam anh hùng? Họ còn kéo nhau qua sông, đến trường quay để coi mặt tôi ác như thế nào” – nghệ sĩ Kim Xuân từng chia sẻ.

Huy Cường

Một lần ở Hóc Môn, khi quay Vật chứng mong manh, khi gặp Huy Cường, người mẹ của một anh bạn nam diễn viên vừa nhai trầu vừa nói, “Sao mầy cười ngoài đời dễ thương quá, trong phim sao ác dữ vậy con, coi phim Má ghét mầy lắm đó nghen, nhưng ở ngoài dễ thương bây”. Huy Cường còn nhìn thấy nguyên một bộ đĩa phim có mình đóng trong nhà của bà má kia.


Lần khác khi đi quay phim về khuya, Huy Cường được công an giao thông thổi vào để kiểm tra, khi nhận ra Huy Cường thì anh cảnh sát nọ … xin chụp tấm hình làm kỷ niệm. “Tên trùm phản diện” còn là “thương hiệu” của Huy Cường sau một loạt vai phản diện trong các bộ phim truyền hình dài tập.

Thúy Hà

Vai cô vợ lắm mồm và đanh đá trong “Mưa bóng mây” không chỉ khiến đạo diễn, quay phim và chính diễn viên Thúy Hà khiếp sợ mà còn làm nhiều khán giả ghét. Thúy Hà chia sẻ: “Mọi người trong nhà không ngạc nhiên vì họ đã biết quá rõ về mình, về công việc của mình. Chỉ có hàng xóm xung quanh và những người quen biết sơ sơ hay khán giả gặp ở ngoài đường thì bảo không thể tưởng tượng đến một ngày Thúy Hà lại trở nên thế này. Ai gặp ngoài đường cũng bảo ghét quá, đêm qua xem Bích trên ti vi chỉ muốn đập vô tuyến cho đỡ tức vì cô ta quá đanh đá”.

Lý Anh Tuấn

Diễn viên trẻ Lý Anh Tuấn kể: “Có lần đi quay phim ở Bến Tre, nhiều người dân địa phương lớn tuổi nhận ra tôi trong vai Cao Đỉnh của phim “Tóc rối” đã chửi xiên chửi xéo. Họ nói: “Cái thằng này nhìn đã thấy ác, hèn chi nó đóng phim ác cùng ác tận cùng”. Cũng có lần, ở chỗ đông người, anh nghe thấy khán giả chửi đổng “trông thế kia mà ác ôn”.


Chia sẻ về thái độ thiếu thiện cảm của khán giả dành cho mình, anh cho hay: “Cảm xúc lúc ấy nửa vui nửa buồn. Vui vì điều đó chứng tỏ mình diễn thành công còn buồn thì theo lẽ tự nhiên thôi. Nghe chửi cũng không dễ chịu chút nào. Nhưng quan trọng hơn là mình lo bị hiểu lầm. Thực ra, đó chỉ là vai diễn, còn ngoài đời, tôi là một con người khác”.

Thân Thúy Hà


Diễn viên Thân Thúy Hà hóa thân thành nhân vật phản diện tên Quyên trong phim “Tình yêu còn lại”. Khi phim phát sóng, cô bị ghét đến mức có lần đi ăn tối một mình, một nhóm phụ nữ “dòm ngó” rồi lên tiếng “nhìn mặt là muốn đánh vì đóng phim ác quá”.

Việt Hương: Tôi đã bảo chồng, không uống thuốc sẽ bị hoại tử, tháo khớp mà anh ấy không chịu

“Rồi mấy bữa nữa người ta tháo khớp ngón chân, chồng tôi sẽ thành Phương chín ngón, không bao giờ mang dép xỏ ngón được nữa. Tôi kêu chồng tôi ở nhà mà anh ấy cứ đi” – Việt Hương nói.

Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương đã livestream quá trình đi phát quà từ thiện của vợ chồng cô tại quận 12.

Trong livestream, Việt Hương khoe với khán giả ngón chân cái bị sưng húp, phải băng bó của chồng mình là nhạc sĩ Hoải Phương. Cô nói:

Việt Hương: Tôi đã bảo chồng, không uống thuốc sẽ bị hoại tử, tháo khớp mà anh ấy không chịu - Ảnh 1.

Việt Hương và chồng

“Từ sáng tới giờ, tôi nhốn nháo với 5000 cái bánh trung thu của tôi. Bây giờ tôi phải phân ra để đi chia cho kịp. Trong vòng ba ngày, vợ chồng tôi phải đi phát sao cho hết chỗ bánh trung thu này.

Nhận được bánh trung thu, tôi phải tức tốc đi chia cho các bệnh viện, trẻ em, cán bộ tuyến đầu. Tôi đi tới đâu sẽ livestream cho mọi người coi tới đó.

Bên cạnh tôi bây giờ là chồng tôi, anh Hoài Phương. Mọi người để ý sẽ thấy chân chồng tôi đang sưng rất to.

Khi chồng tôi khuân vác đồ từ thiện, đi tới đi lui kiểu gì đá trúng vô cọc sắt nên chân sưng húp, mủ chảy ra. Từ đêm qua đến nay phải ngồi nặn mủ ra.

Chân chồng tôi sưng dữ lắm, sưng húp lên. Chồng tôi bây giờ phải đi dép lào và dán tạm băng vào.

Tôi đã nói chồng tôi rồi, giờ cái chân mà làm sao không đi bệnh viện được đâu, nếu anh ấy không uống kháng sinh sẽ bị hoại tử, tháo khớp, mà anh ấy không chịu uống, cứ bảo ổn rồi. Tôi thì lo quá trời mà anh ấy không chịu lo cho mình.

Việt Hương: Tôi đã bảo chồng, không uống thuốc sẽ bị hoại tử, tháo khớp mà anh ấy không chịu - Ảnh 3.

Rồi mấy bữa nữa người ta tháo khớp ngón chân, chồng tôi sẽ thành Phương chín ngón, không bao giờ mang dép xỏ ngón được nữa. Tôi kêu chồng tôi ở nhà mà anh ấy cứ đi”.

Tiếp đó, Việt Hương thông báo về số quà từ thiện mình mang tới cho bà con. Cô nói:

“Hiện tại, tôi vẫn đi phát quà từ thiện. Mai tôi đi thanh long còn hôm nay đi chanh, sả, khoai lang, tỏi, đi tới quận 12. Đặc biệt, trên xe nhà tôi vẫn có 5 tấn gạo cùng 5 tấn nguyên liệu gồm sữa, nước mắm.

Hôm qua nhà tôi đang đi giao nước mắm thì bể mất một chai giữa đường, thối um cả xe lên, không tưởng tượng được.

Sáng nay còn có người tặng tôi hoa lan đẹp lắm, lát tôi sẽ nhờ ông xã cắm vào lọ. Xe này tôi đang chở hơn một tấn ba”.

Việt Hương đang livestream thì nghệ sĩ Hoàng Mập vào xem. Thấy Hoàng Mập xuất hiện, cô liền nhắn:

Anh Hoàng Mập ơi, hôm nay giỗ cha anh, em không tới được nên nhờ anh thắp giúp em nén nhang“.

Nguồn: soha