Động thái đầu tiên của Hoài Lâm sau khi vợ cũ công khai ʏêᴜ Đạt G

0
488

Dòng ᴛʀạɴɢ ᴛʜáɪ ẩɴ ý được Hoài Lâm chia sẻ mới đây thu hút không ít sự quan tâm từ cư dân mạng sau ồɴ àᴏ ᴄʜᴜʏệɴ ᴛìɴʜ ᴄảᴍ “bùng binh”.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã được dịp “ᴅậʏ sóɴɢ” trước sự kiện Đạt G và Du Uyên chia tay sau 3 năm quen nhau. Thay vì diễn ra trong im lặng và đi đến kết thúc êm đẹp thì mọi chuyện lại bị ᴘʜᴀɴʜ ᴋʜᴜɪ ʀᴀ ᴋéᴏ ᴛʜᴇᴏ ʟᴏạᴛ ʟùᴍ xùᴍ sau đó khiến khán giả vô cùng ʜᴏᴀɴɢ ᴍᴀɴɢ. Đồng thời, sau khi ᴍốɪ ǫᴜᴀɴ ʜệ kết thúc, Đạt G cũng công khai ᴛìɴʜ ᴄảᴍ của mình với Cindy Lư – vợ cũ Hoài Lâm. Cả hai quen nhau được một khoảng thời gian và tuyên bố rằng họ đến nhau khi đã độᴄ ᴛʜâɴ.

Động thái đầu tiên của Hoài Lâm sau khi vợ cũ công khai yêu Đạt G
Động thái đầu tiên của Hoài Lâm sau khi vợ cũ công khai yêu Đạt G

Về phía Hoài Lâm, suốt thời điểm xảy ra ồɴ àᴏ cũng như khi vợ cũng công khai yêu Đạt G, anh hoàn toàn giữ im lặng trên mạng xã hội và cũng không có bất kì phát ngôn nào liên quan trên báo chí. Chính điều này đã làm mọi người không ngừng chú ý và quan tâm đến mọi nhất cử nhất động của anh.

Động thái đầu tiên của Hoài Lâm sau khi vợ cũ công khai yêu Đạt G

Đặc biệt mới đây, sau bao ngày “ở ẩn” thì cuối cùng Hoài Lâm cũng có động thái trên trang cá nhân. Tuy nhiên, nội dung mà anh nhắc đến không hề liên quan gì đến câu chuyện đã xảy ra mà chỉ chia sẻ sản phẩm âm nhạc mới của mình. Theo đó nam ca sĩ viết: “Giờ chỉ còn âm nhạc là nơi Lâm có thể bày tỏ được hết những tâm tư cảm xúc của mình mà không phải bận tâm nhiều thứ”.

Động thái đầu tiên của Hoài Lâm sau khi vợ cũ công khai yêu Đạt G

Nhưng có vẻ như dòng caption mang đầy tâm trạng này lại đang ẩn ý một điều gì đó. Tuy không đề cập cụ thể nhưng chắc hẳn con nuôi Hoài Linh đang muốn mượn âm nhạc để quên đi những ồɴ àᴏ đang xảy ra xung quanh mình. Bên dưới bài viết, nhiều khán giả và bạn bè của Hoài Lâm đã dành lời khen cho dự án mới lần này. Đồng thời mọi người cũng khuyên anh nên giữ gìn sức khỏe, sớm ngày trở lại sân khấu.

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

Nguồn: lady9.org

Nữ chính bị Trần Nhậm từ chối ᴅíɴʜ ᴘʜốᴛ “ɢɪả ᴛʀâɴ”: “Nếu được chọn lại là Phí Ngọc Hưng”

Nữ chính của show ‘ᴛỏ ᴛìɴʜ hoàn mỹ’ bị ᴛố ‘ɢɪả ᴛʀâɴ’ không y.êu được anh này thì y.êu anh khác, chia sẻ thích Trần Nhậm nhưng lại muốn về cùng một người khác, chẳng hiểu anh chàng bằng fan.

Câu chuyện nữ chính xinh đẹp ᴛỏ ᴛìɴʜ Trần Nhậm nhưng bị anh chàng ᴛừ ᴄʜốɪ đã gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày vừa qua. Sau khi nhận nhiều thương cảm từ khán giả vì t.ình y.êu không được đáp lại, nữ chính Trần Thu bị ᴛố ‘ɢɪả ᴛʀâɴ’, ᴛỏ ᴛìɴʜ một anh nhưng về lại muốn y.êu anh khác.

