Fan bênh vực NS Hoài Linh: “Anh em thân thiết, người thân ʀᴜộᴛ ᴛʜịᴛ rời chú đi. Chú cũng cần có thời gian lành lại ᴠếᴛ ᴛʜươɴɢ ʟòɴɢ”

0
280

Bên cạnh ý kiến trái chiều về lùm xùm từ thiện của NS Hoài Linh, vẫn có những bình luận đứng về phía nam danh hài này.

Là một khán giả theo dõi showbiz từ lâu, hẳn ai cũng sẽ nhận ra rằng NS Hoài Linh là người rất ít khi lên tiếng trước những ồn ào không đáng có. Trong lùm xùm về 13,7 tỷ tiền quyên góp, nam nghệ sĩ đã im lặng rất lâu trước khi đăng tải đoạn clip đi kèm với loạt bằng chứng xác nhận đã có kế hoạch đến các địa phương để làm từ thiện. Chính sự im lặng của nam nghệ sĩ đã làm dấy lên loạt tranh cãi trong cộng đồng mạng. Thậm chí một vài ý kiến còn khẳng định NS Hoài Linh không minh bạch trong vấn đề này nên mới dẫn đến việc chuyển khoản 13,7 tỷ chậm trễ.

Trong lúc này, đã có một fan để lại bình luận nhằm phân tích kỹ hơn về sự chậm trễ của NS Hoài Linh, có nhắc đến lý do ai cũng biết nhưng lại quên: “Chú bảo là qua lũ chú trực tiếp đi tới nơi để tận tay trao tiền và quà cho người dân tại vùng lũ nhưng rồi khi hết lũ, chú lại phải nhận bao nhiêu mất mát, anh em thân thiết, người thân ruột thịt từng người rời chú đi. Chú là con người mà, cũng cần phải có thời gian lành lại những vết thương lòng chứ.

Rồi khi chuẩn bị tiếp bước thì lại dịch bùng chứ có phải chú muốn đâu mà cứ soi mói làm gì. Bao nhiêu công đức phúc đức chú làm từ trước đến nay sao không ai nghĩ. Cháu vẫn luôn yêu thương và ủng hộ chú Hoài Linh”. Theo fan, chính biến cố tri kỷ Chí Tài và loạt người thân trong gia đình qua đời đã khiến Hoài Linh suy sụp, phải dừng lại 1 thời gian để hồi phục tinh thần, tuy nhiên sau đó dịch bệnh bùng phát.

Fan bênh vực NS Hoài Linh: Anh em thân thiết, người thân ruột thịt rời chú đi. Chú cũng cần có thời gian lành lại vết thương lòng

Dù NS Hoài Linh không nhắc đến nhưng vẫn có netizen nhớ về khoảng thời gian nam nghệ sĩ đứng ra lo lắng hậu sự cho người bạn thân của mình là NS Chí Tài

Fan bênh vực NS Hoài Linh: Anh em thân thiết, người thân ruột thịt rời chú đi. Chú cũng cần có thời gian lành lại vết thương lòng

NS Chí Tài mất vào ngày 9/12, khoảng 1 tháng sau khi NS Hoài Linh chốt sổ số tiền từ thiện

Dưới bài đăng, netizen cũng chỉ ra rằng sau tang lễ NS Chí Tài 20 ngày, tức là ngày 30/12, NS Hoài Linh tiếp tục phải nói lời tiễn biệt với người dì trong gia đình. Thậm chí, vì mối quan hệ thân thiết nên nam danh hài gọi người dì này bằng “mẹ”. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, NS Hoài Linh đã phải đối mặt với quá nhiều mất mát. Một tài khoản để lại bình luận: “Nghệ sĩ cũng có công việc của họ. Tính ra thì cuối tháng 11 năm 2020 chú mới thông báo số tiền 13 tỷ. Chuẩn bị hành trang từ thiện thì dịch bùng phát, rồi tới chú Chí Tài mất, lũ thì đã qua và dịch bùng phát tiếp. Bây giờ mới giữa tháng 5 mà chú còn đi thực hiện di nguyện từ thiện thay chú Chí Tài. Thực hư chưa rõ, xin đừng buông lời cay đắng, nghe rất đau lòng nhau”.

Sự ra đi của NS Chí Tài và người thân vốn là điều mà NS Hoài Linh luôn cố gắng né tránh. Tuy nhiên, có lẽ không vì thế mà netizen quên đi khoảng thời gian nam nghệ sĩ lo hậu sự cho người bạn thân thiết của mình. Hơn nữa, trong tháng 10/2020, NS Hoài Linh cũng phải nhập viện để phẫu thuật u ác tuyến giáp. Rất có thể đây cũng là một trong những lý do khiến nam nghệ sĩ không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Fan bênh vực NS Hoài Linh: Anh em thân thiết, người thân ruột thịt rời chú đi. Chú cũng cần có thời gian lành lại vết thương lòngFan bênh vực NS Hoài Linh: Anh em thân thiết, người thân ruột thịt rời chú đi. Chú cũng cần có thời gian lành lại vết thương lòng

