Đồ đôi của 2 nhóc tì nhà Hồ Ngọc Hà – Kim Lý

0
33

Đồ đôi con nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Hồ Ngọc Hà – Kim Lý khi đi du lịch đầu mùa hè. Cả nhà cùng chọn tông trắng dịu mắt làm ‘đồng phục’.

Đồ đôi con nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý - 1 Bé Leon kháu khỉnh và thường được được khen đẹp trai giống Kim Lý.

Đồ đôi con nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý - 2 Khi khoe ảnh bé Lisa, gia đình Hồ Ngọc Hà luôn nhận được nhiều lời khen vì nét duyên và gương mặt xinh xắn của bé.

Đồ đôi con nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý - 3 Trang phục tông trắng, chất liệu thoáng mát và phù hợp với làn da em bé được nhà Hồ Ngọc Hà chọn lựa cẩn thận cho hai con.

Đồ đôi con nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý - 6 Hồ Ngọc Hà khoe nụ cười rạng rỡ bên hai ‘cục cưng’ của gia đinh. Từ ngày có sự xuất hiện của bé Leon và Lisa, Hồ Ngọc Hà – Kim Lý nhận thêm được sự yêu mến và ngưỡng mộ của khán giả.

Đồ đôi con nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý - 4 Mới ở tuổi sơ sinh, hai bé Leon và Lisa đã là những ngôi sao nhí được nhiều khán giả yêu mến.

Đồ đôi con nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý - 5 Diện chung trang phục vải thô mỏng, tông nâu trầm nhưng kiểu dáng váy của Lisa (phải) có phần điệu đà hơn anh trai.

Đồ đôi con nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý - 7 Trang phuc mùa hè của Leon cắt may trên vải thân thiện môi trường, không gây kích ứng da và tông trắng dễ vệ sinh.

Đồ đôi con nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý - 8 Khi mặc váy cài nút, bé Lisa được mẹ làm điệu bằng nơ vải xinh xắn.

Đồ đôi con nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý - 9 Lisa và Leon cùng phơi nắng khi diện trang phục áo thun cotton trắng và quần thắt chun màu pastel dịu mắt.

Đồ đôi con nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý - 10 Khi đi du lịch ở Đà Lạt, áo len, quần nỉ được chọn cho cả hai chị em.

Đồ đôi con nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý - 11 Trang phục phù hợp không gian, bảo vệ sức khỏe cho bé luôn được Hồ Ngọc Hà và bà ngoại lưu tâm khi đưa các cháu đi chơi xa.

Duy Khánh

Nguồn: ngoisao.net

GIỮA TIN TÁI HỢP SƠN TÙNG, ĐỒNG NGHIỆP TIẾT LỘ THIỀU BẢO TRÂM CHỈ CÓ 1 MÌNH

Mới đây, thành viên trong ê-kíp thực hiện MV “Trải Trái Trải Phải” đã dành cho Thiều Bảo Trâm những lời khen “có cánh” cùng tiết lộ đáng chú ý.

Cụ thể, cư dân mạng đang truyền tay nhau bài đăng của một người trong ê-kíp thực hiện MV “Trải Trái Trải Phải” tiết lộ về thông tin hậu trường của sản phẩm này. Theo đó, người này cho biết, Thiều Bảo Trâm là một người tràn đầy năng lượng khi tự mình lái xe tới trường quay, tự đặt đồ ăn, phục vụ bản thân mà không hề có trợ lý.

Không chỉ Hình ảnh hậu trường được thành viên trong ekip chia sẻ mới đây

Đáng chú ý, người này tiết lộ, dù quay đến 1 giờ sáng thì Thiều Bảo Trâm vẫn tự lái xe về mà không cần đợi ai đến đón. “Thích nhất khoảng khắc này của Trâm. Phải nhìn theo cô bé để học hỏi vì em tràn đầy năng lượng. Còn bất ngờ hơn khi em thật sự menly, tự lái xế hộp tới set, tự order đồ ăn, quay xong tới 1 giờ sáng vẫn tự lái xe về. Thật sự quá nhiều năng lượng em ơi. Ước gì ngày nào cũng làm việc được như em, làm hết năng suất nhưng đặc biệt không cọc. Năng lượng, thần thái, tính cách chuẩn 1 ngôi sao”.

Không chỉ Người này dành nhiều lời khen cho sự chủ động của nữ ca sĩ

Ngay dưới bài đăng, Thiều Bảo Trâm cũng để lại bình luận cảm ơn khi được thành viên trong ê-kíp dành tặng lời khen. Song, việc Thiều Bảo Trâm “đi sớm về khuya một mình” cho thấy nghi vấn tái hợp Sơn Tùng M-TP không có cơ sở.

Không chỉ Nhan sắc của Thiều Bảo Trâm cũng nhận được nhiều lời khen ngợi thời gian gần đây

Tuy nhiên, không netizen đã để lại những bình luận quá khích. Bên cạnh việc cho rằng tự động lái xe và order đồ ăn là quá bình thường, nhiều người còn cho rằng nữ ca sĩ sau khi chia tay giọng ca “Âm thầm bên em” đã không còn “nguồn cung cấp kinh tế” nên phải chủ động làm mọi việc mà không có trợ lí.

Không chỉ Một số bình luận của cư dân mạng

Một số bình luận của cư dân mạng:

– Năng lượng, thần thái, tính cách chuẩn 1 ngôi sao nhưng flop

– Tự lái xe, tự order là thành siêu sao hả. Không có tiền thuê trợ lý với tài xế riêng thì nói ra. Mệt ghê, chắc mấy ca sĩ nổi tiếng có tài xế riêng chắc nhân cách không ra gì hả?

– Ủa mình thấy có gì đặc biệt đâu nhỉ? Mấy ca sĩ khác cũng thế thôi mà

– Tại không thích, không muốn thuê thôi, chứ chuyện đó bình thường mà.

Hải Linh
Nguồn: 2 Đẹp