 Trần Nhậm từ chối màn tỏ tình của Trần Thu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trần Nhậm từ ᴄʜốɪ ᴍàɴ ᴛỏ ᴛìɴʜ của Trần Thu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên nhiều diễn đàn bất ngờ xuất hiện bài viết t.ố nữ chính ᴛỏ ᴛìɴʜ hoàn mỹ tập mới nhất là cô gái “ɢɪả ᴛʀâɴ”, không thích Trần Nhậm như những gì mà người này thể hiện trên sóng truyền hình.

 Lộ tin nhắn nữ chính muốn chọn lại người tỏ tình là Phí Ngọc Hưng. (Ảnh: FB)

Lộ tin nhắn nữ chính muốn chọn lại người ᴛỏ ᴛìɴʜ là Phí Ngọc Hưng. (Ảnh: FB)

Dòng trạng thái được chia sẻ về nữ chính cho biết cô là một người muốn “ăn ốc mà chẳng muốn đ.ổ v.ỏ”, trong khi có thể tự mình lên tiếng thì lại nhờ fan ra mặt để “ɴéᴍ đá” Trần Nhậm.

 Phí Ngọc Hưng được Trần Thu dành nhiều lời khen. (Ảnh: FBNV)

Phí Ngọc Hưng được Trần Thu dành nhiều lời khen. (Ảnh: FBNV)

Người này còn tiết lộ đoạn tin nhắn của Trần Thu và người hâm mộ, cho biết cô nàng lên ᴛỏ ᴛìɴʜ một anh nhưng lại muốn về nhà với anh khác, dòng tin nhắn cho thấy người được nhắc đến là Phí Ngọc Hưng.

Ngoài ra Trần Thu còn ɢâʏ ʙứᴄ xúᴄ vì cách nói chuyện ᴋʜó ᴄʜịᴜ, hỏi những câu hỏi kém duyên, khiến cư dân mạng hiểu lầm Trần Nhậm là người vô tình. “Nếu không thích người ta thì thôi đừng lên ᴛỏ ᴛìɴʜ nữa, nhường lại cơ hội cho các bạn khác có ᴛìɴʜ cảm thật lòng lên ᴛỏ ᴛìɴʜ với các anh. Thì chị chẳng phải lên trả bài cho đỡ m.ất thời gian của chị”, guyên văn bài viết.

 Cô nàng còn kêu gọi fan spam bình luận giúp mình. (Ảnh: FB)

Cô nàng còn kêu gọi fan spam bình luận giúp mình. (Ảnh: FB)

Cuối cùng bài viết khẳng định giọng trong đoạn tin nhắn chat là của Trần Thu, toàn bộ sự việc cô nàng diễn trước mặt khán giả là thật.

 Nữ chính chia sẻ sợ fan các chàng trai "ném đá". (Ảnh: FB)

Nữ chính chia sẻ sợ fan các chàng trai “n.ém đ.á”. (Ảnh: FB)

Trước đó, Trần Thu đã chuẩn bị một sân khấu ᴛỏ ᴛìɴʜ lãng mạn với Trần Nhậm bằng ngọn đồi chong chóng. Tuy nhiên, sau đó anh chàng đã t.ừ c.hối cô vì cảm thấy bản thân không đủ tự tin mang đến hạnh phúc cho nàng hot girl.

 Hiện tại dư luận xấu đang hướng về Trần Thu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại d.ư l.uận x.ấu đang hướng về Trần Thu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau đó, nữ chính có phần bức xúc, đặt câu hỏi ngược lại: “Nếu không đủ tự tin làm cho cô gái nào hạnh phúc tại sao em lại ngồi đây. Chẳng nhẽ em ngồi đây mãi à?”. Chính câu nói này đã khiến nhiều khán giả rất ủng hộ và khuyên Trần Nhậm nên rời ghế nóng để nhường cơ hội cho chàng trai khác.

Chưa biết thực hư câu chuyện như thế nào, tin nhắn ᴛố “ɢɪả ᴛʀâɴ” này có chính xác hay không nhưng nhiều khán giả đã bắt đầu “quay xe” với nữ chính.

Ảnh: Tổng Hợp

Nguồn: Yan