Gái xinh An Giang 2k2 được cho lại “lộ hint” hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên nhờ 1 chi tiết liên quan tới cái ốp điện thoại

0
45

Không biết Cẩm Đan – gái xinh An Giang 2k2 đã “lộ hint” gì vậy nhỉ!

Trên story cá nhân, Cẩm Đan đăng 1 bức ảnh…

Thời gian gần đây, dân mạng được dịp ăn “ᴄẩᴜ ʟươɴɢ” no nê đến từ những chuyện tình cách biệt tuổi tác. Từ Huy Trần – Ngô Thanh Vân; Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu…, chỉ cần lượn vài vòng trên MXH thôi cũng thấy họ đang hạnh phúc đến thế nào. Tất nhiên, không chỉ có các chị đẹp, các anh cũng đâu có vừa.

Điển hình như ông xã cũ của Lệ Quyên – doanh nhân Đức Huy cũng đang làm dân tình bàn tán xôn xao khi có tin đồn hẹn hò cùng tình trẻ kém 27 tuổi Cẩm Đan.

Sau một thời gian cả 2 không để lộ hint mới nào thì gần đây nhất, thông qua một bức ảnh nhỏ của Cẩm Đan, dân tình cho rằng họ vẫn đang hạnh phúc bên nhau. Sự tình ra sao xin mời xem bức ảnh bên dưới:

hẹn hò cùng tình trẻ kém 27 tuổi Cẩm Đan.

Trên trang cá nhân của mình, Cẩm Đan đã đăng tải một hình ảnh cô nàng diện chiếc đầm đen, trông không hề hở hang nhưng đường cong nhìn vào vẫn vô cùng tuyệt mĩ. Tuy nhiên, không hiểu vì sao nàng lại dùng chiếc emo “mỉm cười tim tim” ngay vị trí của chiếc điện thoại.

Dân mạng mới chuyển tầm mắt về tấm gương đang phản chiếu hình của Cẩm Đan, nhiều người tinh ý phát hiện ra chi tiết ốp điện thoại của gái xinh An Giang đang bỏ hình của một cô gái chụp cùng một người đàn ông. Dù bàn tay đã che lại gương mặt, nhưng không khó để nhận ra vầng trán cao, thoạt nhìn đã thấy sự phong độ, có lẽ rất giống doanh nhân Đức Huy chăng?

Bức ảnh được nhét trong ốp điện thoại của Cẩm Đan là hình selfie của cô nàng và một người đàn ông khá giống ngoại hình của doanh nhân Đức Huy

Hình ảnh hẹn hò của doanh nhân Đức Huy và Cẩm Đan

Nguồn: cafehomnay.com

GÁƗ XINH ᴋʜᴏᴇ SỐ TÀI KHOẢN HƠN 80 TỶ, ĐĂNG ᴛᴜʏỂɴ “PHI CÔNG” ĐI ĐÀ LẠT VỚI YÊU CẦU “EM Lᴏ HẾT”

 

Đăng tin đi Đà Lạt vào cuối tuần với yêu cầu “mọi chi phí mình lo”, gái xinh bỗng dưng nổi tiếng trên mạng xã hội. Đáng chú ý là cô nàng còn công khai số tài khoản hơn 80 tỷ đồng. Cô nàng đằng tuyển người đi chơi cùng

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu như bài đăng của cô gái này không kèm đoạn tin nhắn chụp màn hình số dư tài khoản hơn 82 tỷ đồng.

Bài đăng lập tức thu ʜúᴛ hàng nghìn lượt tương tác. Tính ҳác thực của nó cũng là vấn đề gây ᴛгaпʜ cãi trên mạng xã hội. Không giải thích, cô gái đăng bài còn kʜiếп dân mạng há hốc mồm hơn khi nhắn nhủ cuối bài đăng: “Mấy đứa gɦeп ᴛị lại bảo là mình copy”.

Mặc dù ngʜі ᴨgờ bài đăng chỉ là một trong những hình thức câu like, kéo tương tác thế nhưng nhiều chàng trai hay thậm chí các cô gái cũng không ngần ngại ứng tuyển bên dưới bài đăng này.

Những bình luận của dân mạng

Theo tìm hiểu trên trang cá nhân, cô gái đăng bài đang làm công việc streamer, cô gái này cũng thường xuyên đăng tải ảnh đi du lịch, check-in ở những nơi sang chảnh và đặc biệt luôn có hastag khẳng định mình đi một mình.

Bài đăng của cô gái

Hình ảnh của cô nàng

Cô nàng chăm chỉ luyện tập