Độᴄ ǫᴜʏềɴ: ʟᴏạᴛ ʙầᴜ sʜᴏᴡ ᴋʜẳɴɢ địɴʜ Phi Nhung ʙị ᴏᴀɴ, ᴄáᴛ-sê Hồ Văn Cường ᴄʜưᴀ ᴄó ɢɪá 𝟹𝟶 ᴛʀɪệᴜ đồɴɢ

0
60

Để có cái nhìn khách quan hơn về giá cát-sê của Hồ Văn Cường có đúng như những gì đang lan truyền trên mạng, SAOstar đã liên hệ với một vài bầu show từng làm việc với Phi Nhung nhằm giải đáp cho khán giả.

Ở thời điểm hiện tại, cư dân mạng đang nổ ra cuộc tranh cãi xoay quanh việc Phi Nhung để cho quản lý giữ cát-sê của Hồ Văn Cường trong suốt nhiều năm. Đa số đều cho rằng, nữ ca sĩ và quản lý làm vậy là không hợp tình hợp lý bởi vì bố mẹ của giọng ca nhí vẫn còn sống khó khăn, vất vả. Ngoài ra, tin đồn Hồ Văn Cường có mức cát-sê lên đến 30 triệu đồng cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Độc quyền: Loạt bầu show khẳng định Phi Nhung bị oan, cát-sê Hồ Văn Cường chưa có giá 30 triệu đồng Ảnh 1

Để làm rõ thực hư, SAOstar đã liên hệ với một vài bầu show có tiếng trong làng giải trí, từng làm việc với ca sĩ Phi Nhung để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Chị Tuyết Hoàng – bầu show của một công ty chuyên tổ chức sự kiện uy tín khu vực miền Bắc, đã có thời gian hơn 10 năm làm việc với Phi Nhung, cho biết: “Tôi book show của Phi Nhung có Hồ Văn Cường diễn chung là vào năm 2016 ở Hải Phòng. Trước đó, quản lý của Phi Nhung cứ nhờ tôi kèm con nuôi của cô ấy theo diễn để cọ xát chứ không có lấy lương. Gần đây nhất, tôi có mời Phi Nhung diễn là cuối tháng 11, 12 ở Quảng Yên, Quảng Ninh. Cô ấy hát rất được lòng khán giả, đem lại doanh thu cho tôi. Tôi làm việc với Phi Nhung 10 năm rồi”. 

Tiếp đến khi chúng tôi đề cập đến việc nếu như bây giờ book show chỉ mỗi Hồ Văn Cường thì giá sẽ rơi vào khoảng bao nhiêu. Chị Tuyết Hoàng chia sẻ: “Nếu mà đi diễn chỉ mỗi Hồ Văn Cường thì chúng tôi không bao giờ book bởi vì tên tuổi em ấy không thể so với Phương Mỹ Chi. Hồ Văn Cường ngày xưa rất nhút nhát, Phi Nhung tôi trả giá có mấy chục triệu thì Hồ Văn Cường lấy đâu ra giá 30 triệu như thế. Tôi cảm thấy có phần vô lý”. 

Độc quyền: Loạt bầu show khẳng định Phi Nhung bị oan, cát-sê Hồ Văn Cường chưa có giá 30 triệu đồng Ảnh 2

“Phi Nhung rất vất vả với Hồ Văn Cường, chính quản lý của Phi Nhung đã gọi điện cho tôi xin cho Hồ Văn Cường đi hát, thì với những bầu show khác, quản lý cũng phải năn nỉ cho theo hát thôi. Làm trong nghề tôi biết nhiều ca sĩ đi hát không cần cát-sê, chỉ cần được đi hát thôi. Lùm xùm này quá oan với Phi Nhung! 

Năm ngoái cát-sê của Phi Nhung là 50 triệu, cô ấy diễn cho tôi ở Quảng Ninh, hôm ấy trời mưa gió, khách rất kém. Phi Nhung vẫn hát hết mình. Tôi đã điện thoại cho quản lý nói là không có nhiều khách đến, thế là quản lý có nói chỉ xin tiền vé máy bay đi lại thôi. Tôi có sao nói vậy chứ không bênh vực ai”.

Chị Tuyết Hoàng cũng tiết lộ thêm: “Mức cát-sê 50 triệu chắc chắn không dư nhiều. Phi Nhung đi diễn dắt theo 1 đàn con, chứ đâu phải cô ấy diễn đâu. Tiền diễn phải chi cho người bấm nhạc, vũ đoàn, thêm mấy đứa con, Hồ Văn Cường nếu không được Phi Nhung lăng xê thì bây giờ không ai biết em ấy. Chưa kể có thời điểm Hồ Văn Cường đang diễn thì vỡ giọng, buộc phải dừng một thời gian, nghệ sĩ mà không lên truyền hình, không đi diễn thì khán giả dễ quên lắm”.

