Gia đình giao cô dâu tại chốt phong tỏa cho cɦú rể rồi về

0
180

Hiện tại, dịch bùng phát ở nhiều tỉnh thành gây ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống của mọi người. Trong đó, phải kể tới nhiều cặp đôi hoãn cưới nhiều lần vì địa phương xuất hiện ca nhiễm mới, phải thực hiện giãn cách.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh đám cưới đặc biệt trong mùa dịch với dòng trạng thái: “Thương chị, vì tình hình dịch mà gia đình chỉ có thể đưa chị đến chốt để trao dâu.” Trong video, cô dâu mặc áo dài cưới đi cùng gia đình đến chốt phong tỏa có chú rể cùng bố mẹ chồng đợi sẵn. Không làm lễ hay chúc mừng, bỏ hết các khâu rườm rà, phía nhà gái chỉ có thể trao cô dâu cho nhà chồng rồi về.

Được biết, cô dâu ở Nghệ An – nơi đã xuất hiện một số ca nhiễm. Vì tình hình dịch căng thẳng nên cô dâu, chú rể chỉ có thể tổ chức hôn lễ một cách đơn giản nhất để đảm đảm an toàn phòng chống dịch.

Đàng gái giao cô dâu cho chú rể. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoạn video khiến dân tình thương cảm và dành lời động viên cho cô dâu, chú rể. Ai cũng biết người thiệt thòi nhất là hai vợ chồng son nhưng vì sức khỏe chung của cộng đồng nên chỉ có thể tổ chức tối giản nhất. Cư dân mạng mong rằng, ngày nào đó hết dịch, hai vợ chồng sẽ tổ chức lại buổi lễ thật ấm cúng để hai bên gia đình gặp mặt và ăn cưới bù.

“Thương cô dâu, chú rể nhất nhưng mà tình hình dịch nên chịu thôi chứ biết làm thế nào bây giờ. Hết dịch rồi vợ chồng tổ chức lại nhé.”

“dịch phức tạp nên đành chịu, đúng là năm nay nhiều cặp vợ chồng phải hoãn cưới lắm rồi đấy, khổ thân chưa.”

“Thương cô dâu, chú rể, mùa dịch nên thiệt thòi đi rất nhiều. Khổ thân chưa, nào chú rể tổ chức lại đám cưới cho cô dâu đỡ tủi thân nhé.”

Cộng đồng mạng chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mùa dịch, có những cặp vợ chồng phải hoãn cưới đến 3 lần. Cặp đôi K (28 tuổi) và Q (30 tuổi) từng dự định vào ngày 27/2 sẽ tổ chức lễ cưới. Tuy nhiên vào 22/2, địa phương xuất hiện ca nhiễm mới nên cặp đôi đành hủy hôn lễ khi nhiều khu vực bị phong tỏa, cách ly. Dự định đám cưới sẽ tổ chức vào tháng 3 tuy nhiên cả hai vẫn chưa thể tổ chức hôn lễ khi một đợt lây nhiễm mới lại bùng phát.

Đến giữa tháng 4, K và Q lên kế hoạch tổ chức cưới ở Hà Nội. Lần 3 cũng không suôn sẻ khi gần đến ngày cưới Hà Nội lại bùng dịch. Khi nhận được điện thoại của chồng phải hoãn cưới, cô dâu không khỏi hụt hẫng, ngồi khóc nguyên buổi sáng.

Cặp đôi phải hoãn cưới đến 3 lần. (Ảnh: Lao Động)

Hoãn cưới là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, mọi người cần chấp hành đúng quy định của Bộ Y tế, không tập trung đông người vì sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng. Còn bạn nghĩ gì về đám cưới trên của cô dâu người Nghệ An hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Nguồn: https://en.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=3193185&tid=1#utm_source=FBgr_Hue&utm_medium=Hue

Đᴀɴɢ ʟàᴍ ʟễ ᴄướɪ ᴛʜì sʜɪᴘᴘᴇʀ ɢọɪ, ᴄô ᴅâᴜ ᴠộɪ ᴠàɴɢ xáᴄʜ ᴠáʏ ʀᴀ ɴʜậɴ ʜàɴɢ, ǫᴜʏếᴛ ᴋʜôɴɢ ʙᴏᴏᴍ

Mặc dù đang khoác lên mình bộ váy cưới lộng lẫy nhưng khi nghe được cuộc gọi từ shipper, cô dâu đã “phi” thẳng ra ngoài để nhận hàng, quyết không boom hàng.

Clip: Đang làm lễ cưới thì shipper gọi, cô dâu vội vàng xách váy ra nhận hàng, quyết không boom Cô dâu xách váy cưới, chạy qua đường để nhận hàng.

Trong thời gian gần đây, mọi người thường xuyên đặt hàng qua mạng để đỡ mất thời gian đi lại. Bởi lẽ khách hàng chỉ cần ngồi một chỗ bấm vài giây là có thể hoàn thành đơn hàng, nhanh thì khoảng chục phút, chậm thì vài ngày là hàng đã được giao tới tận nơi.

Mặc dù việc này tiện lợi hơn rất nhiều nhưng với một số đơn hàng, khách hàng lại không thể nắm rõ được thời gian cụ thể khi giao hàng khiến cả khách hàng và shipper rơi vào tình thế hơi khó xử. Chẳng hạn như lúc shipper giao hàng đến thì khách hàng lại vừa có việc phải ra ngoài hay như nữ khách hàng này là đang… tổ chức lễ cưới.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện những đoạn video quay cảnh một cô dâu đang xách váy cưới ra nhận hàng với dòng trạng thái: “Đang làm lễ thì shipper gọi, chị quyết không boom hàng”. 

Đoạn video cho thấy, nam shipper đang đứng ở trên cầu, dường như đối diện nhà cô dâu. Trong khi đó, cô dâu lại đang di chuyển qua đường để nhận hàng, quyết không nhờ người qua nhận hộ.

Theo tìm hiểu, cô dâu trong đoạn video trên là Nguyễn Minh Thúy, đám cưới này được tổ chức vào ngày 25/10 vừa qua tại Ngọc Quế 1, Quỳnh Hoa, Quỳnh Phụ, Thái Bình.

Thúy cho biết, đơn hàng được cô đặt vào ngày 13/10, khi shipper giao tới nơi, thấy nhà có tổ chức đám cưới nên gọi điện cho cô hỏi có nhận hàng được hay không. Thế nhưng, vì để shipper đỡ phải đi lại nhiều, cô đã đi ra nhận hàng.

Cô dâu “có tâm” đang gây sốt MXH. Ảnh NVCC.

Thúy chia sẻ: “Lúc đó anh shipper tới thấy mình cưới nên có gọi điện hỏi: ‘Chị ơi, nhà chị có đám cưới à, chị có nhận hàng không hay để hôm khác?’. Lúc đó đó do chưa đón dâu, mình đang chụp ảnh với bạn bè, thấy anh đứng ở cầu rồi nên mình ra nhận đơn luôn, đỡ bắt anh phải đi lại nhiều lần”.

Hôn lễ của Thúy. Ảnh NVCC.

Đoạn video sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều khen cô dâu là một người mua hàng rất có tâm, không vì việc riêng của mình mà boom hàng. Một số người để lại bình luận:

“Cô dâu này có tâm quá, đang đám cưới mà đích thân ra nhận hàng luôn. Shop nào gặp được khách hàng này có phải là ấm lòng không?”,

“Khách hàng thật đáng yêu. Cần yêu thương những khách hàng như thế này nha”.

Nguồn Tin:  travelmag