Động thái của Duy Phước sau khi bị ba “ᴛố” đốɪ xử ᴠô ᴛìɴʜ: “Sẽ không để con buồn như mình”

0
124

Duy Phước đã đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân sau phát ngôn của bố ruột là nghệ sĩ Duy Phương tâm sự chuyện bị con cái đối xử vô tình, ‘chặn họng’ không cho than thở.

Mới đây, những chia sẻ của nghệ sĩ Duy Phương nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng khi ông lên tiếng tâm sự về chuyện gia đình, con cái vô tâm khiến nam nghệ sĩ cảm thấy buồn lòng vì không được lắng nghe. Trước những chia sẻ của ba, cậu con trai Duy Phước đã có dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

 
Duy Phước, Lê Lộc là con chung của Duy Phương và Lê Giang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Duy Phước, Lê Lộc là con chung của Duy Phương và Lê Giang. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, không nhắc tới trực tiếp câu chuyện, Duy Phước chỉ đặt nhẹ một story kèm dòng trạng thái: “Mình sẽ không để con mình buồn giống như mình“. Trước vấn đề này, không ít người đặt ra hoài nghi liệu rằng có sự liên quan nào tới câu chuyện mà ba anh – nghệ sĩ Duy Phương mới giãi bày.

 
Chia sẻ của Duy Phước trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chia sẻ của Duy Phước trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, trong một đoạn clip mới được nghệ sĩ Duy Phương đăng tải để chia sẻ quan điểm trước những ồn ào chuyện nghệ sĩ từ thiện thời gian gần đây, ông còn tiết lộ thêm về cuộc sống gia đình khó khăn, con cái vô tâm, đối xử với ba vô cùng hờ hững.

Nam nghệ sĩ bày tỏ: “Chính gia đình mình đã loại mình. Các bạn hiểu tôi nói điều này không. Tôi mở miệng ra là con tôi bảo, thôi, ba khỏi nói. Trời ơi, nó bóp họng tôi luôn. Nó bảo, ba nói ra, ảnh hưởng con làm nghề. Tôi bảo, ba có làm gì xấu đâu mà ảnh hưởng con. Ba nói điều đúng đắn mà. Giới nghệ sĩ quyền lực lắm. Nó làm gia đình mình cũng hững hờ với mình. Nhiều khi, con cũng quên mình luôn. Ánh hào quang không đơn giản đâu”.

 
Nghệ sĩ Duy Phương gây chú ý khi chia sẻ về vấn đề con cái. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nghệ sĩ Duy Phương gây chú ý khi chia sẻ về vấn đề con cái. (Ảnh: Cắt từ clip)

Không những vậy, nghệ sĩ Duy Phương cũng bày tỏ sự buồn bã vì bản thân đang “nợ đầm nợ đìa” nhưng không nhận được nhiều sự giúp đỡ của con cái mà thay vào đó lại bảo mình nên sống lủi thủi. “Chính bản thân con gái đã cho tôi ít trả rồi. Các bạn thấy không, con cái nó quên mình luôn, chỉ biết bố thí cho mình vậy thôi. Rồi bảo, ba không được nói gì hết, cứ sống lủi thủi vậy thôi. Tôi năn nỉ con, giúp mỗi tháng 10 triệu để trả tiền nhà, còn đâu tôi làm được thì trả điện nước, lo cho em đi học”, nam nghệ sĩ bộc bạch.

Ông nói thêm: “Trong cuộc sống của gia đình tôi, có những nỗi niềm không thể nói ra. Vì sao, vì cuộc sống hiện tại tôi khó khăn, tôi không làm ra tiền, tôi nói, con tôi không chịu. Khi nào tôi làm ra thật nhiều tiền, tôi nói, con tôi mới dạ. Còn giờ thì con chạy theo ánh hào quang. Thì thôi, cứ chạy đi, mỏi gối thì tìm về ba. Vậy thôi“.

 
Duy Phương từng chia sẻ Duy Phước "ngàn đời không" cho tiền ông. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Duy Phương từng chia sẻ Duy Phước “ngàn đời không” cho tiền ông. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, nghệ sĩ Duy Phương cũng từng chia sẻ với báo chí về chuyện gia đình, ông cho biết chỉ có con gái Lê Lộc thỉnh thoảng cho ông tiền còn cậu con trai Duy Phước tuyệt nhiên không. Nam nghệ sĩ thể hiện sự thông cảm: “Vì con trai tôi đang phải gánh một gia đình quá nặng cả tiền chăm sóc vợ, con, tiền chi phí sinh hoạt hàng tháng…và tôi rất hiểu những gì Duy Phước đang làm“.

Sau khoảng thời gian từng gặp không ít ý kiến trái chiều trước phát ngôn này của ba, Duy Phước cũng đã lên tiếng. Anh cho biết bản thân là người của công chúng nên lo sợ những tin đồn không hay sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp. Nếu cảm thấy cần thiết, bản thân anh sẽ lên tiếng đính chính, tuy nhiên đây lại là chuyện của ba anh nên khó làm được. Duy Phước khẳng định: “Ông ấy dù đúng dù sai cũng là ba tôi”.

 
Duy Phước rất ít khi lên tiếng về những câu chuyện của ba. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Duy Phước rất ít khi lên tiếng về những câu chuyện của ba. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, câu chuyện xoay quanh mối quan hệ của Duy Phước và ba ruột vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng.