Độc quyền: Loạt bầu show khẳng định Phi Nhung bị oan, cát-sê Hồ Văn Cường chưa có giá 30 triệu đồng Ảnh 3

Bên cạnh chị Tuyết Hoàng, SAOstar tiếp tục liên hệ với anh Phúc Thịnh, một bầu show có tiếng khác trong giới giải trí và đề cập đến cát-sê của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, anh cho biết: “Phi Nhung rất dễ thương, trong công việc chị ấy rất được lòng khán giả. Hồ Văn Cường nếu không có chị Nhung có khi không có như ngày hôm nay. Tôi thấy báo chí và cộng đồng nói quá sự thật. Tôi có đọc được một status của một ca sĩ nói những điều không thật, chưa bao giờ chị Nhung đi với giá 60 triệu mà có Hồ Văn Cường tính giá 90 triệu cả. Nếu chị ấy đi diễn chỗ khác thì tôi không biết nhưng bản thân tôi, không bao giờ có như thế. Chị ấy chưa bao giờ bắt bầu show tính thêm cho Hồ Văn Cường, chẳng qua hôm nào tôi thấy khách đông, tôi ủng hộ thêm cho Cường”. 

Khi SAOstar đặt câu hỏi nếu như Hồ Văn Cường đi diễn 1 mình mà không có Phi Nhung sẽ rơi vào mức cát-sê bao nhiêu, anh Thịnh cho biết: “Tầm đấy khoảng 10 triệu, không thể hơn. Tên Hồ Văn Cường không đủ mạnh, không đủ sức hút thì bỏ ra số tiền 30 triệu làm gì? 30 triệu tôi đi mời Châu Khải Phong hát còn hơn”.

Liên hệ với bầu show Nguyễn Phúc, người này cũng cho biết lúc Phi Nhung cho Hồ Văn Cường đi theo hát chung, anh tính trọn gói là 50 triệu. Vị bầu show cũng khẳng định mỗi lần Phi Nhung đi hát không chỉ dắt mỗi Hồ Văn Cường mà còn rất nhiều con nuôi khác như Phú Quý, Thiên Trang, Thiên Ngân, đi một ê-kíp toàn 7, 8 người, nếu mà đi diễn như vậy không dư được bao nhiêu.

Độc quyền: Loạt bầu show khẳng định Phi Nhung bị oan, cát-sê Hồ Văn Cường chưa có giá 30 triệu đồng Ảnh 4

Bầu show Nguyễn Văn Phú – người từng làm việc với rất nhiều tên tuổi lớn như: Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh… cũng tiết lộ giá cát-sê của Phi Nhung.

Anh nói: “Tôi book show Phi Nhung rất nhiều. Còn Hồ Văn Cường đâu có tên tuổi gì đâu mà được 30 triệu. Nói như vậy là nói dối. Nếu có thì chúng tôi cho em ấy 10 triệu để ăn uống, vé máy bay thì được”. 

Hiện vụ lùm xùm giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh chia sẻ của giọng ca Bông điên điển và con nuôi đang thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/loat-bau-show-khang-dinh-cat-se-ho-van-cuong-chua-co-gia-30-trieu-202106150000487535.html

Xôn xao bản hợp đồng tiết lộ mức cát xê của Hồ Văn Cường, coп số thực ѕυ̛̣ kɦiếп netizen ngỡ ngàng

Mức thù lao của Hồ Văn Cường trong năm 2016 được hé lộ ở bản hợp đồng đang rò rỉ này khiến nhiều khán giả bàn tán.

Sau khi gia cảnh của Hồ Văn Cường được hé lộ, số tiền cát xê của giọng ca nhí là vấn đề khiến cộng đồng mạng bàn ra tán vào không ngớt. Rất nhiều đồn đoán, thậm chí những con số cụ thể đã được đưa ra mổ xẻ.

Sáng 14/6, một fanpage về showbiz đã đăng tải hình ảnh 2 bản hợp đồng biểu diễn được cho là của ca sĩ nhí từ năm 2016. Theo nội dung 2 bản hợp đồng này, mức cát xê đi hát của Hồ Văn Cường ở thời điểm mới đạt ngôi vị Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 là 20 triệu đồng/show. Còn thù lao quay TVC quảng cáo cho nhãn hàng là 1.000 USD (tương đương 22.260.000 đồng vào năm 2016). Con số này khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng bởi nó thấp hơn nhiều so với dự đoán trước đó.