Chỉ trong một thời gian ngắn, NS Hoài Linh đã gánh chịu quá nhiều nỗi mất mát

Fan bênh vực NS Hoài Linh: Anh em thân thiết, người thân ruột thịt rời chú đi. Chú cũng cần có thời gian lành lại vết thương lòng

Nam nghệ sĩ cũng trải qua cuộc phẫu thuật khối u á.c tính vào ngày 15/10

Vẫn chưa biết ai đúng, ai sai nhưng có lẽ giờ là lúc quá sớm để chúng ta kết luận điều gì đó giữa lùm xùm này và phải thật tỉnh táo, nhất khi có vô vàn thông tin tiêu cực, mang tính chủ quan được đưa tràn lan trên MXH.

Fan bênh vực NS Hoài Linh: Anh em thân thiết, người thân ruột thịt rời chú đi. Chú cũng cần có thời gian lành lại vết thương lòng

Việc làm cần thiết nhất vẫn là bình tĩnh chọn lọc thông tin trước quá nhiều ý kiến trên MXH

http://ttvn.toquoc.vn/fan-benh-vuc-ns-hoai-linh-anh-em-than-thiet-nguoi-than-ruot-thit-roi-chu-di-chu-cung-can-co-thoi-gian-lanh-lai-vet-thuong-long-22021265225584.htm

ᴄᴏɴ ᴛʀᴀɪ ʙà ᴘʜươɴɢ ʜằɴɢ ʟêɴ ʟɪᴠᴇsᴛʀᴇᴀᴍ ᴄủᴀ ᴍẹ ᴛʜổ ʟộ ᴋêɴʜ ʏᴏᴜᴛᴜʙᴇ ᴄó 𝟷 ɴɢườɪ đăɴɢ ᴋý, 𝟹𝟶 ᴘʜúᴛ sᴀᴜ ᴛăɴɢ ᴄʜóɴɢ ᴍặᴛ

Vừa đăng sương sương 2 clip, con trai bà Phương Hằng đã nhận về số lượng người đăng ký và xem clip tăng nhanh chóng mặt.

Xuất hiện trên sóng livestream hàng trăm ngàn người theo dõi cùng mẹ, tỷ phú trẻ tuổi nhất Việt Nam – con trai bà Phương Hằng lập tức khiến công chúng đổ dồn sự chú ý. Ngay trong lần đầu, Hằng Hữu đã đưa ra một nguyện vọng hết sức dễ thương ngay trên sóng livestream, đó chính là mời mọi người vào đăng ký kênh YouTube mới lập chỉ có… 1 người theo dõi của mình.

Với sức hút từ người mẹ đại gia đang nổi tiếng rần rần, Hằng Hữu lập tức nhận về hơn 4 ngàn lượt đăng ký kênh YouTube chỉ sau 30 phút và 6,96 ngàn lượt đăng ký sau 1 giờ đồng hồ. Tranh thủ cơ hội này, Hằng Hữu “chiêu đãi” luôn khán giả với 2 video mới nhất.

Hiện 2 video vừa đăng tải được 1 giờ đồng hồ quay cảnh Hằng Hữu xem mẹ livestream đã nhận về lần lượt là hơn 29.000 lượt xem và 31.000 lượt xem. Cậu bé nhắn gửi “Mọi người giúp con có 1000 đăng ký với ạ” nhưng lại nhận được cái kết hơn cả mong đợi. Mới 9 tuổi nhưng Hằng Hữu đã chứng minh được sự lanh lợi, thông minh. Netizen trêu đùa: “Cao thủ không bằng tranh thủ là đây chứ đâu!”.

Con trai bà Phương Hằng lên livestream của mẹ thổ lộ kênh YouTube có 1 người đăng ký, 30 phút sau tăng chóng mặt - Ảnh 1.

Cao thủ không bằng tranh thủ, con trai bà Phương Hằng giới thiệu luôn kênh YouTube mới lập, ban đầu chỉ có 1 người theo dõi, video đăng tải còn chưa ai xem

Con trai bà Phương Hằng lên livestream của mẹ thổ lộ kênh YouTube có 1 người đăng ký, 30 phút sau tăng chóng mặt - Ảnh 2.

Hằng Hữu chia sẻ video quay cảnh đang xem mẹ livestream

Con trai bà Phương Hằng lên livestream của mẹ thổ lộ kênh YouTube có 1 người đăng ký, 30 phút sau tăng chóng mặt - Ảnh 3.

Vừa thông báo được 1 giờ, tài khoản YouTube của Hằng Hữu lập tức nhận về 6,96 ngàn lượt đăng ký

Con trai bà Phương Hằng lên livestream của mẹ thổ lộ kênh YouTube có 1 người đăng ký, 30 phút sau tăng chóng mặt - Ảnh 4.

Cao thủ không bằng tranh thủ là đây chứ đâu!

Nguồn: YouTube nhân vật

Nguồn: Kênh 14