Nguồn: YAN

Hậu bị ᴛẩʏ ᴄʜᴀʏ, Hứa Minh Đạt ʜốɪ ʟỗɪ: Sai sẽ sửa, không muốn sứᴛ ᴍẻ ᴛìɴʜ ᴄảᴍ khán giả

Vừa qua, Hứa Minh Đạt cũng đã có hành động tỏ ý hối lỗi, sẵn sàng lắng nghe góp ý để thay đổi. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi, anh liên tục vướng 2 lùm xùm lớn vì những phát ngôn trên mạng.

Tối ngày 2/6, Hứa Minh Đạt đăng tải trên fanpage dòng trạng thái với nội dung chính muốn trưng cầu ý kiến khán giả. Nam diễn viên bộc bạch: “Hãy nói những điều bạn nghĩ về tôi… Nếu sai tôi sẽ sửa đổi… Tôi hứa!

 Hứa Minh Đạt cho biết sẵn sàng sửa sai. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hứa Minh Đạt cho biết sẵn sàng sửa sai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa dừng lại ở đó, ít phút sau, anh tiếp tục chia sẻ thêm trên trang cá nhân. Nam diễn viên bảy tỏ mong muốn nhận được góp ý để sửa sai vì không muốn tình cảm giữa bản thân và “bạn” (được hiểu là các khán giả, fan) đi quá xa. Anh khẳng định lắng nghe cả những góp ý dù có thể điều đó đến từ người không thích mình.

 Nam diễn viên có những chia sẻ đầy tình cảm, mong được sửa sai. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nam diễn viên có những chia sẻ đầy tình cảm, mong được sửa sai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Động thái của Hứa Minh Đạt lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng bởi cách đó không lâu, anh liên tục vướng những lùm xùm về phát ngôn. Nhờ tinh thần chịu trách nhiệm với lỗi lầm và biết sửa sai, rất nhiều khán giả đã thể hiện sự tha thứ cho Hứa Minh Đạt. Dù vậy, cần nhìn nhận hiện thực rằng có những cá nhân vẫn chưa thể chấp nhận bỏ qua lỗi lầm, cho rằng nam diễn viên họ Hứa cũng chỉ “hứa suông”.

 Cư dân mạng góp ý dưới bài đăng của nam diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cư dân mạng góp ý dưới bài đăng của nam diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

– Sống sao cho vừa lòng người. Anh cứ sống đúng con người mình thôi nhưng ý thức sửa sai là tốt. Chúc anh thành công, gia đình hạnh phúc. 

– Về tình nghĩa anh em tôi thấy bạn có nghĩa khí nhưng về xã hội bạn cần nhìn nhận khách quan hơn. Tôi chưa dám nói ai đúng ai sai nhưng chưa có kết luận thì người nên giữ im lặng là bạn và người nên lên tiếng là Hoài Linh.

– Còn vợ con thì nên cẩn trọng lời nói, cách cư xử nhé anh. Có chừng mực vẫn tốt hơn. Chúc anh ngày càng hoàn thiện bản thân.

 Anh liên tục vướng những ồn ào trong thời gian ngắn ngủi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Anh liên tục vướng những ồn ào trong thời gian ngắn ngủi. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Hứa Minh Đạt từng khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” khi quay clip TikTok với nội dung “trù ẻo” người xem. Sự việc được đẩy đến cao trào khi một TikToker đứng lên kêu gọi tẩy chay Hứa Minh Đạt và được đông đảo người hưởng ứng. Dù sau đó nam diễn viên Chị Mười Ba lên tiếng trần tình, cho rằng mình bị oan khi đoạn clip đã quay rất lâu bị “đào” lại, song điều đó vẫn chưa thể xoa dịu cư dân mạng.

 Hứa Minh Đạt lên tiếng trần tình vụ clip trù ẻo và được nhiều đồng nghiệp động viên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hứa Minh Đạt lên tiếng trần tình vụ clip trù ẻo và được nhiều đồng nghiệp động viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cùng thời điểm đó, Hứa Minh Đạt cũng bị cho là lòng tốt chưa sử dụng đúng thời điểm khi bênh vực “đàn anh” Hoài Linh bất chấp. Anh dành những lời khen ngợi cho “anh Bốn”, bày tỏ sự thần tượng với nam danh hài, chia sẻ triết lý viên kẹo với mục tiêu bênh vực,… Chính vì liên tục có những dòng trạng thái ví von bị cho là thiếu tế nhị, Hứa Minh Đạt chẳng những không được ủng hộ mà còn khiến khán giả bức xúc hơn.

 Anh liên tục lên tiếng bảo vệ "đàn anh" nhưng mục đích không thành, bản thân cũng bị vạ lây. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Anh liên tục lên tiếng bảo vệ “đàn anh” nhưng mục đích không thành, bản thân cũng bị vạ lây. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể nói, dù xuất phát điểm của anh có ý tốt khi muốn thể hiện tình nghĩa anh em sâu nặng, đùa giỡn chỉ mong mang đến niềm vui cho khán giả,… song mọi việc dường như đã đi ngược lại với những mong mỏi ban đầu của anh và khiến Hứa Minh Đạt ngày càng bị lên án dữ dội hơn.

Hiện tại, nhiều người đã lên tiếng mong ông xã Lâm Vỹ Dạ khắc phục một số điểm chưa tốt để hoàn thiện hơn trong tương lai. Sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguồn: YAN