Xôn xao bản hợp đồng tiết lộ mức cát xê của Hồ Văn Cường, con số thực sự khiến netizen ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Nội dung 2 bản hợp đồng được cho là của Hồ Văn Cường từ năm 2016

Trước đó, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long cũng gây chú ý khi hé lộ mức cát xê của giọng ca 10x dao động từ khoảng 50-70 triệu đồng một show. Sau 5 năm đi hát, trừ 2 năm dịch bệnh, có thể ca sĩ nhí đã kiếm được khoảng 7,2 tỷ đồng. Tuy nhiên, rất nhiều người trong nghề đã chỉ ra điểm bất hợp lý bởi mức thù lao này chỉ là con số thổi phồng lên mà thôi. Trên thực tế, vì nhiều lý do, cát xê show của giọng ca trẻ này không hề cao đến vậy. Nếu tính chi phí khoảng 20 triệu/show thì trong 5 năm, số tiền mà Hồ Văn Cường thu về không thể lên tới 7 tỷ đồng như netizen đồn đoán.

Dẫu vậy, đây vẫn là con số không nhỏ so với ngôi sao mới nổi, chưa kể thu nhập của con nuôi Phi Nhung còn đến từ nguồn khác như YouTube. Ngoài ra, tính xác thực của bản hợp đồng này cũng chưa hề được kiểm chứng.

Xôn xao bản hợp đồng tiết lộ mức cát xê của Hồ Văn Cường, con số thực sự khiến netizen ngỡ ngàng - Ảnh 3.

MC Quốc Bình chỉ ra mức cát xê của Hồ Văn Cường không thể đạt 50-70 triệu

Xôn xao bản hợp đồng tiết lộ mức cát xê của Hồ Văn Cường, con số thực sự khiến netizen ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Diễn viên Đức Thịnh cho rằng cát xê của ca sĩ còn phải chia đều cho các bên trung gian

Xôn xao bản hợp đồng tiết lộ mức cát xê của Hồ Văn Cường, con số thực sự khiến netizen ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Mức thù lao của Hồ Văn Cường ở thời điểm hiện tại vẫn đang là điều bí ẩn

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: Kênh 14

ᴍộᴛ ʙầᴜ sʜᴏᴡ ʜộɪ ᴄʜợ ʜé ʟộ: Phi Nhung ʙɪếᴛ ɢɪá ᴄáᴛ-xê ᴄủᴀ ᴍìɴʜ, ᴛừ ᴋʜɪ ᴄó có Hồ Văn Cường còn ᴛăɴɢ ɢɪá ᴛừ 𝟼𝟶 ᴛʀɪệᴜ ʟêɴ 𝟿𝟶 ᴛʀɪệᴜ?

Netizen đang vô cùng xôn xao trước thông tin cát-xê của Phi Nhung và Hồ Văn Cường được người bầu show hội chợ này hé lộ.

Vào ngày 10/6 vừa qua, Phi Nhung tuyên bố không biết cát-xê của mình là bao nhiêu, tiền hát hơn 5 năm qua của Hồ Văn Cường do quản lý giữ và rơi vào khoảng hơn 1 tỷ đồng. Giữa lùm xùm, lời tuyên bố của Phi Nhung đến nay vẫn khiến khán giả tranh cãi và hoài nghi.

Cho tới mới đây, một bầu show hội chợ bất ngờ đứng ra làm nhân chứng, tiết lộ Phi Nhung và Hồ Văn Cường từng hát rất nhiều hội chợ của gia đình anh. Đặc biệt, người này còn khẳng định Phi Nhung chắc chắn biết giá cát-xê của mình.

“Em Hồ Văn Cường đã từng hát rất nhiều chợ của gia đình mình nhé! Bình thường Phi Nhung hát cát-xê 60 triệu, từ lúc có Hồ Văn Cường show bà ý đòi lên 90 triệu cho nên đừng có nói không biết show mình đi hát là bao nhiêu”, bầu show này cho biết. Thông tin này khiến nhiều người sốc và ngỡ ngàng vì trước đó chính Phi Nhung từng tuyên bố không biết cát-xê mình là bao nhiêu vì quản lý giữ hết.

Một bầu show hội chợ hé lộ: Phi Nhung biết giá cát-xê của mình, từ khi có Hồ Văn Cường còn tăng giá từ 60 triệu lên 90 triệu? - Ảnh 2.

Bài viết gây xôn xao của một bầu show hé lộ về giá cát-xê hội chợ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Nguyên văn bài viết này như sau:

“Thực sự là không thể ngồi yên được vì càng xem càng thấy bức xúc và thấy cái sự giả dối ngày càng lên ngôi. 6 năm đi hát mà đến bây giờ bố mẹ thì vẫn phải đi làm ô-sin, gia đình đến cái chỗ thờ tự cũng không ra gì.

Em Hồ Văn Cường đã từng hát rất nhiều chợ của gia đình Phú nhé!

Bình thường Phi Nhung hát cát-xê 60 triệu, từ lúc có Hồ Văn Cường show bà ý đòi lên 90 triệu cho nên đừng có nói không biết show mình đi hát là bao nhiêu. Quản lý cũng chỉ là đứa làm thuê cho ca sĩ chứ có phải là bố mẹ ca sĩ đâu mà bảo là quản lý mới biết tiền bao nhiêu nói cho trẻ con nó nghe, thử hỏi tất cả các ca sĩ ai là người lên sân khấu mà không biết mình đi hát được bao nhiêu tiền lên tiếng hộ cái, quản lý chẳng qua để thay ca sĩ đi mặc cả giá và thay ca sĩ đi nhận tiền để tránh mấy ông bầu show mặc cả mà xin xỏ thôi còn chả có quyền gì mà điều hành ca sĩ nên đừng có đổ cho quản lý.

Ăn tiền hát của con trong 6 năm rồi đến giờ còn thêm phốt giữ cả tiền Quán quân của em nữa thì chịu rồi, bố mẹ Hồ Văn Cường còn khoẻ cả, còn minh mẫn chứ có phải không nhận biết được tiền hay có vấn đề về đầu óc đâu mà phải để cho bà giữ hộ, thật là sự bẩn thỉu lên cao.

6 năm đi hát có ngày chạy 2 show, đây là tiền mồ hôi của Hồ Văn Cường, bây giờ Phi Nhung bảo đến năm 18 tuổi đưa cho Hồ Văn Cường tức là gia đình Hồ Văn Cường đang chờ sự bố thí của bà Phi Nhung à? Nói chung là không thể chấp nhận được.

Yêu cầu Phi Nhung làm rõ số tiền cầm của Hồ Văn Cường 6 năm đi hát là bao nhiêu để trả lại cho Hồ Văn Cường, đây là tiền mồ hôi công sức của em. Việc Phi Nhung đang làm là có dấu hiệu bóc lột trẻ em.

Khi nhận em Hồ Văn Cường làm con nuôi lúc đó em đã là Quán quân rồi chứ không phải nhờ Phi Nhung mà em mới thành công đâu, đã nhận làm con là để lo cho con chứ không phải để bóc lột con. Đến lúc sự việc lộ ra lại kể lể là nuôi con ăn học rồi bố mẹ Hồ Văn Cường ở đây đỡ được tiền nhà, tiền rác, tiền nước tiền nọ tiền kia. Xin lỗi bà, tiền Cường đi hát chỉ tính nguyên lãi gửi ngân hàng đến bây giờ cũng đủ để cho gia đình Cường có cuộc sống đầy đủ. Nhìn vào mắt Hồ Văn Cường và bố mẹ Hồ Văn Cường là thấy toát ra sự bất lực và lo lắng không biết phải làm như thế nào để tránh xa được bà Phi Nhung ra rồi.

Thật sự là thương con quá!”

Một bầu show cho biết Phi Nhung và Hồ Văn Cường từng hát rất nhiều hội chợ của gia đình anh

Một bầu show hội chợ hé lộ: Phi Nhung biết giá cát-xê của mình, từ khi có Hồ Văn Cường còn tăng giá từ 60 triệu lên 90 triệu? - Ảnh 5.

Anh còn tiết lộ Phi Nhung từng đưa ra giá cát-xê là 60 triệu đồng nhưng từ khi có Hồ Văn Cường, bà đòi lên 90 triệu đồng

Một bầu show hội chợ hé lộ: Phi Nhung biết giá cát-xê của mình, từ khi có Hồ Văn Cường còn tăng giá từ 60 triệu lên 90 triệu? - Ảnh 6.

Bầu show này khẳng định quản lý chỉ đi mặc cả giá và nhận tiền chứ không có quyền giữ tiền cho nghệ sĩ. Đồng thời, anh yêu cầu Phi Nhung làm rõ số tiền cầm của Hồ Văn Cường suốt 6 năm qua

Một bầu show hội chợ hé lộ: Phi Nhung biết giá cát-xê của mình, từ khi có Hồ Văn Cường còn tăng giá từ 60 triệu lên 90 triệu? - Ảnh 7.

Nhìn hoàn cảnh khó khăn, căn nhà cũng không sử dụng được của gia đình Hồ Văn Cường hiện tại, anh vô cùng bức xúc, đồng thời không đồng ý việc Phi Nhung giữ luôn 200 triệu đồng tiền giải thưởng Quán quân của Hồ Văn Cường từ năm 2016

Căn nhà xập xệ, không còn sử dụng được của Hồ Văn Cường tại quê hương Tiền Giang

Hiện bài viết của bầu show hội chợ trên đang được netizen chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Ảnh: Sưu tầm, Nguồn: Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14